Yến Tinh Chế Sợi 50gram

Tổ yến thô & yến tinh luyện dòng nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Sợi 50gram được ca ngợi là thần dược, điều đó kể ngỡ chừng như có vẻ là lời nói dối. Tuy vậy đó là sự thật. Lúc xưa, mỗi lần đi chơi hay thăm người ốm trên tay mọi người thường là bánh trái, bao thư….Nhưng ngày nay, các món đấy đã thay thế bằng thức ăn tốt cho sức khỏe. Rất là tốt cho tình hình sức khỏe. Một loại thực phẩm được chế biến rộng rãi & rất giản đơn dùng, phù hợp với số đông độ tuổi. Không gì khác đấy chính là yến sào.

Hiện nay trên thị trường với bán đa dạng loại yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hoặc yến nhà làm. Tuy thế để tạo ra được những món đó thì chẳng thể không kể đến 2 loại. Đấy đó là yến khô và yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta có thể biết được sự khác nhau. Dễ dàng nhận ra nhất đấy đó là khô và tươi. Hãy cùng Gocy phân tích rõ ràng hơn qua bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế sợi dài là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi cá nhân thường với 2 loại: yến thô và yến tinh luyện.

Yến thô: là sản phẩm yến vừa được lấy về vẫn còn lẫn lông & dị vật. Chưa qua bất cứ các bước sơ chế nào & vẫn còn đó nguyên hiện trạng. Cho dù chưa qua sơ chế tuy nhiên mọi người sử dụng vẫn ưng ý sắm. Bởi vì chúng ta biết được 1 điều là khó nhọc lúc làm sạch. Cơ mà bù lại người mua đã tin chắc chắn vào sự tuyển chọn của chính mình.

Yến tinh chế: là loại yến đã được sơ chế, đã được mở bung ra để lặt lông chim yến và các chất khác. Sau đó tiếp tục được đưa vào tạo hình khuôn thành tổ. Và sẽ được sấy lạnh trước lúc làm ra thành phẩm để đóng hộp. Như vậy thì độ nguyên chất sẽ ảnh hưởng bớt đôi chút. Mẫu này lúc làm sạch sơ qua sẽ ảnh hưởng các địa chỉ kinh doanh sử dụng. Thêm thắt những thành phần như chất làm trắng tạo ra độ trong, giữ lại độ ẩm, đường. Và cả độn bột mì với mục đích tăng khối lượng.

Cũng chỉ bởi 2 chữ lợi nhuận cơ mà nơi buôn bán đang mặc kệ. Vì thế khi tìm mẫu nào người mua yêu cầu với sự hiểu biết để phân tích. Tìm tại các khu vực với uy tín, chất lượng để giảm thiểu những hàng giả.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không yêu cầu để ở môi trường bí mật quá sẽ dễ dẫn đến mốc.

– che kín sau mỗi đợt sử dụng.

Yến tinh chế:

là mẫu tổ yến thô được sơ chế bởi cách thức ngâm trong nước. Khiến cho yến giãn ra và sau đấy lượm lông chim và các tạp chất bị lẫn bên trong. Công đoạn này vô cùng nặng nhọc bởi mỗi cá nhân bắt buộc chăm chỉ kỹ càng với tổ yến để lượm lông. Vì tổ yến sở hữu trị giá cao, không dễ để người mua lặt lông. Vì vậy người nhặt cũng khá được tiền công phù hợp. Vì tính tiện lợi nên yến tươi được đa số khách hàng chọn lựa. Do tiện dụng khi chế biến cũng như không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– khi dìm nước không cần ngâm nước ấm. Dùng quạt thổi cho khô, không phải sử dụng thiết bị sấy. Bởi lúc ở trong nước nóng tổ yến có khả năng sẽ bị tan ra và mất ớt hàm lượng dinh dưỡng.

– khi yến có các hiện tượng bị mốc, hoặc sở hữu mùi thì không nên ăn sẽ có hại với tình trạng sức khỏe.

– Bảo quản trong ngăn mát hoặc ngăn đông. Không nên để ánh nắng trực tiếp rọi vào.

– tốt nhất để vào bịch hút khí chân không cho vào tủ lạnh, hoặc quấn giấy báo rồi bỏ vào tủ.

– tuyệt nhất hãy mua lượng vừa phải về để sử dụng. Như thế chúng ta sẽ không phải đau đầu về cách thức bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng báo giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Sợi 50gram từ Gocy:

Gocy là 1 đơn vị cung cấp tổ yến nhà nuôi thuần chất 100%. Các sản phẩm từ Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức nước ngoài. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại một với giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách nhận biết tổ Yến Tinh Chế Sợi 50gram & tổ yến thô.

Mặc dù là yến khô hay yến tươi thì số đông là các thực phẩm rất tốt với tình hình sức khỏe. Mọi loại đều sở hữu thành phần đủ chất & trị giá riêng biệt. Mỗi loại phần đông có điểm đặc sắc của riêng. Để biết người nhà hãy lựa chọn loại nào tốt hơn nữa thì bắt buộc dựa vào những yếu tố: sự thuận lợi, trị giá đủ dinh dưỡng & chi phí. Thời hạn sử dụng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Giả dụ là yến tinh chế thì yêu cầu ngâm nước khoảng tầm 20 phút cho đến giãn ra. Làm sạch rồi sau đấy mang đi chưng. Giả dụ là yến thô thì mất khoảng chừng hơn hai giờ ngâm nước. Sau đấy buộc phải nhặt từng cọng lông.
  • Tiện lợi, mua về làm sạch là đã có thể dùng ngay. Chẳng phải mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ lại được lượng chất dinh dưỡng cao nhất. Nhưng phải mất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi & yến tinh chế bởi phải ngâm nước để sơ chế. Do đó có một phần nào đó đã tình cờ khiến thuyên giảm 1 phần dưỡng chất. Tuy thế con số không đáng kể.
Giá cả: bởi đảm bảo nguyên trị giá dinh dưỡng nên yến thô là mang giá bán lớn nhất.
  • Giá thành thấp hơn yến thô bởi giảm bớt đi lượng chất dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần trong ngăn mát và từ 6 tháng lúc ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố này thì điều mà mọi người chọn lọc mẫu yến làm sao mang lại thích hợp với người.

Cần nên kể tới luận điểm kinh tế của từng người & sự tiện lợi lúc chế biến. Gocy xin kể lại thì loại nào thì cũng phần đa mang các sự vượt bậc riêng.

Nếu muốn các chất dinh dưỡng cao thì buộc phải để dành ra tầm giá cao. Và mất thêm thời gian làm sạch sơ qua. Ví như như không chuyên nghiệp rất có thể sẽ bị ngốn hụt nữa. Trái lại để Cấp Tốc, tiện lợi thì các chất đủ dinh dưỡng với giảm đi. Cơ mà hàm lượng này không quá nhiều để nhắc. Yến mặc dù được chế biến ở dạng như thế nào. Nếu được công ty đáng tin cậy chế biến thì sẽ luôn đảm bảo an toàn. Là đồ ăn sở hữu nhiều lợi ích mang lại tình trạng sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Yến Tinh Chế Sợi 50gram mang lại:

– là đồ ăn tẩm bổ sớm bình phục tình hình sức khỏe cho tất cả những người sau giải phẫu. Gặp chấn thương, người mắc bệnh nhà bạn đau yếu.

– tốt cho hệ thần kinh, giảm căng thẳng mệt mỏi lo âu.

– Tăng cường hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa. Hô hấp đối với người già & trẻ con.

– Bổ sung sắt, can xi và những khoáng chất thiết yếu cho bà bầu. Và cung cấp các chất đủ dinh dưỡng cấp thiết cho sự lớn mạnh của bào thai.

– Phục hồi sức khỏe nhanh cho bà bầu sau khi sinh, hạn chế triệu chứng trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho ý thức thỏa mái, vui vẻ.

– Chống lão hóa, phục hồi các tế bào biểu bì, tế bào & cơ.

– Bổ máu, góp vận chuyển huyết khí tốt hơn, sút hiện trạng cao huyết áp, nâng cao đường huyết,

Lưu ý lúc dùng yến.

  • Trẻ em dưới 1 tuổi không nên dùng.
  • Người bị viêm sỏi thận tránh dùng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, thấp khớp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa yêu cầu hạn chế lạm dụng.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn bí quyết dùng Tổ yến thô.

Nếu như khách hàng có thời gian nhưng mà mong duy trì thuần chất dinh dưỡng của yến. Thì ta nên lựa chọn yến thô, nhưng nếu như không khéo vô tình chúng ta cũng làm cho thâm hụt đi 1 ít yến nữa ạ. Gocy xin gửi tới mình cách thức dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– một chiếc muỗng

– 1 thau nước sạch mát.

– 10gr yến thô

– 1 chai thủy tinh.

– 2 bát sứ trắng (phải là màu trắng để dễ nhận biết) với nước.

– 2 dĩa sứ trắng.

– 1 chén nước sạch.

– 1 chiếc rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Sợi 50gram.

– Mang 10gr yến cho trong tô sứ trắng có sẵn nước. Khoảng tầm 20-30p cho đến lúc yến tơi ra. Vớt ra để ráo.

– cho vô dĩa, dùng nhíp nhặt toàn bột lông chim & các tạp chất. Nhặt 1 cọng lông ta phải nhúng nhíp vào bát nước. Để lông hoặc tạp chất được rơi thoát ra khỏi nhíp.

– Sau đó mang đến yến vẫn lặt sạch sẽ vào rây & bỏ vào chậu thau nước. Khi này ta dùng thìa gạt qua gạt lại đến khi lông và tạp chất được tách riêng ra bên phía ngoài. Lúc này ta phải thực hiện làm cấp tốc và chu đáo.Không phải để lâu vẫn làm cho giảm bớt hàm hàm vị đủ chất mang ở yến.

– 1 lần tiếp nữa rà soát coi yến sẽ được làm cho sạch sẽ không. Bằng cách cho vô rây gạt qua nước 1 đợt tiếp nữa. Để thật sự an tâm bản thân đã lọc ra hết tạp chất.

– Tới đây là có thể đem đi chưng nếu mong muốn sử dụng ngay. Không thì bạn phải để thiệt khô ráo bên trên rây. Dùng quạt thổi cho khi khô. Sau đó bỏ vô chai lọ thủy tinh. Chứa trong tủ lạnh để khi nào cần sử dụng. Nhưng vì đã làm sạch sơ qua do đó thời hạn sử dụng cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn sử dụng Yến Tinh Chế Sợi 50gram.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Nên tìm vị trí uy tín & mua cho chính bản thân sản phẩm chất lượng. Sau đấy về rửa cho sạch & mới có thể chế biến ngay. Với hai loại chế biến: chưng bởi nồi và chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi đến lúc tơi và nở ra. Khoảng 10 phút là được. Vớt ra để ráo. – Mang yến vào trong nồi, cho nước vào ngập sấp bề mặt của yến. Không cần đổ đầy, do khi chưng yến sẽ nở ra dễ bị tràn nồi, – mở bếp & chưng khoảng chừng 15 phút. Bỏ đường phèn vào khuấy đều cho hòa tan. Sau đấy ta có thể cho táo tàu, kỷ tử, hạt sen hay saffron. Đun bổ xung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Đừng quên nhiệt độ bếp không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế tương đương đã làm ở trên. Ngâm nước rửa cho sạch & để cho khô ráo.

– Bỏ yến trong chén hoặc thố, cho nước vào ⅔ không yêu cầu đầy do yến vẫn nở ra.

– để chén/thố và nồi có nước để chưng. (Đổ nước vừa vừa sấp mặt vào trong nồi hấp, không phải đổ đầy khi nước sôi dễ phun vào chén yến). Nếu dùng nồi hấp cách thủy thì vô cùng tiện lợi. Sau đấy bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta bỏ đường phèn quậy cho hòa và bỏ một số thứ tổ ấm muốn hấp kèm như: táo đỏ, táo tàu, củ gừng, saffron,hạt chia…….

– đun nóng thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể dùng khi còn nóng hay ướp lạnh cũng được. Tùy thuộc vào thị hiếu của mọi cá nhân mà thành viên chọn cho bản thân mình cách uống. Sử dụng ngay sau khi bạn nếu. Giả dụ không muốn dùng ngay thì bạn phải để vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Không nên dùng vật dụng nhựa để cất yến nhé. Vì yến là đồ ăn tốt mang giá trị dinh dưỡng cao. Ví như chứa ở đồ dùng làm từ nhựa khi chưng nóng hoặc để lạnh. Các chất ô nhiễm sở hữu trong vật liệu bằng nhựa sẽ tiết ra & làm cho rối loạn thành phần dinh dưỡng mang ở yến. Chỉ nên dùng chai thủy tinh hay đồ vật sành, sứ. Thời điểm khi yến đã được hấp thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn phương pháp dùng Yến Tinh Chế Sợi 50gram:

Yến tin chế thì cũng rất được làm giống hệt như yến tươi. Vì đã được qua tinh luyện bắt buộc lúc tìm mua về ta cũng ngâm nước & làm sạch. Sau đó cũng nấu y như hai loại bên trên.

Qua trên đây, phần nào đấy cũng giúp ích cho quý khách rồi chứ!. Hy vọng rằng nhà bạn có thể biết những gì mà người sử dụng cần chú ý khi chọn mua yến cho mình hoặc người thân. Và tìm kiếm mẫu yến nào mang lại phù hợp với thành viên rồi nhé. Giá trị đủ chất hầu hết không chênh nhau quá nhiều.

Nếu người mua quá bận bịu thì yến tươi & yến tinh chế là sự việc ưu tiên hàng đầu. Còn nếu khách hàng là người đàn bà tháo vát, với khá nhiều thời gian rảnh rỗi. Muốn tự mình tỉ mỉ cho từng món ăn thì yến thô là một chọn lựa lý tưởng. Ngoài ra phần đa người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, tiện lợi & phù hợp. Bảo đảm đến tình trạng sức khỏe thì cũng phải xem xét giá thành để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô và Yến Tinh Chế Sợi 50gram ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín rất chất lượng. Chủ yếu cung ứng và bán những dòng sản phẩm bảo đảm an toàn đến tình trạng sức khỏe mỗi người. Kèm theo đó là chủ yếu phân phối những dòng yến: như yến nhà nuôi, yến thuần chất, yến khô, yến tươi….Hãy tin tưởng khi đồng hành với Gocy. Như người mua hãy yên tâm khi sử dụng yến là thực phẩm để đề phòng và coi sóc sức khỏe của mình và người thân.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.