Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Úc Tự Túc

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Tự Túc

Du lịch Úc không còn là mong ước xa vời của người dân Việt Nam. Tìm hiểu các nền văn hóa truyền thống của các nước trên thế giới cùng với gia đình bạn bè thân thương. Du Lịch nước ngoài hiện giờ đang là xu thế mới & rất phổ biến. Bên cạnh doanh nghiệp team building có các chuyến du ngoạn bao trọn gói mọi thủ tục. Trong số đó mang gói hỗ trợ giúp mỗi người xin visa tới những nước khác. Nắm bắt các nhu yếu đó Visa center giúp những mọi người có thể xin Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Úc Tự Túc một cách đơn giản và dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được mọi người ca tụng là 1 trong quốc đảo an ninh, mát mẻ. Kinh tế xã hội phát triển vượt bậc và đặc biệt là nơi rất phong phú khi có các loài động vật trên Trái Đất. Úc được người ta mệnh danh là xứ sở của chuột túi. Vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng tìm kiếm phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho những ai muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu như bạn là người sở hữu say mê hướng đến về những loài động vật, thì Úc là xứ sở của các loài động vật hoang dã. Giả dụ bạn có nhu cầu muốn không khí mát mẻ thì Úc cũng có những khu vườn thú khét tiếng với các tán cổ thụ.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay khám phá các điều kỳ thú thì hãy đến với rạp hát con sò Sydney Opera phong cách thiết kế lạ mắt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin đa dạng loại visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ có ý định đi ghé thăm thì hãy tham khảo tìm dòng visa Úc 600 nhé. Loại này sẽ giúp đỡ bạn thông hành đơn giản và dễ dàng để tận hưởng các kỳ du lịch thỏa lòng và đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Úc Tự Túc

Thường thì mức yêu cầu cho thời hạn visa này là từ 1 – 3 năm bắt đầu từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại phụ thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho 1 lần: thời hạn bạn được phép lưu trú là không được hơn 3 tháng xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn được phép lưu trú không được quá 3 tháng với 1 lần đến Úc xuất phát từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng trên một lần đặt chân đến kể từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể nhờ vào sự phê chuẩn của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch trong khoảng từ 490 USD trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc công việc thời gian ngắn mà bạn muốn.

Thời gian xét duyệt visa Úc

Thời gian để xétthông qua visa Úc còn phụ thuộc vào hồ sơ, giấy tờ của người sử dụng đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã có 1 lộ trình tham quan đến các nước cải cách và phát triển, hay là visa của bạn bị hết hạn thì thời hạn thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn thể hiện được kinh tế của bạn ở sự ổn định và với mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Xác nhận được những quan hệ rõ ràng không có dự tính nhập cảnh để sinh sống vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Úc Tự Túc.

Bộ giấy tờ gồm các giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu thương chính hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh thẻ có kích cỡ 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký thành hôn (nếu đi cùng vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng công việc của người sử dụng. Nếu như khách du lịch thuộc những đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng lao động hoặc quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép được lãnh đạo xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cộng giấy xác thực số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học đã có nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ chứng tỏ khả năng kinh tế của bạn.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và chứng thực số dư của bank.
 • Điều kiện quan trọng nhất để đảm bảo quá trình Đi Phượt Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Úc Tự Túc ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy có Đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn tất hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa hợp pháp và đã hỗ trợ nhiều bạn tới được nước Úc như mong đợi. Chẳng nơi nào khác khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Quận 2. TP Hồ Chí Minh. Chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quá trình sau: với 02 phương pháp để xin visa Úc, đó là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm thu nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại nước ta.

Sau đây tôi xin hướng dẫn thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm quy trình sau đây:

Bước 1. Sẵn sàng với hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Úc Tự Túc:

Cần chuẩn bị tất cả giấy thủ tục xin visa Úc du lịch như bên trên & phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước 2. Đặt lịch gặp visa Úc:

Đặt lịch hẹn là bước đầu trong quá trình thực hiện giấy tờ thủ tục. Nếu người du lịch khó có thể làm tốt và nắm rõ những bước này thì sẽ khó để đảm bảo tiến trình sau đó.

Trước ta cần ĐK thông tin tài khoản & đặt lịch gặp online. Mọi người cần truy cập vào trang thông báo và sẽ điền một số trong những yêu cầu. Rất có thể bạn sẽ bị rối trí còn nếu không được Visa Center giúp sức. Vậy nếu như khách hàng với dự định xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với VISA CENTER sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn phải sẵn sàng thủ tục đến VFS Úc. Bao gồm quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang hồ sơ đến nộp cho chuyên viên tiếp nhận hồ sơ. Nhân viên này sẽ kiểm tra toàn bộ giấy tờ của bạn và hoàn lại những hồ sơ gốc không cần nộp.
 • Bạn ngồi đợi để lấy sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học xong, chúng ta sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả thông thường là trong khoảng 2 tới 4 tuần.
 • Khi chụp hình và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ gương mặt tránh che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới sẽ được thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật ví như đi lấy mẫu sinh trắc học, sẽ có cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc kiểm tra. Nếu như có thông tin nộp thêm hồ sơ. Hay trả lời các thắc mắc vấn đáp qua di động. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên có liên quan khi cấp visa để khẳng định hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của bạn.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, kết quả sẽ được trả qua Email.

Câu hỏi thường gặp về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Úc Tự Túc có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không hẳn đơn giản và dễ dàng. Vì phần lớn nhờ vào chính bạn. VFS Úc đề cập vậy. Chính vì ngoài việc bạn sẵn sàng mọi giấy tờ giấy tờ thiết yếu mà bên làm visa quy định. Chỉ như vậy là bạn đã được 50 phần trăm. Còn phần còn lại là ở chính bạn là sự thành thật và trung thực. Cụ thể bạn đã sở hữu các bước Đi Phượt đảm bảo. Đúng thời gian đi và về & bạn chưa xuất hiện tín hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ tiết lộ cho khách du lịch 1 điều mà không nhiều người chú ý. Úc là nước độc nhất vô nhị đồng ý việc dùng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Quá trình xin visa Úc không nhất thiết phải vấn đáp đâu ạ. Ví như thủ tục, giấy tờ của bạn bổ sung không hề thiếu thiết yếu và quá trình triển khai xong giấy tờ đúng. Đạt theo quy định. Thì sau hai – 4 tuần người đăng ký sẽ nhận được hồi đáp thông báo đậu visa Úc du lịch qua Thư điện tử mà không nhất định phải tham gia vấn đáp. Quan trọng hồ sơ giấy tờ vì nếu hồ sơ của khách hàng không tốt nhu cầu. Thì sẽ ảnh hưởng từ chối cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc vấn đáp nếu trong quá trình hoàn thành xong giấy tờ thủ tục cấp visa của bạn mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy kiểm tra sức khỏe của mọi người không đáp ứng cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng không nên quá băn khoăn lo lắng.

Khi được gọi đi vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ những thắc mắc cần thiết đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Úc Tự Túc có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn du nhập vào 1 nước nào đấy. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú tại một nước thứ hai. Thì nhu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Sẽ không phải toàn bộ những người nào cần giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các trường hợp phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétthông qua visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn đến khám theo yêu cầu.

Theo luật này, những người từ 75 tuổi trở lên phải được văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn cần tương tác với cơ quan phụ trách để lấy dòng giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện thực hiện chứ không hẳn giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp nhận cả. Nếu như khách du lịch không chú ý cụ thể chi tiết này thì rất có thể làm tiêu tốn thời gian xin cấp visa của người xin Visa ấy.

Visa center tự tin là đơn vị làm visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp được Thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên gia đầy kinh nghiệm. Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tâm. Luôn ở đây để phản hồi mọi câu hỏi của người du lịch. Cùng sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. &Amp; quá trình giải quyết và xử lý hiệu quả. Visa Center có thể nói là không gì là không thể xử lý phục vụ cho bạn.

Hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa được chấp thuận. Vì Visa center đặt sự đảm bảo của quý khách hàng lên lên hàng đầu. Ngoài thời gian phân tích kỹ các bộ giấy tờ của doanh nghiệp. Để mua hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn luôn được công ty chúng tôi thể hiện minh bạch.

Visa center tự hào là cơ sở làm visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để chúng tôi sát cánh với bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.