Yến Tinh Chế Sợi 3 Lạng

Tổ yến thô và yến tinh luyện mẫu nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Sợi 3 Lạng được ca ngợi là thần dược, điều này nói tưởng chừng như có vẻ là lời nói dối. Tuy nhiên đó là sự thực. Khi xưa, mỗi lần đi chơi hay thăm người ốm bên trên tay mọi người thông thường là bánh trái, bao thư….Nhưng bây giờ, các món đó đã thay đổi bằng thực phẩm bổ dưỡng. Rất là tốt cho sức khỏe. 1 Thực phẩm được sản xuất nhiều và rất dễ dùng, thích hợp với đông đảo độ tuổi. Không gì khác đấy là yến sào.

Hiện nay trên thị trường với phân phối rất nhiều dòng yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hoặc yến nhà làm. Nhưng để tạo ra được các món đấy thì không thể không nói đến 2 loại. Đó chính là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta cũng sẽ biết được sự khác biệt. Dễ nhận thấy nhất đó đó là khô và tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ ràng hơn qua bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế sợi dài là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mỗi cá nhân thường có 2 loại: yến thô và yến tinh luyện.

Yến thô: là sản phẩm yến vừa được khai thác về vẫn còn lẫn lông & dị vật. Chưa qua bất kể những bước sơ chế nào & vẫn còn đấy nguyên hình dạng. Cho dù không qua làm sạch sơ qua tuy thế khách hàng sử dụng vẫn ưng ý mua. Bởi vì chúng ta biết được 1 điều là vất vả lúc sơ chế. Mà lại bù lại người mua sẽ tin chắc chắn vào sự chọn lựa của chính mình.

Yến tinh chế: là loại yến đã được sơ chế, sẽ được mở bung ra để lượm lông chim yến & những cặn bẩn. Sau đó lại được đem vào tạo hình khuôn thành tổ. Và tiếp tục được sấy lạnh trước khi cho ra kết quả để đóng hộp. Như vậy thì độ nguyên chất sẽ ảnh hưởng bớt chút đỉnh. Mẫu này khi làm sạch sơ qua có khả năng sẽ bị các đơn vị kinh doanh sử dụng quá. Bổ sung những phần tử cũng như chất làm trắng chế tạo màu sắc, duy trì độ ẩm, độ ngọt. Còn thêm độn bột mì với mục tiêu nâng cao cân nặng.

Cũng chỉ bởi hai chữ lợi nhuận mà nơi kinh doanh vẫn bất chấp. Cho nên khi tìm mẫu nào người mua yêu cầu có tìm hiểu để nhận định. Mua tại những địa điểm với uy tín, đảm bảo để tránh những hàng kém chất lượng.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không phải để ở địa điểm kín quá sẽ dễ bị mốc.

– bịt kín đáo sau mỗi đợt dùng.

Yến tinh chế:

là loại tổ yến thô được sơ chế bằng cách thức ngâm trong nước. Để cho yến giãn ra và sau đó nhặt lông chim và những cặn bẩn bị lẫn bên trong. Quá trình này cực kỳ nặng nhọc vì mỗi cá nhân phải chăm chỉ tỉ mỉ vào tổ yến để lặt lông. Bởi tổ yến mang trị giá cao, rất khó để người tiêu dùng nhặt lông. Vì vậy người nhặt cũng được tiền công xứng đáng. Bởi tính tiện lợi nên yến tươi được phần đông khách hàng chọn lựa. Bởi thuận lợi khi chế biến nhưng mà không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– lúc dìm nước không nên ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi đến bị khô quá, không cần dùng trang bị sấy. Bởi khi gặp nước nóng tổ yến có khả năng sẽ bị chảy ra và giảm đi các chất dinh dưỡng.

– lúc yến mang dấu hiệu bị mốc, hay có mùi thì không nên nấu sẽ có hại đến tình hình sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hoặc ngăn đông. Không thể để tia nắng mật thiết chiếu vào.

– tốt nhất cho vào bịch hút hơi chân không bỏ vào tủ lạnh, hay bọc giấy báo rồi bỏ vào tủ.

– tuyệt nhất nên tìm lượng vừa với nhu cầu về để dùng. Như vậy người mua sẽ không hề đau đầu về phương pháp bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Sợi 3 Lạng của Gocy:

Gocy là một công ty cung cấp tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Các dòng sản phẩm từ Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ đơn vị quốc tế. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại một với giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Yến Tinh Chế Sợi 3 Lạng & tổ yến thô.

Mặc dù là yến khô hoặc yến tươi thì gần như là những đồ ăn rất tốt cho tình hình sức khỏe. Mỗi loại đều mang hầu hết đủ chất và trị giá riêng. Mỗi loại gần như có điểm nhấn của riêng mình. Để biết người mua nên lựa chọn loại nào tốt hơn nữa thì nên dựa vào các yếu tố: sự thuận tiện, giá trị dinh dưỡng và ngân sách chi tiêu. Thời hạn sử dụng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Ví như là yến tinh chế thì cần ngâm nước khoảng chừng 20 phút đến lức giãn ra. Làm sạch rồi sau đó lấy đi chưng. Giả dụ là yến thô thì mất khoảng hơn 2 tiếng ngâm nước. Sau đó phải lượm từng cọng lông.
  • Tiện lợi, mang về rửa sạch là đã có thể sử dụng ngay. Không hề mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ lại được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Nhưng cần mất rất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi & yến tinh luyện do phải ngâm nước để sơ chế. Nên phần nào đấy vẫn vô tình làm cho giảm đi một phần dưỡng chất. Nhưng mà số lượng không đáng nói.
Giá cả: bởi đảm bảo nguyên trị giá dinh dưỡng nên yến thô là mang giá thành lớn nhất.
  • Giá thành phải chăng hơn yến thô bởi giảm đi lượng chất dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần ở ngăn mát và từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố này thì điều mà mọi cá nhân lựa chọn loại yến như thế nào mang đến phù hợp với người nhà.

Cần nên kể tới luận điểm tiền bạc của từng cá nhân & sự dễ dàng lúc chế biến. Gocy xin đề cập lại thì mẫu nào cũng hầu như sở hữu những sự vượt trội riêng.

Nếu muốn các chất dinh dưỡng cao thì bắt buộc dành ra tầm giá cao. &Amp; mất thời gian làm sạch sơ qua. Giả dụ như không có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị tốn hụt nữa. Ngược lại để Cấp Tốc, tiện lợi thì hàm vị dinh dưỡng mang giảm đi. Tuy nhiên các chất này không đáng kể. Yến cho dù được chế biến ở dạng nào. Nếu như được công ty đáng tin cậy cung cấp thì sẽ luôn luôn đảm bảo. Là thức ăn mang nhiều lợi ích mang đến tình hình sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Yến Tinh Chế Sợi 3 Lạng mang lại:

– là thực phẩm bồi dưỡng sớm hồi phục tình hình sức khỏe cho người sau phẫu thuật. Chấn thương, người bệnh mọi người đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, giảm suy tư mệt mỏi lo lắng.

– Nâng cao hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp cho người cao tuổi và trẻ con.

– Cung cấp Fe, can xi & những khoáng chất cần yếu cho phụ nữ cho con bú. Và tăng cường các chất dinh dưỡng cần phải có cho việc vững mạnh của bào thai.

– Hồi phục tình hình sức khỏe sớm cho bà bầu sau sinh, bớt hội chứng trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho tinh thần thỏa mái, yêu đời.

– Chống lão hóa, hồi phục những tế bào da, tế bào & cơ.

– Bổ huyết, giúp lưu thông huyết khí tốt hơn, giảm hiện trạng cao áp huyết, cải thiện đường huyết,

Lưu ý lúc dùng yến.

  • Trẻ em dưới 1 tuổi không nên dùng.
  • Người bị viêm sỏi thận tránh dùng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, tê thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa vừa đủ hạn chế sử dụng quá mức.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn phương pháp sử dụng Tổ yến thô.

Nếu như khách hàng mang thời gian mà lại mong muốn duy trì thuần chất đủ dinh dưỡng của yến. Thì ta hãy lựa chọn yến thô, nhưng nếu như không khéo tình cờ chúng ta cũng làm thâm hụt đi một ít yến nữa ạ. Gocy xin gửi đến mình phương pháp dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– một thau nước sạch mát.

– 10gr yến thô

– 1 chai thủy tinh.

– 2 tô sứ trắng (phải là màu trắng để dễ nhận biết) với nước.

– hai dĩa sứ trắng.

– một chén nước sạch.

– một chiếc rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Sợi 3 Lạng.

– Lấy 10gr yến ngâm trong tô sứ trắng với nước. Khoảng tầm 20-30p cho đến lúc yến tơi ra. Vớt ra để ráo.

– cho vào dĩa, dùng nhíp lặt toàn bột lông chim & các tạp chất. Lặt 1 cọng lông ta buộc phải nhúng nhíp vào bát nước. Để lông hoặc tạp chất được rơi ra khỏi nhíp.

– Sau đấy mang đến yến đã lượm sạch sẽ vào rây & để vào thau nước. Khi này ta dùng thìa gạt qua gạt lại đến khi lông và tạp chất được tách riêng ra bên ngoài. Khi này ta phải thực hiện làm nhanh và tỷ mỉ.Không phải để lâu đã khiến cho giảm đi hàm hàm lượng đủ dinh dưỡng sở hữu trong yến.

– một lần nữa kiểm tra coi yến đang được làm cho không bẩn chưa. Bởi bí quyết cho vào rây gạt qua nước 1 đợt nữa. Để thật sự an tâm bản thân đã lọc ra hết tạp chất.

– Tới lúc này là mọi người có thể mang đi chưng nếu như muốn dùng liền. Không thì bạn phải để thiệt khô ráo trên rây. Dùng quạt thổi đến khi khô. Sau đó bỏ vào lọ thủy tinh. Đựng trong tủ lạnh để lúc nào muốn sử dụng. Nhưng vì đã sơ chế vì vậy thời gian tối đa là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn sử dụng Yến Tinh Chế Sợi 3 Lạng.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Bắt buộc lựa chọn vị trí đáng tin cậy và mua cho chính mình sản phẩm tốt. Sau đấy về rửa cho sạch và mới có thể làm thành món ăn ngay. Có hai phương pháp chế biến: chưng bằng nồi và chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi đến lúc tơi và nở ra. Khoảng chừng 10 phút là được. Vớt ra để cho khô ráo. – Đem yến vào trong nồi, cho nước vào ngập sấp mặt trên của yến. Không yêu cầu đổ đầy, do khi chưng yến đang nở ra dễ bị tràn nồi, – bật bếp & chưng khoảng tầm 15 phút. Thêm đường phèn vào khuấy đều cho hòa tan. Sau đó ta có thể bỏ táo tàu, kỷ tử, hạt sen hoặc saffron. Nấu thêm 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn luôn nhớ nhiệt độ bếp không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng làm sạch sơ qua tương đương đã làm ở bên trên. Ngâm nước rửa cho sạch & để ráo.

– Cho yến vào chén hay thố, cho nước vào ⅔ không cần đầy bởi vì yến sẽ nở ra.

– để chén/thố & nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa phải vào trong nồi hấp, không nên đổ đầy lúc nước sôi sẽ bắn vào trong chén yến). Nếu như dùng nồi chưng cách thủy thì hết sức tiện lợi. Sau đó bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta cho đường phèn quậy đến hòa & cho một số loại thực phẩm mình muốn hấp kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– hâm sôi thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể dùng khi nóng hoặc để lạnh cũng khá được. Phụ thuộc vào sở thích của mỗi người mà người chọn cho bản thân cách uống. Sử dụng ngay sau lúc các bạn chế biến. Nếu chưa mong muốn sử dụng ngay thì bạn cần để vào ngăn mát tủ lạnh để không bị hư hỏng, mất chất.

Không nên dùng đồ dùng làm từ nhựa để chứa yến nhé. Vì yến là thực phẩm tốt có trị giá dinh dưỡng cao. Nếu cất ở đồ nhựa khi chưng nóng hoặc để lạnh. Những chất độc hại mang trong vật liệu bằng nhựa sẽ tiết ra & làm rối loạn thành phần dinh dưỡng mang ở yến. Chỉ nên sử dụng chai thủy tinh hay đồ gia dụng sành, sứ. Thời điểm lúc yến đã được hấp thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn bí quyết dùng Yến Tinh Chế Sợi 3 Lạng:

Yến tin chế thì cũng rất được làm hệt như yến tươi. Vì đã được qua tinh chế yêu cầu khi tìm về ta cũng ngâm nước và rửa sạch. Sau đấy cũng chế biến giống như hai mẫu trên.

Qua trên đây, một ít đó cũng mang lại lợi ích cho quý khách rồi chứ!. Hy vọng rằng người thân đã biết những gì mà mọi người cần quan tâm khi chọn mua yến cho mình hoặc người thân. Và tìm kiếm dòng yến nào cho phù hợp với mình rồi nhé. Giá trị đủ dinh dưỡng phần nhiều không chênh nhau quá nhiều.

Nếu người tiêu dùng quá mức bận bịu thì yến tươi & yến tinh chế là sự ưu tiên hàng đầu. Còn giả dụ người tiêu dùng là đàn bà tháo vát, sở hữu nhiều thời gian rảnh rỗi. Mong muốn tự bản thân mình kỹ càng cho các món ăn thì yến thô là một quyết định lý tưởng. Hơn hết hầu như người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, thuận tiện & thích hợp. Bảo đảm an toàn đến tình hình sức khỏe thì cũng cần cân đối ngân sách để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô và Yến Tinh Chế Sợi 3 Lạng ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín chất lượng cao. Chuyên cung cấp & bán những dòng món đồ đảm bảo đến tình trạng sức khỏe người dùng. Kèm theo đó là chuyên cung ứng những mẫu yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy yên tâm khi đi cùng với Gocy. Như quý khách cũng có thể yên tâm khi lựa chọn yến là thực phẩm để phòng ngừa và săn sóc sức khỏe của mình và người thân.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.