Yến Tinh Chế Ngâm Bao Lâu

Tổ yến thô & yến tinh chế loại nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Ngâm Bao Lâu được mệnh danh là thuốc tốt, điều này nhắc ngỡ chừng như có vẻ là lời nói xạo. Tuy thế đó là sự thật. Khi xưa, mỗi lần đi chơi hay thăm người bệnh trên tay đa phần thường là bánh trái, phong bì….Nhưng hiện nay, các món đấy được thay thế bằng thức ăn bổ dưỡng. Cực kì tốt cho sức khỏe. Một sản phẩm được sản xuất nhiều & rất dễ dùng, phù hợp với phần nhiều độ tuổi. Không gì khác đấy chính là yến sào.

Hiện nay trên thị trường có phân phối đa dạng dòng yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hoặc yến nhà làm. Dẫu vậy để làm được những món đấy thì không thể không nhắc tới hai loại. Đấy chính là yến khô và yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta rất có thể biết được sự khác nhau. Dễ nhận thấy nhất đó đó là khô & tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mỗi cá nhân thường với hai loại: yến thô và yến tinh chế.

Yến thô: là sản phẩm yến mới được khai thác về đang còn lẫn lông & dị vật. Không qua bất kỳ các bước sơ chế nào & vẫn còn nguyên hình dạng. Mặc dù không qua làm sạch sơ qua nhưng mọi người sử dụng vẫn ưng ý sắm. Bởi vì chúng ta biết được một điều sẽ khó nhọc khi sơ chế. Tuy nhiên bù lại mọi người sẽ tin chắc chắn trong sự chọn lọc của chính bản thân mình.

Yến tinh chế: là mẫu yến đã được sơ chế, sẽ được mở bung ra để lượm lông chim yến & các cặn bẩn. Sau đó sẽ được đưa vào ép khuôn thành tổ. Và đã được sấy lạnh trước khi làm ra thành quả để đóng hộp. Như vậy thì độ nguyên chất sẽ bị giảm chút đỉnh. Mẫu này khi làm sạch sơ qua có khả năng sẽ bị các đơn vị buôn bán sử dụng. Bổ xung các phần tử như hóa học tạo độ trong, giữ độ ẩm, độ ngọt. Còn thêm độn bột mì mang mục đích tăng trọng lượng.

Cũng chỉ bởi vì 2 chữ doanh thu mà đơn vị buôn bán đang bất chấp. Vì thế khi mua mẫu nào khách hàng phải sở hữu sự hiểu biết để phân tích. Tìm tại những khu vực với uy tín, chất lượng để hạn chế các hàng giả.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không phải đặt tại nơi bí mật quá sẽ dễ dẫn đến mốc.

– đậy kín sau mỗi đợt dùng.

Yến tinh chế:

là mẫu tổ yến thô được làm sạch sơ qua bởi cách dìm trong nước. Làm cho yến giãn nở ra và sau đó lặt lông chim & những cặn bẩn bị lẫn vào. Quá trình này rất vất vả bởi người ta yêu cầu chăm chỉ tỉ mỉ với tổ yến để lặt lông. Do tổ yến sở hữu trị giá cao, không dễ để người mua lượm lông. Vì vậy người nhặt cũng được tiền công phù hợp. Bởi tính thuận tiện nên yến tươi được đa số người mua tuyển lựa. Bởi dễ dàng khi chế biến nhưng mà không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– lúc dìm nước không cần phải ngâm nước ấm. Dùng quạt thổi cho bị khô, không yêu cầu dùng máy sấy. Do lúc gặp nước nóng tổ yến sẽ có thể chảy ra và giảm bớt các chất dinh dưỡng.

– khi yến mang dấu hiệu bị mốc, hoặc với mùi thì không nên nấu sẽ có hại với tình trạng sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hay ngăn đông. Không nên để tia nắng trực tiếp rọi vào.

– tuyệt nhất cho vào bịch hút hơi chân không để vào tủ lạnh, hoặc quấn giấy báo rồi cho vào tủ.

– Tốt nhất hãy tìm một lượng vừa với nhu cầu về để dùng. Như thế chúng ta sẽ chẳng hề đau đầu về cách thức bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Ngâm Bao Lâu từ Gocy:

Gocy là 1 đơn vị phân phối tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Các sản phẩm của Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ đơn vị nước ngoài. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách nhận biết tổ Yến Tinh Chế Ngâm Bao Lâu và tổ yến thô.

Mặc dù cho là yến khô hoặc yến tươi thì hầu như là các thức ăn rất tích cực cho sức khỏe. Mọi loại đều có hầu hết đủ dinh dưỡng và trị giá riêng mình. Mỗi loại đều có điểm nhấn của riêng mình. Để biết chúng ta nên lựa chọn mẫu nào tốt hơn thế thì cần căn cứ vào những yếu tố: sự tiện dụng, trị giá đủ chất & chi phí. Thời gian sử dụng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự thuận tiện: Mất thời gian. Giả dụ là yến tinh luyện thì cần ngâm nước khoảng 20 phút đến lức giãn ra. Làm sạch rồi sau đấy lấy đi chưng. Giả dụ là yến thô thì mất khoảng tầm hơn hai giờ đồng hồ ngâm nước. Sau đó phải nhặt từng cọng lông.
  • Tiện lợi, mang về rửa cho sạch là đã có thể dùng ngay lập tức. Chẳng phải mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ được các chất dinh dưỡng tối đa. Nhưng phải mất rất nhiều thời gian sơ chế.
  • Yến tươi & yến tinh luyện do cần ngâm nước để làm sạch sơ qua. Do đó có một phần nào đó sẽ tình cờ khiến cho giảm bớt đi một phần dưỡng chất. Tuy vậy con số không đáng nhắc.
Giá cả: bởi bảo đảm nguyên trị giá dinh dưỡng nên yến thô là sở hữu giá tiền cao nhất.
  • Giá thành rẻ hơn yến thô bởi giảm đi các chất dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần trong ngăn mát và từ 6 tháng lúc ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố kể trên thì điều mà mọi cá nhân chọn lựa dòng yến như thế nào mang lại phù hợp với chúng ta.

Cần phải nhắc đến luận điểm kinh tế của từng người và sự tiện dụng lúc sử dụng. Gocy xin đề cập lại thì loại nào thì cũng hầu như có những sự nổi bật riêng.

Nếu muốn các chất dinh dưỡng cao thì cần để dành ra mức giá cao. &Amp; mất thêm thời gian sơ chế. Nếu như không chuyên nghiệp rất có thể sẽ bị hao hụt nữa. Trái lại để Nhanh, tiện lợi thì hàm vị đủ chất mang giảm đi. Mà lại hàm vị này không quá nhiều để kể. Yến dù được bán ra ở dạng nào. Giả dụ được nhà cung cấp đáng tin cậy chế biến thì sẽ luôn luôn bảo đảm. Là đồ ăn có lợi ích mang lại tình trạng sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô & Yến Tinh Chế Ngâm Bao Lâu mang lại:

– là thức ăn bồi dưỡng sớm bình phục tình hình sức khỏe cho những người sau giải phẫu. Chấn thương, bệnh nhân thành viên gia đình đau yếu.

– tốt cho hệ thần kinh, bớt suy tư mỏi mệt lo âu.

– Nâng cao hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa. Hô hấp đối với người cao tuổi & con nít.

– Bổ sung sắt, can xi & những khoáng chất cần thiết đến phụ nữ mang thai. Và tăng cường những nguồn đủ chất thiết yếu cho sự vững mạnh của thai nhi.

– Phục hồi tình trạng sức khỏe nhanh với phụ nữ sau khi sinh sản, giảm bệnh trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho ý thức thỏa mái, yêu đời.

– Chống lão hóa, bình phục các tế bào biểu bì, mô & cơ.

– Bổ huyết, giúp lưu thông khí huyết tốt hơn, giảm trạng thái cao huyết áp, cải thiện đường huyết,

Lưu ý khi sử dụng yến.

  • Trẻ em nhỏ hơn một tuổi không nên sử dụng.
  • Người bị sỏi thận giảm thiểu dùng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, phong thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa phải hạn chế lạm dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn cách thức dùng Tổ yến thô.

Nếu như người mua có thời gian nhưng hy vọng duy trì nguyên chất đủ chất của yến. Thì ta hãy chọn yến thô, dẫu vậy ví như không khéo tình cờ chúng ta cũng khiến cho thâm hụt đi một số yến nữa ạ. Gocy xin gửi tới gia đình cách thức sử dụng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– 1 chậu nước sạch.

– 10gr yến thô

– một chai thủy tinh.

– 2 bát sứ trắng (phải là màu trắng để dễ dàng nhận biết) với nước.

– hai dĩa sứ trắng.

– 1 chén con nước sạch.

– 1 chiếc rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Ngâm Bao Lâu.

– Lấy 10gr yến cho vào tô sứ trắng có sẵn nước. Khoảng tầm 20-30p cho đến lúc yến tơi ra. Lấy ra để cho ráo nước.

– bỏ vô dĩa, dùng nhíp nhặt sạch sẽ lông chim và các tạp chất. Lượm một cọng lông ta nên nhúng nhíp trong chén nước. Để lông hay tạp chất được rơi thoát khỏi nhíp.

– Sau đó mang lại yến đang nhặt sạch vào rây và để vào chậu nước. Khi này ta dùng muỗng gạt qua gạt lại cho đến khi lông và tạp chất được tách riêng ra bên ngoài. Khi này ta buộc phải thao tác nhanh và chu đáo.Không đề xuất để lâu sẽ khiến giảm đi hàm các chất đủ chất mang trong yến.

– một lần nữa kiểm tra coi yến vẫn được làm sạch sẽ không. Bởi bí quyết bỏ vào rây gạt qua nước 1 đợt tiếp nữa. Để thật sự yên tâm bản thân đã làm sạch không còn tạp chất.

– Đến đây là các bạn có thể đem đi chưng nếu muốn sử dụng ngay. Không thì bạn cần phải để thiệt khô ráo trên rây. Dùng quạt thổi cho khi khô. Sau đó bỏ vào chai lọ thủy tinh. Chứa trong tủ lạnh để lúc nào mong muốn sử dụng. Nhưng tại vì đã làm sạch sơ qua do đó thời gian cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn sử dụng Yến Tinh Chế Ngâm Bao Lâu.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Nên tìm vị trí uy tín & mua cho bản thân dòng sản phẩm tốt. Sau đó về rửa sạch và mới có thể làm thành món bồi bổ ngay. Có 2 loại chế biến: chưng bằng nồi & chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới khi tơi & nở ra. Khoảng chừng 10 phút là được. Vớt ra để ráo. – Cho yến vào nồi, cho nước vào ngập sấp mặt trên của yến. Không bắt buộc đổ đầy, vì khi chưng yến vẫn nở ra dễ bị tràn nồi, – bật bếp & chưng khoảng chừng 15 phút. Thêm đường phèn vào khuấy đều cho hòa tan. Sau đó ta có thể bỏ táo tàu, kỷ tử, hạt sen hay saffron. Nấu thêm 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Đừng quên nhiệt độ không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng làm sạch sơ qua kiểu như đã làm ở trên. Ngâm nước làm sạch và để cho khô ráo.

– Để yến vào chén hay thố, cho nước vào ⅔ không cần đầy do yến vẫn nở ra.

– để chén/thố & nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa phải vào trong nồi chưng, không phải đổ đầy lúc nước sôi rất dễ bắn vào trong bát yến). Nếu có nồi hấp cách thủy thì siêu tiện. Sau đấy bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đấy mở nắp ta cho đường phèn quậy đến tan và cho một số thứ người yêu cầu hấp kèm như: táo đỏ, táo tàu, củ gừng, saffron,hạt chia…….

– hâm sôi thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể dùng được.

Bạn có thể dùng lúc nóng hay để lạnh cũng được. Tùy theo thị hiếu của mỗi người mà thành viên gia đình chọn cho chính mình cách uống. Sử dụng ngay sau lúc mọi người nếu. Ví như chưa mong muốn sử dụng ngay thì bạn cần cho vào ngăn mát tủ lạnh để không bị hư hỏng, mất chất.

Không nên dùng đồ nhựa để chứa yến nhé. Vì yến là thực phẩm chất lượng cao với trị giá dinh dưỡng cao. Nếu như chứa ở vật dụng nhựa khi chưng nóng hoặc để lạnh. Các chất ô nhiễm sở hữu trong đồ dùng nhựa sẽ tiết ra và khiến mất đi thành phần dinh dưỡng bên ở yến. Nên dùng chai thủy tinh hoặc đồ vật sành, sứ. Thời điểm khi yến đã được chưng thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn cách thức sử dụng Yến Tinh Chế Ngâm Bao Lâu:

Yến tin chế thì cũng rất được làm hệt như yến tươi. Bởi đã qua tinh chế phải khi tìm mua về ta cũng ngâm nước và rửa sạch. Sau đó cũng làm giống như hai loại trên.

Qua đây, một phần nào đó cũng mang lại lợi ích cho người mua rồi chứ!. Bấy nhiêu tổ ấm đã biết những gì mà các bạn cần quan tâm khi chọn mua yến cho mình hoặc gia đình. Và tìm mẫu yến nào mang lại thích hợp với mình rồi nhé. Trị giá đủ chất hầu hết không chênh nhau quá lớn.

Nếu khách hàng quá bận rộn thì yến tươi & yến tinh luyện là sự ưu tiên hàng đầu. Còn nếu như người tiêu dùng là nữ giới chịu khó, sở hữu khá nhiều thời gian rảnh rỗi. Ao ước tự tay chăm chút cho các món ăn thì yến thô là 1 chọn lựa lý tưởng. Ngoài ra phần lớn người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh chóng, thuận lợi & phù hợp. Bảo đảm đến tình trạng sức khỏe thì cũng buộc phải tính toán chi phí để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô và Yến Tinh Chế Ngâm Bao Lâu ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín chất lượng cao. Chủ yếu cung cấp và phân phối các dòng mặt hàng đảm bảo an toàn đến sức khỏe mọi người. Kèm theo đó là chuyên cung cấp các loại yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy yên tâm lúc đồng hành với Gocy. Như bạn hãy yên tâm khi sử dụng yến là thức ăn để phòng ngừa & trông nom sức khỏe.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.