TINH DẦU OLIU ISRAEL

THÔNG TIN VỀ TINH DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊN

– Thật là lợi ích khi sử dụng TINH DẦU OLIU Y-SƠ-RA-ÊN để cầu nguyện xức dầu tạo nên sự trang trọng trong khi cầu nguyện xức dầu ở các Hội Nghị, đại hội, buổi hiệp nguyện của Hội thánh. Song song đó là để gầy dựng nên thói quen cầu nguyện trong gia đình và tạo hương thơm tinh tế cho cơ thể. TINH DẦU OLIU Y SƠ RA ÊNl được chiết xuất từ dầu O-liu cao cấp kết hợp tinh chất các loại thảo mộc tại xứ Thánh tạo nên mùi hương rất dễ chịu. Đây là loại dầu thơm đặc biệt, mang lại nét riêng cho người sử dụng. Dầu có 8 mẫu với 8 mùi thơm khác nhau, đáp ứng cho từng người dùng từ trẻ sơ sinh cho đến người lớn.

Chi Tiết Về DẦU XỨ THÁNH Y SƠ RA ÊN

Tên gọi: DẦU OLIVE Y SƠ RA ÊN! Dầu Dùng Để Xức Dầu khi Cầu nguyện – Xuất xứ: DẦU Y SƠ RA ÊN (Y-sơ-ra-ên). Thể tích: 7.5ml – Thành phần: Nguyên liệu chính của TINH DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊN là tinh dầu oliu cao cấp hòa quyện cùng với tinh chất cây cam tùng, một dược, hoa huệ, hoa hồng, bách hương và một số hương liệu khác được sản xuất tại Israel.

Công dụng:

– Dầu dùng để Xức dầu cầu nguyện cho tín hữu, cho trẻ em, cho người thân. – Dùng làm quà tặng ý nghĩa dành cho quý Mục sư, cho người thân, bạn bè cơ đốc nhân, quà tặng cho bé. – Chữa lành nhanh chóng các vết côn trùng cắn nhờ các hợp chất thảo dược giúp tái tạo mô da rất tốt cho da. – Làm dầu thơm: Vì là tinh dầu thơm với 8 hương liệu thích hợp cho nhu cầu sử dụng của tất các mọi người, hương thơm dịu nhẹ và thơm lâu, sản phẩm rất thích hợp để làm dầu thơm, tạo nên nét nổi bật của người sử dụng. TINH DẦU OLIU Y-SƠ-RA-ÊN giữ hương thơm từ 8-15 giờ.

Cách dùng:

– Dùng tay chấm nhẹ một giọt tinh dầu xức lên đầu trong lúc xức dầu cầu nguyện. Dầu thấm vào tóc giữ hương thơm lâu hơn trên tay hoặc cổ. – Dùng dầu xức lên vết thương do muỗi đốt, vết côn trùng cắn hoặc vết trầy xước để nhanh chóng lành vết thương và không để lại sẹo, thâm.

Dưới đây là thông tin của 8 loại TINH DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊN:

Tinh dầu Olive Một Dược

– Đây là loại tinh dầu một dược, chiết xuất từ cây một dược (Commiphora myrrha) hương thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng, rất được nhiều bậc phụ huynh yêu chuộng sử dụng để xức dầu cầu nguyện cho các trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, – Đặc biệt là dầu có tính chất làm giảm ngứa, giảm đau và mau lành các vết thương như trầy xước, vết côn trùng cắn, vết muỗi đốt, kiến đốt, rất dễ chịu và phù cho với mọi làn da.

Dầu ô liu Cam Tòng

– Dầu được chiết xuất từ cây cam tùng, Loại dầu khi xưa Mari sử dụng để xức dầu cho chân Chúa Jesus trong sách Giăng 12:3. Hương thơm của cây cam tùng thường Sử dụng để làm dầu thơm hay còn gọi là nước hoa. – Dầu có mùi hương nồng, và thơm lâu, mùi hương khá thu hút. Ngoài ra dầu cam tùng còn có tác dụng làm sạch, và mềm mịn da. Hỗ trợ chống lão hóa da, giúp làn da sáng và khỏe mạnh.

Dầu Hoa Hồng Trong Trũng Sharon

– Dùng để xức dầu cầu nguyện cũng như tạo hương thơm cho cơ thể. Được chiết xuất từ tinh dầu của hoa hồng mọc trong trũng Sharon và tinh dầu olive cao cấp. – Dầu hoa hồng trong trũng Sharon có hương thơm nồng của hoa hồng, lưu hương lâu trên cơ thể trung bình 8-15 tiếng. Đây là loại dầu được nhiều người ưa dùng sử dụng.

Dầu ô liu Hoa Huệ Trong Trũng

– Đây là loại tinh dầu olive cao cấp hòa với tinh chất từ hoa huệ, tạo mùi hương thơm của hoa huệ dịu nhẹ, nhưng giữ hương lâu khoảng 8-15 tiếng. Dầu sử dụng để xức dầu cầu nguyện, cũng như làm dầu thơm và xoa dịu vết ngứa. Mau lành vết thương trên da như vết côn trùng, vết kiến đốt, muỗi đốt. – Với 1 chai dầu Hoa huệ trong trũng, bạn có thể dùng khoảng 4-6 tháng trở lên. Chỉ cần một chấm nhẹ. Tinh dầu sẽ tạo ngay mùi hương cho cơ thể.

Dầu ô liu Israel Vua Salomon

– Đây là loại tinh dầu chiếc xuất từ olive cao cấp hòa hương liệu tinh chất từ xứ Thánh Y-sơ-ra-ên. Dầu có tên gọi Vua Salomon có hương thơm mạnh mẽ đặc biệt dành cho phái mạnh. – Tinh dầu sử dụng để xức dầu cầu nguyện cũng như làm nước hoa tinh tế cho cơ thể. Tinh dầu Vua Salomon lưu Hương thơm khoảng 8-15 giờ. Đây là loại tinh dầu được rất nhiều phái nam sử dụng.

Dầu Olive Israel Sư tử Giu-đa

– Đây là loại tinh dầu chiết xuất từ olive cao cấp hòa hương liệu tinh tế từ xứ Thánh Israel. Tên gọi cũng như mùi hương được nhiều quý tôi tớ Chúa yêu thích sử dụng. – Hương thơm từ Tinh dầu oliu Sư tử Giu-đa rất mạnh mẽ, cá tính, nhưng rất dễ chịu và lâu phai. Đây là tinh dầu dùng để xức dầu cầu nguyện cũng như tạo hương thơm cho cơ thể dành cho phái nam.

Tinh dầu ô liu Israel Hoàng Hậu Ê-xơ-tê

– Đây là tinh dầu chiếc xuất từ dầu olive cao cấp hòa quyện hương liệu từ xứ Thánh Israel. Dầu mang mùi hương dịu ngọt, cực kì cuốn hút dành cho các phái nữ, hương thơm nữ tính và quý phái giữ lâu trên cơ thể từ 8-24 giờ. – Mỗi lần sử dụng chỉ cần chấm một giot dầu lên tóc hoặc lên tay. Dùng dầu Ê-xơ-tê để xức dầu cầu nguyện và làm dầu thơm, để tạo nên nét đặc trưng và thư giãn tinh thần.

Dầu Israel Ánh Sáng Của Jerusalem

– Chiết xuất từ olive cao cấp kết hợp với tinh chất thảo mộc tại xứ Thánh Y sơ ra ên. Dầu có tên gọi Ánh Sáng Của Jerusalem có hương thơm dễ chịu, hương thơm dung hòa không thiên về nam tính hay nữ tính. – Tinh dầu dùng để xức dầu cầu nguyện cũng như làm nước hoa tinh tế cho cơ thể.

Thông tin liên hệ:

– Dầu được phân phối tại: Công ty TNHH TM DV Canaan Group – Địa chỉ: 193 Bình quới, phường 28, quận Bình Thạnh, Tp.Hcm – Hotline: 0941414422 hoặc 02873087478 – Giá lẻ: 250.000đ / 1 sản phẩm – Bảng giá các cấp phân phối vui lòng liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.