Yến Tinh Chế Sợi Cao Cấp

Tổ yến thô & yến tinh luyện mẫu nào tốt hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Sợi Cao Cấp được ca tụng là thần dược, điều ấy nhắc ngỡ chừng như có vẻ là lời nói xạo. Tuy nhiên đó là sự thực. Khi xưa, mỗi lần đi chơi hoặc thăm người bệnh bên trên tay mọi người thường là bánh trái, bao thư….Nhưng bây giờ, các món đấy đã đổi mới bằng thực phẩm bổ dưỡng. Rất là tốt cho tình hình sức khỏe. 1 Thực phẩm được sản xuất rộng rãi & rất giản đơn dùng, phù hợp với đa số độ tuổi. Không gì khác đó chính là yến sào.

Hiện nay trên thị phần có cung cấp đa dạng loại yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Tuy vậy để làm được các món đó thì chẳng thể không nói đến hai loại. Đó chính là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta rất có thể biết được sự không giống nhau. Dễ nhận thấy nhất đấy chính là khô & tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ ràng hơn dưới bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế sợi dài là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi người thường sở hữu hai loại: yến thô & yến tinh chế.

Yến thô: là sản phẩm yến vừa được lấy về đang còn lẫn lông & dị vật. Chưa qua bất cứ các phương thức tác động nào và vẫn còn đấy nguyên hiện trạng. Mặc dù chưa qua sơ chế tuy nhiên người mua sử dụng vẫn ưng ý sắm. Bởi vì chúng ta xác định một điều là nhọc lúc làm sạch. Cơ mà bù lại người mua sẽ tin vững chắc vào sự tuyển chọn của chính bản thân mình.

Yến tinh chế: là mẫu yến đã được sơ chế, sẽ được mở bung ra để lặt lông chim yến và những tạp chất. Sau đấy tiếp tục được đem vào tạo hình khuôn thành tổ. &Amp; đã được sấy lạnh trước lúc tạo nên thành phẩm để đóng gói. Như vậy thì độ nguyên chất có khả năng sẽ bị giảm chút đỉnh. Mẫu này khi sơ chế sẽ ảnh hưởng các nhà buôn bán lạm dụng quá. Thêm thắt các thành phần như hóa học chế tạo độ trong, duy trì độ ẩm, độ ngọt. Và cả độn bột mì mang mục tiêu nâng cao khối lượng.

Cũng chỉ do 2 chữ lợi nhuận mà địa chỉ kinh doanh đang bỏ mặc. Vì vậy khi tìm mẫu nào người mua phải có sự hiểu biết để phân tích. Mua ở những khu vực với sự tin cậy, chất lượng để tránh những hàng fake.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không phải đặt tại nơi bí mật quá sẽ dễ dẫn đến mốc.

– đậy kín đáo sau mỗi lần dùng.

Yến tinh chế:

là loại tổ yến thô được làm sạch sơ qua bằng bí quyết ngâm trong nước. Khiến cho yến giãn ra và sau đó lặt lông chim và những cặn bẩn bị lẫn bên trong. Công đoạn sơ chế rất vất vả do mỗi cá nhân phải chăm chỉ kỹ càng vào tổ yến để lặt lông. Vì tổ yến mang trị giá cao, không dễ để bạn lặt lông. Vì vậy người nhặt cũng rất được tiền công xứng đáng. Do tính dễ dàng nên yến tươi được phần đông người sử dụng lựa chọn. Bởi thuận tiện khi chế biến và không tốn nhiều thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– lúc ngâm nước không cần ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi cho bị khô quá, không buộc phải sử dụng máy sấy. Do lúc gặp nước nóng tổ yến sẽ có thể chảy ra & giảm đi lượng chất dinh dưỡng.

– khi yến mang các hiện tượng bị mốc, hay với mùi thì không nên nấu sẽ có hại cho tình hình sức khỏe.

– Bảo quản trong ngăn mát hay tủ đông. Không được để tia nắng quan trọng chiếu vào.

– tuyệt nhất bỏ bịch hút hơi chân không cho vào tủ lạnh, hay quấn giấy báo rồi bỏ vào tủ.

– Tốt nhất nên mua lượng vừa phải về để dùng. Như vậy các bạn sẽ chẳng hề mệt mỏi về cách thức bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Sợi Cao Cấp của Gocy:

Gocy là một công ty cung cấp tổ yến nhà nuôi thuần chất 100%. Những sản phẩm của Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ đơn vị nước ngoài. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại một có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 với giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách nhận biết tổ Yến Tinh Chế Sợi Cao Cấp và tổ yến thô.

Mặc mặc dù cho là yến khô hoặc yến tươi thì hầu như là những thức ăn rất tích cực cho sức khỏe. Mỗi loại đều sở hữu thành phần chất dinh dưỡng và trị giá riêng mình. Mỗi loại phần lớn có điểm đặc sắc của riêng mình. Để biết bạn nên chọn mẫu nào tốt hơn nữa thì bắt buộc căn cứ vào những yếu tố: sự thuận lợi, giá trị đủ chất & túi tiền. Thời hạn sử dụng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Ví như là yến tinh luyện thì nên ngâm nước khoảng chừng 20 phút cho đến giãn ra. Rửa sạch rồi sau đó mang đi chưng. Nếu như là yến thô thì mất khoảng hơn hai giờ ngâm nước. Sau đấy yêu cầu nhặt từng cọng lông.
  • Tiện lợi, mang về làm sạch là đã có thể dùng ngay lập tức. Không phải mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|duy trì được các chất dinh dưỡng cao nhất. Nhưng cần mất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi & yến tinh luyện bởi vì phải ngâm nước để sơ chế. Do đó có một phần nào đó sẽ vô tình làm giảm bớt đi 1 phần chất dinh dưỡng. Tuy vậy số lượng không quá nhiều để kể.
Giá cả: vì đảm bảo nguyên trị giá dinh dưỡng nên yến thô là sở hữu giá tiền lớn nhất.
  • Giá thành rẻ hơn yến thô bởi vì giảm bớt hàm vị dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần ở ngăn mát và từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố trên thì điều mà mỗi cá nhân tuyển lựa mẫu yến như thế nào mang lại thích hợp với nhà bạn.

Cần nên nhắc tới luận điểm tiền bạc của từng cá nhân & sự thuận tiện khi sử dụng. Gocy xin kể lại thì mẫu nào cũng phần nhiều sở hữu những sự nổi trội riêng biệt.

Nếu mong muốn hàm lượng dinh dưỡng cao thì bắt buộc dành ra tầm giá cao. Và mất thời gian sơ chế. Giả dụ như không có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị ngốn hụt nữa. Trái lại để Cấp Tốc, dễ dàng thì hàm lượng đủ chất với giảm bớt. Nhưng lại lượng chất này không đáng nói. Yến dù được cung cấp ở dạng nào. Nếu được cơ sở đáng tin cậy sản xuất thì sẽ luôn đảm bảo. Là thực phẩm mang giá trị cao mang lại tình trạng sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Yến Tinh Chế Sợi Cao Cấp mang lại:

– là thức ăn bồi bổ nhanh bình phục sức khỏe cho tất cả những người sau giải phẫu. Chấn thương, người bệnh gia đình bạn đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, giảm suy tư mỏi mệt lo lắng.

– Nâng cao hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa. Hô hấp đối với người già và trẻ em.

– Cung cấp sắt, can xi & những khoáng chất cần yếu cho phụ nữ mang thai. Và tăng cường các nguồn đủ dinh dưỡng cần phải có cho việc lớn mạnh của bào thai.

– Phục hồi tình hình sức khỏe sớm cho bà mẹ sau khi sinh sản, hạn chế triệu chứng trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho ý thức thỏa mái, vui vẻ.

– Hạn chế lão hóa, phục hồi những tế bào da, mô và cơ.

– Bổ máu, góp vận chuyển khí huyết tốt hơn, giảm tình trạng cao áp huyết, nâng cấp đường huyết,

Lưu ý lúc sử dụng yến.

  • Trẻ em nhỏ hơn một tuổi không nên dùng.
  • Người bị sỏi thận hạn chế dùng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, tê thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa yêu cầu tránh lạm dụng.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn cách dùng Tổ yến thô.

Nếu như khách hàng có thời gian nhưng mà ước ao giữ lại nguyên chất đủ dinh dưỡng của yến. Thì ta nên chọn yến thô, tuy vậy nếu như không khéo tình cờ chúng ta cũng làm cho thâm hụt đi 1 số yến nữa ạ. Gocy xin gửi đến tổ ấm bí quyết dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– 1 chậu thau nước sạch mát.

– 10gr yến thô

– một lọ thủy tinh.

– 2 bát sứ trắng (phải là màu trắng để dễ nhận biết) với nước.

– hai dĩa sứ trắng.

– 1 chén nước sạch.

– 1 chiếc rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Sợi Cao Cấp.

– Mang 10gr yến ngâm vào tô sứ trắng có sẵn nước. Khoảng tầm 20-30p cho đến lúc yến tơi ra. Vớt ra để cho ráo.

– bỏ vào dĩa, dùng nhíp lặt sạch lông chim & những tạp chất. Nhặt một cọng lông ta cần nhúng nhíp trong bát nước. Để lông hay tạp chất được rơi thoát khỏi nhíp.

– Sau đấy cho yến sẽ nhặt sạch vào rây và để vào thau nước. Lúc này ta sử dụng thìa gạt qua gạt lại đến khi lông & tạp chất được thoát ra bên phía ngoài. Khi này ta cần thực hiện làm cấp tốc & tỷ mỉ.Không yêu cầu để chậm vẫn làm cho giảm đi hàm các chất dinh dưỡng sở hữu ở yến.

– 1 lần tiếp nữa rà soát xem yến vẫn được làm cho sạch sẽ không. Bởi cách thức bỏ vô rây gạt qua nước 1 đợt nữa. Để thật sự đảm bảo bản thân đã làm sạch hết tạp chất.

– Tới đây là các bạn có thể đem đi chưng nếu muốn sử dụng liền. Không thì bạn phải để thiệt khô ráo trên rây. Dùng quạt thổi đến khi khô. Sau đấy cho vào lọ thủy tinh. Cất vào tủ lạnh để lúc nào mong muốn sử dụng. Nhưng vì đã làm sạch sơ qua nên thời gian cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn dùng Yến Tinh Chế Sợi Cao Cấp.

Vì yến tươi đã được sơ chế rồi. Cần lựa chọn khu vực uy tín & mua cho chính bản thân mình dòng sản phẩm tốt. Sau đấy về rửa sạch & mới có thể chế biến ngay. Có hai kiểu chế biến: chưng bởi nồi & chưng cách thủy.

Chưng bởi nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới lúc tơi và nở ra. Khoảng chừng 10 phút là được. Vớt ra để cho ráo. – Mang yến vào trong nồi, đổ nước ngập sấp bề mặt của yến. Không yêu cầu đổ đầy, bởi vì lúc chưng yến đã nở ra dễ dẫn đến tràn nồi, – bật bếp và chưng khoảng tầm 15 phút. Thêm đường phèn vào khuấy đều đến hòa tan. Sau đó ta có thể cho táo tàu, kỷ tử, hạt sen hoặc saffron. Đun bổ sung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn luôn nhớ nhiệt độ không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế như là đã làm ở bên trên. Ngâm nước rửa sạch & để cho ráo.

– Để yến trong bát hay thố, cho nước vào ⅔ không yêu cầu đầy bởi yến sẽ nở ra.

– để chén/thố và nồi có nước để chưng. (Đổ nước vừa phải vào trong nồi chưng, không cần đổ đầy khi nước sôi rất dễ bắn vào trong chén yến). Nếu có nồi chưng cách thủy thì siêu tiện lợi. Sau đó bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta cho đường phèn quậy cho tan và cho một số loại thực phẩm thành viên muốn chưng kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– đun nóng thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể dùng được.

Bạn có thể dùng khi nóng hoặc lạnh cũng vẫn được. Phụ thuộc vào thị hiếu của mọi người mà người nhà lựa chọn cho bản thân mình cách uống. Sử dụng ngay sau lúc mọi người chưng. Giả dụ chưa mong muốn sử dụng ngay thì bạn cần để vào ngăn mát tủ lạnh để không bị hư hỏng, mất chất.

Không nên sử dụng vật dụng nhựa để chứa yến nhé. Do yến là thực phẩm chất lượng cao có trị giá dinh dưỡng cao. Nếu đựng trong đồ làm từ nhựa lúc chưng nóng hay để lạnh. Các chất độc hại sở hữu trong vật liệu nhựa sẽ tiết ra và khiến mất đi các giá trị dinh dưỡng mang ở yến. Nên dùng chai thủy tinh hoặc thiết bị sành, sứ. Thời gian khi yến đã được hấp thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn phương pháp sử dụng Yến Tinh Chế Sợi Cao Cấp:

Yến tin chế thì cũng khá được nấu hệt như yến tươi. Bởi vì đã qua tinh chế phải lúc tìm mua về ta cũng ngâm nước & rửa sạch. Sau đấy cũng làm giống như hai mẫu trên.

Qua đây, một phần nào đó cũng mang lại lợi ích cho quý khách rồi chứ!. Hy vọng rằng người nhà đã biết những gì mà mọi người cần để ý khi chọn mua yến cho mình hoặc họ hàng. Và lựa chọn loại yến như thế nào cho phù hợp với các bạn rồi nhé. Giá trị đủ dinh dưỡng hầu như không chênh nhau quá nhiều.

Nếu bạn vô cùng bận bịu thì yến tươi và yến tinh luyện là sự ưu tiên bậc nhất. Còn nếu như các bạn là người đàn bà cáng đáng, có nhiều thời điểm rảnh rỗi. Ao ước tự bản thân mình kỹ càng cho từng đồ ăn thì yến thô là một chọn lựa lý tưởng. Hơn hết mọi người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, tiện lợi & phù hợp. Đảm bảo cho tình hình sức khỏe thì cũng phải tính toán chi tiêu để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Yến Tinh Chế Sợi Cao Cấp ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín chất lượng cao. Chuyên cung cấp & phân phối những mẫu mặt hàng bảo đảm an toàn đến tình trạng sức khỏe mọi người. Kèm theo đó là chủ yếu bán những loại yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy yên tâm khi đồng hành với Gocy. Như quý khách cũng có thể an tâm khi chọn lựa yến là thức ăn để ngừa & săn sóc tình trạng sức khỏe của bản thân và người nhà.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.