Quy trình sản xuất mỹ phẩm máy móc hiện đại tại Đơn vị chúng tôi là kết quả của quá trình nghiên cứu, tìm tòi. Cách thức đảm bảo tiêu chuẩn Việt Nam và có được công nghệ sản xuất mới nhất.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Đơn vị chúng tôi là thành quả của việc nghiên cứu, tìm tòi. Cách thức chắc chắn tiêu chuẩn Việt Nam và kế thừa công nghệ sản xuất tân tiến.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền là vấn đề trước tiên bạn cần lưu ý khi chọn lựa đối tác. Các bước không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến công hiệumỹ Phẩm mà còn ảnh hưởng đến việc quảng cáo và xin giấy phép. – Hiện tại, Công ty Havico đang vận dụng Quy trình sản xuất mỹ phẩm uy tín tiêu chuẩn bào chế mỹ phẩm, công nghệ chế tạo mỹ phẩm,… Tân tiến từ Hàn Quốc, xứng đáng trở thành đối tác tin cậy của khách hàng.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tiết kiệm chi phí đúng chuẩn Hàn Quốc từ Havico

– Đối với mỗi loại mỹ phẩm khác nhau.Đơn vị chúng tôi sẽ có tiến trình riêng biệt. Tuy vậy về đặc điểm chung, tiến trình sẽ gồm có các khâu dưới đây:

Bước 1: Cọn lựa nguyên liệu, phụ liệu

Tiến trình bào chế nào cùng phải bắt đầu từ khâu chọn lựa nguyên liệu. Tùy theo khả năng tài chính và định hướng khách hàngphát triển mặt hàng nguyên liệu đầu vào được chọn ra sẽ là cao cấp hay bình dân. – Đơn vị chúng tôi có sẵn nguồn nguyên liệu trong và ngoài nước. Tất cả đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đạt tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm Việt Nam. Ngoài ra công ty chúng tôi còn thi hành bào chế với nguồn nguyên liệu do khách hàng cung cấp. Quy trình sản xuất mỹ phẩm tiết kiệm chi phí hiện đại, đảm bảo tương thích với tất cả chủng loại nguyên phụ liệu.

Bước 2: Kiểm nghiệm nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất

– Để bảo đảm an toàn nhất.Công ty Havico sẽ thi hành kiểm tra một lần nữa trước khi đưa nguyên phụ liệu vào quy trình bào chế. Trong Quy trình sản xuất kem mỹ phẩm, nguyên liệu nào không đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ được đơn vị chúng tôi trực tiếp loại bỏ.

Khâu thứ 3: Tiến hành bào chế

– Công ty Havico sẽ thực hiện Quy trình sản xuất mỹ phẩm tiết kiệm chi phí theo hợp đồng đã cam kết với quý khách hàng.Havico sản xuất với quy trình khép kín, chắc chắnan toàn vệ sinh và hoàn toàn vô trùng. – Tại mỗi khâu trong Quy trình sản xuất kem mỹ phẩm.Công ty chúng tôi đều thực hiện lấy mẫu và kiểm nghiệm gắt gao, đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào.

Công đoạn 4: Lấy mẫu và kiểm định công hiệu mặt hàng

– Sau khi bước sản xuất cuối cùng được tiến hành. Công ty Havico sẽ lấy mẫu và kiểm tra tổng hợp. Trong tình thế thành phẩmkhông đúng chỉ tiêu sẽ được loại bỏ và tiến hành bào chế lại. – Quy trình sản xuất mỹ phẩm trắng da sẽ được thi hành không ngừng. Dù là một sai sót nhỏ cũng sẽ được đơn vị chúng tôi thực hiện lại. Vậy nên quý khách tuyệt đối có thể an tâm về công dụng mỹ Phẩm.

Khâu thứ 5: Đóng gói mặt hàng

– Tại bước này trong Quy trình sản xuất kem mỹ phẩm, các thông tin cần thiết như: Thành phần, thành phần định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng,… Sẽ được in chi tiết và rõ ràng.

Công đoạn 6: Kiểm hàng, giao hàng và nhận phản hồi

– Công ty chúng tôi luôn mong muốn trở thành xưởng hàng đầu. Do đó, nâng cao sản phẩmlà mục tiêu Havico thực hiện liên tục.Công ty Havico phát triển thành phẩmngày càng tốt hơn và phù hợp hơn với làn da và thị hiếu của khách hàng Việt Nam.

Ích lợi thuê dịch vụ gia công so với tự đầu tư hệ thống máy móc,nhà máy

– Nếu hợp tác cùng một nhà máy gia công mỹ phẩm, bạn sẽ được họ đđảm bảocác việc dưới đây:

  • Quy trình sản xuất mỹ phẩm máy móc hiện đại cần đủ quy chuẩn vệ sinh an toàn khát khe nên cần đầu tư hệ thống máy móctân tiến.
  • Mỗi công đoạn bào chế trong Quy trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền cần được kiểm định lại, yêu cầu thành lập chuyên viên kỹ thuật trình độ cao.
  • Nguồn nguyên liệu cần được bảo quản đúng quy chuẩn kỹ thuật, cần đầu tư hệ thống nhà xưởng.
  • Quy trình xin giấy phép lưu hành thành phẩm, ra mắt mặt hàng mới nhiêu khê và mất thời gian.

Công ty Havico là đơn vị hợp tác tốt nhất

– So với việc tự đầu tư chuỗi dụng cụ, thì hợp tác cùng nhà máy gia công mang đến rất nhiều thuận lợi kinh tế. Không chỉ giúp cho giảm khoản tiền đầu tư tài sản cố định mà còn hỗ trợ tối đa hóa chi phí bào chế. Giúp quý khách hàng thực hiện Quy trình sản xuất mỹ phẩm công nghệ cao với giá cả rẻ hơn. – Hãy chọn lựa Havico để chắc chắn mặt hàng của khách hàngđược hoàn thành theo tiến trình 5 sao như trên.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Hàng Việt Havico

Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh – Hotline: 0941 41 44 22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.