Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Chuẩn Nhất Hiện Nay

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Tự Túc

Du lịch Úc sẽ không còn là ước mơ xa vời của dân cư nước ta. Tìm hiểu các nét đẹp văn hóa của những nước trên Trái Đất cùng theo với gia đình những người thân yêu. Du Lịch quốc tế giờ đây đang là xu thế mới & rất thịnh hành. Ngoài các doanh nghiệp du lịch có những chuyến du ngoạn bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong những số đó có dịch vụ giúp mỗi người xin visa đến những nước phương Tây. Nắm bắt những nhu yếu đó Visa center giúp những bạn có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Chuẩn Nhất Hiện Nay một cách đơn giản và dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được mọi người ca tụng là 1 trong quốc đảo an toàn, thoải mái. Nền kinh tế phát triển & nhất là nơi đa dạng khi có những loài động vật bên trên Trái Đất. Úc được người ta ca ngợi là xứ sở của chuột túi. Chính vì như vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những người muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu như bạn là kẻ có đam mê tham khảo về những loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của các loài động vật hoang dã. Nếu bạn muốn không khí thoải mái thì Úc cũng có các khu vườn thú khét tiếng với những tán cây cảnh.

Nếu bạn ưa chuộng mẫu kiến trúc cổ xưa hay quan sát các điều kỳ thú thì có rạp hát con sò Sydney Opera phong cách thiết kế độc đáo và khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin đa dạng mẫu visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ mang dự định đi ghé thăm thì hãy tham khảo tìm mẫu visa Úc 600 nhé. Dòng này sẽ khiến cho bạn thông hành đơn giản để trải nghiệm các kỳ du lịch thỏa lòng & đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Chuẩn Nhất Hiện Nay

Thường thì mức quy định cho thời hạn visa này là từ là một – 3 năm xuất phát từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn đó phụ thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho 1 lần: thời gian bạn được phép lưu trú là không được hơn 3 tháng kể từ ngày nhận được visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời gian bạn có thể lưu trú không quá 3 tháng với 1 lần nhập cảnh bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng trên một lần đặt chân đến xuất phát từ ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể phụ thuộc vào sự ưng thuận của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng tầm 490 USD trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét thông qua visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn dựa vào hồ sơ, giấy tờ của công ty đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Giả dụ bạn đã sở hữu một lộ trình du lịch tới các nước cải tiến và phát triển, hay là visa của khách hàng bị hết hạn thì thời gian thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn minh chứng được kinh tế của bản thân ở mức tối thiểu & sở hữu mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Chứng thực được những quan hệ rõ ràng không có dự tính nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Chuẩn Nhất Hiện Nay.

Bộ thủ tục gồm các giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang với đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh thẻ có kích cỡ 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK thành hôn (nếu đi cùng vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ việc làm của người tiêu dùng. Nếu bạn thuộc những đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ lao động hoặc ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép được chỉ huy xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, giấy tờ gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cộng giấy xác thực số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học được nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng tỏ khả năng kinh tế của doanh nghiệp.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác nhận số dư của bank.
 • Điều kiện quan trọng nhất để có thể Đi Phượt Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Chuẩn Nhất Hiện Nay ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy với Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đã thành công hàng nghìn bộ thủ tục xin visa hợp pháp & đã hỗ trợ nhiều người tới được nước Úc như mong muốn. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Q.2. TP. Hồ Chí Minh. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: có 02 cách để xin visa Úc, đó là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm thu nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có các bước sau đây:

Bước 1. Sẵn sàng với giấy tờ xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Chuẩn Nhất Hiện Nay:

Cần sẵn sàng toàn bộ giấy hồ sơ xin visa Úc ghé thăm như bên trên và phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch nhận visa Úc:

Lên lịch trước là bước đầu trong quá trình hoàn tất giấy tờ. Ví như người du lịch không làm theo quy định và nắm rõ những bước này thì sẽ khó để đảm bảo quá trình tiếp theo sau.

Trước ta cần ĐK tài khoản & đặt lịch hẹn trực tuyến. Mọi người cần truy cập vào trang thông tin & sẽ điền một số trong những thông tin. Có thể là bạn sẽ bị rối trí nếu không nhờ Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu bạn với dự tính xin visa Úc thì nên tương tác ngay với đơn vị của chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn phải sẵn sàng hồ sơ tới VFS Úc. Gồm có quá trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang hồ sơ đến nộp cho chuyên viên nhận thủ tục. Nhân viên này sẽ check toàn bộ thủ tục của bạn & hoàn trả những giấy tờ gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học hoàn thành, chúng ta sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả thông thường là từ hai đến 4 tuần.
 • Khi chụp hình & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ gương mặt hạn chế che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới thường sẽ hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu như đi lấy mẫu sinh trắc học, sẽ có cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Ví như có yêu cầu nộp thêm giấy tờ. Hay trả lời những thắc mắc phỏng vấn qua di động. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên có liên quan khi cấp visa để xác minh hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của bạn.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, kết quả sẽ được trả qua Thư điện tử.

Câu hỏi hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Chuẩn Nhất Hiện Nay có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng chưa hẳn đơn giản dễ dàng. Vì đa số phụ thuộc chính bạn. Đơn vị chúng tôi nhắc vậy. Bởi vì ngoài những việc bạn sẵn sàng mọi giấy tờ yêu cầu thiết yếu mà bên làm visa yêu cầu. Như vậy là bạn đã có được 50 %. Còn điểm cần ở chính bạn là sự thành thật & chân thực. Rõ ràng bạn đã sở hữu tiến trình Đi Phượt tốt. Đúng thời hạn đi & về & bạn chưa xuất hiện dấu hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ tiết lộ cho bạn một điều mà ít ai quan tâm. Úc là nước độc nhất vô nhị chấp nhận việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn quy định hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Nên việc xin visa Úc không nhất thiết phải vấn đáp đâu ạ. Nếu như thủ tục, thông tin liên quan của công ty bổ sung không thiếu thốn theo quy định & các bước hoàn thành thủ tục đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần bạn sẽ nhận được hồi đáp thông báo đậu visa Úc du lịch qua E-Mail mà không nhất định phải vấn đáp. Quan trọng hồ sơ thủ tục vì ví như hồ sơ của người du lịch không đảm bảo nhu cầu. Thì có khả năng sẽ bị từ chối cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn ví như trong quá trình hoàn thành xong giấy tờ thủ tục cấp visa của khách hàng có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy chứng nhận sức khỏe của người sử dụng không phù hợp cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo lắng.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Tất cả các câu hỏi cần thiết đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Chuẩn Nhất Hiện Nay có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn nhập cảnh vào 1 quốc gia nào đó. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú ở một nước thứ 2. Thì yêu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không hẳn người nào làm giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các tình huống phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétchấp thuận visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn tới khám theo quy định.

Theo luật này, công dân trong khoảng 75 tuổi trở lên nhất định phải xuất trình giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe người xin Visa contact với cơ quan chịu trách nhiệm để lấy mẫu giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện thực hiện chứ không như giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp nhận cả. Nếu như khách du lịch không chăm chú chi tiết cụ thể này thì hoàn toàn có thể làm mất thời gian xin cấp visa của người xin Visa đấy.

Visa center hãnh diện là địa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Công Ty được thành lập thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ tư vấn nồng nhiệt. Luôn lắng nghe để phản hồi mọi thắc mắc của người du lịch. Cùng với sự bài bản đã có. &Amp; các bước giải quyết nhanh chóng. Visa Center có thể nói là không gì là không thể giải quyết và xử lý giúp đỡ bạn.

Hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa đã được chấp thuận. Vì Visa center đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Ngoài thời gian phân tích kỹ những bộ thủ tục của doanh nghiệp. Để mua hướng giải quyết. Lệ phí luôn được đơn vị chúng tôi công khai rõ ràng.

Visa center hãnh diện là đơn vị làm visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để công ty chúng tôi sát cánh cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.