DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊN Loại A

thông tin VỀ DẦU OLIVE Y SƠ RA ÊN

– Thật là quan trọng khi dùng DẦU OLIVE Y SƠ RA ÊN để cầu nguyện xức dầu tạo nên sự trọng thể trong khi cầu nguyện xức dầu tại những Hội Nghị, đại hội, buổi hiệp nguyện của Hội thánh. Cùng với đó là để hình thành nên lề thói cầu nguyện trong gia đình và tạo hương thơm tinh tế cho thân thể. DẦU XỨ THÁNH ISRAELl được chiết xuất từ dầu Oliu cao cấp hài hòa tinh chất các cái thảo mộc tại xứ Thánh tạo nên mùi hương rất dễ chịu. Đây là cái dầu thơm đặc trưng, mang lại nét đặc trưng cho người sử dụng. Dầu gồm 8 loại mang 8 mùi thơm khác nhau, phục vụ cho từng đối tượng sử dụng trong khoảng trẻ sơ sinh cho đến người trưởng thành.

Chi Tiết Về DẦU XỨ THÁNH Y-SƠ-RA-ÊN

Tên gọi: TINH DẦU OLIU Y-SƠ-RA-ÊN! Dầu tiêu dùng Để Xức Dầu khi Cầu nguyện – Xuất xứ: TINH DẦU OLIU Y SƠ RA ÊN (Y-sơ-ra-ên). Thể tích: 7.5ml – Thành phần: Nguyên liệu chính của TINH DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊN là tinh dầu O-liu cao cấp hòa quyện cộng với tinh chất cây cam tùng, một dược, hoa huệ, huê hồng, bách hương và 1 số hương liệu khác được sản xuất tại ysoraen.

Công dụng:

– Dầu tiêu dùng để Xức dầu trong lúc cầu nguyện cho tín đồ, cho trẻ em, cho người thân. – Dùng làm quà tặng ý nghĩa dành cho quý Mục sư, cho người nhà, bạn bè cơ đốc nhân, quà tặng cho bé. – Chữa lành nhanh chóng những vết sâu bọ cắn nhờ những hợp chất thảo dược giúp tái hiện mô da rất tích cực cho da. – Khiến cho dầu thơm: Vì là tinh dầu thơm với 8 hương liệu phù hợp cho nhu cầu dùng của tất các mọi người, hương thơm thoải mái và thơm lâu, sản phẩm rất thích hợp để làm cho dầu thơm, tạo nên nét nổi bật cho người dùng. DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊN giữ hương thơm trong khoảng 8-15 giờ.

phương pháp dùng:

– dùng tay chấm nhẹ 1 giọt tinh dầu xức lên đầu trong lúc xức dầu cầu nguyện. Dầu thấm vào tóc giữ hương thơm lâu hơn trên tay hoặc cổ. – Sử dụng dầu xức lên vết thương do muỗi đốt, vết côn trùng cắn hoặc vết trầy xước để mau lành vết thương và không để lại sẹo, thâm.

Dưới đây là thông tin của 8 loại DẦU OLIVE Y SƠ RA ÊN:

dầu oliu một Dược

– Đây là chiếc tinh dầu một dược, chiết xuất trong khoảng cây một dược (Commiphora myrrha) hương thơm nhẹ, thoang thoảng, rất được rộng rãi bậc phụ huynh yêu chuộng sử dụng để xức dầu cầu nguyện cho các bé sơ sinh và trẻ nhỏ, – Đặc biệt là dầu mang tính chất làm giảm ngứa, giảm đau và mau lành các vết thương như trầy xước, vết sâu bọ cắn, vết muỗi đốt, kiến đốt, rất thoải mái và phù cho có mọi làn da.

Tinh dầu ô liu Cam Tòng

– Dầu được chiết xuất trong khoảng cây cam tùng, dòng dầu lúc xưa Mari sử dụng để xức dầu cho chân Chúa Giê Xu trong sách Giăng 12:3. Hương dầu của cây cam tùng thường dùng để khiến dầu thơm hay còn gọi là nước hoa. – Dầu có mùi hương nồng, và thơm lâu, mùi hương tương đối thu hút. Bên cạnh đó dầu cam tùng còn mang công dụng làm cho sạch, và mềm mịn da. Giúp chống lão hóa da, giúp làn da sáng và khỏe mạnh.

Tinh dầu Olive hoả hồng Trong Trũng Sharon

– sử dụng để xức dầu nguyện cầu hoặc tạo hương thơm cho cơ thể. Được chiết xuất trong khoảng tinh dầu của hoa hồng mọc trong trũng Sharon và tinh dầu olive cao cấp. – Dầu hoa hồng trong trũng Sharon có hương thơm nồng của hoả hồng, giữ hương lâu trên cơ thể từ 8-15 tiếng. Đây là loại dầu được phổ thông người ưa dùng tiêu dùng.

Dầu Olive Hoa Huệ Trong Trũng

– Đây là mẫu tinh dầu olive cao cấp hòa mang tinh chất trong khoảng hoa huệ, tạo hương thơm của hoa huệ dịu nhẹ, nhưng giữ hương lâu khoảng 8-15 tiếng. Dầu sử dụng để xức dầu nguyện cầu, cũng như khiến dầu thơm và trâm dịu vết ngứa. Mau lành vết thương trên da như vết sâu bọ, vết kiến đốt, muỗi đốt. – Với một chai dầu Hoa huệtrong trũng, bạn với thể dùng khoảng 4-6 tháng trở lên. Chỉ cần 1 chấm nhẹ. Tinh dầu sẽ tạo ngay mùi hương cho thân thể.

Tinh dầu ô liu Israel Vua Salomon

– Đây là dòng tinh dầu loại xuất từ olive cao cấp kết hợp hương liệu tinh chất trong khoảng xứ Thánh Y sơ ra ên. Dầu có tên gọi Vua Salomon mang hương thơm quyến rũ đặc thù dành cho phái mạnh. – Tinh dầu sử dụng để xức dầu cầu nguyện cũng như làm nước hoa tinh tế cho thân thể. Tinh dầu Vua Salomon lưu Hương thơm từ 8-15 tiếng. Đây là cái dầu được rất nhiều phái mạnh sử dụng.

Dầu ô liu Israel Sư tử Giu-đa

– Đây là chiếc tinh dầu chiết xuất từ olive cao cấp hòa hương liệu tinh tế trong khoảng xứ Thánh y-sơ-ra-ên. Tên gọi cũng như mùi hương được phổ quát quý đầy tớ Chúa yêu thích tiêu dùng. – Hương thơm từ Dầu Olive Sư tử Giu-đa rất mạnh mẽ, cá tính, nhưng rất dễ chịu và lâu phai. Đây là tinh dầu tiêu dùng để xức dầu nguyện cầu cũng như tạo hương thơm cho thân thể dành cho phái nam.

Dầu Olive Israel Hoàng Hậu Ê-xơ-tê

– Đây là tinh dầu dòng xuất trong khoảng dầu olive cao cấp kết hợp hương liệu từ xứ Thánh Y sơ ra ên. Dầu có hương thơm dịu dàng, vô cùng quyến rũ dành cho các nữ giới, hương thơm nữ tính và quý phái giữ lâu trên thân thể trong khoảng 8-24 tiếng. – Mỗi lần sử dụng chỉ cần chấm một giot dầu lên tóc hoặc lên tay. Sử dụng dầu Ê-xơ-têđể xức dầu nguyện cầu và làm dầu thơm, để tạo nên nét đặc trưng và thư giãn tinh thần.

Dầu Israel Ánh Sáng Của Jerusalem

– Chiết xuất từ olive cao cấp hòa hương sở hữu tinh chất thảo mộc tại xứ Thánh Ysoraen. Dầu mang tên gọi Ánh Sáng Của Jerusalem có hương thơm dễ chịu, hương thơm dung hòa không thiên về nam tính hay nữ tính. – Tinh dầu dùng để xức dầu cầu nguyện cũng như khiến cho nước hoa tinh tế cho cơ thể.

thông tin liên hệ:

– Dầu được cung cấp tại:công ty TNHH TM DV Canaan Group– địa chỉ: 193 Bình quới, phường 28, quận Bình Thạnh, Tp.Hcm– Hotline:0941414422 hoặc 02873087478– Giá lẻ: 250.000đ / 1 sản phẩm– Bảng giá các cấp phân phối vui lòng liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.