Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Thăm Người Yêu

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Tự Túc

Du lịch Úc sẽ không còn là mong ước xa vời của dân cư VN. Mày mò các nét đẹp văn hóa của những nước ở thế giới cùng với gia đình bạn bè thân yêu. Du Lịch quốc tế hiện nay đang là xu hướng mới và rất thường thấy. Ngoài các doanh nghiệp team building có những chuyến hành trình bao trọn gói mọi thủ tục. Trong những số ấy có gói hỗ trợ giúp mọi người xin visa tới những nước khác. Hiểu hết được yêu cầu ấy Visa center giúp các bạn có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Thăm Người Yêu một cách đơn giản nhanh chóng nhất.

Úc được ca ngợi là một trong những quốc đảo an ninh, trong lành. Kinh tế xã hội hiện đại & đặc biệt là nơi rất phong phú khi có những loài động vật trên thế giới. Úc được ca ngợi là nơi chốn của chuột túi. Chính vì như thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho tất cả những người muốn du lịch tại nước Úc. Nếu bạn là kẻ có ham mê tham khảo về các loài động vật, thì Úc là nơi chốn của các loài động vật. Giả dụ bạn muốn không khí dễ chịu thì Úc cũng có các khu vườn thú khét tiếng với những tán cây xanh.

Nếu bạn thích phong cách cổ điển hay khám phá các điều kỳ thú thì hãy đến với nhà hát con sò Sydney Opera kiến trúc độc đáo và khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin nhiều loại visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ có ý định đi du lịch thì hãy tham khảo tìm dòng visa Úc 600 nhé. Dòng này sẽ giúp bạn thông hành dễ dàng để trải nghiệm những kỳ du lịch thỏa lòng & đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Thăm Người Yêu

Thường thì mức điều khoản cho thời hạn visa này là từ 1 – 3 năm kể từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn còn đó tùy thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho 1 lần: thời gian bạn được phép lưu trú là không được vượt quá 3 tháng bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời hạn bạn có thể lưu trú không được quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng cho mỗi một lần nhập cảnh xuất phát từ ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể phụ thuộc sự ưng thuận của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng 490 USD trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc công việc thời gian ngắn mà bạn muốn.

Thời gian xét phê duyệt visa Úc

Thời gian để xétduyệt visa Úc còn phụ thuộc giấy tờ, giấy tờ của công ty đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Nếu như bạn đã có 1 lịch trình du lịch đến các nước cải cách và phát triển, hay là visa của công ty bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn thể hiện được kinh tế tài chính của mình ở mức ổn định và có mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Chứng thực được những quan hệ chắc chắn không có dự tính nhập cư vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Thăm Người Yêu.

Bộ giấy tờ gồm những giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & tất cả trang với đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh cá nhân có kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu có trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký thành hôn (nếu đi cùng vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ việc làm của người sử dụng. Nếu bạn thuộc các đối tượng người sử dụng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng việc làm hoặc ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép đã có lãnh đạo xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, bản gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cùng giấy xác nhận số dư tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học được nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ minh chứng năng lực kinh tế tài chính của doanh nghiệp.
 • Sao kê thông tin tài khoản bank trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và chứng thực số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện quan trọng nhất để dễ dàng Du Lịch Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Thăm Người Yêu ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy có Đội Ngũ Nhân Viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thiện hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa hợp pháp & đã hỗ trợ những người có nhu cầu đến được nước Úc như mong chờ. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Q2. TP. Hồ Chí Minh. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: với 02 cách để xin visa Úc, chính là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm quy trình sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Thăm Người Yêu:

Cần chuẩn bị toàn bộ giấy giấy tờ xin visa Úc ghé thăm như bên trên và phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước 2. Đặt lịch nhận visa Úc:

Lên lịch trước là những bước đầu tiên trong thời gian thực hiện giấy tờ thủ tục. Ví như tất cả chúng ta không làm đúng và hiểu rõ các bước này thì sẽ khó để đảm bảo các bước tiếp theo sau.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản & đặt lịch hẹn online. Mọi người cần truy vấn vào trang thông báo và sẽ điền một số trong những thông tin. Rất có thể các bạn sẽ bị rối trí còn nếu không nhờ Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu như khách hàng với ý định xin visa Úc thì nên tương tác ngay với đơn vị của chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn cần chuẩn bị hồ sơ đến VFS Úc. Bao gồm quá trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang giấy tờ đến nộp cho nhân viên tiếp nhận giấy tờ. Nhân viên này sẽ kiểm tra tất cả giấy tờ của bạn & trả lại những hồ sơ gốc không cần nộp.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học xong, mọi người sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả theo lý thuyết là trong khoảng hai tới 4 tuần.
 • Khi chụp hình và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt tránh che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới thường sẽ thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, cần phẩn có cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Nếu như có yêu cầu nộp thêm giấy tờ. Hay hồi đáp những câu hỏi phỏng vấn qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên có liên quan khi cấp visa để xác định thông tin thì rất cần sự hợp tác của doanh nghiệp.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, Visa đi Úc sẽ được trả qua Thư điện tử.

Vấn đề thường thấy về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Thăm Người Yêu có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng chưa hẳn dễ dàng và đơn giản. Vì đa phần dựa vào chính bạn. VFS Úc nhắc vậy. Bởi vì ngoài những việc bạn sẵn sàng mọi giấy tờ yêu cầu cần thiết mà bên làm visa cần có. Bấy nhiêu là bạn đã được 50 phần trăm. Còn điểm cần ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & chân thực. Cụ thể bạn đã có quá trình Du Lịch tốt. Đúng thời hạn đi và về và bạn chưa tồn tại dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 điều mà ít ai chú ý. Úc là nước duy nhất đồng ý việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Các nước khác luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Quá trình xin visa Úc không nhất thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Ví như giấy tờ, giấy tờ cá nhân của bạn bổ sung rất đầy đủ theo quy định và quy trình hoàn thành thủ tục đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần bạn sẽ nhận được hồi đáp thông tin đậu visa Úc du lịch qua Email mà không cần thiết phải phỏng vấn. Ưu tiên nhất trong hồ sơ thủ tục vì giả dụ thủ tục của khách hàng không cao yêu cầu. Thì sẽ ảnh hưởng phủ nhận cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn giả dụ trong tiến trình hoàn thành xong thủ tục cấp visa của người sử dụng mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy chứng nhận sức khỏe của bạn không đáp ứng cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng chớ nên quá lo lắng.

Khi được vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ các thắc mắc phỏng vấn đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Thăm Người Yêu có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn gia nhập vào 1 quốc gia nào đấy. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú tại 1 nước thứ 2. Thì nhu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn người nào thực hiện giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những tình huống phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétchấp thuận visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn đến khám theo nhu cầu.

Theo luật này, người xin Visa trong khoảng 75 tuổi trở lên nhất định phải xuất trình thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe người xin Visa contact với cơ quan phụ trách để lấy loại giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện làm chứ không hẳn giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu như bạn không lưu ý chi tiết này thì có thể làm mất thời gian xin cấp visa của người xin Visa ấy.

Visa center hãnh diện là đơn vị làm visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã Thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên viên đầy kinh nghiệm. Hàng Ngũ Cán Bộ tư vấn nhiệt liệt. Luôn lắng nghe để trả lời mọi câu hỏi của bạn. Cùng với sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. Và tiến trình xử lý hiệu quả. Visa Center có thể nói là không gì là không thể giải quyết và xử lý phục vụ cho bạn.

Hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa đã được chấp thuận. Vì đơn vị chúng tôi đặt sự đảm bảo của quý khách hàng lên đầu tiên. Ngoài thời hạn phân tích kỹ những bộ thủ tục của công ty. Để sắm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn được công ty chúng tôi thể hiện minh bạch.

Visa center tự tin là đơn vị làm visa Úc đáng tin cậy nhanh chóng. Hãy để đơn vị chúng tôi sát cánh cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.