Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc tại tp Hồ Chí Minh

Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn vì đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, dễ dàng gia nhập thị trường và thu lợi nhuận.

– Lòng tin đối với mỹ phẩm Hàn Quốc đang được sự quan tâm của rất nhiều người Việt. Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc tại tp Hồ Chí Minhđòi hỏi áp dụng công nghệ kĩ thuật tiên tiến và hiện đại để sản xuất và chiết tách. – Ngoài ra, doanh nghiệp cần làm mới bao bì sản phẩm nhằm làm nổi bật thương hiệu.Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc, gia công mỹ phẩm trắng da,… Hợp tác cùng doanh nghiệp gia công đang là lựa chọn tốt nhất. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín là gì?

Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc được hiểu đơn giản là gia công theo công nghệ số một của Hàn Quốc. Với chất lượng bao bì đạt chuẩn và sản phẩm sản xuất an toàn. – Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc giá tốt là dịch vụ rất được ưa chuộng bởi vì đánh mạnh vào thị hiếu của người tiêu dùng. Là giải pháp dưỡng da mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.

Công ty Havico là Doanh nghiệp Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc tại tp Hồ Chí Minh

Mỹ phẩm Hàn Quốc thường thuộc dòng mỹ phẩm mang đẳng cấp cao. Vì vậy ngoài chất lượng sản phẩm và mùi hương thì cũng cần chú ý đến nhãn hiệu và thiết kế bao bì cũng rất quan trọng. Chúng ta có thể biết được, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc an toàn với chất lượng đạt yêu cầu. – Công ty Havico là doanh nghiệp Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc an toàn được đầu tư với thiết bị kĩ thuật tiên tiến nhất với công thức độc quyền và đội ngũ phát triển sản phẩm trình độ cao.Havico Tham gia sản xuất theo quy định của nhà nước từ khâu nguyên liệu, sản xuất đến Khâu thành phẩm. Hỗ trợ xin cấp giấy phép, giấy kiểm nghiệm, giấy phép lưu hành dễ dàng.

Địa điểm Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc an toàn an toàn, uy tín nhiều năm

Havico nhận gia công mỹ phẩm với chính sách ưu đãi và vô cùng cạnh tranh. Có khả năng sản xuất tương tự hầu hết dòng mỹ phẩm đang đang dẫn đầu trên thị trường.

Sản xuất đa dạng hóa các dòng sản phẩm

Chăm sóc da mặt: Dưỡng da, bổ sung độ ẩm, làm trắng da, đặc trị, làm trẻ hóa da,.. – Chăm sóc da toàn thân: Sữa dưỡng trắng, kem mịn da, kem trắng da toàn thân, kem làm mềm da,… – Sản phẩm tẩy rửa: Sữa rửa mặt, sữa tắm, các loại sản phẩm tắm trắng, sản phẩm tẩy tế bào chết tự nhiên . – Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín makeup. – Sản phẩm chăm sóc tóc, lông mi, chân mày. – Sản phẩm dưỡng móng, dưỡng da tay, gót sen,…

Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc với nguyên liệu chất lượng, nguyên liệu nhập khẩu

– Một sản phẩm tốt phải được tạo ra bởi nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng. Được kiểm tra và nhập khẩu từ chính hãng, có đầy đủ hóa đơn, đầy đủ giấy tờ. Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp Havico có sẵn rất nhiều nguồn nguyên liệu đa dạng cho bạn lựa chọn:

  • Theo xuất xứ: Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu u, Thái Lan, Việt Nam,…
  • Theo tính chất: Nguyên liệu có nguồn gốc hóa chất, nguyên liệu từ thiên nhiên.

Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc an toàn theo công nghệ khép kín

– Từ giai đoạn cho nguyên liệu đến bước hoàn thành đóng gói đều được thực hiện tất cả bằng máy móc, đảm bảo chính xác, chất lượng, vô trùng.

Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc tại tp Hồ Chí Minh được thực hiện bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm

– Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, đội ngũ chuyên gia từ Havico có trình độ cao. . Đảm bảo luôn tuân thủ thời gian giao hàng đã định.

Lựa chọn Công ty Havico, bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn

– Tư vấn miễn phí chiến lược đầu tư, chiến lược ra mắt sản phẩm. – Luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc đẩy mạnh tên tuổi. – Hỗ trợ phát triển công thức mỹ phẩm phù hợp và hữu hiệu nhất cho da của người Việt, – Ưu đãi chiết khấu tốt, ưu đãi tặng kèm dịch vụ đối với khách hàng lớn/khách hàng thân thiết. – Ưu đãi giúp đỡ công thức chế biến độc quyền, đề xuất lựa chọn sản phẩm phù hợp yêu cầu cho khách hàng mới. – Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc giá tốthỗ trợđóng gói sản phẩm, cung cấp bao bì theo quy định pháp luật miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Hàng Việt Havico

Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh – Hotline: 0941 41 44 22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.