Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Đang Tin Cậy

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Tự Túc

Du lịch Úc không hề là ước mơ xa vời của dân cư nước ta. Tò mò các nền văn hóa truyền thống của những nước ở Trái Đất cùng với gia đình những người thân thương. Đi Phượt quốc tế hiện nay đang là xu hướng mới và rất phổ biến. Bên cạnh doanh nghiệp du lịch có những chuyến du ngoạn bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong số ấy sở hữu gói hỗ trợ giúp mỗi người xin visa tới các nước Châu u. Hiểu hết những nhu yếu đấy Visa center giúp các mọi người có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Đang Tin Cậy một cách đơn giản hiệu quả nhất.

Úc được mọi người mệnh danh là một trong quốc đảo an toàn, dễ chịu. Nền kinh tế tiên tiến & đặc biệt là nơi đa dạng khi có những loài động vật bên trên hành tinh. Úc được người ta ca ngợi là nơi chốn của chuột túi. Vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho tất cả những người muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu bạn là kẻ với say mê tham khảo về các loài động vật, thì Úc là nơi chốn của các loài động vật hoang dã. Nếu bạn thích không khí dễ chịu thì Úc cũng có những khu vườn quốc gia nổi tiếng với những tán cổ thụ.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay tìm hiểu các điều kỳ thú thì hãy đến với rạp hát con sò Sydney Opera thiết kế khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin nhiều mẫu visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ với ý định đi du lịch thì nên đăng ký loại visa Úc 600 nhé. Dòng này sẽ khiến cho bạn thông hành dễ dàng và đơn giản để tận hưởng những kỳ nghỉ thỏa lòng và đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Đang Tin Cậy

Thường thì mức yêu cầu cho thời gian visa này là từ 1 – 3 năm xuất phát từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại tùy theo thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không được vượt quá 3 tháng bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời gian bạn có thể lưu trú không thể vượt quá 3 tháng với một lần nhập cảnh xuất phát từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng cho mỗi một lần nhập cảnh xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc có thể dựa vào sự thông qua của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng chừng 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét thông qua visa Úc

Thời gian để xétthông qua visa Úc còn phụ thuộc vào thủ tục, giấy tùy thân của người du lịch đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Nếu bạn đã có một lịch trình tham quan tới những nước cải tiến và phát triển, hay là visa của chúng ta bị hết hạn thì thời hạn thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn minh chứng được tài chính của người du lịch ở sự ổn định & có mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Xác thực được những mối quan hệ rõ ràng không tồn tại dự định nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Đang Tin Cậy.

Bộ hồ sơ gồm các thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và toàn bộ trang có đóng dấu thương chính hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh cá nhân có form size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK kết hôn (nếu đi cùng vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh việc làm của bạn. Nếu như khách du lịch thuộc các loại sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng việc làm hoặc ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép đã có lãnh đạo chứng thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, bản gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cùng giấy xác thực số dư thông tin tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học được nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ minh chứng năng lực kinh tế tài chính của khách hàng.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và chứng thực số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện cần thiết nhất để dễ dàng Đi Phượt Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Đang Tin Cậy ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy với Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa hợp pháp và đã giúp nhiều người đến được nước Úc như mong chờ. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Q.2. TP HCM. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quá trình sau: có 02 cách để xin visa Úc, chính là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại nước ta.

Sau đây tôi xin hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có quá trình sau đây:

Bước một. Chuẩn bị hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Đang Tin Cậy:

Cần sẵn sàng tất cả giấy giấy tờ xin visa Úc ghé thăm như trên và phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Lên lịch trước là bước đầu trong quá trình làm thủ tục. Nếu như chúng ta không làm theo quy định và làm rõ các bước này thì sẽ khó để triển khai quy trình tiếp theo.

Trước ta cần đăng ký tài khoản và đặt lịch gặp online. Người đăng ký cần truy vấn vào trang thông tin & sẽ điền một trong những yêu cầu. Chắc chắn bạn sẽ bị rối trí nếu như không nhờ Visa Center trợ giúp. Vậy nếu khách hàng với ý định xin visa Úc thì nên tương tác ngay với chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn phải sẵn sàng thủ tục đến VFS Úc. Bao gồm quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang thủ tục đến nộp cho chuyên viên tiếp nhận giấy tờ. Chuyên viên này sẽ check toàn bộ giấy tờ của bạn & trả lại những giấy tờ gốc không thiết yếu.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học chấm dứt, người đăng ký sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả trên cơ bản là từ hai đến 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt hạn chế che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt ví như có vết thương mới thì nên hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật ví như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cần cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc xem xét. Nếu như có thông báo nộp thêm giấy tờ. Hay hồi đáp những thắc mắc vấn đáp qua di động. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để xác định hồ sơ thì rất cần sự sự tương tác của doanh nghiệp.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, kết quả sẽ được trả qua Email.

Thắc mắc thường gặp về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Đang Tin Cậy có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng chưa hẳn đơn giản và dễ dàng. Vì phần lớn phụ thuộc chính bạn. VFS Úc kể vậy. Chính vì ngoài những việc bạn chuẩn bị mọi thủ tục thông tin thiết yếu mà bên làm visa cần có. Chỉ như vậy là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn điểm cần ở chính bạn là sự thành thật & chân thực. Rõ ràng bạn đã có tiến trình Du Lịch tốt. Đúng thời gian đi & về và bạn chưa tồn tại dấu hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ bật mí cho bạn 1 điều mà ít ai quan tâm. Úc là nước độc nhất chấp nhận việc sử dụng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Quá trình xin visa Úc không nhất thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Nếu giấy tờ, thông tin liên quan của khách du lịch bổ sung không hề thiếu theo quy định & quy trình hoàn thành xong giấy tờ đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần người đăng ký sẽ nhận được hồi đáp thông báo đậu visa Úc du hý qua E-Mail mà không nhất định phải vấn đáp. Ưu tiên nhất trong giấy tờ thủ tục vì nếu thủ tục của khách hàng không tốt yêu cầu. Thì sẽ bị hạn chế cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc vấn đáp nếu trong thời gian triển khai xong thủ tục cấp visa của công ty với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy kiểm tra sức khỏe của chúng ta chưa phù hợp cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo lắng.

Khi được vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ các câu hỏi cần thiết đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Đang Tin Cậy có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn du nhập vào 1 quốc gia nào đấy. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú tại một nước thứ 2. Thì nhu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn ai thực hiện giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétchấp thuận visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn đến khám theo nhu cầu.

Theo luật này, những người trong khoảng 75 tuổi trở lên nhất định phải xuất trình thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe người xin Visa tương tác với cơ quan phụ trách để đưa dòng giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện thực hiện chứ không hẳn giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu như bạn không chăm chú cụ thể này thì có thể làm mất thời gian xin cấp visa của người sử dụng đó.

Visa center tự hào là đơn vị làm visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Công Ty đã Thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên hỗ trợ tư vấn nồng hậu. Luôn ở đây để trả lời mọi câu hỏi của người du lịch. Cùng sự bài bản đã có. &Amp; quy trình xử lý nhanh chóng. Visa Center không có gì là không có cách giải quyết giúp đỡ bạn.

Hàng nghìn bộ thủ tục xin visa được chấp thuận. Vì đơn vị chúng tôi đặt quyền lợi của người sử dụng lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn nghiên cứu và phân tích kỹ những bộ giấy tờ của công ty. Để tậu hướng xử lý. Lệ phí luôn luôn được Visa Center công khai rõ ràng.

Visa center tự tin là cơ sở thực hiện visa Úc đáng tin cậy nhanh chóng. Hãy để chúng tôi sát cánh với bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.