Trung tâm hỗ trợ dạy piano tại nhà uy tín

Piano là một trong những thú vui vừa lành mạnh vừa mang đến nhiều giá trị cho cuộc sống. Một tiếng đàn piano cất lên nó sẽ giúp phá tan đi không khí căng thẳng, áp lực của một cuộc họp; một bản nhạc piano sẽ giúp tâm trạng con người trở nên vui khỏe hơn, trong lành hơn, không bị những phiền não; một khúc nhạc piano sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều năng lượng mới và đặc biệt, giai điệu piano sẽ giúp bé phát triển trí não cực tốt ngay từ trong bụng mẹ. Chính vì thế, nhu cầu học đàn piano đã trở nên rất phổ biến, kéo theo đó là rất nhiều trung tâm dạy piano ra đời. Một trong số đó có thể kể đến trung tâm canaan music – trung tâm dạy piano tại nhà uy tín nhất hiện nay.  

http://www.facebook.com/hocpiano.organ.guitar.giare.binhthanh.canaan.music/videos/472515163263998/

Tại sao bạn nên lựa chọn học piano tại nhà?

Có nhiều ý kiến cho rằng, việc học piano tại nhà thật sự không hiệu quả vì rất nhiều lý do. Có thể kể đến một số lý do sau đây, chúng được rất nhiều người sử dụng để bảo vệ quan điểm của mình. Thứ nhất, khi học đàn piano tại nhà thì bắt buộc bạn phải mua ngay một cây đàn piano để học, thậm chí phải mua loại tốt để còn sử dụng được lâu; còn nếu học đàn piano tại trung tâm thì việc mua đàn có thể trì hoãn lại. Có rất nhiều trường hợp là bố mẹ định hướng cho con đi học đàn piano mà không hề biết con có thích học, có năng khiếu học đàn piano  hay không. Và họ đã đầu tư ngay một khoảng tiền không nhỏ để mua đàn cho con học piano tại nhà với sự kiềm cập của giáo viên chuyên nghiệp đến từ các trung tâm nổi tiếng nhưng con của họ hoàn toàn không thích học đàn piano, và như vậy thì sự đầu tư đó là lãng phí. Hoặc một lý do thứ hai cũng được khá nhiều bạn đồng ý, đó là học tại nhà sẽ không kiên trì và sớm muộn gì cũng phải giữa chừng, như vậy xem như thời gian đã bỏ ra để học là vô nghĩa. Họ cho rằng nên đến trung tâm vì sẽ có giờ giấc cố định, có lịch học rõ  ràng, chúng ta không thể nào “lười” được. Cùng với đó là vô vàn lý do khác nhau để khẳng định học piano tại nhà sẽ không hiệu quả.  

Tuy nhiên, một thực tế là, khi chúng ta học piano tại nhà thông qua sự hướng dẫn của giáo viên sẽ mang lại một kết quả mà chúng ta có thể không ngờ đến, đặc biệt hơn nữa nó sẽ giúp quá trình học của chúng ta trở nên thuận tiện hơn. Khi chúng ta đến trung tâm để học, chúng ta phải di chuyển nên sẽ rất mất thời gian, chưa kể thông thường những tuyến đường Sài Gòn thường hay bị kẹt xe, và như vậy là chúng ta phải “rong ruổi” mấy giờ đồng hồ ở ngoài đường đến đến được trung tâm, sau đó chỉ học khoảng 2 giờ là lại hết ca và sẽ ra về. Thay vào đó, nếu chúng ta lựa chọn phương pháp dạy học piano tại nhà của những trung tâm lớn, chúng ta sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian di chuyển, chúng ta có thể dùng khoảng thời gian đó để luyện tập, ôn lại kiến thức trước khi giáo viên đến nhà để dạy.

Như vậy, trước mắt là lựa chọn học piano tại nhà sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên nhận thức rõ ràng rằng: Nhiều nhạc công vĩ đại nhất thế giới, ở nhiều phong cách khác nhau, phần lớn là tự học – đây là điều đặc biệt điển hình trong các lĩnh vực và phong cách âm nhạc, nơi học tập bằng tai là phổ biến nhất, bao gồm hầu hết các phong cách âm nhạc thế giới bên ngoài khán phòng hòa nhạc cổ điển, và piano cũng không ngoại lệ. Để có thể trở thành một người chơi đàn piano chuyên nghiệp, yếu tố quyết định không phải là lựa chọn đi học ở trung tâm, mỗi ngày đều xách tập vở đến trung tâm học 2 giờ mà yếu tốt có tính chất quyết định chính là sự tự học. Học piano là học về kỹ năng thực hành, do vậy không một giáo viên dạy piano nào có thể giúp bạn trở nên giỏi hơn được ngoài chính bản thân bạn, bạn muốn giỏi thì bạn phải thực hành, thực hành càng nhiều thì bạn càng thành thạo và từ đó sẽ chơi piano tốt hơn. Giáo viên dạy piano tại nhà chỉ hỗ trợ bạn một phần nào đó, giúp bạn nhận thức một cách chính xác về bản chất của vấn đề, khơi gợi cho bạn những kiến thức mới để bạn tự học, và đặc biệt họ chỉ giúp bạn chỉnh sửa lại kỹ năng đánh đàn piano cho đúng, chứ họ không hề giúp bạn trở nên thành tạo.

 

Hơn nữa, khi bạn lựa chọn học piano bằng phương pháp dạy học tại nhà, bạn sẽ rèn luyện được sự kiên trì. Nhờ vào yếu tố này, bạn sẽ hoàn thiện bản thân mình tốt hơn mỗi ngày. Vừa có thể chơi piano giải trí vừa giúp rèn luyện một tính cách – quả thật là có lợi đôi đường đúng không nào?  

 

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm dạy piano tại nhà uy tín

Trung tâm âm nhạc Canaan Music cung cấp khóa học piano tại nhà

Nếu bạn xác định theo đuổi học piano và nghiêm túc với quyết định của mình thì bạn nên lựa chọn một trung tâm thật sự uy tín. Nó sẽ hỗ trợ và là một điều kiện cần để bạn đạt được mục tiêu của chính mình. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy nhạc được mở ra, họ đều cung cấp khóa học tại trung tâm và khóa học piano tại nhà với nhiều ưu đãi khác nhau cho bạn lựa chọn, chính lẽ đó sẽ gây khó khăn cho bạn, vì trung tâm nào cũng đưa ra những cam kết “chắc như đinh đóng cột”, trung tâm nào cũng thực hiện chương trình ưu đãi “siêu to khổng lồ”. Tuy nhiên, bạn nên tỉnh táo trước những lời mời gọi hấp dẫn đó, bạn nên dựa vào một số tiêu chí được liệt kê dưới đây để làm cơ sở trong quá trình bạn đưa ra quyết định nhé, đảm bảo nếu bạn bám sát những tiêu chí này, bạn sẽ không bao giờ đưa ra sự lựa chọn sai lầm!  

Tiêu chí đầu tiên chính là giáo viên dạy học. Như đã phân tích, giáo viên giỏi không đồng nghĩa với việc bạn sẽ thành thạo sau khi kết thúc khóa dạy piano tại nhà, tuy nhiên họ sẽ đóng một vai trò nhất định trong sự thành công của bạn. Với một người chưa biết gì về piano, chưa hiểu được các nguyên lý cũng như các quy tắc khi đánh đàn piano, việc lựa chọn một giáo viên có kiến thức sâu rộng, có kỹ năng thực hành tốt là một điều bạn nên chú ý. Vì dựa trên một nguyên tắc: kiến thức lý thuyết tốt sẽ giúp chúng ta thực hành tốt. Do vậy, với những giáo viên có trình độ cao tại các trung tâm dạy đàn piano, họ sẽ truyền đạt cho bạn một lượng lớn kiến thức về piano, có thể là những nguyên tắc đánh đàn, những mẹo nhỏ khi đánh đàn, những kỹ xảo đánh đàn,…và đặc biệt là họ sẽ giúp bạn sửa chữa những lỗi sai trong quá trình thực hành. Bước đầu chúng ta có một cái nền thật vững chắc, có kiến thức rộng về piano sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc học chuyên sâu và trở thành một nghệ sĩ đánh đàn piano chuyên nghiệp. Do vậy, nếu lựa chọn phương pháp học piano tại nhà thì tốt nhất bạn nên lựa chọn cho mình một người thầy giỏi nhé! Thành công của bạn sẽ dựa trên khoảng 40% công sức của thầy đấy! 

 

Tiêu chí thức hai mà bạn có thể xem xét khi quyết định lựa chọn trung tâm dạy piano tại nhà đó là danh tiếng của trung tâm. Thoạt nghe qua có vẻ là không hợp lý lắm, vì hiện nay trung tâm nào cũng đánh bóng tên tuổi của mình thì rất khó để biết trung tâm nào là có danh tiếng. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ vấn đề này. Để biết được một trung tâm dạy đàn piano có uy tín, có danh tiếng hay không thì bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin, một trong số đó có thể kể đến google – đây là nơi cung cấp thông tin về rất nhiều lĩnh vực khác nhau với một lượng thông tin rất đồ sộ. Sự đa dạng ấy có lẽ đôi lúc cũng gây khó khăn cho bạn, tuy nhiên bạn cần phải tìm và chắt lọc thông tin để làm cơ sở cho việc đưa ra quyết định của mình nhé! Nhưng nếu chỉ tham khảo thông tin từ google thì bạn sẽ không có cái nhìn toàn diện, do vậy bạn nên tìm hiểu ý kiến của những người đi trước, tham khảo ý kiến tư vấn của họ vì họ đã được trải nghiệm việc học với một trung tâm nào đó, họ sẽ có cái nhìn khách quan hơn và đưa ra cho bạn lời khuyên sát với thực tế hơn. Theo đó, một trung tâm có danh tiếng, có uy tín thì đội ngũ giáo viên sẽ có rất nhiều kinh nghiệm, có kỷ luật và có chuyên môn, họ sẽ hỗ trợ bạn một cách tối đa trong quá trình học, họ sẽ truyền cảm hứng và giúp bạn tăng cường khả năng sáng tạo của mình.

 

Trung tâm canaan music với nhiều đội ngũ giáo viên dạy tại nhà uy tín, đảm bảo chất lượng như bạn mong muốn

Với những tiêu chí trên, bạn sẽ tìm được cho mình trung tâm dạy piano với độ ngũ giáo viên dạy tại nhà uy tín. Một trong số đó phải kể đến trung tâm Canaan music – một trung tâm nằm ngay tại Bình Quới – Bình Thạnh nên rất dễ dàng cho bạn trong việc tìm kiếm địa chỉ.

Trung tâm được mở ra nhằm phục vụ, hỗ trợ cho mọi người được tiếp cận, học đàn piano. Theo đó, đối tượng mà trung tâm hướng đến là những trẻ từ 3 tuổi trở nên, có mong muốn học và theo đuổi bộ môn piano, dành cho những bạn đã có kiến thức nền về piano và muốn nâng cao kỹ năng thực hành đánh đàn piano, dành cho những bạn muốn luyện kỹ năng để thi vào nhạc viện,…Theo đó, trung tâm có một đội ngũ giáo viên hùng hậu, đáp ứng nhu cầu học đàn tại nhà của mọi người dân.

 

Khi lựa chọn học đàn theo phương thức học tại nhà của trung tâm canaan music, bạn sẽ được chủ động trong mọi hoàn cảnh. Theo đó, bạn sẽ được tự do lựa chọn khung giờ mà bạn cảm thấy thoải mái nhất khi học, được tự do lựa chọn khung giờ mà bạn rảnh, giáo viên tại trung tâm sẽ di chuyển đến nhà và cùng trao đổi với bạn cũng như giúp bạn rèn luyện kỹ năng đánh đàn. Với cách thức này, bạn sẽ không bị gò bó cũng như không bị áp đặt về mặt thời gian, trung tâm luôn tôn trọng sự lựa chọn của bạn, vì học đàn chính là học nghệ thuật, mà học nghệ thuật thì tâm hồn chúng ta phải thoải mái, không vướng bận những vấn đề công việc, hồ sơ, sổ sách thì chúng ta mới có thể tiếp thu và thực hành tốt được. Việc tại điều kiện cho học viên được tự do lựa chọn giờ học đã giúp cải thiện một cách rõ rệt tình trạng: học viên cảm thấy quá tải sau những giờ làm việc căng thẳng và học đàn không mang lại kết quả. Chính ý tưởng vượt trội này của canaan music đã giúp canaan music trở thành một trong những trung tâm dạy đfan piano được nhiều người lựa chọn và đặt niềm tin nhất.  

 

Thứ hai, khi bạn lựa chọn hình thức dạy piano tại nhà do trung tâm canaan music cung cấp, bạn cũng sẽ được tự do lựa chọn khóa học mà mình muốn học. Giáo viên tại canaan music chỉ làm nhiệm vụ tư vấn khóa học phù hợp với bạn, mọi sự quyết định sẽ do bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn khóa đệm đàn piano, khóa học piano cơ bản, khóa học piano cấp tốc hay là khóa học piano dành cho trẻ em. Tất cả các khóa học đều được trung tâm cung cấp nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của học viên. Với mỗi khóa học, trung tâm luôn thiết kế thời lượng dạy và thời lượng thực hành một cách khoa học, có lộ trình cụ thể, rõ ràng giúp bạn biết được chính xác bạn cần làm gì để đạt được mục tiêu bạn đã đề ra. Việc thiết kế lộ trình học cho từng khóa học khác nhau sẽ giúp người dạy và người học đi sâu vào vấn đề, đi đúng vấn đề, tránh trường hợp dạy và học lan man và cuối cùng lại không nhận được kết quả như mong đợi. Trung tâm canaan music đã làm điều này rất tốt, bạn có thể tham khảo ý kiến của những học viên đã từng theo học khóa dạy đàn piano tại nhà do canaan music cung cấp, tất cả họ đều nhận được “quả ngọt” sau khi kết thúc quá trình học của mình.  

 

Thứ ba, trung tâm canaan music có đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiều kinh nghiệm và có trình độ cao. Dạy piano tại nhà thì điều quan trọng là thái độ của người dạy và cả người học. Bạn hãy tưởng tượng xem, nếu bạn thật sự nghiêm túc muốn học piano, tuy nhiên người dạy lại hoàn toàn không có thái độ tốt, họ không nắm vững kiến thức chuyên môn lẫn nền tảng hay họ là một người chỉ vừa mới tốt nghiệp nên chưa có nhiều kinh nghiệm thực hành; thử hỏi bạn có đạt được mục tiêu của chính mình không? Hiểu được vấn đề này nên canaan music luôn chú trọng đến công tác tuyển chọn giáo viên, giáo viên tại canaan music phải là người nắm vững mọi vấn đề, có kinh nghiệm và đặt biệt là hiểu được tâm lý cũng như những khó khăn của học viên, những lúc bạn mệt mỏi nhất, những lúc bạn muốn từ bỏ thì giáo viên sẽ động viên và truyền cảm hứng cho bạn. Do vậy vai trò của người dạy cũng không kém, nếu bạn lựa chọn canaan music thì bạn có thể yên tâm hoàn toàn về vấn đề này!  

 

Thứ tư, nếu học đàn piano tại nhà với giáo viên tại canaan music thì bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích sau khi kết thúc khóa học. Bạn sẽ được trang bị một kiến thức nền vững chắc về nhạc lý, bạn sẽ rèn luyện được kỹ năng chơi đàn, kỹ năng biểu diễn, kỹ năng luyện ngón tay thành thục. Những lúc rảnh rỗi, bạn có thể tự thư giãn bằng việc đánh một bài mà bạn yêu thích. Có lẽ không gì thích thú hơn khi chúng ta kết thúc một khóa học đàn và chúng ta tự tin chơi được đàn đúng không nào. Nếu như những trung tâm khác không thể bảo đảm cho bạn những vấn đề này thì canaan music sẽ bảo đảm. Canaan music cung cấp khóa học dạy đàn piano tại nhà uy tín nhất nhì hiện nay. Tham gia khóa học này bạn sẽ nhận lại những điều mình mong muốn, bạn sẽ đạt được mục tiêu đặt ra và quan trọng hơn, bạn có thể thể hiện tài lẽ của mình ở bất kỳ nơi đâu, điều này sẽ giúp bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt người đối diện.Không những thế, khi bạn trở thành học viên của canaan music, bạn sẽ có cơ hội tham gia các cuộc thi và biểu diễn do trung tâm tổ chức, giúp bạn mở rộng mối quan hệ và có được nhiều người bạn hơn trong tương lai.

 

Nói tóm lại, học đàn piano tại nhà không phải là chuyện quá khó khăn, nó cũng không phải là không thể đạt được mục đích, cũng không phải là kết quả nhận được không được như học tại trung tâm. Điều quan trọng nhất ở đây là bạn phải lựa chọn cho mình một khóa học thật sự phù hợp, phải lựa chọn một trung tâm thật sự uy tín. Lựa chọn khóa dạy đàn piano tại nhà của trung tâm canaan music sẽ giúp bạn hiện thực hóa tất cả ước muốn của mình. Đặc biệt là, hiện nay trung tâm đang có ưu đãi cho học viên của mình. Nếu bạn đăng ký học 4 khóa liên tục thì bạn sẽ được giảm tiền học phí, sẽ được tặng một bộ sách siêu xinh xắn về piano và hơn nữa là được tiếp xúc với đội ngũ giáo viên vô cùng duyên dáng. Những lợi ích này bạn khó có thể tìm thấy được ở một nơi khác! Đừng ngần ngại mà hãy chọn đến với canaan music nhé. Nếu bạn có đam mê, bạn nên theo đuổi nó đến cùng, người thành công không bao giờ bỏ qua cơ hội để đạt được mong muốn và đam mê của mình cả!