Yến Tinh Chế Sợi Chính Hãng Việt

Tổ yến thô & yến tinh chế loại nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Sợi Chính Hãng Việt được mệnh danh là thuốc tốt, điều đó nhắc ngỡ chừng như có vẻ là lời nói xạo. Nhưng đó là sự thật. Khi xưa, mỗi lần đi chơi hoặc thăm người bệnh trên tay mọi người thường là bánh trái, phong bì….Nhưng hiện tại, những món đấy đã đổi mới bằng thức ăn tốt cho sức khỏe. Cực kì tốt cho sức khỏe. Một loại thực phẩm được chế biến rộng rãi và rất dễ dàng dùng, thích hợp với phần đông độ tuổi. Không gì khác đó là yến sào.

Hiện nay bên trên thị phần có buôn bán rất nhiều loại yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Tuy vậy để tạo ra được những món đấy thì không thể không đề cập đến 2 loại. Đấy chính là yến khô và yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta rất có thể biết được sự không giống nhau. Dễ nhận biết nhất đó chính là khô và tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ ràng hơn qua nội dung bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế sợi dài là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mỗi người đều sở hữu hai loại: yến thô và yến tinh luyện.

Yến thô: là mẫu yến vừa được lấy về vẫn còn lẫn lông & tạp chất. Không qua bất cứ các phương thức chế biến sơ qua nào và vẫn còn đấy nguyên hình dạng. Cho dù không qua sơ chế nhưng mà khách hàng sử dụng vẫn yêu thích mua. Bởi vì chúng ta xác định một điều là nhọc khi làm sạch. Nhưng mà bù lại chúng ta vẫn tin chắc chắn vào sự chọn lọc của chính mình.

Yến tinh chế: là dòng yến đã được sơ chế, sẽ được mở bung ra để lặt lông chim yến & các tạp chất. Sau đấy sẽ được đưa vào tạo hình khuôn thành tổ. &Amp; sẽ được sấy lạnh trước lúc cho ra kết quả để đóng hộp. Cũng vì vậy thì chất lượng sẽ ảnh hưởng sút chút đỉnh. Loại này khi làm sạch sơ qua sẽ bị các nơi buôn bán sử dụng quá. Bổ xung những thành phần như chất làm trắng tạo thành màu sắc, giữ lại độ ẩm, độ ngọt. Còn thêm độn bột mì với mục đích nâng cao khối lượng.

Cũng chỉ vì hai chữ lợi nhuận cơ mà nơi buôn bán vẫn bỏ mặc. Do đó khi sắm loại nào khách hàng yêu cầu với sự hiểu biết để nhận định. Tìm ở các vị trí mang uy tín, đảm bảo để hạn chế các sản phẩm nhái.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không cần đặt ở địa điểm kín đáo quá sẽ dễ dẫn đến mốc.

– che kín đáo sau mỗi lần dùng.

Yến tinh chế:

là dòng tổ yến thô được làm sạch sơ qua bằng phương pháp dìm vào nước. Để cho yến giãn ra & sau đó nhặt lông chim và các tạp chất bị lẫn vào. Giai đoạn sơ chế rất khó nhọc bởi người ta phải chăm chỉ kỹ càng vào tổ yến để lượm lông. Vì tổ yến có trị giá cao, không dễ để người sử dụng nhặt lông. Vì vậy người nhặt cũng khá được tiền công xứng đáng. Bởi vì tính tiện lợi nên yến tươi được phần đông khách hàng tuyển lựa. Bởi tiện dụng khi chế biến nhưng mà không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– lúc dìm nước không cần phải ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi đến khô, không yêu cầu sử dụng máy sấy. Bởi vì khi để vào nước nóng tổ yến sẽ bị tan ra và giảm đi lượng chất dinh dưỡng.

– lúc yến mang biểu hiện bị mốc, hay với mùa lạ thì không nên dùng sẽ có hại cho tình hình sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hoặc ngăn đông. Không nên để ánh nắng mật thiết chiếu vào.

– tuyệt nhất để vào bịch hút hơi chân không để vào tủ lạnh, hay bọc giấy báo rồi bỏ vào tủ.

– tuyệt nhất nên mua lượng vừa với nhu cầu về để dùng. Như thế chúng ta sẽ không hề đau đầu về cách thức bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Sợi Chính Hãng Việt từ Gocy:

Gocy là một tổ chức phân phối tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Các dòng sản phẩm của Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ công ty nước ngoài. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Yến Tinh Chế Sợi Chính Hãng Việt và tổ yến thô.

Mặc mặc dù là yến khô hoặc yến tươi thì gần như là các đồ ăn rất tích cực với tình hình sức khỏe. Mỗi loại đều mang hầu hết đủ chất và trị giá riêng biệt. Mỗi loại đều có điểm nhấn của riêng. Để biết mọi người hãy chọn loại nào tốt hơn nữa thì buộc phải căn cứ vào các yếu tố: sự thuận tiện, trị giá đủ chất và chi tiêu. Thời hạn dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự thuận tiện: Mất thời gian. Nếu như là yến tinh chế thì yêu cầu ngâm nước khoảng 20 phút cho đến giãn nở ra. Rửa cho sạch rồi sau đó mang đi chưng. Giả dụ là yến thô thì mất khoảng hơn hai giờ đồng hồ ngâm nước. Sau đấy phải nhặt từng cọng lông.
  • Tiện lợi, cầm về rửa cho sạch là đã có thể sử dụng ngay. Không cần mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|duy trì được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Nhưng phải mất rất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi và yến tinh luyện bởi cần ngâm nước để làm sạch sơ qua. Cũng vì thế một phần nào đấy đã tình cờ làm cho giảm bớt đi một phần dưỡng chất. Tuy nhiên con số không đáng nói.
Giá cả: do bảo đảm nguyên giá trị dinh dưỡng nên yến thô là mang giá bán cao nhất.
  • Giá thành tốt hơn yến thô bởi giảm bớt lượng chất dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần trong ngăn mát & từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố này thì điều mà mọi người tuyển lựa mẫu yến làm sao cho phù hợp với người nhà.

Cần phải nói đến vấn đề kinh tế của từng người và sự tiện dụng lúc chế biến. Gocy xin kể lại thì mẫu nào thì cũng đều sở hữu các sự nổi trội riêng biệt.

Nếu muốn lượng chất dinh dưỡng cao thì đề nghị dành ra tầm giá cao. Và mất thêm thời gian sơ chế. Nếu như như không chuyên nghiệp rất có thể sẽ bị phí hụt nữa. Ngược lại để cấp tốc, tiện lợi thì các chất dinh dưỡng mang giảm bớt đi. Dẫu vậy lượng chất này không quá nhiều để đề cập. Yến cho dù được chế biến ở dạng như thế nào. Nếu được cơ sở uy tín chế biến thì sẽ luôn bảo đảm. Là thực phẩm mang nhiều lợi ích mang đến sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Yến Tinh Chế Sợi Chính Hãng Việt mang lại:

– là thực phẩm tẩm bổ nhanh phục hồi tình trạng sức khỏe cho tất cả những người sau giải phẫu. Chấn thương, người mắc bệnh tổ ấm đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, bớt căng thẳng mỏi mệt lo lắng.

– Tăng cường hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp cho người già và trẻ em.

– Bổ sung sắt, can xi & các khoáng chất cần yếu cho phụ nữ mang thai. Và tăng cường những nguồn dinh dưỡng nhu yếu cho sự lớn mạnh của bào thai.

– Hồi phục tình trạng sức khỏe sớm cho phụ nữ mang thai sau sinh sản, hạn chế hội chứng trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho ý thức thỏa mái, yêu đời.

– Hạn chế lão hóa, bình phục những các cấu trúc tế bào da, tế bào và cơ.

– Bổ huyết, giúp lưu thông khí huyết tốt hơn, giảm trạng thái cao áp huyết, cải thiện đường huyết,

Lưu ý khi sử dụng yến.

  • Trẻ em bé hơn 1 tuổi không nên sử dụng.
  • Người bị sỏi thận giảm thiểu dùng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, tê thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa vừa đủ tránh lạm dụng.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn bí quyết dùng Tổ yến thô.

Nếu như chúng ta với thời gian mà mong mỏi duy trì nguyên chất đủ chất của yến. Thì ta nên lựa chọn yến thô, cơ mà nếu không khéo tình cờ chúng ta cũng làm cho thâm hụt đi 1 số yến nữa ạ. Gocy xin gửi tới mọi người bí quyết dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– một chậu nước sạch.

– 10gr yến thô

– một lọ thủy tinh.

– 2 bát sứ trắng (phải là màu trắng để dễ nhận biết) với nước.

– 2 dĩa sứ trắng.

– 1 bát nước trong sạch.

– một cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Sợi Chính Hãng Việt.

– Lấy 10gr yến cho trong tô sứ trắng có sẵn nước. Khoảng chừng 20-30p cho đến khi yến tơi ra. Bỏ ra để ráo.

– cho vào dĩa, dùng nhíp lượm sạch sẽ lông chim và những tạp chất. Nhặt một cọng lông ta phải nhúng nhíp vào chén con nước. Để lông hay tạp chất được rơi thoát ra khỏi nhíp.

– Sau đấy đến yến đang nhặt sạch sẽ vào rây và để vào chậu nước. Lúc này ta sử dụng thìa gạt qua gạt lại cho đến khi lông & tạp chất được rơi ra bên phía ngoài. Khi này ta cần thực hiện làm cấp tốc & kỹ lưỡng.Không bắt buộc để lâu đã khiến cho giảm bớt hàm các chất đủ dinh dưỡng mang ở yến.

– một lần nữa kiểm tra xem yến sẽ được làm cho không bẩn chưa. Bởi phương pháp bỏ vào rây gạt qua nước 1 đợt tiếp nữa. Để thật sự yên tâm mình đã lọc ra hết tạp chất.

– Tới đây là mọi người có thể lấy đi nấu nếu mong muốn dùng liền. Không thì bạn phải để thiệt khô ráo bên trên rây. Dùng quạt thổi đến khi khô. Sau đó bỏ vào lọ thủy tinh. Cất trong tủ lạnh để khi nào mong muốn sử dụng. Nhưng tại vì đã làm sạch sơ qua cũng vì thế mà thời gian tối đa là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn dùng Yến Tinh Chế Sợi Chính Hãng Việt.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Buộc phải mua địa điểm đáng tin cậy và mua cho chính bản thân sản phẩm chất lượng. Sau đó về rửa sạch & mới có thể chế biến ngay. Có 2 loại chế biến: chưng bằng nồi & chưng cách thủy.

Chưng bởi nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi đến khi tơi và nở ra. Khoảng chừng 10 phút là được. Lấy ra để cho ráo. – Đem yến vào nồi, cho nước vào ngập sấp bề mặt của yến. Không cần đổ đầy, vì khi chưng yến đã nở ra dễ dẫn đến tràn nồi, – bật bếp & chưng khoảng 15 phút. Bỏ đường phèn vào khuấy đều đến hòa tan. Sau đấy ta có thể bỏ táo tàu, kỷ tử, hạt sen hay saffron. Nấu bổ xung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn luôn nhớ nhiệt độ bếp không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng làm sạch sơ qua kiểu như các bước bên trên. Ngâm nước rửa cho sạch và để cho khô ráo.

– Cho yến vào chén hay thố, đổ nước ⅔ không yêu cầu đầy do yến vẫn nở ra.

– để chén/thố & nồi có nước để chưng. (Đổ nước vừa phải vào trong nồi hấp, không nên đổ đầy khi nước sôi dễ bắn vào trong bát yến). Giả dụ với nồi chưng cách thủy thì cực kỳ tiện lợi. Sau đấy bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta cho đường phèn quậy đến hòa và thêm một số loại thực phẩm mình yêu cầu chưng kèm như: táo đỏ, táo tàu, củ gừng, saffron,hạt chia…….

– đun sôi thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể dùng được.

Bạn có thể dùng lúc còn nóng hay ướp lạnh cũng khá được. Tùy thuộc vào thị hiếu của mọi người mà bạn lựa chọn cho chính bản thân phương pháp uống. Dùng ngay sau khi các bạn hấp. Nếu không mong muốn dùng ngay thì bạn phải cất vào ngăn mát tủ lạnh để không bị hư hỏng, mất chất.

Không nên sử dụng vật dụng nhựa để đựng yến nhé. Vì yến là thực phẩm tốt mang giá trị dinh dưỡng cao. Nếu như đựng ở vật dụng bằng nhựa khi hấp nóng hoặc để lạnh. Các chất ô nhiễm sở hữu trong vật liệu bằng nhựa sẽ tiết ra & làm cho mất đi các chất dinh dưỡng sở hữu ở yến. Chỉ nên dùng chai thủy tinh hoặc đồ dùng sành, sứ. Thời gian khi yến đã được chưng thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn cách sử dụng Yến Tinh Chế Sợi Chính Hãng Việt:

Yến tin chế thì cũng được làm giống như yến tươi. Do đã qua tinh luyện phải khi tìm về ta cũng ngâm nước và làm sạch. Sau đấy cũng làm hệt như 2 mẫu bên trên.

Qua phía trên, một ít đó cũng mang lại lợi ích cho người mua rồi chứ!. Bấy nhiêu mọi người đã biết những gì mà người tiêu dùng cần quan tâm khi chọn mua yến cho mình hoặc gia đình. Và kiếm loại yến nào mang lại thích hợp với nhà bạn rồi nhé. Giá trị đủ dinh dưỡng gần như không chênh nhau quá lớn.

Nếu bạn vô cùng bận rộn thì yến tươi & yến tinh luyện là việc ưu tiên bậc nhất. Còn giả dụ các bạn là người đàn bà cáng đáng, sở hữu nhiều thời gian rảnh rỗi. Hy vọng tự tay kỹ càng cho từng đồ ăn thì yến thô là 1 lựa chọn lý tưởng. Hơn hết rất nhiều người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh chóng, thuận lợi và phù hợp. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì cũng bắt buộc tính toán chi phí để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô và Yến Tinh Chế Sợi Chính Hãng Việt ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa đáng tin cậy rất tốt. Chủ yếu cung cấp và phân phối những dòng món đồ đảm bảo đến tình hình sức khỏe mọi người. Đặc biệt là chủ yếu phân phối những mẫu yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy yên tâm lúc đồng hành với Gocy. Cũng như bạn hãy an tâm khi sử dụng yến là đồ ăn để ngừa & chăm nom tình trạng sức khỏe của bản thân và người nhà.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.