TINH DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊN Loại A

thông tin VỀ DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊN

– Thật là tiện dụng lúc sử dụng DẦU XỨ THÁNH Y-SƠ-RA-ÊN để cầu nguyện xức dầu tạo nên sự trang trọng trong sự xức dầu nguyện cầu tại những Hội Nghị, đại hội, buổi hiệp nguyện của Hội thánh. Ngoài ra là để hình thành nên thói quen cầu nguyện trong gia đình và tạo hương thơm tinh tế cho cơ thể. TINH DẦU ISRAELl được chiết xuất từ dầu Olive cao cấp phối hợp tinh chất các chiếc thảo mộc tại xứ Thánh tạo nên mùi hương rất thả phanh. Đây là mẫu dầu thơm đặc trưng, đem đến nét nổi trội cho người dùng. Dầu mang 8 dòng mang 8 mùi thơm khác nhau, phù hợp cho từng đối tượng dùng từ trẻ sơ sinh cho đến người trưởng thành.

Chi Tiết Về DẦU OLIVE Y SƠ RA ÊN

Tên gọi: DẦU OLIU Y-SƠ-RA-ÊN! Dầu sử dụng Để Xức Dầu khi cầu nguyện – Xuất xứ: TINH DẦU Y-SƠ-RA-ÊN (Y-sơ-ra-ên). Thể tích: 7.5ml – Thành phần: vật liệu chính của DẦU Y SƠ RA ÊN là tinh dầu Olive cao cấp hòa quyện cùng mang tinh chất cây cam tùng, 1 dược, hoa huệ, hoả hồng, bách hương và 1 số hương liệu khác được hòa hương tại y sơ ra ên.

Công dụng:

– Dầu sử dụng để Xức dầu nguyện cầu cho tín đồ, cho trẻ con, cho người thân. – Sử dụng khiến cho quà tặng ý nghĩa dành cho quý Mục sư, cho người thân, bạn bè cơ đốc nhân, quà tặng cho bé. – Chữa lành chóng vánh những vết sâu bọ cắn nhờ các hợp chất thảo dược giúp tái tạo mô da rất tích cực cho da. – Làm dầu thơm: Vì là tinh dầu thơm mang 8 hương liệu thích hợp với nhu cầu sử dụng của tất các mọi người, hương thơm thả phanh và thơm lâu, sản phẩm rất thích hợp để làm dầu thơm, tạo nên nét riêng cho người tiêu dùng. DẦU Ô LIU Y SƠ RA ÊN giữ hương thơm trong khoảng 8-15 giờ.

bí quyết dùng:

– tiêu dùng tay chấm nhẹ 1 giọt tinh dầu xức lên đầu lúc xức dầu cầu nguyện. Dầu thấm vào tóc giữ hương thơm lâu hơn trên tay hoặc cổ. – Tiêu dùng dầu xức lên vết thương do muỗi đốt, vết côn trùng cắn hoặc vết trầy xước để mau lành vết thương và ko để lại sẹo, thâm.

Dưới đây là thông báo của 8 chiếc TINH DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊN:

Dầu ô liu một Dược

– Đây là cái dầu 1 dược, chiết xuất trong khoảng cây 1 dược (Commiphora myrrha) hương thơm nhẹ nhõm, thoang thoảng, rất được nhiều bậc phụ huynh yêu chuộng sử dụng để xức dầu cầu nguyện cho các trẻ lọt lòng và trẻ nhỏ, – vượt trội là dầu mang thuộc tính làm cho giảm ngứa, giảm đau và mau lành những vết thương như trầy xước, vết sâu bọ cắn, vết muỗi đốt, kiến đốt, rất dễ chịu và thích cho có mọi làn da.

Tinh dầu Cam Tòng

– Dầu được chiết xuất từ cây cam tùng, chiếc dầu lúc xưa Mari tiêu dùng để xức dầu cho chân Chúa Giê-xu trong sách Giăng 12:3. Hương thơm của cây cam tùng thường sử dụng để làm dầu thơm hay còn gọi là nước hoa. – Dầu mang mùi hương nồng, và thơm lâu, mùi hương tương đối đặc thù. Ngoài ra dầu cam tùng còn với tác dụng khiến cho sạch, và mềm mịn da. Giúp ngăn phòng ngừa lão hóa da, giúp làn da sáng và khỏe mạnh.

dầu oliu hoả hồng Trong Trũng Sharon

– sử dụng để xức dầu cầu nguyện cũng như tạo hương thơm cho cơ thể. Được chiết xuất từ tinh dầu của huê hồng mọc trong trũng Sharon và tinh dầu olive cao cấp. – Dầu hoa hồng trong trũng Sharon có hương thơm nồng của huê hồng, lưu hương lâu trên thân thể trong khoảng 8-15 giờ. Đây là dòng dầu được phổ thông người ưa tiêu dùng dùng.

Dầu Hoa Huệ Trong Trũng

– Đây là dòng tinh dầu olive cao cấp hòa có tinh chất trong khoảng hoa huệ, tạo mùi hương thơm của hoa huệ thoang thoảng, nhưng giữ hương lâu trong khoảng 8-15 tiếng. Dầu sử dụng để xức dầu nguyện cầu, cũng như khiến dầu thơm và trâm dịu vết ngứa. Mau lành vết thương trên da như vết côn trùng, vết kiến đốt, muỗi đốt. – Sở hữu 1 chai dầu Hoa huệtrong trũng, bạn có thể tiêu dùng từ 4-6 tháng trở lên. Chỉ cần 1 chấm nhẹ. Tinh dầu sẽ tạo ngay mùi hương cho cơ thể.

Tinh dầu Israel Vua Salomon

– Đây là cái tinh dầu mẫu xuất trong khoảng olive cao cấp hài hòa hương liệu tinh chất trong khoảng xứ Thánh Ysoraen. Dầu với tên gọi Vua Salomon sở hữu hương thơm quyến rũ đặc thù dành cho phái mạnh. – Tinh dầu dùng để xức dầu nguyện cầu cũng như làm nước hoa tinh tế cho cơ thể. Tinh dầu Vua Salomon giữ Hương thơm từ 8-15 giờ. Đây là dòng dầu được hầu hết phái mạnh ham.

dầu oliu Israel Sư tử Giu-đa

– Đây là mẫu tinh dầu chiết xuất trong khoảng olive cao cấp hòa hương liệu tinh chất trong khoảng xứ Thánh Israel. Tên gọi cũng như mùi hương được rộng rãi quý tôi tớ Chúa say mê sử dụng. – Hương thơm của Tinh dầu oliu Sư tử Giu-đa rất mạnh mẽ, thời trang, nhưng rất dễ chịu và lâu phai. Đây là tinh dầu sử dụng để xức dầu cầu nguyện cũng như tạo hương thơm cho cơ thể dành cho phái mạnh.

Tinh dầu ô liu Israel Hoàng Hậu Ê-xơ-tê

– Đây là tinh dầu loại xuất trong khoảng dầu olive cao cấp kết hợp hương liệu trong khoảng xứ Thánh Y-sơ-ra-ên. Dầu mang hương thơm dịu ngọt, khôn xiết cuốn hút dành cho những phái nữ, hương thơm vượt bậc và quý phái lưu lâu trên thân thể từ 8-24 giờ. – Mỗi lần dùng chỉ cần chấm 1 giot dầu lên tóc hoặc lên tay. Sử dụng dầu Ê-xơ-têđể xức dầu nguyện cầu và khiến cho dầu thơm, để tạo nên nét riêng và thư giãn tinh thần.

Dầu ô liu Israel Ánh Sáng Của Jerusalem

– Chiết xuất trong khoảng olive cao cấp phối hợp sở hữu tinh chất thảo mộc tại xứ Thánh Y sơ ra ên. Dầu sở hữu tên gọi Ánh Sáng Của Jerusalem sở hữu hương thơm thoải mái, hương thơm dung hòa cả nam và nữ đều có thể dùng. – Tinh dầu sủ dụng để xức dầu cầu nguyện cũng như làm nước hoa tinh tế cho thân thể.

thông báo liên hệ:

– Dầu được cung ứng tại:tổ chức TNHH TM DV Canaan Group– liên hệ: 193 Bình quới, xã 28, thị xã Bình Thạnh, Tp.Hcm– Hotline:0941414422 hoặc 02873087478– Giá lẻ: 250.000đ / một sản phẩm– Bảng giá các ngành cung cấp vui lòng liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.