Vợ Chí Tài quyết ở lại ngôi nhà kỉ niệm, mỗi ngày nấu phổ quát món ngon chồng thích mang ra viếng tuyển mộ

Vợ Chí Tài quyết ở lại ngôi nhà kỉ niệm, mỗi ngày nấu phổ thông món ngon chồng thích với ra viếng chiêu mộ

Vợ Chí Tài chia sẻ: “Anh Tài xa bé Heo lâu lắm rồi, giờ anh ấy sẽ ko đi đâu nữa, anh sẽ mãi ở cạnh chị trong ngôi nhà này”.

Vợ Chí Tài san sẻ: “Anh Tài xa bé Heo lâu lắm rồi, giờ anh ấy sẽ không đi đâu nữa, anh sẽ mãi ở cạnh chị trong ngôi nhà này”.

Sau lúc Chí Tài qua đời, vợ anh – nữ ca sỹ Phương Loan chịu cú sốc vô cùng to. Xa nhau rộng rãi tháng vì cản trở dịch bệnh, Chí Tài chẳng thể quay về Mỹ đoàn tụ có vợ. Không ngờ chuyến này anh đi mãi, lúc trở về chỉ còn là tử thi lạnh lẽo.

san sớt có người thân và bạn bè, chị Phương Loan (tên gọi dễ thương là Bé Heo – nickname do Chí Tài đặt) cho biết chị sẽ không bao giờ rời khỏi căn nhà hai vợ chồng sống lúc anh còn tại thế. Dù nhiều người khuyên chị nên chuyển hẳn sang nhà mẹ ở cho bớt cô đìu hiu nhưng chị tin lúc nào anh cũng hiện diện cạnh mình.

Vợ Chí Tài muốn sống trong căn nhà nhiều kỉ niệm của hai vợ chồng

Vợ Chí Tài tâm can sau lúc tro cốt của anh yên nghỉ tại nghĩa trang chiêu tập Thánh (Holy Sepulcher Cemetery), chị sẽ thường xuyên qua thăm anh. Phương Loan sẽ nấu những món ăn chồng thích vì “tuấn kiệt thích đồ ăn bé Heo nấu lắm”. Chị nhớ lại mỗi lần anh đi diễn về là chị lại nấu đồ ăn cho anh, 2 vợ chồng đạp xe vòng quanh nhà rất vui vẻ.

Chí Tài thường đạp xe cộng vợ lúc anh còn sống

“Anh Tài xa bé Heo lâu lắm rồi, giờ anh đó sẽ ko đi đâu nữa, anh sẽ mãi ở cạnh chị trong ngôi nhà này. Bây giờ hai vợ chồng chị sẽ không người nào xa nhau nữa hết” – chị Phương Loan nói trong nước mắt.

từ 20 năm nay, vì mê say và công việc riêng của mỗi người mà vợ chồng Chí Tài phương pháp xa nhau nửa vòng trái đất. Mỗi lần đi diễn ở đâu là anh đều tìm cho chị 1 con heo. Giờ đây, căn nhà của họ tràn trề các kỉ vật anh để lại nên chị nghĩ chị sẽ ko sống nổi. Nhưng chị tin anh sẽ luôn hiện diện trong ngôi nhà rét mướt, chở che cho chị.

Căn nhà tràn trề các kỉ vật anh để lại

Trong đám tang, vợ Chí Tài đa dạng lần không đứng vững khi nắm tay anh trong di quan, lặng thầm nhìn di ảnh chồng. Chị bật khóc nức nở lúc bài hát “Nhỏ ơi” do chồng hát vang lên ngày tiễn đưa anh lần cuối. Khoảnh khắc đưa Chí Tài vào phòng thiêu, chị suy sụp hoàn toàn, phải với người nhà dìu bước, khiến cho ai nhìn cũng khôn xiết xót xa.

Chị suy sụp lúc nhìn di ảnh của anh.

Lời cuối vợ Chí Tài nhắn gửi anh trong sổ tang:

Ông phố của em. Mỗi lần Bé Heo hỏi anh thương Bé Heo phổ quát như thế nào?, anh hay bảo anh thương em rộng lớn như bầu trời và đa dạng như những vì sao. Em sẽ ko bao giờ quên lời nhắc của anh. Hiện tại anh đã được về thiên đàng có Chúa, mỗi lần nhìn bầu trời em như sẽ thấy anh như đang nhìn xuống em. Và khi đêm về, Bé Heo nhìn lên những vì sao, em biết anh đang mỉm cười và đề cập anh thương Bé Heo của anh mỗi ngày và mãi mãi’.

Phương Loan tin Chí Tài luôn ở cạnh chị.

Tổng hợp : Webtintuc

Edit with Live CSS

Save

Write CSS OR LESS and hit save. CTRL + SPACE for auto-complete.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.