TINH DẦU OLIVE Y SƠ RA ÊN Loại A

thông tin VỀ DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊN

– Thật là dễ dàng khi tiêu dùng DẦU XỨ THÁNH Y-SƠ-RA-ÊN để nguyện cầu xức dầu tạo nên sự trọng thể trong sự xức dầu nguyện cầu tại những Hội Nghị, đại hội, buổi hiệp nguyện của Hội thánh. Bên cạnh đó là để hình thành nên thói quen cầu nguyện trong gia đình và tạo hương thơm tinh tế cho cơ thể. TINH DẦU ISRAELl được chiết xuất từ dầu Olive cao cấp kết hợp tinh chất những cái thảo mộc tại xứ Thánh tạo nên mùi hương rất thoả thích. Đây là mẫu dầu thơm đặc trưng, đem lại nét vượt trội cho người sử dụng. Dầu mang 8 loại sở hữu 8 mùi thơm khác nhau, thích hợp cho từng đối tượng dùng trong khoảng trẻ sơ sinh cho tới người trưởng thành.

Chi Tiết Về DẦU OLIVE Y SƠ RA ÊN

Tên gọi: DẦU OLIU Y-SƠ-RA-ÊN! Dầu dùng Để Xức Dầu khi nguyện cầu – Xuất xứ: TINH DẦU Y-SƠ-RA-ÊN (Y-sơ-ra-ên). Thể tích: 7.5ml – Thành phần: nguyên liệu chính của DẦU Y SƠ RA ÊN là tinh dầu Olive cao cấp hòa quyện cùng có tinh chất cây cam tùng, một dược, hoa huệ, huê hồng, bách hương và 1 số hương liệu khác được hòa hương tại y sơ ra ên.

Công dụng:

– Dầu dùng để Xức dầu cầu nguyện cho giáo đồ, cho con trẻ, cho người thân. – Dùng khiến cho quà tặng ý nghĩa dành cho quý Mục sư, cho người nhà, bạn bè cơ đốc nhân, quà tặng cho bé. – Chữa lành nhanh chóng các vết côn trùng cắn nhờ những hợp chất thảo dược giúp tái hiện mô da rất khả quan cho da. – Khiến dầu thơm: Vì là tinh dầu thơm sở hữu 8 hương liệu phù hợp mang nhu cầu sử dụng của tất những mọi người, hương thơm tha hồ và thơm lâu, sản phẩm rất phù hợp để làm cho dầu thơm, tạo nên nét riêng cho người dùng. DẦU Ô LIU Y SƠ RA ÊN giữ hương thơm từ 8-15 giờ.

phương pháp dùng:

– dùng tay chấm nhẹ 1 giọt tinh dầu xức lên đầu lúc xức dầu cầu nguyện. Dầu thấm vào tóc giữ hương thơm lâu hơn trên tay hoặc cổ. – Dùng dầu xức lên vết thương do muỗi đốt, vết sâu bọ cắn hoặc vết trầy xước để mau lành vết thương và ko để lại sẹo, thâm.

Dưới đây là thông báo của 8 dòng TINH DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊN:

Dầu ô liu một Dược

– Đây là loại dầu 1 dược, chiết xuất từ cây một dược (Commiphora myrrha) hương thơm nhẹ nhõm, thoang thoảng, rất được nhiều bậc phụ huynh yêu chuộng dùng để xức dầu cầu nguyện cho những trẻ lọt lòng và trẻ nhỏ, – vượt bậc là dầu mang thuộc tính làm giảm ngứa, giảm đau và mau lành các vết thương như trầy xước, vết côn trùng cắn, vết muỗi đốt, kiến đốt, rất dễ chịu và thích cho có mọi làn da.

Tinh dầu Cam Tòng

– Dầu được chiết xuất trong khoảng cây cam tùng, loại dầu lúc xưa Mari dùng để xức dầu cho chân Chúa Giê-xu trong sách Giăng 12:3. Hương thơm của cây cam tùng thường dùng để khiến cho dầu thơm hay còn gọi là nước hoa. – Dầu mang mùi hương nồng, và thơm lâu, mùi hương khá đặc thù. Ngoài ra dầu cam tùng còn có tác dụng khiến cho sạch, và mềm mịn da. Giúp ngăn dự phòng lão hóa da, giúp làn da sáng và khỏe mạnh.

dầu oliu hoa hồng Trong Trũng Sharon

– tiêu dùng để xức dầu cầu nguyện cũng như tạo hương thơm cho thân thể. Được chiết xuất từ tinh dầu của huê hồng mọc trong trũng Sharon và tinh dầu olive cao cấp. – Dầu hoả hồng trong trũng Sharon mang hương thơm nồng của hoa hồng, lưu hương lâu trên cơ thể trong khoảng 8-15 giờ. Đây là mẫu dầu được nhiều người ưa dùng tiêu dùng.

Dầu Hoa Huệ Trong Trũng

– Đây là cái tinh dầu olive cao cấp hòa với tinh chất trong khoảng hoa huệ, tạo mùi hương thơm của hoa huệ thoang thoảng, nhưng giữ hương lâu trong khoảng 8-15 tiếng. Dầu dùng để xức dầu cầu nguyện, cũng như khiến cho dầu thơm và thoa dịu vết ngứa. Mau lành vết thương trên da như vết sâu bọ, vết kiến đốt, muỗi đốt. – Có một chai dầu Hoa huệtrong trũng, bạn có thể dùng trong khoảng 4-6 tháng trở lên. Chỉ cần 1 chấm nhẹ. Tinh dầu sẽ tạo ngay mùi hương cho thân thể.

Tinh dầu Israel Vua Salomon

– Đây là dòng tinh dầu dòng xuất trong khoảng olive cao cấp kết hợp hương liệu tinh chất từ xứ Thánh Ysoraen. Dầu có tên gọi Vua Salomon sở hữu hương thơm quyến rũ đặc trưng dành cho phái mạnh. – Tinh dầu dùng để xức dầu cầu nguyện cũng như làm nước hoa tinh tế cho thân thể. Tinh dầu Vua Salomon giữ Hương thơm trong khoảng 8-15 giờ. Đây là dòng dầu được hầu hết phái mạnh ham mê.

dầu oliu Israel Sư tử Giu-đa

– Đây là mẫu tinh dầu chiết xuất từ olive cao cấp hòa hương liệu tinh chất trong khoảng xứ Thánh Israel. Tên gọi cũng như mùi hương được đa dạng quý tôi đòi Chúa say mê tiêu dùng. – Hương thơm của Tinh dầu oliu Sư tử Giu-đa rất mạnh mẽ, thời trang, nhưng rất dễ chịu và lâu phai. Đây là tinh dầu sử dụng để xức dầu cầu nguyện cũng như tạo hương thơm cho thân thể dành cho phái mạnh.

Tinh dầu ô liu Israel Hoàng Hậu Ê-xơ-tê

– Đây là tinh dầu cái xuất từ dầu olive cao cấp phối hợp hương liệu trong khoảng xứ Thánh Y-sơ-ra-ên. Dầu sở hữu hương thơm dịu ngọt, vô cùng cuốn hút dành cho các phái nữ, hương thơm nổi trội và quý phái lưu lâu trên cơ thể trong khoảng 8-24 giờ. – Mỗi lần sử dụng chỉ cần chấm một giot dầu lên tóc hoặc lên tay. Dùng dầu Ê-xơ-têđể xức dầu nguyện cầu và làm dầu thơm, để tạo nên nét riêng và thư giãn tinh thần.

Dầu ô liu Israel Ánh Sáng Của Jerusalem

– Chiết xuất từ olive cao cấp phối hợp mang tinh chất thảo mộc tại xứ Thánh Y sơ ra ên. Dầu mang tên gọi Ánh Sáng Của Jerusalem mang hương thơm thoải mái, hương thơm dung hòa cả nam và nữ đều sở hữu thể dùng. – Tinh dầu sủ dụng để xức dầu nguyện cầu cũng như khiến nước hoa tinh tế cho thân thể.

thông báo liên hệ:

– Dầu được sản xuất tại:doanh nghiệp TNHH TM DV Canaan Group– địa chỉ: 193 Bình quới, phường 28, huyện Bình Thạnh, Tp.Hcm– Hotline:0941414422 hoặc 02873087478– Giá lẻ: 250.000đ / 1 sản phẩm– Bảng giá các ngành sản xuất vui lòng liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.