Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Theo Tour

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Tự Túc

Du lịch Úc không hề là ước mơ xa vời của người dân VN. Tìm hiểu những nền văn hóa truyền thống của các nước ở thế giới cùng theo với gia đình bè bạn thân thương. Đi Phượt quốc tế giờ đây đang là xu thế mới và rất phổ biến. Ngoài những đơn vị du lịch có những chuyến du ngoạn bao trọn gói mọi thủ tục. Trong các số ấy mang dịch vụ hỗ trợ giúp mỗi cá nhân xin visa tới các nước khác. Hiểu hết các yêu cầu ấy Visa center giúp các mọi người có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Theo Tour 1 cách dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được ca ngợi là 1 trong quốc đảo bình yên, thoải mái. Nền kinh tế phát triển & đặc biệt là nơi rất phong phú khi có các loài động vật hoang dã trên thế giới. Úc được người ta ca tụng là nơi chốn của chuột túi. Chính vì như vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho người muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu như bạn là người mang mê say tìm hiểu về những loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của các loài động vật. Ví như bạn có nhu cầu muốn không khí dễ chịu thì Úc cũng có những khu vườn quốc gia nổi tiếng với các tán cây cảnh.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay khám phá những điều kỳ thú thì hãy tham khảo rạp hát con sò Sydney Opera kiến trúc khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin đa dạng mẫu visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ có ý định đi ghé thăm thì hãy đăng ký mẫu visa Úc 600 nhé. Loại này sẽ giúp bạn thông hành đơn giản dễ dàng để tận hưởng những kỳ nghỉ mát thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Theo Tour

Thường thì mức quy định cho thời gian visa này là từ một – 3 năm bắt đầu từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn tùy theo thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho 1 lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không được hơn 3 tháng bắt đầu từ ngày nhận được visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời hạn bạn được phép lưu trú không quá 3 tháng với một lần đến Úc kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng cho mỗi một lần đặt chân đến xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc có thể nhờ vào sự phê chuẩn của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch trong khoảng từ 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc việc làm ngắn hạn mà bạn muốn.

Thời gian xét chấp thuận visa Úc

Thời gian để xétchấp thuận visa Úc còn phụ thuộc vào thủ tục, giấy tờ của bạn đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã có một lịch trình tham quan đến các nước phương Tây, hay là visa của người du lịch bị hết hạn thì thời gian thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng minh được kinh tế của mình ở mức tối thiểu và sở hữu mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Chứng thực được những mối quan hệ chắc chắn không có ý định nhập cư vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Theo Tour.

Bộ hồ sơ gồm những giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & tất cả trang với đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh thẻ có form size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu có trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK thành hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ công việc của người sử dụng. Nếu như khách du lịch thuộc các loại sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc đưa ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép được chỉ huy xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, bản gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cùng giấy xác thực số dư thông tin tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ minh chứng năng lực kinh tế tài chính của khách hàng.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác nhận số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện thiết yếu nhất để đảm bảo quá trình Đi Phượt Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Theo Tour ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy với Đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn tất hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa hợp pháp và đã giúp những người có nhu cầu đến với nước Úc như mong chờ. Không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Q.2. TP.Hồ Chí Minh. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua tiến trình sau: có 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm thu nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có quy trình sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị thủ tục xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Theo Tour:

Cần sẵn sàng tất cả giấy hồ sơ xin visa Úc du lịch như trên & phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước 2. Đặt lịch nhận visa Úc:

Lên lịch trước là bước đầu tiên trong quá trình làm giấy tờ thủ tục. Nếu như chúng ta không làm tốt và nắm rõ các bước này thì sẽ khó để làm các bước tiếp theo sau.

Trước ta cần ĐK thông tin tài khoản và đặt lịch gặp online. Mọi người cần truy cập vào trang thông báo và sẽ điền một số trong những yêu cầu. Chắc chắn bạn sẽ bị rối trí nếu như không có Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu khách hàng mang dự tính xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với đơn vị của chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn cần sẵn sàng giấy tờ tới VFS Úc. Gồm có các bước sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang giấy tờ tới nộp cho nhân viên nhận giấy tờ. Nhân viên này sẽ kiểm tra toàn bộ hồ sơ của bạn và trả lại những giấy tờ gốc không không sử dụng.
 • Bạn ngồi đợi để lấy sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học xong xuôi, mọi người sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả thông thường là từ hai đến 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt hạn chế che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới thì nên hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì cần cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Ví như có yêu cầu nộp thêm hồ sơ. Hay trả lời những câu hỏi phỏng vấn qua di động. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để xác minh thông tin thì rất cần sự hợp tác của người du lịch.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 cho đến 6 tuần, kết quả sẽ tiến hành trả qua Email.

Vấn đề thường thấy về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Theo Tour có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng chưa hẳn dễ dàng và đơn giản. Vì đa số phụ thuộc vào chính bạn. Công ty chúng tôi kể vậy. Cũng chính vì ngoài việc bạn sẵn sàng mọi hồ sơ giấy tờ rất cần thiết mà bên làm visa yêu cầu. Như vậy là bạn đã được 50 %. Còn phần còn lại là ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & trung thực. Ví dụ bạn đã có quá trình Du Lịch đảm bảo. Đúng thời hạn đi và về và bạn chưa có dấu hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ giới thiệu cho khách du lịch một điều mà ít ai quan tâm. Úc là nước độc nhất chấp nhận việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Các nước khác luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không nhất thiết phải vấn đáp đâu ạ. Nếu thủ tục, giấy tờ của người đăng ký Visa bổ sung cập nhật rất đầy đủ theo quy định và tiến trình triển khai xong thủ tục đúng. Đạt theo quy định. Thì sau hai – 4 tuần các bạn sẽ nhận được phản hồi thông tin đậu visa Úc du lịch qua E-Mail mà không cần phải phỏng vấn. Ưu tiên nhất trong giấy tờ giấy tờ vì nếu giấy tờ của công ty không cao yêu cầu. Thì sẽ bị lắc đầu cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn trực tiếp nếu như trong quá trình triển khai xong thủ tục cấp visa của khách hàng có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy kiểm tra sức khỏe của khách hàng không đáp ứng cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng chớ nên quá lo lắng.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ các thắc mắc cần thiết đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Theo Tour có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn bước vào 1 nước nào đấy. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú tại 1 nước thứ 2. Thì nhu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Sẽ không phải toàn bộ những người nào cần hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétchấp thuận visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn đến khám theo nhu cầu.

Theo luật này, những người dân trong khoảng 75 tuổi trở lên chắc chắn cần được giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn cần tương tác với cơ quan chịu trách nhiệm để đưa dòng giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện đảm nhận chứ không hẳn giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu khách hàng không chú ý chi tiết này thì rất có thể làm mất thời gian xin cấp visa của người xin Visa đấy.

Visa center tự hào là địa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp được đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên gia đầy kinh nghiệm. Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ hỗ trợ tư vấn tận tình. Luôn ở đây để phản hồi mọi câu hỏi của quý khách hàng. Cùng sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. Và quá trình giải quyết nhanh chóng. Visa Center không có gì là không có cách xử lý giúp cho bạn.

Hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa đã được chấp thuận. Vì Visa center đặt sự đảm bảo của quý khách lên đầu tiên. Ngoài thời gian nghiên cứu và phân tích kỹ các bộ hồ sơ của doanh nghiệp. Để tậu hướng xử lý. Lệ phí luôn được đơn vị chúng tôi cung cấp minh bạch.

Visa center tự hào là đơn vị làm visa Úc uy tín nhanh chóng. Hãy để Visa Center sát cánh đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.