Xuất hiện trong buổi họp báo của Sơn Tùng, Hải Tú bị cộng đồng mạng ném đá: ‘Mặt đơ, khinh người, tưởng mình sao hạng A’

 

Hải Tú sau khi trở thành “gà” nhà Sơn Tùng – MTP càng là cái tên được chú ý nhiều. Nổi tiếng vì xinh đẹp nhưng biểu cảm của cô nàng trong buổi họp báo đầu tiên đã gây nhiều ᴛгaпɦ cãi. Đoạn clip đang được chia sẻ nhiều trên trang MXH

Vốn đã nổi tiếng vì nhan sắc xinh đẹp, sau khi trở thành “gà” nhà Sơn Tùng – MTP và Hải Tú càng là cái tên được chú ý nhiều hơn. Trong lần comeback lần này của Sơn Tùng  Hải Tú cũng giành nguyên suất nữ chính của MV Chúng Ta Của Hiện Tại.

Vừa qua Sơn Tùng và Hải Tú xuất hiện lần đầu trong một buổi họp báo. Mọi người đều bị nhan sắc của Hải Tú làm bất ngờ, song nữ diễn viên độc quyền nhà Sơп ᴛùпg bất ngờ gây ra ᴛгaпɦ cãi.

Mới đây, cô nàng đã cùng nam ca sĩ xuất hiện lần đầu trong một buổi họp báo. Nhan sắc của Hải Tú là điều không cần nói nhiều nữa, song nữ diễn viên độc quyền nhà Sơп ᴛùпg bất ngờ gây ra tranh cãi.

Nguyên nhân nằm ở biểu cảm của Hải Tú lúc được dàn vệ sĩ tháp tùng từ ngoài vào khu vực chụp ảnh.

Gương mặt của “gà cưng” nhà Sơn Tùng Hải Tú đã giữ nguyên trạng thái lạnh như băng trong suốt quá trình di chuyển. Ngay cả lúc chụp hình, cô nàng cũng rất ít cười.

Tưởng rằng trạng thái “cool girl” của Gà cưng Sơп ᴛùпg này sẽ được khen tới tấp

Thế nhưng bên dưới phần bình luận, khá nhiều người lại quay sang “némđá” và cho rằng Hải Tú đã có thái độ không tốt, thiếu chuyên nghiệp.


Thậm chí, hành động đi phăng phăng không chào hỏi ai của cô nàng còn bị coi là… khinh người. Bên cạnh đó, nhan sắc ngoài đời của Hải Tú được nhận xét là hơi đơ, không được xinh đẹp như trên ảnh.

Đương nhiên, cũng có không ít ý kiến bênh vực Hải Tú, mọi người không cảm thấy có vấn đề gì với biểu cảm của cô nàng cả. Có thể vì là lần đầu tiên ra mắt nên cô nàng không tránh khỏi sự căng thẳng, thế thôi.

 

Có ý kiến còn khẳng định Hải Tú là diễn viên, người mẫu chứ không phải hoa hậu thân thiện. Cô nàng không nhất thiết phải vừa đi vừa cúi chào. Hình tượng Hải Tú xây dựng chuẩn “lạnh lùng girl”.

Clip Hải Tú lạnh lùng vào họp báo

Một số bình luận từ CDM:

– Này không phải là thần thái nha, này rõ là thái độ không tốt, không chuyên nghiệp, gây мấᴛ thiện cảm rõ ràng.

– Nhìn kiểu khinh người ấy. Chán cái thái độ.

Một số bình luận từ CDM

– Toang rồi, đến cả Sơп ᴛùпg còn chưa có thái độ như vậy!

– Mới nổi tiếng một tí đã thế này, chẳng biết sau này ra sao nữa.

– Người ta ngầu để chụp ảnh mà mấy thím kêu thái độ là sao?

– Xem MV tôi thất vọng 1 thì nhìn ngoài đời tôi thất vọng 10, không xinh như tưởng tượng, mặt cứ đơ đơ.

– Nhan sắc thế này mà còn chê nữa hả?

Theo: thethaovanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.