Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Tại Úc Có Người Bảo Lãnh

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Tự Túc

Du lịch Úc không hề là hoài bão xa vời của người dân nước ta. Mày mò những nền văn hóa truyền thống của các nước trên thế giới cùng theo với gia đình những người thân yêu. Du Lịch quốc tế ngay lúc này đang là xu thế mới & rất thịnh hành. Bên cạnh doanh nghiệp du lịch có các chuyến du ngoạn bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong các số ấy có dịch vụ giúp mỗi người xin visa đến các nước khác. Hiểu hết các yêu cầu đấy Visa center giúp các bạn có thể xin Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Tại Úc Có Người Bảo Lãnh 1 cách đơn giản hiệu quả nhất.

Úc được ca ngợi là một quốc đảo bình yên, trong lành. Nền kinh tế hiện đại và nhất là nơi đa dạng khi có những loài động vật hoang dã bên trên hành tinh. Úc được người ta ca tụng là xứ sở của chuột túi. Chính vì như vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa được tìm kiếm phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho người muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu như bạn là kẻ sở hữu đam mê tìm hiểu về những loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của các loài động vật. Ví như bạn rất thích khí hậu trong lành thì Úc cũng có những khu vườn quốc gia nổi tiếng với các tán cây xanh.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay mày mò các điều kỳ thú thì hãy đến với nhà hát con sò Sydney Opera thiết kế khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin rộng rãi mẫu visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ có dự tính đi du lịch thì nên đăng ký loại visa Úc 600 nhé. Loại đó sẽ khiến cho bạn thông hành dễ dàng và đơn giản để tận hưởng các kỳ nghỉ mát thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Tại Úc Có Người Bảo Lãnh

Thường thì mức điều khoản cho thời gian visa này là từ một – 3 năm xuất phát từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn còn đó phụ thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho một lần: thời gian bạn có thể lưu trú là không được vượt quá 3 tháng kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn có thể lưu trú không được quá 3 tháng trên một lần đến Úc xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng trên một lần nhập cảnh xuất phát từ ngày được cấp visa. Hoặc có thể nhờ vào sự phê duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng chừng 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạn mà bạn muốn.

Thời gian xét duyệt visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn phụ thuộc vào giấy tờ, giấy tùy thân của người du lịch đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Giả dụ bạn đã có một lịch trình du lịch đến những nước cải tiến và phát triển, hay là visa của người sử dụng bị hết hạn thì thời gian thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng tỏ được kinh tế của khách du lịch ở mức ổn định & sở hữu mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Xác thực được các quan hệ chắc chắn không tồn tại ý định nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Tại Úc Có Người Bảo Lãnh.

Bộ hồ sơ gồm các thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & toàn bộ trang với đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh thẻ có kích cỡ 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ việc làm của bạn. Nếu như bạn thuộc những đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng lao động hoặc ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ huy xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cùng giấy xác nhận số dư thông tin tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng tỏ khả năng kinh tế của khách hàng.
 • Sao kê thông tin tài khoản bank trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác nhận số dư của bank.
 • Điều kiện thiết yếu nhất để đảm bảo quá trình Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Tại Úc Có Người Bảo Lãnh ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy với Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành hàng trăm bộ thủ tục xin visa hợp pháp và đã giúp nhiều bạn đến được nước Úc như mong muốn. Chẳng nơi nào khác khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Quận 2. TP.Hồ Chí Minh. Chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua tiến trình sau: với 02 cách để xin visa Úc, đó là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm thu nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại nước ta.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có tiến trình sau đây:

Bước một. Sẵn sàng với giấy tờ xin Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Tại Úc Có Người Bảo Lãnh:

Cần sẵn sàng tất cả giấy giấy tờ xin visa Úc du lịch như trên và phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước hai. Đặt lịch nhận visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹn là những bước đầu trong thời gian hoàn tất giấy tờ. Giả dụ người du lịch khó có thể làm tốt và nắm rõ những bước này thì sẽ khó để triển khai các bước tiếp theo sau.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản và đặt lịch gặp trực tuyến. Chúng ta cần truy cập vào trang thông báo & sẽ điền một số thông tin. Chắc chắn các bạn sẽ bị rối trí còn nếu như không nhờ Visa Center hỗ trợ. Vậy nếu như khách hàng mang dự định xin visa Úc thì hãy tương tác ngay với chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn cần sẵn sàng giấy tờ đến VFS Úc. Bao gồm giai đoạn sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang giấy tờ tới nộp cho chuyên viên nhận hồ sơ. Chuyên viên này sẽ check tất cả hồ sơ của bạn và hoàn trả những thủ tục gốc không cần nộp.
 • Bạn ngồi đợi để lấy sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học xong, người đăng ký sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả theo lý thuyết là từ hai tới 4 tuần.
 • Khi chụp hình và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt giảm thiểu che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu có vết thương mới thì nên cần thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì cần cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc suy xét. Nếu có yêu cầu nộp thêm hồ sơ. Hay hồi đáp các thắc mắc vấn đáp qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên liên quan để xác định thông tin thì rất cần sự sự tương tác của doanh nghiệp.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 cho đến 6 tuần, kết quả sẽ được trả qua Thư điện tử.

Câu hỏi hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Tại Úc Có Người Bảo Lãnh có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không phải đơn giản dễ dàng. Vì đa phần nhờ vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi kể vậy. Chính vì ngoài các việc bạn sẵn sàng mọi giấy tờ yêu cầu cần thiết mà bên làm visa yêu cầu. Như thế là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn vấn đề cần ở chính bạn là sự thành thật & chân thực. Ví dụ bạn đã sở hữu quá trình Du Lịch tốt. Đúng thời gian đi & về và bạn chưa xuất hiện tín hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một điều mà ít ai để ý. Úc là nước duy nhất đồng ý việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Các nước khác luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không cần phải phỏng vấn đâu ạ. Nếu như thủ tục, thông tin liên quan của người đăng ký Visa bổ sung rất đầy đủ theo quy định & quy trình hoàn thiện hồ sơ đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần bạn sẽ nhận được hồi đáp thông tin đậu visa Úc du hý qua E-Mail mà không nhất định phải vấn đáp. Quan trọng thủ tục giấy tờ vì ví như hồ sơ của người du lịch không cao nhu cầu. Thì sẽ bị hạn chế cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn giả dụ trong thời gian triển khai xong thủ tục cấp visa của bạn với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy chứng nhận sức khỏe của người sử dụng chưa đáp ứng cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo ngại.

Khi được gọi đi vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Tất cả những câu hỏi vấn đáp đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Tại Úc Có Người Bảo Lãnh có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn bước vào một quốc gia nào đó. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú tại 1 nước thứ 2. Thì nhu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Sẽ không phải toàn bộ những người nào làm thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các tình huống phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétduyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn tới khám theo yêu cầu.

Theo luật này, những người dân trong khoảng 75 tuổi trở lên nhất định phải được văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn phải tương tác với cơ quan chịu trách nhiệm để đưa mẫu giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện đảm nhận chứ không hẳn giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu khách hàng không lưu ý chi tiết này thì có thể làm tiêu tốn thời hạn xin cấp visa của người sử dụng đấy.

Visa center tự tin là đơn vị thực hiện quá trình visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ hỗ trợ tư vấn nồng nhiệt. Luôn luôn ở đây để phản hồi mọi thắc mắc của doanh nghiệp. Cùng sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. &Amp; tiến trình xử lý hiệu quả. Visa Center có thể nói là không gì là không thể xử lý giúp cho bạn.

Hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa đã được đồng ý chấp thuận. Vì cơ sở chúng tôi đặt quyền lợi của người sử dụng lên lên hàng đầu. Ngoài thời gian nghiên cứu và phân tích kỹ các bộ hồ sơ của khách hàng. Để tìm hướng giải quyết. Lệ phí luôn luôn được cơ sở chúng tôi cung cấp minh bạch.

Visa center tự tin là cơ sở thực hiện visa Úc đáng tin cậy nhanh chóng. Hãy để Visa Center sát cánh với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.