Công ty Havico là đơn vị Gia công mỹ phẩm chất lượng tại Hà nội dẫn đầu với chuỗi dụng cụ tân tiến, công suất 10.000 sản phẩm/ngày, có thể đáp ứng vấn đề sản xuất ở tất cả các quốc gia.

Công ty Havico là đơn vị Gia công mỹ phẩm tại Hà nội số một với chuỗi dụng cụ tân tiến, công suất 10.000 sản phẩm/ngày, có thể thỏa mãn vấn đề sản xuất ở tất cả các quốc gia.

Gia công mỹ phẩm cao cấp tại Hà Nội, Đơn vị chúng tôi là công xưởng đạt chỉ tiêu thực hành dược tốt GMP và CGMP – ASEAN. – Công ty chúng tôi thực hiện chế biến nhiều mặt hàng: Gia công mỹ phẩm độc quyền, gia công mỹ phẩm tóc, gia công mỹ phẩm Hàn Quốc, gia công mỹ phẩm trắng da,… Với công dụng cao, giá cả cạnh tranh số một.

Gia công mỹ phẩm an toàn tại Hà nội, Công ty chúng tôi nắm trong tay mạng lưới đối tác quốc tế, chủ yếu tại Hà nội và TP.HCM

Havico biết được rằng khởi nghiệp luôn là quá trình khó khăn nhất. Điển hình là đối với kinh doanh mỹ phẩm khi quý khách phải đầu tư hệ thống công xưởng lớn với các máy móc hiện đại. – Để giúp đỡ các Nhà máy sản xuất mỹ phẩm với mức giá rẻ hơn. Không cần tự mình đầu tư xưởng, gia công mỹ phẩm Đơn vị chúng tôi đã hình thành. Công ty chúng tôi luôn hài lòng khi mang tới cho quý khách hàng của mình thành phẩm tuyệt đối an toàn, chất lượng, có hiệu quả thiết thực. – Triết lý kinh doanh của Havico là phát triển bền vững. Chúng tôi luôn nỗ lực dung hòa giữa chi phí gia công và công dụng sản phẩm. Ưu tiên hợp tác cùng thắng lợi.

Lựa chọn gia công mỹ phẩm Công ty Havico, quý khách sẽ có được lợi ích sau đây:

– Tư vấn phát triển mỹ phẩm chất lượng cao. Phù hợp với thị hiếu khách hàng. – Gia công mỹ phẩm Đơn vị chúng tôi giúp đỡ khách hàng nguồn nguyên liệu chi phí phải chăng. -Giúp thiết kế bao bì không tốn phí. – Tư vấn chọn nhãn hiệu tương thích với tính chất của mỹ Phẩm. – Giúp đỡ hơn 1000 mẫu bao bì đóng gói để quý khách chọn lựa. – Trợ giúp hơn 100 công thức mỹ phẩm độc quyền không mất phí. – Xưởng mới nhất, sạch sẽ, đảm bảo các quy chuẩn an toàn trong nước và quốc tế. – Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu tại Hà Nội Havico hỗ trợ thông tin về công thức, thành phần, trợ giúp xin giấy phép lưu hành sản phẩm nhanh chóng. – Đáp ứng hình ảnh về nhà xưởng, quá trình sản xuất để phục vụ vấn đề quảng cáo. – Đáp ứng, hỗ trợ các cách thức quảng bá sản phẩm trên các kênh truyền thông đại chúng, truyền thông đa phương tiện. Ưu thế cạnh tranh của công ty Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu tại Hà Nội Havico so với các xưởng khác

Gia công mỹ phẩm Đơn vị chúng tôi có được đội ngũ cải thiện mỹ Phẩm trình độ cao

– Chỉ có yếu tố công nghệ và thành phẩm chất lượng cao mới có thể tạo ra ưu thế cạnh tranh lâu dài cho một mỹ Phẩm.Gia công mỹ phẩm Havico luôn chủ động nâng cao trình độ đội ngũ khoa học. Cập nhật xuyên suốt các công nghệ chế tạo mỹ phẩm mới nhất và áp dụng vào sản phẩm của mình.

Gia công mỹ phẩm chất lượng tại Hà nội Công ty Havico có được hệ thống hiện đại đúng chuẩn GMP

– Tại nhà xưởng của Đơn vị chúng tôi, mọi quá trình bào chế đều được hoạt động tự động hóa thông qua mạng lưới máy móc. Công ty chúng tôi có sẵn các hệ thống thiết bị mới nhất như:

  • Máy trộn nguyên liệu.
  • Dụng cụ đồng hóa mỹ phẩm.
  • Mạng lưới chiết tách.
  • Chuỗi đóng gói tự động.
  • Chuỗi hút chân không.
  • Và một sốChuỗi dụng cụ khác.

Gia công mỹ phẩm trắng da tại Hà Nội Công ty Havico hàng đầu về tốc độ chăm sóc quý khách

– Nhà máy của Havicoluôn làm việc hết công suất tùy theo từng thời điểm. Hệ thống chăm sóc khách hàng có thể liên hệ 24/7. Đảm bảo giải quyết kịp thời mọi mong muốn của khách.

Gia công mỹ phẩm an toàn tại Hà nội Công ty chúng tôi cùng báo giá cạnh tranh số một

Công ty chúng tôi thực thi “bac – Gia công mỹ phẩm Havico trong suốt nhiều năm qua đã chinh phục khách hàng quốc tế. Nhờ vào hiệu quả mặt hàng và uy tín công xưởng . Gia công mỹ phẩm, hãy tin tưởng Công ty Havico để được hỗ trợ tối đa từ A đến Z.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Hàng Việt Havico

Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh – Hotline: 0941 41 44 22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.