Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Có Khó Không

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Tự Túc

Du lịch Úc không còn là mong ước xa vời của dân cư nước ta. Tìm hiểu các vẻ đẹp của các nước ở thế giới cùng theo với các thành viên trong gia đình bạn bè thân yêu. Đi Phượt quốc tế lúc này đang là xu hướng mới & rất phổ biến. Ngoài những công ty du lịch có những chuyến hành trình bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong số đó có dịch vụ giúp mỗi cá nhân xin visa tới những nước phương Tây. Nắm bắt được nhu yếu ấy Visa center giúp những mọi người có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Có Khó Không một cách đơn giản hiệu quả nhất.

Úc được mọi người mệnh danh là 1 trong quốc đảo bình yên, trong lành. Nền kinh tế phát triển và nhất là nơi đa dạng khi có các loài động vật trên Trái Đất. Úc được người ta ca tụng là xứ sở của chuột túi. Vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho người mà muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu như bạn là người có mê say tìm hiểu về các loài động vật hoang dã, thì Úc là xứ sở của những loài động vật. Nếu như bạn muốn không khí thoải mái thì Úc cũng có các khu vườn quốc gia nổi tiếng với những tán cây trồng.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay mày mò các điều kỳ thú thì hãy đến với nhà hát con sò Sydney Opera phong cách xây dựng lạ mắt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin nhiều loại visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ có dự định đi ghé thăm thì hãy đăng ký mẫu visa Úc 600 nhé. Mẫu này sẽ giúp đỡ bạn thông hành đơn giản và dễ dàng để trải nghiệm các kỳ nghỉ thỏa lòng & đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Có Khó Không

Thường thì mức quy định cho thời gian visa này là từ là 1 – 3 năm xuất phát từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn còn đấy tùy theo thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho 1 lần: thời gian bạn được phép lưu trú là không được vượt quá 3 tháng xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời gian bạn được phép lưu trú không thể vượt quá 3 tháng trên một lần nhập cảnh xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng trên 1 lần đặt chân đến xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc có thể nhờ vào sự ưng thuận của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng tầm 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc việc làm ngắn hạn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét thông qua visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn dựa vào giấy tờ, giấy tờ của người du lịch đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã có 1 lộ trình du lịch tới những nước Châu u, hay là visa của doanh nghiệp bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn minh chứng được kinh tế của người du lịch ở mức tối thiểu & với mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Xác nhận được những mối quan hệ rõ ràng không có ý định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Có Khó Không.

Bộ thủ tục gồm những giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu thương chính hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh thẻ với size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK hôn phối (nếu đi cùng vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng công việc của chúng ta. Nếu như bạn thuộc những đối tượng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc đưa ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép được chỉ đạo xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, bản gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cộng giấy xác thực số dư thông tin tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ minh chứng khả năng kinh tế của người đi du lịch.
 • Sao kê thông tin tài khoản bank trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác thực số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để đảm bảo quá trình Du Lịch Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Có Khó Không ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy sở hữu Đội Ngũ Nhân Viên dày dặn kinh nghiệm. Đã thành công hàng trăm ngàn bộ giấy tờ xin visa hợp pháp & đã giúp nhiều người đến với nước Úc như mong chờ. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Q.2. TP.HCM. Chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua tiến trình sau: với 02 phương pháp để xin visa Úc, đó là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm thu nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm các bước sau đây:

Bước một. Chuẩn bị giấy tờ xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Có Khó Không:

Cần chuẩn bị tất cả giấy thủ tục xin visa Úc du lịch như bên trên và phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước hai. Đặt lịch gặp visa Úc:

Lên lịch trước là những bước đầu trong thời gian thực hiện thủ tục. Ví như người du lịch không làm tốt & làm rõ các bước này thì sẽ khó để làm các bước sau đó.

Trước ta cần ĐK tài khoản & đặt lịch gặp online. Các bạn cần truy cập vào trang thông báo và sẽ điền một trong những yêu cầu. Chắc chắn các bạn sẽ bị rối trí nếu như không nhờ Visa Center hỗ trợ. Vậy nếu như khách hàng có dự định xin visa Úc thì hãy tương tác ngay với chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn cần sẵn sàng giấy tờ tới VFS Úc. Gồm có giai đoạn sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang giấy tờ đến nộp cho nhân viên tiếp nhận hồ sơ. Nhân viên này sẽ kiểm tra toàn bộ giấy tờ của bạn & hoàn trả các giấy tờ gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học xong xuôi, chúng ta sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả theo lý thuyết là trong khoảng 2 đến 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ khuôn mặt giảm thiểu che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới sẽ được thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, thì cần cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc xem xét. Ví như có yêu cầu nộp thêm giấy tờ. Hay trả lời các câu hỏi phỏng vấn qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên có liên quan khi cấp visa để xác định hồ sơ thì rất cần sự sự tương tác của khách hàng.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, kết quả sẽ tiến hành trả qua Thư điện tử.

Câu hỏi thường gặp về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Có Khó Không có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng chưa hẳn dễ dàng. Vì phần nhiều dựa vào chính bạn. Công ty chúng tôi đề cập vậy. Cũng chính vì ngoài việc bạn sẵn sàng mọi thủ tục yêu cầu rất cần thiết mà bên làm visa yêu cầu. Bấy nhiêu là bạn đã được 50 phần trăm. Còn phần còn lại là ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật và trung thực. Cụ thể bạn đã có tiến trình Đi Phượt tốt. Đúng thời hạn đi và về & bạn chưa tồn tại tín hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ bật mí cho bạn 1 điều mà không nhiều người quan tâm. Úc là nước độc nhất đồng ý việc dùng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn luôn quy định hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Quá trình xin visa Úc không nhất thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Giả dụ giấy tờ, thông tin liên quan của người đăng ký Visa bổ sung không thiếu thiết yếu và quá trình hoàn thành xong giấy tờ đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần các bạn sẽ nhận được hồi đáp thông báo đậu visa Úc du lịch qua Thư điện tử mà không cần phải tham gia vấn đáp. Quan trọng thủ tục giấy tờ vì ví như hồ sơ của công ty không đảm bảo quy định. Thì có khả năng sẽ bị khước từ cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn nếu như trong quá trình hoàn thành thủ tục cấp visa của chúng ta có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy kiểm tra sức khỏe của mọi người chưa đáp ứng cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng không nên quá lo ngại.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ những thắc mắc vấn đáp đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Có Khó Không bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn du nhập vào 1 nước nào đấy. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú ở 1 nước thứ 2. Thì yêu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không phải người nào làm thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các trường hợp phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétchấp thuận visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn tới khám theo nhu cầu.

Theo luật này, công dân từ 75 tuổi trở lên nhất định phải xuất trình giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn cần tương tác với cơ quan chịu trách nhiệm để lấy mẫu giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện thực hiện chứ không hẳn giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu như khách du lịch không chăm chú chi tiết này thì có thể làm mất thời hạn xin cấp visa của khách hàng ấy.

Visa center hãnh diện là địa chỉ làm visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên viên đầy kinh nghiệm. Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình. Luôn luôn lắng nghe để hồi đáp mọi thắc mắc của công ty. Cùng với sự bài bản đã có. Và quy trình xử lý hiệu quả. Visa Center có thể nói là không gì là không thể xử lý giúp bạn.

Hàng nghìn bộ giấy tờ xin visa đã được đồng ý. Vì chúng tôi đặt quyền hạn của người sử dụng lên đầu tiên. Ngoài thời gian phân tích kỹ các bộ thủ tục của người sử dụng. Để tìm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn luôn được đơn vị chúng tôi cung cấp minh bạch.

Visa center tự tin là cơ sở làm visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để chúng tôi sát cánh với bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.