DẦU Y SƠ RA ÊN

THÔNG TIN VỀ TINH DẦU OLIVE Y SƠ RA ÊN

– Thật là lợi ích khi chọn TINH DẦU ISRAEL để xức dầu cầu nguyện tạo nên sự trang trọng trong khi xức dầu cầu nguyện tại các Hội Nghị, đại hội, buổi hiệp nguyện của Hội thánh. Song song đó là để hình thành nên thói quen cầu nguyện trong gia đình và giúp tạo hương thơm tinh tế cho cơ thể. TINH DẦU ISRAELl được chiết xuất từ dầu Ô liu cao cấp kết hợp tinh chất các loại thảo mộc tại xứ Thánh tạo nên mùi hương rất thoải mái. Đây là loại dầu thơm đặc biệt, đem lại nét đặc trưng cho người sử dụng. Dầu bao gồm 8 mẫu với 8 mùi thơm khác nhau, phục vụ cho từng đối tượng dùng từ trẻ sơ sinh cho đến người lớn.

Chi Tiết Về DẦU OLIVE ISRAEL

Tên gọi: TINH DẦU OLIU Y-SƠ-RA-ÊN! Dầu Dùng Để Xức Dầu Cầu Nguyện – Xuất xứ: TINH DẦU OLIU Y SƠ RA ÊN (Y-sơ-ra-ên). Thể tích: 7.5ml – Thành phần: Thành phần chính của TINH DẦU Y SƠ RA ÊN là tinh dầu Olive cao cấp hòa quyện cùng với tinh chất cây cam tùng, một dược, hoa huệ, hoa hồng, bách hương và một số hương liệu khác được sản xuất tại Israel.

Công dụng:

– Dầu dùng để Xức dầu khi cầu nguyện cho tín đồ, cho trẻ em, cho người thân. – Sử dụng làm quà tặng ý nghĩa dành cho quý Mục sư, cho người thân, bạn bè cơ đốc nhân, quà tặng cho bé. – Chữa lành nhanh chóng các vết côn trùng cắn nhờ các hợp chất thảo dược giúp tái tạo mô da rất tốt cho da. – Làm dầu thơm: Vì là tinh dầu thơm với 8 hương liệu thích hợp với nhu cầu sử dụng của tất các mọi người, hương thơm dịu dàng và thơm lâu, sản phẩm rất phù hợp để làm dầu thơm, tạo nên nét riêng cho người dùng. DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊN giữ hương thơm từ 8-15 giờ.

Cách dùng:

– Dùng tay chấm nhẹ một giọt tinh dầu xức lên đầu trong lúc xức dầu cầu nguyện. Dầu thấm vào tóc giữ hương thơm lâu hơn trên tay hoặc cổ. – Dùng dầu xức lên vết thương do muỗi đốt, vết côn trùng cắn hoặc vết trầy xước để nhanh chóng lành vết thương và không để lại sẹo, thâm.

Dưới đây là thông tin của 8 loại TINH DẦU OLIU ISRAEL:

Tinh dầu oliu Một Dược

– Đây là loại dầu một dược, chiết xuất từ cây một dược (Commiphora myrrha) hương thơm nhẹ, thoang thoảng, rất được nhiều bậc phụ huynh yêu chuộng sử dụng để xức dầu cầu nguyện cho các bé sơ sinh và trẻ nhỏ, – Nổi bật là dầu có tính chất làm giảm ngứa, giảm đau và mau lành các vết thương như trầy xước, vết côn trùng cắn, vết muỗi đốt, kiến đốt, rất thoải mái và phù hợp với mọi làn da.

Tinh dầu ô liu Cam Tòng

– Dầu được chiết xuất từ cây cam tùng, Loại dầu khi xưa Mari dùng để xức dầu cho chân Chúa Giê-xu trong sách Giăng 12:3. Hương dầu của cây cam tùng thường dùng để làm dầu thơm hay còn gọi là nước hoa. – Dầu có mùi hương nồng, và thơm lâu, mùi hương khá đặc biệt. Bên cạnh đó dầu cam tùng còn có công dụng làm sạch, và mềm mịn da. Giúp ngăn ngừa lão hóa da, giúp làn da sáng và khỏe mạnh.

dầu oliu Hoa Hồng Trong Trũng Sharon

– Dùng để xức dầu cầu nguyện cũng như tạo hương thơm cho cơ thể. Được chiết xuất từ tinh dầu của hoa hồng mọc trong trũng Sharon và tinh dầu olive cao cấp. – Dầu hoa hồng trong trũng Sharon có mùi thơm nồng của hoa hồng, giữ hương lâu trên cơ thể khoảng 8-15 tiếng. Đây là loại dầu được nhiều người yêu thích sử dụng.

Dầu Hoa Huệ Trong Trũng

– Đây là loại tinh dầu olive cao cấp hòa với tinh chất từ hoa huệ, tạo mùi hương thơm của hoa huệ thoang thoảng, nhưng giữ hương lâu từ 8-15 tiếng. Dầu sử dụng để xức dầu cầu nguyện, cũng như làm dầu thơm và xoa dịu vết ngứa. Mau lành vết thương trên da như vết côn trùng, vết kiến đốt, muỗi đốt. – Với 1 chai dầu Hoa huệ trong trũng, bạn có thể dùng từ 4-6 tháng trở lên. Chỉ cần một chấm nhẹ. Tinh dầu sẽ tạo ngay mùi hương cho cơ thể.

Tinh dầu oliu Israel Vua Salomon

– Đây là loại tinh dầu chiếc xuất từ olive cao cấp kết hợp hương liệu tinh chất từ xứ Thánh Y-sơ-ra-ên. Dầu mang tên gọi Vua Salomon có hương thơm mạnh mẽ đặc biệt dành cho phái nam. – Tinh dầu sử dụng để xức dầu cầu nguyện cũng như làm nước hoa tinh tế cho cơ thể. Tinh dầu Vua Salomon giữ Hương thơm khoảng 8-15 giờ. Đây là loại dầu được đa số phái mạnh sử dụng.

dầu oliu Israel Sư tử Giu-đa

– Đây là loại tinh dầu chiết xuất từ olive cao cấp kết hợp hương liệu tinh chất từ xứ Thánh y sơ ra ên. Tên gọi cũng như mùi hương được nhiều quý tôi tớ Chúa yêu thích sử dụng. – Hương thơm từ Tinh dầu oliu Sư tử Giu-đa rất mạnh mẽ, cá tính, nhưng rất dễ chịu và lâu phai. Đây là tinh dầu dùng để xức dầu cầu nguyện cũng như tạo hương thơm cho cơ thể dành cho phái nam.

Dầu Israel Hoàng Hậu Ê-xơ-tê

– Đây là tinh dầu chiếc xuất từ dầu olive cao cấp hòa quyện hương liệu từ xứ Thánh Y-sơ-ra-ên. Dầu mang mùi hương dịu dàng, vô cùng cuốn hút dành cho các chị em, hương thơm dịu nhẹ và quý phái lưu giữ lâu trên cơ thể từ 8-24 giờ. – Mỗi lần sử dụng chỉ cần chấm một giot dầu lên tóc hoặc lên tay. Sử dụng dầu Ê-xơ-tê để xức dầu cầu nguyện và làm dầu thơm, để tạo nên nét đặc trưng và thư giãn tinh thần.

Dầu Israel Ánh Sáng Của Jerusalem

– Chiết xuất từ olive cao cấp kết hợp với tinh chất thảo mộc tại xứ Thánh Israel. Dầu mang tên gọi Ánh Sáng Của Jerusalem có hương thơm dễ chịu, hương thơm dung hòa không thiên về nam tính hay nữ tính. – Tinh dầu sủ dụng để xức dầu cầu nguyện cũng như làm nước hoa tinh tế cho cơ thể.

Thông tin liên hệ:

– Dầu được phân phối tại: Công ty TNHH TM DV Canaan Group – Địa chỉ: 193 Bình quới, phường 28, quận Bình Thạnh, Tp.Hcm – Hotline: 0941414422 hoặc 02873087478 – Giá lẻ: 250.000đ / 1 sản phẩm – Bảng giá các cấp phân phối vui lòng liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.