Tong dai zuumviet

Nơi đăng ký Zuum Việt

Nơi đăng ký Zuum Việt có lẽ vẫn còn là băn khoăn của rất nhiều bạn. Dù Zuum Việt là một phương tiện dịch vụ còn mới lạ nhưng Zuum Việt đang cố gắng đem đến những giá trị tốt đẹp. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách đăng ký zuum Việt nhé.

1. Lý do nên đăng kí Zuum Việt

Đăng kí Zuum Việt mang đến nhiều giá trị lợi ích cho bạn có thể đề cập đến như: Công việc tự do: Tài xế Zuum Việt có thể thoải mái làm việc, dễ dàng quản lý cũng như sắp xếp quỹ thời gian cho phù hợp với cuộc sống của bản thân. – Thu nhập tăng thêm: Khi đăng ký Zuum Việt, các bạn có cơ hội kiếm thêm thu nhập nhanh chóng. – Thăng tiến dễ dàngNhận nhiều khoản thưởng: Zuum Việt có rất nhiều sự lựa chọn cho đối tác. Cho nên, các bạn hãy nhanh tay đăng kí Zuum Việt để đem lại cho mình những ưu đãi này nhé. Zuum Việt là công nghệ hoạt động với khẩu hiệu: “ Phát triển cộng đồng – Nâng tầm cuộc sống”. Zuum Việt có những điểm mạnh khác biệt tự tin cạnh tranh với các app công nghệ khác đang hoạt động trên thị trường. TỰ HÀO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM Mở rộng việc vận dụng công nghệ kết nối của kỹ sư Việt Nam, góp phần cải thiện & làm giàu đất nước. DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG Khẳng định chuẩn chất lượng tốt nhất, luôn luôn nâng cao tiến bộ để hoàn thiện mình. NÂNG TẦM CỘNG ĐỒNG Nâng cao cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng trẻ, tương lai của đất nước. KẾT NỐI VƯƠN XA Kết nối và cải tiến nhiều khía cạnh trong tương lai: vận tải, du lịch, tiêu dùng, giáo dục. Zuum Việt sở hữu 3 giá trị cốt lõi đó là: Công bình, nhân từ, khiêm nhường. CÔNG BÌNH: Làm điều ĐÚNG Đúng pháp luật. Đúng lương tâm. Đúng đạo đức. NHÂN TỪ: Làm điều TỐT Đùm bọc,hỗ trợ. Nhân ái, sẻ chia. Nâng tầm cộng đồng. Cải tiến cuộc sống. KHIÊM NHƯỜNG: Làm với Ý THỨC và HỌC HỎI Sống đúng vị trí và trách nhiệm. Nâng cao nhận thức trách nhiệm. Học hỏi người khác.

2. Nơi đăng ký Zuum Việt ở đâu?

Các bạn có thể đăng ký Zuum Việt trên trang web: https://zuumviet.com.vn hoặc trên app ZuumDriver

3. Cách đăng ký Zuum Việt

Cách đăng ký Zuum Việt vô cùng nhanh chóng. Để đăng ký tài khoản trên Zuum Việt, các bạn làm theo các bước sau: Bước 1: Tải ứng dụng ZuumDriver Bước 2: đăng ký hồ sơ theo hướng dẫn trong ứng dụng. – Mở app và nhập số điện thoại đăng ký. Làm theo các bước được chỉ dẫn trong ứng dụng. – Nhập đầy đủ thông tin tài xế đăng ký: Họ tên, email, số điện thoại, thành phố,.. – Cung cấp thêm bảo hiểm xe, lý lịch tư pháp, hình ảnh xe. Bước 3: Để hoàn thành hồ sơ đăng ký trở thành “Đối tác tài xế” của Zuum Việt, bạn cần đến địa điểm đăng ký Zuum Việt gần nhất để đối chiếu hồ sơ tại: Địa điểm 1: Tầng trệt tòa nhà Amazing Center, số 51 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Địa điểm 2: Tầng 3, Amazing Coffee, số 51-53 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh. Lưu ý những giấy tờ cần đem đi đối chiếu gồm: ĐỐI VỚI ZUUMBIKE:

 1. CMND (còn thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp) hoặc thẻ Căn cước công dân (còn thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp)
 2. Bằng lái xe A1 hoặc A2.
 3. Giấy đăng ký xe (không nhất thiết phải chính chủ).
 4. Bảo hiểm xe máy (hiệu lực còn ít nhất 1 tháng).
 5. Lý lịch tư pháp số 1, hoặc Giấy xác nhận không tiền án (thời hạn 1 năm kể từ ngày cấp).

ĐỐI VỚI ZUUMCAR:

 1. CMND (còn thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp, nguyên vẹn, không bị cắt góc, hình không bị mờ nhòe) hoặc thẻ Căn cước công dân (còn thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp).
 2. Bằng lái xe B2.
 3. Giấy tờ xe cá nhân: Giấy đăng ký xe, Giấy chứng nhận kiểm định, Bảo hiểm bắt buộc TNDS.
 4. Giấy khám sức khỏe, kết quả xét nghiệm ma túy.
 5. Giấy Đăng kiểm xe kinh doanh.
 6. Giấy xác nhận xã viên HTX.
 7. Lý lịch tư pháp số 1, hoặc Giấy xác nhận không tiền án.

Bước 4: Tham gia buổi đào tạo (training) và hoạt động tài khoản: Anh em tài xế nên tham gia đào tạo (training) để hiểu rõ về các dịch vụ của ZuumViet và được kích hoạt tài khoản ZuumDriver. Việc đăng kí tài khoản là hoàn toàn miễn phí. Thời gian training: bắt đầu từ 9:00 – 12:00 | Thứ 3 & Thứ 7 hàng tuần. Địa điểm training: Toà nhà Amazing Center, số 51 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, TPHCM. Hãy nhanh tay đăng ký Zuum Việt để trở thành ZuumDriver nhận lấy những hổ trợ từ Zuum Việt ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.