Yến Tinh Chế Loại 2 Sợi Ngắn

Tổ yến thô và yến tinh chế loại nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Loại 2 Sợi Ngắn được ca ngợi là thuốc tốt, điều đó nói tưởng chừng như có vẻ là lời nói điêu. Tuy nhiên đó là sự thật. Lúc xưa, mỗi lần đi chơi hoặc thăm người ốm trên tay chúng ta thông thường là bánh trái, phong bì….Nhưng hiện tại, những món đấy đã đổi mới bởi thực phẩm bổ dưỡng. Cực kì tốt với tình hình sức khỏe. Một loại thực phẩm được chế biến đa dạng và rất giản đơn dùng, phù hợp với phần lớn lứa tuổi. Không gì khác đấy chính là yến sào.

Hiện nay trên thị trường với bán rất nhiều dòng yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Tuy nhiên để tạo ra được các món đó thì chẳng thể không nói đến 2 loại. Đấy đó là yến khô và yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta cũng sẽ biết được sự khác nhau. Dễ dàng nhận biết nhất đó chính là khô và tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế loại 2 là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi cá nhân thường mang 2 loại: yến thô & yến tinh chế.

Yến thô: là loại yến mới được khai thác về vẫn có lẫn lông & tạp chất. Không qua bất kể các phương thức chế biến sơ qua nào & vẫn còn đấy nguyên dạng. Cho dù chưa qua sơ chế nhưng khách hàng sử dụng vẫn ưa thích sắm. Bởi chúng ta biết được 1 điều là nhọc khi sơ chế. Nhưng lại bù lại chúng ta đã tin chắc vào sự chọn lọc của chính mình.

Yến tinh chế: là dòng yến đã được sơ chế, sẽ được mở bung ra để lượm lông chim yến và các tạp chất. Sau đấy tiếp tục được đưa vào ép khuôn thành tổ. Và tiếp tục được sấy lạnh trước khi tạo ra thành quả để đóng gói. Cũng vì vậy thì độ nguyên chất có khả năng sẽ bị bớt một ít. Loại này khi sơ chế sẽ bị những đơn vị buôn bán sử dụng. Bổ xung các phần tử cũng như hóa học tạo ra màu sắc, duy trì độ ẩm, độ ngọt. Còn thêm độn bột mì mang mục đích nâng cao khối lượng.

Cũng chỉ vì 2 chữ doanh thu mà nơi buôn bán sẽ mặc kệ. Thành ra khi sắm mẫu nào chúng ta cần với tìm hiểu để nhận định. Tìm tại những khu vực mang sự tin cậy, chất lượng để hạn chế các sản phẩm fake.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không cần đặt tại khu vực bí mật quá sẽ dễ bị mốc.

– che kín sau mỗi đợt sử dụng.

Yến tinh chế:

là mẫu tổ yến thô được sơ chế bằng cách ngâm vào nước. Làm cho yến giãn nở ra & sau đấy nhặt lông chim và các tạp chất bị lẫn bên trong. Công đoạn sơ chế hết sức khó nhọc vì mọi cá nhân phải tập trung tỉ mỉ vào tổ yến để nhặt lông. Do tổ yến mang trị giá cao, rất khó để người mua lặt lông. Vì vậy người nhặt cũng rất được trả công phù hợp. Bởi tính thuận tiện nên yến tươi được đa số người sử dụng chọn lựa. Do tiện lợi khi chế biến nhưng mà không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– lúc ngâm nước không cần phải ngâm nước ấm. Dùng quạt thổi đến khô, không buộc phải sử dụng máy sấy. Do khi ở trong nước nóng tổ yến sẽ bị rã ra và giảm đi lượng chất dinh dưỡng.

– lúc yến có các hiện tượng bị mốc, hoặc mang mùi thì không nên dùng sẽ có hại với sức khỏe.

– Bảo quản trong ngăn mát hay tủ đông. Không được để ánh nắng quan trọng chiếu vào.

– tốt nhất cho vào bịch hút hơi chân không để vào tủ lạnh, hoặc quấn giấy báo rồi bỏ vào tủ.

– Tốt nhất nên mua một lượng vừa đủ về để sử dụng. Như thế mọi người sẽ chẳng hề đau đầu về cách thức bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng báo giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Loại 2 Sợi Ngắn của Gocy:

Gocy là một công ty cung ứng tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Các dòng sản phẩm của Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ công ty nước ngoài. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai với giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách nhận biết tổ Yến Tinh Chế Loại 2 Sợi Ngắn & tổ yến thô.

Mặc mặc dù là yến khô hay yến tươi thì hầu hết là các thực phẩm rất tích cực với sức khỏe. Mỗi loại đều có hầu hết chất dinh dưỡng & giá trị riêng. Mỗi loại phần đa có điểm nhấn của riêng. Để biết chúng ta nên chọn loại nào tốt hơn thế thì cần dựa vào những yếu tố: sự tiện dụng, trị giá đủ dinh dưỡng & giá thành. Thời hạn dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự thuận tiện: Mất thời gian. Giả dụ là yến tinh chế thì nên ngâm nước khoảng 20 phút đến giãn nở ra. Làm sạch rồi sau đó đem đi chưng. Ví như là yến thô thì mất khoảng hơn hai giờ ngâm nước. Sau đấy nên lượm từng cọng lông.
  • Tiện lợi, mang về làm sạch là đã có thể sử dụng ngay. Không hề mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Nhưng phải mất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi & yến tinh luyện bởi vì cần ngâm nước để sơ chế. Do đó có phần nào đấy sẽ vô tình khiến giảm đi 1 phần dưỡng chất. Tuy thế con số không đáng kể.
Giá cả: bởi bảo vệ nguyên giá trị đủ dinh dưỡng nên yến thô là sở hữu giá tiền cao nhất.
  • Giá thành tốt hơn yến thô bởi vì giảm đi lượng chất dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần ở ngăn mát & từ 6 tháng lúc ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố kể trên thì điều mà khách hàng lựa chọn mẫu yến nào cho phù hợp với gia đình.

Cần nên đề cập tới vấn đề tiền bạc của từng cá nhân & sự tiện lợi lúc sử dụng. Gocy xin nhắc lại thì loại nào thì cũng gần như sở hữu những sự nổi bật riêng biệt.

Nếu mong muốn lượng chất dinh dưỡng cao thì cần dành ra mức giá cao. Và mất thời gian sơ chế. Nếu như như không chuyên nghiệp rất có thể sẽ bị tốn hụt nữa. Ngược lại để Cấp Tốc, dễ dàng thì các chất dinh dưỡng với giảm đi. Dẫu vậy hàm vị này không quá nhiều để kể. Yến mặc dù được chế biến ở dạng nào. Nếu được đơn vị uy tín chế biến thì sẽ luôn luôn đảm bảo. Là thức ăn có lợi ích mang lại sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Yến Tinh Chế Loại 2 Sợi Ngắn mang lại:

– là thực phẩm bồi dưỡng nhanh hồi phục tình trạng sức khỏe cho tất cả những người sau giải phẫu. Chấn thương, người mắc bệnh gia đình bạn đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, giảm suy tư mệt mỏi lo lắng.

– Nâng cao hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp cho người già và trẻ thơ.

– Cung cấp sắt, canxi và những khoáng chất cấp thiết cho bà mẹ. Và cung cấp những nguồn đủ dinh dưỡng nhu yếu cho sự phát triển của bào thai.

– Phục hồi tình hình sức khỏe sớm cho bà mẹ sau sinh sản, hạn chế chứng trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho ý thức thỏa mái, vui tươi.

– Hạn chế lão hóa, bình phục những các cấu trúc tế bào biểu bì, tế bào và cơ.

– Bổ máu, góp vận chuyển huyết khí tốt hơn, giảm tình trạng cao áp huyết, nâng cao đường máu,

Lưu ý lúc dùng yến.

  • Trẻ em dưới 1 tuổi không nên sử dụng.
  • Người bị sỏi thận giảm thiểu dùng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, tê thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa yêu cầu giảm thiểu lạm dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn bí quyết dùng Tổ yến thô.

Nếu như chúng ta sở hữu thời gian nhưng mong giữ lại thuần chất đủ dinh dưỡng của yến. Thì ta hãy chọn yến thô, tuy vậy nếu không khéo tình cờ chúng ta cũng khiến thâm hụt đi một ít yến nữa ạ. Gocy xin gửi đến chúng ta cách thức dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– một chậu nước sạch sẽ.

– 10gr yến thô

– 1 lọ thủy tinh.

– hai bát sứ trắng (phải là màu trắng để dễ nhận biết) với nước.

– hai dĩa sứ trắng.

– một chén con nước sạch.

– một chiếc rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Loại 2 Sợi Ngắn.

– Lấy 10gr yến ngâm vào tô sứ trắng với nước. Khoảng chừng 20-30p cho đến lúc yến tơi ra. Vớt ra để cho ráo.

– bỏ vào dĩa, dùng nhíp nhặt sạch sẽ lông chim và những tạp chất. Nhặt một cọng lông ta cần nhúng nhíp trong chén con nước. Để lông hoặc tạp chất được rơi thoát khỏi nhíp.

– Sau đó mang đến yến vẫn nhặt sạch trong rây & bỏ vào chậu nước. Khi này ta dùng thìa gạt qua gạt lại đến khi lông và tạp chất được tách riêng ra phía bên ngoài. Khi này ta bắt buộc thao tác nhanh & cẩn thận.Không phải để chậm đang làm giảm đi hàm hàm vị đủ dinh dưỡng có ở yến.

– 1 lần tiếp nữa kiểm tra coi yến đã được làm cho sạch chưa. Bằng phương pháp cho vào rây gạt qua nước một lần tiếp nữa. Để thật sự đảm bảo bản thân đã làm sạch không còn tạp chất.

– Đến lúc này là có thể mang đi nấu nếu như muốn sử dụng liền. Không thì bạn cần phải để thật khô ráo trên rây. Sử dụng quạt thổi đến khi khô. Sau đấy cho vô chai lọ thủy tinh. Chứa trong tủ lạnh để khi nào mong muốn sử dụng. Nhưng vì đã làm sạch sơ qua nên thời hạn sử dụng tối đa là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn sử dụng Yến Tinh Chế Loại 2 Sợi Ngắn.

Vì yến tươi đã được sơ chế rồi. Buộc phải lựa chọn địa điểm uy tín và mua cho chính bản thân sản phẩm tốt. Sau đó về rửa cho sạch và mới có thể làm thành món bồi bổ ngay. Với 2 loại chế biến: chưng bằng nồi & chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi đến khi tơi & nở ra. Khoảng 10 phút là được. Lấy ra để ráo. – Mang yến vào trong nồi, đổ nước ngập sấp mặt trên của yến. Không bắt buộc đổ đầy, bởi khi chưng yến sẽ nở ra dễ bị tràn nồi, – bật bếp & chưng khoảng 15 phút. Thêm đường phèn vào khuấy đều cho hòa tan. Sau đó ta có thể cho thêm táo tàu, kỷ tử, hạt sen hoặc saffron. Đun bổ xung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn luôn nhớ nhiệt độ bếp không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế như thể các bước bên trên. Ngâm nước rửa cho sạch & để ráo.

– Để yến trong bát hoặc thố, đổ nước ⅔ không cần đầy bởi vì yến sẽ nở ra.

– để chén/thố và nồi có nước để chưng. (Đổ nước vừa vừa sấp mặt vào trong nồi hấp, không yêu cầu đổ đầy khi nước sôi rất dễ phun vào trong bát yến). Nếu với nồi hấp cách thủy thì cực kỳ tiện lợi. Sau đó bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta cho đường phèn quậy đến tan & bỏ một số loại thực phẩm tổ ấm cần hấp kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– hâm nóng thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể dùng khi nóng hoặc để lạnh cũng khá được. Tùy theo sở thích của mỗi người mà nhà bạn lựa chọn cho chính bản thân mình phương pháp uống. Dùng ngay sau lúc mọi người nếu. Nếu chưa muốn sử dụng ngay thì bạn cần bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để không bị hư hỏng, mất chất.

Không nên sử dụng đồ bằng nhựa để cất yến nhé. Do yến là đồ ăn tốt sở hữu trị giá dinh dưỡng cao. Nếu đựng trong đồ dùng bằng nhựa khi hấp nóng hoặc để lạnh. Các chất ô nhiễm và độc hại sở hữu trong vật liệu nhựa sẽ tiết ra & làm cho rối loạn các giá trị dinh dưỡng bên trong yến. Nên sử dụng chai thủy tinh hay vật chứa sành, sứ. Thời gian khi yến đã được chưng thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn cách sử dụng Yến Tinh Chế Loại 2 Sợi Ngắn:

Yến tin chế thì cũng được nấu y hệt như yến tươi. Bởi đã được qua tinh luyện nên khi tìm về ta cũng ngâm nước & rửa sạch. Sau đó cũng thực hiện giống như hai dòng trên.

Qua trên đây, một phần nào đó cũng giúp ích cho người mua rồi chứ!. Bấy nhiêu thành viên gia đình đã biết những gì mà gia đình bạn cần để ý khi chọn mua yến cho mình hoặc họ hàng. Và mua mẫu yến nào cho phù hợp với các bạn rồi nhé. Trị giá đủ chất phần đa không chênh nhau quá cao.

Nếu mọi người quá mức bận bịu thì yến tươi & yến tinh chế là sự việc ưu tiên bậc nhất. Còn giả dụ khách hàng là nữ giới chăm chỉ, sở hữu khá nhiều thời điểm rảnh rỗi. Hy vọng tự bản thân mình kỹ càng cho từng món ăn thì yến thô là một chọn lựa xuất sắc. Trên hết hầu như người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, thuận tiện và phù hợp. Bảo đảm cho sức khỏe thì cũng bắt buộc cân đối giá cả để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Yến Tinh Chế Loại 2 Sợi Ngắn ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín rất tốt. Chủ yếu cung ứng và bán các dòng mặt hàng bảo đảm an toàn đến tình trạng sức khỏe người sử dụng. Trong đó là chuyên bán những dòng yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy an tâm lúc đồng hành với Gocy. Cũng như người mua hãy an tâm khi sử dụng yến là thức ăn để phòng ngừa và săn sóc tình trạng sức khỏe của bản thân và người nhà.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.