Yến Tinh Chế Sợi Dài

Tổ yến thô & yến tinh chế dòng nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Sợi Dài được ca tụng là thuốc tốt, điều này nói tưởng chừng như có vẻ là lời nói xạo. Nhưng lại đó là sự thật. Khi xưa, mỗi lần đi chơi hay thăm bệnh bên trên tay chúng ta thường là bánh trái, bao thư….Nhưng hiện tại, những món đó được đổi mới bằng thức ăn bổ dưỡng. Cực kì tốt cho sức khỏe. Một sản phẩm được chế biến phổ biến và rất dễ dàng nấu, thích hợp với phần nhiều lứa tuổi. Không gì khác đấy chính là yến sào.

Hiện nay bên trên thị phần có phân phối rất nhiều loại yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hoặc yến nhà làm. Tuy nhiên để làm được những món đó thì không thể không nhắc tới hai loại. Đấy chính là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta cũng sẽ biết được sự khác nhau. Dễ dàng nhận ra nhất đấy chính là khô & tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mỗi cá nhân đều mang hai loại: yến thô và yến tinh luyện.

Yến thô: là loại yến vừa được khai thác về đang còn lẫn lông & tạp chất. Chưa qua bất kỳ những bước chế biến sơ qua nào & vẫn còn đó nguyên hiện trạng. Cho dù không qua sơ chế nhưng lại mọi người sử dụng vẫn ưa thích mua. Bởi vì chúng ta biết được một điều là khó nhọc lúc làm sạch. Nhưng bù lại người mua đã tin vững chắc vào sự lựa chọn của bản thân mình.

Yến tinh chế: là mẫu yến đã được sơ chế, đã được mở bung ra để nhặt lông chim yến và những chất khác. Sau đó tiếp tục được đưa vào tạo hình khuôn thành tổ. Và tiếp tục được sấy lạnh trước khi tạo nên sản phẩm để đóng gói. Cũng vì vậy thì độ nguyên chất có khả năng sẽ bị sút chút đỉnh. Loại này khi làm sạch sơ qua sẽ bị các địa chỉ buôn bán sử dụng. Thêm thắt những thành phần cũng như chất làm trắng chế tạo màu sắc, giữ độ ẩm, độ ngọt. Ngay cả độn bột mì với mục đích nâng cao khối lượng.

Cũng chỉ bởi 2 chữ doanh thu mà đơn vị buôn bán đang bỏ mặc. Cho nên lúc tìm mẫu nào quý khách hàng nên có sự hiểu biết để nhận định. Mua ở các nơi với sự tin cậy, chất lượng để tránh các sản phẩm nhái.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không buộc phải đặt tại môi trường kín đáo quá sẽ dễ dẫn đến mốc.

– bịt kín đáo sau mỗi đợt sử dụng.

Yến tinh chế:

là mẫu tổ yến thô được sơ chế bởi phương pháp dìm trong nước. Làm cho yến giãn ra & sau đó nhặt lông chim & những tạp chất bị lẫn bên trong. Công đoạn sơ chế vô cùng khó nhọc do người ta bắt buộc tập trung kỹ càng vào tổ yến để lặt lông. Do tổ yến có trị giá cao, không dễ để mọi người nhặt lông. Vì vậy người nhặt cũng khá được tiền công phù hợp. Bởi vì tính tiện dụng nên yến tươi được phần đông khách hàng tuyển lựa. Bởi thuận lợi khi chế biến mà không tốn nhiều thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– khi dìm nước không nên ngâm nước ấm. Dùng quạt thổi cho bị khô quá, không buộc phải dùng máy sấy. Vì khi để vào nước nóng tổ yến có khả năng sẽ bị chảy ra và mất ớt hàm lượng dinh dưỡng.

– lúc yến mang các hiện tượng bị mốc, hay mang mùa lạ thì không nên sử dụng sẽ có hại cho tình trạng sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hay ngăn đông. Không được để ánh nắng mật thiết chiếu vào.

– tuyệt nhất cho vào bịch hút khí chân không để vào tủ lạnh, hoặc bọc giấy báo rồi bỏ vô tủ.

– Tốt nhất hãy tìm lượng vừa đủ về để sử dụng. Như vậy bạn sẽ không hề mệt mỏi về cách thức bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Sợi Dài từ Gocy:

Gocy là 1 công ty cung cấp tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Các sản phẩm của Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ doanh nghiệp quốc tế. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại một có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 với giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Yến Tinh Chế Sợi Dài & tổ yến thô.

Mặc mặc dù là yến khô hay yến tươi thì gần như là các thức ăn rất tốt cho tình trạng sức khỏe. Mỗi loại đều có hầu hết đủ chất và giá trị riêng. Mỗi loại hầu hết có điểm nhấn của riêng mình. Để biết người trong gia đình hãy lựa chọn mẫu nào tốt hơn thế thì nên dựa vào các yếu tố: sự tiện lợi, trị giá đủ dinh dưỡng và túi tiền. Thời gian sử dụng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Giả dụ là yến tinh luyện thì yêu cầu ngâm nước khoảng tầm 20 phút đến lức giãn ra. Rửa cho sạch rồi sau đó lấy đi chưng. Ví như là yến thô thì mất khoảng chừng hơn 2 giờ đồng hồ ngâm nước. Sau đấy buộc phải lượm những cọng lông.
  • Tiện lợi, mang về rửa cho sạch là đã có thể dùng ngay lập tức. Không cần mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ được các chất dinh dưỡng tối đa. Nhưng yêu cầu mất nhiều thời gian sơ chế.
  • Yến tươi và yến tinh luyện do yêu cầu ngâm nước để sơ chế. Nên một ít đó vẫn vô tình khiến giảm bớt một phần chất dinh dưỡng. Tuy nhiên số lượng không đáng nói.
Giá cả: vì bảo đảm nguyên giá trị đủ dinh dưỡng nên yến thô là có chi phí cao nhất.
  • Giá thành tốt hơn yến thô vì giảm bớt đi hàm lượng dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần trong ngăn mát & từ 6 tháng lúc ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố này thì điều mà mỗi cá nhân tuyển lựa loại yến nào mang lại thích hợp với chúng ta.

Cần phải kể tới luận điểm kinh tế của từng người & sự dễ dàng lúc sử dụng. Gocy xin nhắc lại thì mẫu nào thì cũng gần như mang những sự nổi bật riêng.

Nếu mong muốn các chất dinh dưỡng cao thì yêu cầu bỏ ra tầm giá cao. &Amp; mất thêm thời gian làm sạch sơ qua. Nếu như không có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị hao hụt nữa. Ngược lại để cấp tốc, thuận tiện thì hàm lượng dinh dưỡng sở hữu giảm bớt. Tuy thế hàm vị này không quá nhiều để nhắc. Yến cho dù được chế biến ở dạng như thế nào. Ví như được cơ sở uy tín chế biến thì sẽ luôn bảo đảm. Là đồ ăn có giá trị cao mang lại sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô & Yến Tinh Chế Sợi Dài mang lại:

– là đồ ăn bổ dưỡng sớm bình phục tình hình sức khỏe cho người sau phẫu thuật. Chấn thương, người bị bệnh người đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, giảm suy tư mỏi mệt lo lắng.

– Nâng cao hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa. Hô hấp cho người già và trẻ em.

– Cung cấp Fe, canxi & các khoáng chất cần phải có đến phụ nữ cho con bú. Và tăng cường những nguồn đủ chất cần yếu cho sự vững mạnh của thai nhi.

– Hồi phục tình hình sức khỏe nhanh với bà bầu sau khi sinh, giảm bệnh trầm cảm sau sinh. Giúp cho tinh thần thỏa mái, vui tươi.

– Hạn chế lão hóa, bình phục các các cấu trúc tế bào biểu bì, mô & cơ.

– Bổ huyết, giúp lưu thông khí huyết tốt hơn, giảm hiện trạng cao áp huyết, nâng cấp đường máu,

Lưu ý khi sử dụng yến.

  • Trẻ em dưới một tuổi không nên sử dụng.
  • Người bị viêm sỏi thận tránh sử dụng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, phong thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng khối lượng vừa vừa đủ giảm thiểu lạm dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn cách dùng Tổ yến thô.

Nếu như khách hàng có thời gian mà mong muốn giữ lại thuần chất đủ chất của yến. Thì ta nên chọn lựa yến thô, nhưng nếu không khéo vô tình chúng ta cũng làm thâm hụt đi một ít yến nữa ạ. Gocy xin gửi đến mình cách thức dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– một chiếc muỗng

– 1 chậu nước sạch.

– 10gr yến thô

– một lọ thủy tinh.

– hai tô sứ trắng (phải là white color để dễ nhận biết) với nước.

– 2 dĩa sứ trắng.

– 1 chén con nước sạch.

– 1 chiếc rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Sợi Dài.

– Lấy 10gr yến cho trong tô sứ trắng có nước. Khoảng 20-30p cho đến lúc yến tơi ra. Lấy ra để cho khô ráo.

– cho vô dĩa, sử dụng nhíp lặt sạch sẽ lông chim và các tạp chất. Nhặt 1 cọng lông ta đề nghị nhúng nhíp vào chén con nước. Để lông hoặc tạp chất được rơi thoát ra khỏi nhíp.

– Sau đấy đến yến sẽ nhặt sạch sẽ trong rây & bỏ vào chậu nước. Khi này ta sử dụng thìa gạt qua gạt lại đến khi lông và tạp chất được rơi ra bên ngoài. Lúc này ta bắt buộc thực hiện làm nhanh & kỹ càng.Không đề nghị để lâu đang làm thuyên giảm hàm hàm vị dinh dưỡng mang trong yến.

– 1 lần tiếp nữa kiểm tra xem yến đã được làm cho không bẩn chưa. Bởi cách thức bỏ vào rây gạt qua nước một lần nữa. Để thật sự an tâm bản thân đã lọc ra hết tạp chất.

– Đến đây là bạn có thể mang đi nấu nếu như có ý muốn sử dụng ngay. Không thì bạn phải để thật khô ráo bên trên rây. Dùng quạt thổi đến khi khô. Sau đấy cho vào chai lọ thủy tinh. Chứa trong tủ lạnh để lúc nào muốn sử dụng. Nhưng do vì đã sơ chế vì vậy thời hạn sử dụng cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn sử dụng Yến Tinh Chế Sợi Dài.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Yêu cầu mua khu vực uy tín & mua cho chính bản thân sản phẩm chất lượng. Sau đó về làm sạch & mới có thể làm thành món bồi bổ ngay. Có 2 phương pháp chế biến: chưng bởi nồi & chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi đến lúc tơi & nở ra. Khoảng tầm 10 phút là được. Vớt ra để cho ráo. – Mang yến vào trong nồi, cho nước vào ngập sấp mặt trên của yến. Không cần đổ đầy, do lúc chưng yến vẫn nở ra dễ bị tràn nồi, – bật bếp & chưng khoảng chừng 15 phút. Bỏ đường phèn vào khuấy đều đến tan. Sau đấy ta có thể cho táo tàu, kỷ tử, hạt sen hay saffron. Đun bổ sung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn luôn nhớ nhiệt độ không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế tương tự các bước trên. Ngâm nước rửa cho sạch & để ráo.

– Bỏ yến trong bát hoặc thố, đổ nước ⅔ không bắt buộc đầy bởi vì yến sẽ nở ra.

– để chén/thố & nồi có nước để chưng. (Đổ nước vừa vừa sấp mặt vào trong nồi hấp, không cần đổ đầy lúc nước sôi sẽ phun vào trong chén yến). Ví như dùng nồi chưng cách thủy thì vô cùng tiện. Sau đó bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta cho đường phèn quậy cho hòa và cho một số loại thực phẩm người thân muốn chưng kèm như: táo đỏ, táo tàu, củ gừng, saffron,hạt chia…….

– đun nóng thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể sử dụng khi còn nóng hay ướp lạnh cũng khá được. Phụ thuộc vào sở thích của mọi người mà mọi người chọn cho mình phương pháp uống. Sử dụng ngay sau lúc bạn nếu. Nếu chưa mong muốn dùng ngay thì bạn cần bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Không nên dùng đồ dùng bằng nhựa để chứa yến nhé. Vì yến là thực phẩm chất lượng cao mang trị giá dinh dưỡng cao. Nếu đựng trong đồ gia dụng nhựa khi hấp nóng hay để lạnh. Các chất ô nhiễm mang trong vật liệu nhựa sẽ tiết ra và làm rối loạn thành phần dinh dưỡng sở hữu trong yến. Chỉ nên sử dụng chai thủy tinh hay vật chứa sành, sứ. Thời gian khi yến đã được chưng thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn cách dùng Yến Tinh Chế Sợi Dài:

Yến tin chế thì cũng rất được chế biến y hệt như yến tươi. Bởi vì đã được qua tinh luyện đề xuất khi tìm về ta cũng ngâm nước & làm sạch. Sau đó cũng nấu hệt như 2 loại trên.

Qua phía trên, một ít đó cũng giúp ích cho khách hàng rồi chứ!. Hy vọng rằng thành viên gia đình có thể biết những gì mà bạn cần chú ý khi chọn mua yến cho mình hoặc gia đình. Và chọn lựa loại yến nào mang đến sự phù hợp với tổ ấm rồi nhé. Trị giá đủ dinh dưỡng gần như không chênh nhau quá cao.

Nếu người tiêu dùng rất bận bịu thì yến tươi & yến tinh luyện là việc ưu tiên hàng đầu. Còn giả dụ bạn là người phụ nữ chăm chỉ, có khá nhiều thời điểm rảnh rỗi. Mong tự tay chăm chút cho các đồ ăn thì yến thô là 1 quyết định xuất sắc. Hơn hết hầu như người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, tiện dụng & thích hợp. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì cũng buộc phải xem xét giá thành để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô và Yến Tinh Chế Sợi Dài ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín chất lượng cao. Chủ yếu cung ứng và phân phối những mẫu món đồ đảm bảo an toàn đến tình trạng sức khỏe mỗi người. Đặc biệt là chủ yếu bán các mẫu yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy tin tưởng lúc đi cùng với Gocy. Như các bạn hãy yên tâm lúc sử dụng yến là thức ăn để đề phòng và chăm sóc tình trạng sức khỏe của bản thân và người nhà.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.