​Mua Máy làm bánh kếp sử dụng điện ở đâu? Giá bao nhiêu?

sắm Máy làm bánh kếp chảo inox ở đâu? Giá cả bao nhiêu?

Giá thành: 3.500.000 đ – Máy làm bánh kếp

Bánh Kếp Thái là món ẩm thực thịnh hành trên các gian hàng trục đường xã. Nếu quý khách là người ưa thích món bánh kếp này thì đừng bỏ qua thông tin này nhé! Bài viết này sẽ giúp bạn tự tạo ra 1 cái bánh Kếp cho riêng mình trong khoảng Máy làm bánh kếp chảo 40cm.

Trả lời cho bánh Kếp Thái Lan là gì?

Bánh Kếp hay còn được biết là bánh Crepe. Loại bánh này nguồn gốc trong khoảng Pháp phần vỏ được làm trong khoảng bột mì, trứng sữa mỏng dẹp. Thường được ăn cùng các chiếc nước sốt hoa quả. Nhưng, lúc bánh Kếp đến Thái Lan được biến tấu một tẹo hương vị để tương thích sở hữu khẩu vị của con người Thái. Thì loại bánh này lại càng nổi danh có tiếng hơn. Chỉ không lâu trước lúc bánh Kếp len vào ẩm thực con đường thị trấn ở VIệt Nam. Nó đã được ủng hộ hồ hết bởi ko chỉ các bạn nhỏ mà người lớn cũng rất mê ăn những chiếc bánh này. Do vậy, mà cho đến nay chúng ta với thể tiện lợi tìm kiếm loại bánh kếp trên các gian hàng ven tuyến đường thành phố Hồ Chí Minh.

Chi phí: 7.000.000 đ

Giá trị dinh dưỡng của Bánh Kếp

Bánh kếpmang tới chức năng dinh dưỡng cao với hàm lượng carb khá lớn trong 1 chiếc bánh kếp. Một cái bánh kếp sở hữu đựng tới 200 calo. Vì vậy, đây chắc chắn sở hữu thể là một bữa sáng hoàn hảo sản xuất năng lượng cho cơ thể. Thêm vào đó, nếu như quý vị không thích vị ngọt của bánh kếp. Quý khách cũng với thể có sẵn một ít trái cây ăn cộng bánh kếp để làm ra hương vị mới lạ, tươi mát hơn. 1 chiếc bánh mang mức hấp dẫn lớn tương tự. Lý do nào không làm cho gia đình bạn dùng thử ngay nhỉ. Bằng việc tự tay làm ra các chiếc bánh Kếp. Quý vị có thể gia giảm gia vị cho thích hợp sở hữu khẩu vị của thành viên trong gia đình. Hoặc để buôn bán buôn bán. Điều anh,chị cần khiến là sắm sẵn một loại Máy làm bánh kếp đôi kèm theo các vật liệu đơn thuần chuẩn bị sẵn. Còn lại cứ để Máy làm bánh kếp 2 chảo lo nhé! Máy làm bánh kếp cao cấp với yếu tố nổi trội gì? Nó mang thực sự tiện ích không? Câu trả lời sẽ sở hữu ngay sau đây.

Bánh Kếp Thái Lan được làm trong khoảng Máy làm bánh kếp đà nẵng:

Chính vì Bánh Kếp Thái Lan đã xuất hiện tại hồ hết quốc gia nên cũng mang phổ thông công thức để chế tạo ra một loại bánh Kếp Thái Lan. Thắc mắc đặt ra là:” Bánh Kếp Thái Lan được làm ra từ Máy làm bánh kếp đôi sở hữu tuyệt vị hơn không?” hay “Lý do nên sử dụng thiết bị làm ra bánh kếp để làm bánh?” tất cả sẽ được bật mí ngay sau:

Chi phí: 7.000.000 đ

Sơ lược về vài chiếc Máy làm bánh kếp canaan:

Máy làm bánh kếp canaan là sản phẩm mang thiết kế sẵn mặt chảo tròn hoặc vuông theo khuôn bánh Kếp. Thông thường Máy làm bánh kếp bán hàng toàn quốc dùng nguyên liệu gas hoặc điện để tạo ra nhiệt làm cho chín món bánh. Bây giờ, trên thị phần mang tất cả sản phẩm Máy làm bánh kếp Hồng Kong khác nhau phù hợp với nhu cầu dùng của từng khách hàng. Nhưng, dưới đây là 3 gợi ý Máy làm bánh kếp uy tín thường được dùng nhất:

Máy làm bánh kếp nhập khẩu 1 chảo gang chạy bằng Điện:

Giá thành: 3.500.000 đ

– Đây là thiết bị Máy làm bánh kếp dùng điện đơn sử dụng Điện để làm chín bánh.

 • Xuất xứ: Hàng xịn nhập từ ĐÀI LOAN
 • Kích thước mặt chảo: 40 cm
 • Nhiên liệu: Dùng Điện
 • Công suất: 3 Kw
 • Kích thước: 480 × 480 × 200 mm (DÀI x RỘNG x CAO)
 • Trọng lượng: 17kg
 • Phạm vi nhiệt độ: 0 – 300 C
 • Mặt chảo: Gang
 • Thân sản phẩm: Thép không gỉ

Máy làm bánh kếp cao cấp một chào gang sài Gas:

Giá cả: 3.500.000 đ

– Cũng là 1 mặt hàng Máy làm bánh kếp thanh lý đơn. Nhưng thiết bị này sài Gas để hoạt động. Điểm mạnh của việc sài chiếc máy làm ra món bánh kếp chạy bằng Gas ngừng thi côngĐây là loại máy nóng mau. Tương thích cho các khu vực bán hàng rong trong việc di chuyển.

 • Nguồn gốc: Thiết bị xịn nhập trong khoảng ĐÀI LOAN
 • Size mặt chảo: 40 cm
 • Nhiên liệu: Dùng Gas
 • Công suất: 10 Kw
 • Khuôn dáng: 480 × 480 × 200mm (DÀI x RỘNG x CAO)
 • Trọng lượng: 13kg
 • Phạm vi nhiệt độ: 0 – 300 C
 • Mặt chảo: Gang
 • Thân chiếc máy: Thép ko gỉ

Máy làm bánh kếp dùng điện Thái Lan 2 chảo gang sài gas

Giá: 7.000.000 đ

– Thiết bị này Dùng Gas nên mang công suất hơi lớn. Mỗi chảo với công suất 10Kw do vậy việc làm bánh Kếp Thái Lan sẽ sở hữu thể làm ra số lượng lớn loại bánh chỉ cần khoảng ngắn. Tuy nhiên, sản phẩm mang trọng lượng 33 Kg nên sẽ phù hợp hơn mang những kệ hàng to hoặc tương thích việc chế biến chiếc bánh Kếp trong gia đình.

 • Nơi sản xuất́: Hàng hàng hiệu nhập từ ĐÀI LOAN
 • Kích thước mặt chảo: 40 cm
 • Nhiên liệu: Hoạt động bằng Gas
 • Kích cỡ: 940 × 480 × 200mm (DÀI x RỘNG x CAO)
 • Công suất: 10 KW * hai
 • Trọng lượng: 33kg
 • Phạm vi nhiệt độ: 0 – 300 C
 • Mặt chảo: Gang
 • Thân máy: Thép không gỉ

– Bên cạnh đó còn mang 1 số dòng Máy khiến bánh Kếp chảo Inox 1 chảo , 2 chảo, dùng điện, chạy bằng Gas,… Cụ thể biết thêm TẠI ĐÂY

Công hiệu của thiết bị hấp dẫn khách hàng ra sao?

Để chế biến được bánh Kếp ngon cần mang giai đoạn khiến cho bánh trình độ cao, nắm rõ được phổ thông kinh nghiệm trong việc khiến bánh. Tuy vậy, sở hữu Máy làm bánh kếp giá tốt thì lại khác. Quý vị với thể thuận lợi làm ra 1 món bánh Kếp Thái Lan tuyệt vị. Nhờ Máy làm bánh kếp thông minh gồm phần lớn điểm mạnh tạo thuận tiện cho anh,chị mới bắt đầu chế biến bánh:

Thang hiệu chỉnh nhiệt độ:

– Mức thơm ngon của bánh Kếp Thái Lan tùy hồ hết vào vị ngon của vỏ bánh. Vỏ bánh Kếp chín đến không quá cháy hay quá sống là tốt nhất. Trên mỗi thiết bị chế biến bánh kếp đều với thang đo nhiệt độ để giúp quý khách dễ dàng hiệu chỉnh.

Giá thành: 3.500.000 đ

Mặt chảo to, chống dính:

– Vì được chế tạo để khiến bánh Kếp nên những Máy làm bánh kếp 2 chảo biết rất rõ điểm cần phải có để làm ra một chiếc bánh kếp ngon tuyệt. Mặt chảo với size chung 40cm cùng với đặc điểm mặt chảo bằng, chống dính dễ dàng để lật bánh. Đây chính là điểm mạnh lớn nhất khắc phục điểm yếu của phương thức làm món bánh Kếp bằng chảo thường nhật.

Sản phẩm nhỏ gọn:

– Thiết bị làm ra món bánh Kếp nhỏ gọn hỗ trợ tối thiểu không gian ngay cả ở nhà hay sử dụng trên những khu vực ven tuyến phố. Hơn nữa, thiết kế nhỏ gọn cũng giúp bạn sở hữu thể vệ sinh, bảo quản chiếc máy rẻ hơn. Trong khoảng ngừng thi côngĐây giúp tăng tuổi thọ.

Dùng gas, điện:

– Quý khách với thể mang sử dụng Gas hoặc điện phụ thuộc vào mong muốn dùng và thị hiếu. Đối với dùng Gas hay điện đều có các ưu, nhược điểm riêng sở hữu việc làm ra món bánh Kếp.

những công đoạn tạo ra bánh Kếp Thái Lan trên Máy làm bánh kếp đơn

Để tạo ra loại bánh Kếp Thái Lan trên Máy làm bánh kếp chảo gang không khó. Bạn chỉ cần thực hiện qua 3 quy trình phía dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu:

những nguyên liệu để làm nên món bánh kếp đều rất dễ kiếm. Trước khi bắt tay vào làm. Anh,chị cần có 1 số nguyên liệu sau đây: Trứng, bột mì đa năng, các con phố, bơ, sữa, sốt hoa quả, bột nổi,muối, xúc xích, ruốc, tương cà, tương ớt. Rau thơm.

Công đoạn 2: Bắt tay vào chế biến bánh Kếp sở hữu Máy làm bánh kếp cao cấp:

Đây là bước quan trọng quyết định sự thành công của loại bánh Kếp Thái Lan. Đầu tiên quý khách cần chuẩn bị bột để làm ra vỏ bánh. Anh,chị cần đập trứng vào bát và đánh bông lên trước (Với 300g bột mỳ anh,chị với thể sử dụng hai hoặc 3 quả trứng) sau ngừng thi côngĐây cho bột mì vào trộn chung. Cuối cùng quý vị cho sữa vào hổ lốn vừa rồi. Giả dụ bạn muốn ăn vỏ bánh mỏng bạn cần phải trộn hỗn hợp lỏng 1 chút. Ở phương pháp này quý khách mang thể cho 300ml sữa và cho thêm một, hai hạt muối để loại bánh thêm chuẩn vị. Trộn đều hổ lốn. Tiếp đến, bật máy chế biến món bánh kếp lên, sở hữu chiếc máy khiến bánh kếp dùng điện quý vị nên bật trước 1, 2 phút. Còn có Máy làm bánh kếp Đài Loan dùng Gas quý khách sở hữu thể cho bơ vào luôn. Khi bơ đã hot chảy hết, quý vị cho hổ lốn bột đãng trộn sẵn vào và đổ đều trên mặt chảo để món bánh bắt mắt hơn. khi đã lật được 1 mặt của vỏ bánh Kếp. Anh,chị tiếp tục đập thêm một quả trứng lên trên vỏ (từ công đoạn này quý vị giảm nhiệt của bếp). Tráng đều quả trứng khắp mặt cái bánh và cho thêm ruốc, xúc xích (xúc xích quý khách cho vào đã chín hoặc dùng xúc xích ăn liền).

Công đoạn 3: Ngắt bếp

– Quý khách cho thêm tương cà, hoặc tương ớt tùy sở thích và rắc thêm rau thơm. Gập món bánh và thưởng thức cái bánh Kếp ngon như hiệu và bổ như nhà làm.

Mức giá: 3.500.000 đ

Điểm để cho là Máy làm cho bánh Kếp là đạt chuẩn?

Chất lượng của thiết bị làm loại bánh Kếp chắc hẳn là điều được đặt lên đầu tiên đối với bất kỳ người dùng nào. 1 Loại Máy làm bánh kếp kinh doanh nhỏ hiệu quả không chỉ giúp tạo ra những loại bánh kếp chắc chắn chất lượng. Mà còn bảo đảm an toàn cho người nội trợ ngăn chăn tình huống phát nổ, chập cháy.

lúc sắm Máy làm bánh kếp chất lượng cao để tìm kiếm được mặt hàng chất lượng, quý vị phải hiểu biết 1 số vấn đề phía dưới đây:

nguồn gốc xuất xứ:

– căn nguyên duyên do và thông báo trên thiết bị là rất quan trọng để chọn lọc được máy chất lượng. Các chiếc máy sở hữu in nguồn cội, cỗi nguồn. Cũng như nhà sản xuất chịu trách nhiệm về chất lượng của mặt hàng là các loại máy mà anh,chị có thể tin cậy.

Chính sách bảo hành:

– Bảo hành với thể biết như lời cam đoan chắc chắn nhất về công hiệu của thiết bị. Những anh,chị nên chọn tậu các loại Máy làm bánh kếp giá tốt có chính sách bảo hành trong khoảng 6 tháng trở lên

Địa chỉ bán sản phẩm làm ra bánh Kếp uy tín:

– mức độ uy tín, lành nghề của shop sẽ quyết định đến chất lượng Máy làm bánh kếp uy tín. 1 Ccửa hàng uy tín sẽ ko bán máy mang hiệu quả tệ. Tại vì một sản phẩm công hiệu kém mang thể khiến ảnh hưởng tới uy tín buôn bán của họ.

Mức giá: 3.500.000 đ

Canaan đang phân phối Máy làm bánh kếp chảo đơn trên toàn quốc

khi sắm loại máy tại Canaan group. Quý vị với thể hưởng được gói khuyến mại lớn như:

 • Bảo hành 12 tháng
 • Tặng dụng cụ khiến cho bánh chuyên nghiệp
 • hỗ trợ tải trên toàn quốc
 • sản xuất vật liệu
 • Tặng kèm công thức lúc mua máy
 • chỉ dẫn sử dụng chiếc máy chi tiết cụ thể
 • Trải nghiệm ăn thử bánh tại Showroom của Canaan group

Trên đây là những gợi ý giúp quý vị có thể chế biến ra những chiếc bánh kếp chuẩn vị nhất nhờ vào máy tạo ra món bánh Kếp Thái Lan. Ngoài những loại máy tạo ra bánh Kếp nhắc trên tại đơn vị Canaan Group còn đa số dòng Máy làm bánh kếp nhân mặn khác nhau sở hữu từng mức giá tiền. Cho đến nay, Canaan group đang sale những máy tạo ra chiếc bánh Kếp có mức giá rất ưu đãi (sale up lớn 12%). Nhanh tay lựa chọn mặt hàng chế biến chiếc bánh kếp tốt nhất tại Canaan ngay. Hơn nữa, để nắm thêm thông tin cụ thể về đơn vị chúng tôi. Hay chính sách, ưu đãi, khuyến mãi khuyến mãi quý khách sở hữu thể truy tìm cập vào website của Canaan group tại. Đặc thù, bạn với thể liên hệ đến Hotline để được trả lời miễn phí bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm của Công ty Canaan.

thông báo liên hệ:

– Địa chỉ: 193 Bình Quới, thị trấn 28, thị xã Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh – Hotline: 0969 309 120hoặc 0941 41 44 22 https://www.youtube.com/watch?v=EtQI1eaE5fc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.