Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Thành Công

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Tự Túc

Du lịch Úc không hề là tham vọng xa vời của dân cư VN. Tò mò các vẻ đẹp của các nước trên Trái Đất cùng theo với gia đình những người thân thương. Du Lịch nước ngoài hiện nay đang là xu hướng mới và rất thường thấy. Bên cạnh công ty du lịch có các chuyến đi tour bao trọn gói mọi thủ tục. Trong những số đó mang gói hỗ trợ giúp mỗi người xin visa đến các nước khác. Hiểu hết được nhu yếu đấy Visa center giúp những bạn có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Thành Công một cách đơn giản dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được mệnh danh là một quốc đảo an toàn, trong lành. Kinh tế xã hội tiên tiến và đặc biệt là nơi đa dạng khi có các loài động vật hoang dã bên trên Trái Đất. Úc được người ta ca tụng là nơi chốn của chuột túi. Chính vì vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho tất cả những người muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu khách du lịch là người với yêu thích tìm hiểu về các loài động vật, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật hoang dã. Nếu bạn thích khí hậu thoải mái thì Úc cũng có các khu vườn thú nổi tiếng với những tán cây trồng.

Nếu bạn ưa chuộng mẫu kiến trúc cổ xưa hay mày mò các điều kỳ thú thì hãy tham khảo nhà hát con sò Sydney Opera thiết kế khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin nhiều mẫu visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ có dự tính đi du lịch thì nên tham khảo tìm dòng visa Úc 600 nhé. Loại này sẽ giúp đỡ bạn thông hành dễ dàng và đơn giản để trải nghiệm những kỳ du lịch thỏa lòng và đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Thành Công

Thường thì mức điều khoản cho thời hạn visa này là từ 1 – 3 năm bắt đầu từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại phụ thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời gian bạn có thể lưu trú là không quá 3 tháng bắt đầu từ ngày nhận được visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời hạn bạn được phép lưu trú không được quá 3 tháng trên 1 lần đến Úc bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh kể từ ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể dựa vào sự ưng thuận của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng tầm 490 USD trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc việc làm ngắn hạn mà bạn muốn.

Thời gian xét chấp thuận visa Úc

Thời gian để xétphê chuẩn visa Úc còn dựa vào hồ sơ, giấy tờ của chúng ta đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã sở hữu 1 lộ trình du lịch tới những nước cách tân và phát triển, hay là visa của công ty bị hết hạn thì thời gian thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng tỏ được tài chính của khách du lịch ở mức tối thiểu & với mức tiền đúng quy định trong thông tin tài khoản. Chứng thực được các mối quan hệ rõ ràng không có ý định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Thành Công.

Bộ giấy tờ gồm những thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & tất cả trang có đóng dấu thương chính hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh cá nhân với kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK hôn phối (nếu đồng hành với vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng công việc của khách hàng. Nếu như bạn thuộc các đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng lao động hoặc ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ đạo chứng thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, bản gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cộng giấy xác thực số dư thông tin tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng minh năng lực kinh tế tài chính của khách du lịch.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác minh số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện quan trọng nhất để đảm bảo quá trình Đi Phượt Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Thành Công ở đâu?

Một nơi rất uy tín có Đội Ngũ Nhân Viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn tất hàng nghìn bộ giấy tờ xin visa hợp pháp và đã hỗ trợ những người có nhu cầu tới với nước Úc như mong muốn. Chẳng nơi nào khác khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Q.2. Thành Phố Hồ Chí Minh. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quá trình sau: với 02 phương pháp để xin visa Úc, đó là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm tiến trình sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị thủ tục xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Thành Công:

Cần chuẩn bị toàn bộ giấy giấy tờ xin visa Úc ghé thăm như trên và phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước hai. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹn là những bước đầu tiên trong quá trình hoàn tất giấy tờ. Giả dụ chúng ta không làm tốt và hiểu rõ các bước này thì sẽ khó để đảm bảo quy trình sau đó.

Trước ta cần ĐK tài khoản và đặt lịch hẹn trực tuyến. Chúng ta cần truy vấn vào trang thông tin & sẽ điền một trong những thông tin. Chắc chắn bạn sẽ bị rối trí nếu không được Visa Center giúp sức. Vậy nếu như khách hàng có dự tính xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn phải sẵn sàng giấy tờ đến VFS Úc. Gồm có quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang hồ sơ đến nộp cho nhân viên tiếp nhận thủ tục. Chuyên viên này sẽ kiểm tra toàn bộ hồ sơ của bạn & hoàn lại những giấy tờ gốc không cần nộp.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học xong xuôi, người đăng ký sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả theo lý thuyết là từ 2 đến 4 tuần.
 • Khi chụp hình và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ khuôn mặt tránh che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu có vết thương mới thì cần hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật giả dụ đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Nếu có thông báo nộp thêm giấy tờ. Hay trả lời những câu hỏi vấn đáp qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên liên quan để khẳng định hồ sơ thì rất cần sự sự tương tác của công ty.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, kết quả sẽ được trả qua Email.

Câu hỏi thường thấy về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Thành Công có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng chưa hẳn đơn giản dễ dàng. Vì phần lớn phụ thuộc vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi đề cập vậy. Chính vì ngoài những việc bạn chuẩn bị mọi thủ tục thông tin rất cần thiết mà bên làm visa yêu cầu. Như thế là bạn đã được 50 phần trăm. Còn phần còn lại là ở chính bạn là sự thành thật và chân thực. Rõ ràng bạn đã sở hữu quy trình Du Lịch tốt. Đúng thời gian đi & về & bạn chưa xuất hiện dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ giới thiệu cho khách du lịch 1 điều mà ít ai chú ý. Úc là nước độc nhất đồng ý việc sử dụng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn luôn quy định hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không cần thiết phải vấn đáp đâu ạ. Nếu giấy tờ, giấy tờ của khách du lịch bổ sung cập nhật không thiếu cần thiết & quá trình hoàn thành xong hồ sơ đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần chúng ta sẽ nhận được phản hồi thông tin đậu visa Úc du lịch qua Thư điện tử mà không cần thiết phải vấn đáp. Ưu tiên nhất trong giấy tờ thủ tục vì giả dụ hồ sơ của khách hàng không tốt yêu cầu. Thì sẽ ảnh hưởng phủ nhận cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn trực tiếp ví như trong quá trình hoàn thành xong thủ tục cấp visa của chúng ta mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy chứng nhận sức khỏe của khách hàng không đáp ứng cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng chớ nên quá băn khoăn lo lắng.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Tất cả những thắc mắc vấn đáp đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Thành Công có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn gia nhập vào một nước nào đấy. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú tại một nước thứ hai. Thì yêu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không hẳn ai thực hiện hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những tình huống phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê chuẩn visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn đến khám theo nhu cầu.

Theo luật này, người xin Visa trong khoảng 75 tuổi trở lên chắc chắn cần được giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn phải contact với cơ quan phụ trách để lấy loại giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện làm chứ không hẳn giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. Nếu bạn không để ý cụ thể chi tiết này thì hoàn toàn có thể làm mất thời hạn xin cấp visa của doanh nghiệp đấy.

Visa center tự hào là địa chỉ làm visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp được đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội ngũ cán bộ tư vấn nồng nhiệt. Luôn luôn ở đây để phản hồi mọi thắc mắc của người sử dụng. Cùng với sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. &Amp; quy trình giải quyết nhanh chóng. Visa Center không có gì là không thể xử lý giúp cho bạn.

Hàng nghìn bộ thủ tục xin visa được chấp thuận đồng ý. Vì Visa center đặt quyền hạn của người sử dụng lên đầu tiên. Ngoài thời hạn nghiên cứu kỹ các bộ hồ sơ của công ty. Để sắm hướng xử lý. Lệ phí luôn luôn được chúng tôi công khai minh bạch.

Visa center hãnh diện là đơn vị thực hiện visa Úc đáng tin cậy hiệu quả. Hãy để công ty chúng tôi sát cánh đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.