Gia công mỹ phẩm trọn gói giá tốt

Gia công mỹ phẩm cao cấp trọn gói Havico ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất nhanh chóng, là giải pháp kinh tế giúp tối đa hóa kinh tế, tiết kiệm tối đa tiền đầu tư.

– Phương pháp Gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín Havico được đánh giá là mang lại lợi ích cao nhất. GIúp khách hàng tạo ra sản phẩm đạt chuẩn từ khâu gia công tại tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm, đến khâu đóng gói sản phẩm, cho đến khâu cuối cùng là kiểm định chất lượng sản phẩm, nhận giấy xác nhận sản phẩm đạt chuẩn và đưa ra lưu thông. – Công ty Havico là đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền với chính sách bồi thường đến 200% khi vi phạm điều khoản trong hợp đồng.

Gia công mỹ phẩm trọn gói là gì?

Công ty gia công mỹ phẩm trọn gói là một phương án lựa chọn của khách hàng khi muốn kinh doanh mỹ phẩm, để tiết kiệm chi phí khách hàng sẽ tiến hành thuê gia công, tùy vào từng gói sản phẩm dịch vụ mà gia công sẽ gồm những công việc khác nhau. Dịch vụ gia công cơ bản bao gồm trong Gia công mỹ phẩm trọn gói:

Khâu lựa chọn nguyên liệu

– Trong giai đoạn này, nguyên liệu để tạo ra sản phẩm sẽ được xác định. Doanh nghiệp đặt gia công có thể cung ứng nguyên liệu cho doanh nghiệp gia công sản xuất hoặc doanh nghiệp gia công tự cung ứng nguyên liệu. – Nếu bạn lựa chọn một đơn vị Công ty gia công mỹ phẩm trọn góii hàng đầu như Công ty Havico. Bạn sẽ được kiểm kê hoàn toàn chi phí nguyên liệu. Khách hàng có thể tự quyết định cho mình nguyên liệu với chất lượng và nơi phân phối như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ… Chúng tôi đều có thể phục vụ tất cả.

Khâu sản xuất

– Để đảm bảo chất lượng sản phẩm doanh nghiệp gia công sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất. Riêng với Gia công mỹ phẩm cao cấp trọn gói Havico. Sản phẩm sẽ được kiểm nghiệm theo từng quy trình và thực hiện lưu sổ để thuận tiện cho quá trình kiểm soát. – Gia công mỹ phẩm trọn gói Havico đảm bảo quá trình sản xuất khép kín luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn của bộ y tế ban hành. Đặc biệt hệ thống chiết suất hiện đại ứng dụng công nghệ Nano hiện đại từ nước ngoài. Sẽ giúp cho bạn sở hữu được những sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu của riêng mình.

Công đoạn đóng gói

Gia công mỹ phẩm trọn gói giá tốt có nhiều sự lựa chọn đóng gói cho khách hàng của mình:

  • Đóng gói nguyên liệu: Sau khi đã hoàn thành sản xuất. Havico sẽ tiến hành đóng gói và khử trùng nguyên liệu sau đó sẽ vận chuyển sản phẩm đến vị trí giao hàng.
  • Đóng gói thành phần: Gia công mỹ phẩm trọn gói giá tốt Havico có cơ sở máy móc hiện đại để thực hiện khâu đóng gói một cách nhanh chóng, bền, đẹp, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí và an toàn.

– Đối với khách hàng có sẵn mẫu bao bì. Chúng tôi sẽ thực hiện in ấn với công nghệ hiện đại và phù hợp nhất. Đảm bảo chất lượng hình ảnh và nhãn hiệu đạt chuẩn. Đối với khách hàng chưa thiết kế nhãn hiệu, Gia công mỹ phẩm trọn gói giá tốt Havico sẽ tiến hành hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng và tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ xin giấy phép, hỗ trợ lưu hành sản phẩm

– Đối với mỹ phẩm chưa ra mắt, các thông số và giấy tờ thường rất quan trọng nhưng có phần “nhiêu khê”. Nếu không có kinh nghiệm sẽ tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành. – Gia công mỹ phẩm trọn gói tại tp hồ chí minh sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình trong khâu xin giấy phép, cung cấp bảng đánh giá thành phần, hàm lượng mỹ phẩm theo đúng quy định của sản phẩm.

Havico – Gia công mỹ phẩm trọn gói hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể

– Những dịch vụ gia công trọn gói hơn đã là quá đầy đủ. Tuy nhiên, khi lựa chọn Công ty gia công mỹ phẩm trọn gói tại Havico bạn còn được giúp đỡ tận tình hơn thế nữa:

  • Hỗ trợ công thức độc quyền miễn phí.
  • Hỗ trợ quay phim, chụp ảnh nhà máy để doanh nghiệp đặt gia công phục vụ nhu cầu quảng cáo.
  • Dễ dàng thay đổi hàm lượng, công thức, nhãn hiệu, bao bì,… Theo ý thiện chí.
  • Hỗ trợ khách hàng phát triển công thức mỹ phẩm dựa trên ý tưởng có sẵn.
  • Hỗ trợ hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại nhằm phục vụ nghiên cứu.
  • Gia công mỹ phẩm cao cấp trọn gói nhanh, lấy liền số lượng lớn với công suất 10.000 đơn vị sản phẩm/ngày.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Hàng Việt Havico

Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh – Hotline: 0941 41 44 22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.