Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Cho Cả Gia Đình

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Tự Túc

Du lịch Úc không hề là tham vọng xa vời của người dân VN. Mày mò những vẻ đẹp của các nước trên thế giới cùng theo với các thành viên trong gia đình bạn bè thân yêu. Đi Phượt quốc tế ngay lúc này đang là xu hướng mới và rất phổ biến. Bên cạnh công ty team building có các chuyến du ngoạn bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong các số đó có dịch vụ hỗ trợ giúp mọi người xin visa tới các nước tân tiến. Nắm bắt được yêu cầu ấy Visa center giúp các chúng ta có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Cho Cả Gia Đình một cách dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được mọi người ca ngợi là 1 quốc đảo bình an, mát mẻ. Kinh tế xã hội phát triển và đặc biệt là nơi rất phong phú khi có những loài động vật bên trên Trái Đất. Úc được người ta ca ngợi là xứ sở của chuột túi. Chính vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho người muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu khách du lịch là kẻ với yêu thích tìm hiểu về những loài động vật hoang dã, thì Úc là xứ sở của các loài động vật hoang dã. Nếu như bạn thích khí hậu dễ chịu thì Úc cũng có các khu vườn quốc gia nổi tiếng với các tán cây xanh.

Nếu bạn ưa chuộng mẫu kiến trúc cổ xưa hay khám phá những điều kỳ thú thì có nhà hát con sò Sydney Opera kiến trúc độc đáo và khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin rộng rãi dòng visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ với dự định đi ghé thăm thì hãy tham khảo tìm loại visa Úc 600 nhé. Loại này sẽ giúp cho bạn thông hành dễ dàng và đơn giản để trải nghiệm các kỳ nghỉ mát thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Cho Cả Gia Đình

Thường thì mức điều khoản cho thời gian visa này là từ 1 – 3 năm bắt đầu từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn đấy tùy theo thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho một lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không được vượt quá 3 tháng kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời gian bạn có thể lưu trú không được quá 3 tháng với 1 lần nhập cảnh kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng trên 1 lần đặt chân đến kể từ ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể phụ thuộc sự ưng thuận của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng tầm 490 USD trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc việc làm thời gian ngắn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét duyệt visa Úc

Thời gian để xétchấp thuận visa Úc còn tùy thuộc vào hồ sơ, giấy tùy thân của khách du lịch đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã sở hữu một lịch trình tham quan tới các nước cách tân và phát triển, hay là visa của doanh nghiệp bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn thể hiện được kinh tế tài chính của người du lịch ở sự ổn định và có mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Xác thực được những mối quan hệ đảm bảo không có ý định nhập cư vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Cho Cả Gia Đình.

Bộ hồ sơ gồm các giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & toàn bộ trang có đóng dấu thương chính hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh thẻ có kích cỡ 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng việc làm của bạn. Nếu khách hàng thuộc các đối tượng người sử dụng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ lao động hoặc đưa ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ đạo chứng thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cùng giấy xác nhận số dư thông tin tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ minh chứng khả năng tài chính của công ty.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác nhận số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện quan trọng nhất để đảm bảo quá trình Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Cho Cả Gia Đình ở đâu?

Một nơi rất uy tín có Đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành xong hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa hợp pháp & đã giúp nhiều bạn tới được nước Úc như mong chờ. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Quận 2. TPHCM. Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: có 02 cách để xin visa Úc, chính là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có quá trình sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị giấy tờ xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Cho Cả Gia Đình:

Cần sẵn sàng tất cả giấy hồ sơ xin visa Úc du lịch như trên & phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước hai. Đặt lịch nhận visa Úc:

Đặt lịch hẹn là bước đầu tiên trong quá trình hoàn tất giấy tờ thủ tục. Nếu như mọi người không làm đúng và làm rõ những bước này thì sẽ khó để làm quy trình tiếp sau.

Trước ta cần đăng ký tài khoản & đặt lịch hẹn online. Người đăng ký cần truy vấn vào trang thông báo và sẽ điền một số yêu cầu. Chắc chắn bạn sẽ bị rối trí nếu như không được Visa Center trợ giúp. Vậy nếu khách hàng với dự tính xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với VISA CENTER sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn cần chuẩn bị giấy tờ đến VFS Úc. Gồm có quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang hồ sơ đến nộp cho chuyên viên tiếp nhận thủ tục. Chuyên viên đó sẽ check tất cả giấy tờ của bạn & hoàn lại các giấy tờ gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học xong xuôi, bạn sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả thông thường là từ 2 đến 4 tuần.
 • Khi chụp hình và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ khuôn mặt giảm thiểu che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới sẽ được hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật giả dụ đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cần cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc xem xét. Giả dụ có yêu cầu nộp thêm hồ sơ. Hay trả lời các câu hỏi phỏng vấn qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên liên quan để xác minh thông tin thì rất cần sự sự tương tác của người xin Visa.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 cho đến 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ được trả qua Email.

Câu hỏi thường thấy về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Cho Cả Gia Đình có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không phải đơn giản dễ dàng. Vì phần nhiều nhờ vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi nhắc vậy. Bởi vì ngoài việc bạn sẵn sàng mọi giấy tờ thông tin rất cần thiết mà bên làm visa yêu cầu. Chỉ như vậy là bạn đã được 50 %. Còn phần còn lại là ở chính bạn là sự thành thật và chân thực. Rõ ràng bạn đã sở hữu tiến trình Đi Phượt đảm bảo. Đúng thời hạn đi và về và bạn chưa xuất hiện dấu hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ bật mí cho bạn 1 điều mà không nhiều người quan tâm. Úc là nước độc nhất chấp thuận việc dùng hộ chiếu qua điện tử. Các nước khác luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Quá trình xin visa Úc không cần phải phỏng vấn đâu ạ. Giả dụ giấy tờ, thông tin liên quan của người đăng ký Visa bổ sung mọi thứ cần thiết và tiến trình hoàn thành xong hồ sơ đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần các bạn sẽ nhận được kết quả thông báo đậu visa Úc du lịch qua Thư điện tử mà không bắt buộc tham gia vấn đáp. Cần thiết hồ sơ giấy tờ vì nếu như giấy tờ của người du lịch không cao nhu cầu. Thì sẽ ảnh hưởng khước từ cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc vấn đáp nếu trong thời gian triển khai xong thủ tục cấp visa của người du lịch mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy chứng nhận sức khỏe của người đi du lịch chưa phù hợp cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng đừng nên quá băn khoăn lo lắng.

Khi được vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Toàn bộ các câu hỏi phỏng vấn đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Cho Cả Gia Đình có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn nhập cảnh vào một đất nước nào đó. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú ở một nước thứ hai. Thì nhu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không phải người nào làm hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những tình huống phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétduyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn đến khám theo quy định.

Theo luật này, công dân từ 75 tuổi trở lên phải xuất trình văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn cần liên hệ với cơ quan chịu trách nhiệm để mang dòng giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện thực hiện chứ không như giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp nhận cả. Nếu bạn không để ý chi tiết cụ thể này thì hoàn toàn có thể làm mất thời hạn xin cấp visa của bản thân bạn ấy.

Visa center hãnh diện là địa chỉ làm visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Công Ty đã Thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tâm. Luôn lắng nghe để hồi đáp mọi câu hỏi của quý khách hàng. Cùng với sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. &Amp; tiến trình giải quyết và xử lý hiệu quả. Visa Center có thể nói là không gì là không có cách giải quyết và xử lý giúp cho bạn.

Hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa được thuận tình. Vì đơn vị chúng tôi đặt quyền lợi của người sử dụng lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn nghiên cứu và phân tích kỹ các bộ giấy tờ của mọi người. Để tìm hướng xử lý. Lệ phí luôn được chúng tôi cung cấp minh bạch.

Visa center tự tin là đơn vị làm visa Úc đáng tin cậy nhanh chóng. Hãy để đơn vị chúng tôi sát cánh đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.