DẦU Y SƠ RA ÊN Loại 1

thông tin VỀ DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊN

– Thật là thuận tiện lúc tiêu dùng DẦU XỨ THÁNH Y-SƠ-RA-ÊN để cầu nguyện xức dầu tạo nên sự trang trọng trong sự xức dầu cầu nguyện tại những Hội Nghị, đại hội, buổi hiệp nguyện của Hội thánh. Bên cạnh đó là để hình thành nên lề thói nguyện cầu trong gia đình và tạo hương thơm tinh tế cho cơ thể. TINH DẦU ISRAELl được chiết xuất trong khoảng dầu Olive cao cấp phối hợp tinh chất các loại thảo mộc tại xứ Thánh tạo nên mùi hương rất thoải mái. Đây là mẫu dầu thơm đặc biệt, mang lại nét vượt trội cho người dùng. Dầu mang 8 dòng mang 8 mùi thơm khác nhau, thích hợp cho từng đối tượng tiêu dùng trong khoảng trẻ lọt lòng cho tới người trưởng thành.

Chi Tiết Về DẦU OLIVE Y SƠ RA ÊN

Tên gọi: DẦU OLIU Y-SƠ-RA-ÊN! Dầu dùng Để Xức Dầu khi nguyện cầu – Xuất xứ: TINH DẦU Y-SƠ-RA-ÊN (Y-sơ-ra-ên). Thể tích: 7.5ml – Thành phần: vật liệu chính của DẦU Y SƠ RA ÊN là tinh dầu Olive cao cấp hòa quyện cùng mang tinh chất cây cam tùng, một dược, hoa huệ, hoa hồng, bách hương và 1 số hương liệu khác được hòa hương tại y sơ ra ên.

Công dụng:

– Dầu dùng để Xức dầu cầu nguyện cho tín đồ, cho trẻ con, cho người thân. – Dùng khiến cho quà tặng ý nghĩa dành cho quý Mục sư, cho người thân, bạn bè cơ đốc nhân, quà tặng cho bé. – Chữa lành nhanh chóng các vết sâu bọ cắn nhờ các hợp chất thảo dược giúp tái tạo mô da rất tốt cho da. – Làm dầu thơm: Vì là tinh dầu thơm có 8 hương liệu thích hợp mang nhu cầu dùng của tất các mọi người, hương thơm thả sức và thơm lâu, sản phẩm rất phù hợp để khiến dầu thơm, tạo nên nét riêng cho người dùng. DẦU Ô LIU Y SƠ RA ÊN giữ hương thơm trong khoảng 8-15 giờ.

bí quyết dùng:

– dùng tay chấm nhẹ 1 giọt tinh dầu xức lên đầu lúc xức dầu cầu nguyện. Dầu thấm vào tóc giữ hương thơm lâu hơn trên tay hoặc cổ. – Tiêu dùng dầu xức lên vết thương do muỗi đốt, vết sâu bọ cắn hoặc vết trầy xước để mau lành vết thương và ko để lại sẹo, thâm.

Dưới đây là thông báo của 8 loại TINH DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊN:

Dầu ô liu 1 Dược

– Đây là loại dầu 1 dược, chiết xuất trong khoảng cây 1 dược (Commiphora myrrha) hương thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng, rất được rộng rãi bậc phụ huynh yêu chuộng dùng để xức dầu nguyện cầu cho các trẻ lọt lòng và trẻ nhỏ, – vượt bậc là dầu sở hữu thuộc tính làm giảm ngứa, giảm đau và mau lành các vết thương như trầy xước, vết côn trùng cắn, vết muỗi đốt, kiến đốt, rất dễ chịu và thích cho với mọi làn da.

Tinh dầu Cam Tòng

– Dầu được chiết xuất trong khoảng cây cam tùng, loại dầu khi xưa Mari tiêu dùng để xức dầu cho chân Chúa Giê-xu trong sách Giăng 12:3. Hương thơm của cây cam tùng thường tiêu dùng để khiến dầu thơm hay còn gọi là nước hoa. – Dầu với mùi hương nồng, và thơm lâu, mùi hương tương đối đặc trưng. Bên cạnh đó dầu cam tùng còn mang tác dụng làm sạch, và mềm mịn da. Giúp ngăn dự phòng lão hóa da, giúp làn da sáng và khỏe mạnh.

dầu oliu hoả hồng Trong Trũng Sharon

– tiêu dùng để xức dầu nguyện cầu cũng như tạo hương thơm cho cơ thể. Được chiết xuất trong khoảng tinh dầu của hoả hồng mọc trong trũng Sharon và tinh dầu olive cao cấp. – Dầu hoa hồng trong trũng Sharon sở hữu hương thơm nồng của hoa hồng, lưu hương lâu trên cơ thể trong khoảng 8-15 giờ. Đây là mẫu dầu được phổ biến người ưa tiêu dùng sử dụng.

Dầu Hoa Huệ Trong Trũng

– Đây là loại tinh dầu olive cao cấp hòa với tinh chất từ hoa huệ, tạo mùi hương thơm của hoa huệ thoang thoảng, nhưng giữ hương lâu trong khoảng 8-15 tiếng. Dầu tiêu dùng để xức dầu nguyện cầu, cũng như làm dầu thơm và thoa dịu vết ngứa. Mau lành vết thương trên da như vết sâu bọ, vết kiến đốt, muỗi đốt. – Với một chai dầu Hoa huệtrong trũng, bạn với thể sử dụng trong khoảng 4-6 tháng trở lên. Chỉ cần 1 chấm nhẹ. Tinh dầu sẽ tạo ngay mùi hương cho thân thể.

Tinh dầu Israel Vua Salomon

– Đây là dòng tinh dầu mẫu xuất từ olive cao cấp phối hợp hương liệu tinh chất trong khoảng xứ Thánh Ysoraen. Dầu với tên gọi Vua Salomon với hương thơm hấp dẫn đặc trưng dành cho phái mạnh. – Tinh dầu dùng để xức dầu nguyện cầu cũng như làm cho nước hoa tinh tế cho thân thể. Tinh dầu Vua Salomon giữ Hương thơm trong khoảng 8-15 giờ. Đây là loại dầu được đa số phái mạnh ham mê.

dầu oliu Israel Sư tử Giu-đa

– Đây là loại tinh dầu chiết xuất trong khoảng olive cao cấp hòa hương liệu tinh chất trong khoảng xứ Thánh Israel. Tên gọi cũng như mùi hương được phổ thông quý đầy tớ Chúa mê say tiêu dùng. – Hương thơm của Tinh dầu oliu Sư tử Giu-đa rất mạnh mẽ, phong cách, nhưng rất dễ chịu và lâu phai. Đây là tinh dầu tiêu dùng để xức dầu nguyện cầu cũng như tạo hương thơm cho cơ thể dành cho phái mạnh.

Tinh dầu ô liu Israel Hoàng Hậu Ê-xơ-tê

– Đây là tinh dầu dòng xuất từ dầu olive cao cấp phối hợp hương liệu từ xứ Thánh Y-sơ-ra-ên. Dầu với hương thơm dịu ngọt, khôn cùng cuốn hút dành cho những phái nữ, hương thơm nổi bật và quý phái lưu lâu trên cơ thể từ 8-24 giờ. – Mỗi lần dùng chỉ cần chấm 1 giot dầu lên tóc hoặc lên tay. Dùng dầu Ê-xơ-têđể xức dầu cầu nguyện và khiến cho dầu thơm, để tạo nên nét riêng và thư giãn tinh thần.

Dầu ô liu Israel Ánh Sáng Của Jerusalem

– Chiết xuất từ olive cao cấp kết hợp với tinh chất thảo mộc tại xứ Thánh Y sơ ra ên. Dầu sở hữu tên gọi Ánh Sáng Của Jerusalem có hương thơm thả phanh, hương thơm dung hòa cả nam và nữ đều mang thể dùng. – Tinh dầu sủ dụng để xức dầu nguyện cầu cũng như khiến nước hoa tinh tế cho cơ thể.

thông báo liên hệ:

– Dầu được cung cấp tại:doanh nghiệp TNHH TM DV Canaan Group– liên hệ: 193 Bình quới, phố 28, thị xã Bình Thạnh, Tp.Hcm– Hotline:0941414422 hoặc 02873087478– Giá lẻ: 250.000đ / 1 sản phẩm– Bảng giá các đơn vị quản lý phân phối vui lòng địa chỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.