Quy trình sản xuất mỹ phẩm máy móc hiện đại tại Havico là thành quả của sự nghiên cứu, tìm tòi. Tiến trình chắc chắn tiêu chuẩn Việt Nam và có được công nghệ sản xuất hiện đại.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Đơn vị chúng tôi là kết quả của quá trình nghiên cứu, tìm tòi. Cách thức đạt tiêu chuẩn Việt Nam và có được công nghệ sản xuất tiên tiến.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm chất lượng là điều trước nhất quý khách hàng cần chú tâm khi chọn lựa đối tác. Các bước không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượngsản phẩm mà còn tác động đến việc công bố và xin giấy phép. – Hiện tại, Công ty Havico đang áp dụng Quy trình sản xuất mỹ phẩm tiết kiệm chi phí tiêu chuẩn chế tạo mỹ phẩm, công nghệ sản xuất mỹ phẩm,… Tân tiến từ Hàn Quốc, đáng được trở thành đối tác tin cậy của khách hàng.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm máy móc hiện đại đạt chuẩn Hàn Quốc từ Công ty Havico

– Đối với mỗi loại mỹ phẩm khác nhau.Havico sẽ có quá trình đặc trưng. Nhưng mà về đặc điểm chung, cách thức sẽ bao gồm các bước phía dưới đây:

Khâu thứ 1: Lựa chọn nguyên liệu, phụ liệu

Quy trình bào chế nào cùng phải bắt đầu từ khâu chọn nguyên liệu. Tùy theo năng lực tài chính và định hướng khách hàngphát triển mặt hàng nguyên liệu đầu vào được lựa chọn sẽ là cao cấp hay bình dân. – Havico có sẵn nguồn nguyên liệu trong và ngoài nước. Tất cả đều có nguồn gốc, xuất xứ hợp pháp và đạt tiêu chuẩn bào chế mỹ phẩm Việt Nam. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn thi hành sản xuất với nguồn nguyên liệu do khách hàng cung cấp. Quy trình sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc tân tiến, đảm bảo phù hợp với tất cả chủng loại nguyên phụ liệu.

Khâu thứ 2: Kiểm định nguyên liệu trước khi đưa vào bào chế

– Để chắc chắn an toàn nhất.Công ty chúng tôi sẽ tiến hành kiểm nghiệm một lần nữa trước khi đưa nguyên phụ liệu vào tiến trình bào chế. Trong Quy trình sản xuất mỹ phẩm, nguyên liệu nào không đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ được Havico trực tiếp bỏ ra.

Khâu thứ 3: Tiến hành chế tạo

– Công ty Havico sẽ thực hiện Quy trình sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên theo hợp đồng đã cam kết với quý khách.Công ty Havico bào chế với quá trình khép kín, bảo đảman toàn vệ sinh và hoàn toàn vô trùng. – Tại mỗi công đoạn trong Quy trình sản xuất mỹ phẩm máy móc hiện đại.Công ty chúng tôi đều thực hiện lấy mẫu và kiểm định tuyệt đối, bảo đảm không có bất kỳ sai sót nào.

Công đoạn 4: Lấy mẫu và kiểm chứng hiệu quả thành phẩm

– Sau khi bước chế tạo cuối cùng được thực hiện. Công ty chúng tôi sẽ lấy mẫu và kiểm tra tổng hợp. Trong trường hợp thành phẩmkhông đạt quy chuẩn sẽ được loại trừ và thực hiện bào chế lại. – Quy trình sản xuất mỹ phẩm công nghệ cao sẽ được thi hành không ngừng. Mặc dù một sai sót nhỏ cũng sẽ được đơn vị chúng tôi tiến hành lại. Cho nên quý khách hết sức có thể hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Bước 5: Đóng hộp sản phẩm

– Tại khâu này trong Quy trình sản xuất mỹ phẩm trắng da, các thông tin cần thiết như: Thành phần, thành phần định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng,… Sẽ được in chi tiết và rõ nét.

Công đoạn 6: Kiểm định hàng, giao hàng và nhận phản hồi

– Chúng tôi luôn muốn trở thành xưởng số một. Cho nên, cải tiến thành phẩmlà mục tiêu công ty Havico thực hiện không ngừng nghỉ.Công ty chúng tôi cải thiện mặt hàngngày càng tốt hơn và phù hợp hơn với làn da và thị hiếu của người Việt Nam.

Quyền lợi thuê dịch vụ gia công so với tự đầu tư mạng lưới dụng cụ,nhà máy

– Nếu làm việc với cùng một cơ sở gia công mỹ phẩm, khách hàng sẽ được họ đbảo đảmcác việc sau đây:

  • Quy trình sản xuất kem mỹ phẩm cần đủ quy chuẩn vệ sinh an toàn khát khe nên cần đầu tư mạng lưới máy móctân tiến.
  • Mỗi công đoạn sản xuất trong Quy trình sản xuất mỹ phẩm uy tín cần được kiểm chứng lại, đòi hỏi lập nên nhóm nhân viên kỹ thuật trình độ cao.
  • Nguồn nguyên liệu cần được bảo quản đúng chỉ tiêu kỹ thuật, cần đầu tư mạng lưới nhà xưởng.
  • Quá trình xin giấy phép sử dụng thành phẩm, giới thiệu thành phẩm mới nhiêu khê và hao tốn thời gian.

Công ty chúng tôi là đơn vị hợp tác đáng tin nhất

– So với việc tự đầu tư hệ thống dụng cụ, thì cộng tác cùng nhà máy gia công mang tới rất nhiều lợi ích kinh tế. Không chỉ giúp hạn chế khoản tiền đầu tư tài sản cố định mà còn hỗ trợ tối đa hóa chi phí bào chế. Trợ giúp quý khách thực hiện Quy trình sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu với chi phí hợp lý hơn. – Hãy lựa chọn Đơn vị chúng tôi để bảo đảm mặt hàng của quý khách hàngđược làm theo quá trình 5 sao như trên.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Hàng Việt Havico

Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh – Hotline: 0941 41 44 22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.