Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Đầy Đủ Nhất

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Tự Túc

Du lịch Úc không hề là ước mơ xa vời của người dân Việt Nam. Tìm hiểu những nét đẹp văn hóa của các nước trên Trái Đất cùng theo với các thành viên trong gia đình bè bạn thân yêu. Đi Phượt nước ngoài hiện nay đang là xu hướng mới & rất thường thấy. Bên cạnh doanh nghiệp du lịch có những chuyến hành trình bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong những số đó có gói hỗ trợ giúp mọi người xin visa đến những nước phát triển. Hiểu hết được yêu cầu đó Visa center giúp các bạn có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Đầy Đủ Nhất 1 cách dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được ca tụng là 1 quốc đảo bình yên, dễ chịu. Kinh tế xã hội hiện đại & đặc biệt là nơi đa dạng khi có những loài động vật bên trên Trái Đất. Úc được người ta mệnh danh là nơi chốn của chuột túi. Chính vì như vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho người muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu khách du lịch là người mang ham hướng đến về các loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật. Nếu bạn rất thích khí hậu trong lành thì Úc cũng có các khu vườn thú nổi tiếng với những tán cổ thụ.

Nếu bạn thích phong cách cổ điển hay quan sát những điều kỳ thú thì có nhà hát con sò Sydney Opera phong cách xây dựng rất mới mẻ hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin nhiều mẫu visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ có ý định đi du lịch thì nên tham khảo tìm mẫu visa Úc 600 nhé. Mẫu này sẽ giúp cho bạn thông hành đơn giản và dễ dàng để tận hưởng những kỳ nghỉ thỏa lòng và đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Đầy Đủ Nhất

Thường thì mức quy định cho thời gian visa này là từ là 1 – 3 năm kể từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn tùy theo thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho 1 lần: thời hạn bạn được phép lưu trú là không được vượt quá 3 tháng bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời gian bạn được phép lưu trú không quá 3 tháng với một lần đến Úc bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng cho mỗi 1 lần đặt chân đến kể từ ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể dựa vào sự phê duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến trong khoảng từ 490 USD trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc việc làm thời gian ngắn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét thông qua visa Úc

Thời gian để xétchấp thuận visa Úc còn tùy thuộc vào hồ sơ, giấy tùy thân của khách hàng đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Nếu như bạn đã sở hữu một lịch trình du lịch tới các nước phát triển, hay là visa của bạn bị hết hạn thì thời hạn thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn thể hiện được kinh tế tài chính của mình ở mức tối thiểu & sở hữu mức tiền đúng quy định trong thông tin tài khoản. Xác nhận được những quan hệ rõ ràng không tồn tại dự tính nhập cảnh để sinh sống vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Đầy Đủ Nhất.

Bộ thủ tục gồm các thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang với đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh cá nhân có kích cỡ 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK thành hôn (nếu đi cùng vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ việc làm của người sử dụng. Nếu khách hàng thuộc những đối tượng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng lao động hoặc đưa ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ huy xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, bản gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cùng giấy chứng thực số dư thông tin tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học được nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ minh chứng năng lực tài chính của chúng ta.
 • Sao kê thông tin tài khoản bank trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác nhận số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện cần thiết nhất để có thể Du Lịch Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Đầy Đủ Nhất ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy với Hàng Ngũ Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành hàng trăm bộ hồ sơ xin visa hợp pháp và đã hỗ trợ những người có nhu cầu tới với nước Úc như mong chờ. Không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Q2. TP. HCM. Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: với 02 cách để xin visa Úc, đó là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm thu nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm các bước sau đây:

Bước một. Sẵn sàng với thủ tục xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Đầy Đủ Nhất:

Cần sẵn sàng toàn bộ giấy giấy tờ xin visa Úc ghé thăm như bên trên & phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước hai. Đặt lịch gặp visa Úc:

Đặt lịch hẹn là bước đầu tiên trong thời gian thực hiện giấy tờ thủ tục. Nếu như chúng ta không làm đúng và nắm rõ các bước này thì sẽ khó để đảm bảo quy trình tiếp sau.

Trước ta cần ĐK thông tin tài khoản và đặt lịch hẹn trực tuyến. Các bạn cần truy vấn vào trang thông tin & sẽ điền một số yêu cầu. Rất có thể bạn sẽ bị rối trí còn nếu không có Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu như khách hàng mang dự định xin visa Úc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn phải chuẩn bị giấy tờ đến VFS Úc. Bao gồm quá trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang hồ sơ tới nộp cho chuyên viên tiếp nhận giấy tờ. Nhân viên này sẽ kiểm tra toàn bộ thủ tục của bạn & hoàn lại các giấy tờ gốc không cần nộp.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học xong, mọi người sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả thông thường là trong khoảng 2 tới 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt tránh che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới thì nên thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cần cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Giả dụ có yêu cầu nộp thêm hồ sơ. Hay hồi đáp các thắc mắc phỏng vấn qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên có liên quan khi cấp visa để xác định thông tin thì rất cần sự sự tương tác của công ty.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ tiến hành trả qua Email.

Vấn đề hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Đầy Đủ Nhất có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không phải đơn giản và dễ dàng. Vì nhiều phần dựa vào chính bạn. VFS Úc đề cập vậy. Chính vì ngoài những việc bạn chuẩn bị mọi giấy tờ giấy tờ thiết yếu mà bên làm visa quy định. Bấy nhiêu là bạn đã được 50 phần trăm. Còn vấn đề cần ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật và trung thực. Ví dụ bạn đã sở hữu tiến trình Đi Phượt tốt. Đúng thời hạn đi và về và bạn chưa có tín hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ tiết lộ cho bạn một điều mà không nhiều người để ý. Úc là nước độc nhất đồng ý việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Quá trình xin visa Úc không nhất thiết phải vấn đáp đâu ạ. Nếu giấy tờ, giấy tờ cá nhân của người sử dụng bổ sung cập nhật mọi thứ theo quy định và quá trình hoàn thành xong hồ sơ đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần bạn sẽ nhận được hồi đáp thông báo đậu visa Úc du lịch qua Thư điện tử mà không nhất thiết phải phỏng vấn. Ưu tiên nhất trong hồ sơ giấy tờ vì nếu hồ sơ của người du lịch không đảm bảo nhu cầu. Thì sẽ bị từ chối cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn trực tiếp giả dụ trong tiến trình hoàn thành thủ tục cấp visa của khách hàng có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy chứng nhận sức khỏe của người sử dụng không phù hợp cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng không nên quá lo ngại.

Khi được vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Tất cả các câu hỏi cần thiết đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Đầy Đủ Nhất bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn gia nhập vào một đất nước nào đó. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú tại 1 nước thứ 2. Thì quy định khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không hẳn người nào thực hiện thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những tình huống phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê chuẩn visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn tới khám theo nhu cầu.

Theo luật này, những người dân từ 75 tuổi trở lên phải xuất trình thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn phải liên hệ với cơ quan phụ trách để đưa loại giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện thực hiện chứ không phải giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. Nếu bạn không để ý chi tiết cụ thể này thì rất có thể làm mất thời hạn xin cấp visa của khách hàng ấy.

Visa center tự tin là đơn vị thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp được đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội Ngũ Nhân Viên tư vấn tận tâm. Luôn luôn ở đây để phản hồi mọi thắc mắc của người sử dụng. Cùng với sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. Và quy trình giải quyết nhanh chóng. Visa Center không có gì là không thể giải quyết phục vụ cho bạn.

Hàng nghìn bộ giấy tờ xin visa được chấp thuận. Vì cơ sở chúng tôi đặt quyền hạn của quý khách lên trên hết. Ngoài thời hạn nghiên cứu và phân tích kỹ các bộ giấy tờ của công ty. Để tìm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn luôn được Visa Center thể hiện rõ ràng.

Visa center hãnh diện là đơn vị thực hiện visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để chúng tôi đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.