Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Cần Những Gì

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Tự Túc

Du lịch Úc sẽ không còn là hoài bão xa vời của dân cư nước ta. Khám phá những vẻ đẹp của những nước ở Trái Đất cùng với các thành viên trong gia đình những người thân thương. Đi Phượt nước ngoài giờ đây đang là xu thế mới và rất thường thấy. Ngoài những công ty du lịch có các chuyến đi tour bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong đó với dịch vụ hỗ trợ giúp mỗi người xin visa tới những nước phương Tây. Hiểu hết các nhu cầu đấy Visa center giúp các chúng ta cũng có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Cần Những Gì 1 cách đơn giản và dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được ca ngợi là một quốc đảo bình yên, dễ chịu. Nền kinh tế tiên tiến & đặc biệt là nơi đa dạng khi có những loài động vật hoang dã bên trên hành tinh. Úc được ca ngợi là nơi chốn của chuột túi. Chính vì vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho tất cả những người muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu như khách du lịch là kẻ có mê say tham khảo về các loài động vật hoang dã, thì Úc là xứ sở của những loài động vật hoang dã. Nếu bạn rất thích khí hậu thoải mái thì Úc cũng có những khu vườn thú nổi tiếng với các tán cây xanh.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay mày mò các điều kỳ thú thì hãy tham khảo rạp hát con sò Sydney Opera kiến trúc độc đáo và khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin đa dạng dòng visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ với dự tính đi du lịch thì nên đăng ký mẫu visa Úc 600 nhé. Loại đó sẽ khiến cho bạn thông hành đơn giản và dễ dàng để tận hưởng những kỳ du lịch thỏa lòng và đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Cần Những Gì

Thường thì mức điều khoản cho thời hạn visa này là từ là 1 – 3 năm bắt đầu từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn còn đấy tùy theo thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho 1 lần: thời gian bạn có thể lưu trú là không được vượt quá 3 tháng bắt đầu từ thời điểm ngày nhận được visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn được phép lưu trú không được quá 3 tháng với một lần nhập cảnh kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng cho mỗi 1 lần nhập cảnh bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể phụ thuộc sự phê duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng tầm 490 USD trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc việc làm thời gian ngắn mà bạn muốn.

Thời gian xét chấp thuận visa Úc

Thời gian để xétchấp thuận visa Úc còn tùy thuộc vào hồ sơ, giấy tờ của doanh nghiệp đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã có một lịch trình tham quan đến các nước phát triển, hay là visa của khách hàng bị hết hạn thì thời hạn thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng tỏ được kinh tế của người du lịch ở mức tối thiểu và với mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Xác thực được các quan hệ rõ ràng không có ý định nhập cư vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Cần Những Gì.

Bộ giấy tờ gồm những thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và toàn bộ trang với đóng dấu thương chính hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh thẻ với kích cỡ 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký hôn phối (nếu đi cùng vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng việc làm của người sử dụng. Nếu bạn thuộc những loại sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có lãnh đạo xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, bản gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cộng giấy xác thực số dư tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ minh chứng năng lực kinh tế tài chính của chúng ta.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác nhận số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để đảm bảo quá trình Đi Phượt Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Cần Những Gì ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy với Đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thiện hàng trăm bộ giấy tờ xin visa hợp pháp và đã hỗ trợ nhiều người tới với nước Úc như mong muốn. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Quận 2. TPHCM. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: với 02 cách để xin visa Úc, chính là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm thu nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có quá trình sau đây:

Bước một. Chuẩn bị giấy tờ xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Cần Những Gì:

Cần sẵn sàng tất cả giấy giấy tờ xin visa Úc du lịch như trên và phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch nhận visa Úc:

Đặt lịch hẹn là những bước đầu tiên trong tiến trình hoàn tất giấy tờ. Giả dụ tất cả chúng ta không làm theo quy định & làm rõ những bước này thì sẽ khó để làm tiến trình tiếp theo sau.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản và đặt lịch gặp trực tuyến. Người đăng ký cần truy cập vào trang thông báo & sẽ điền một số trong những yêu cầu. Rất có thể các bạn sẽ bị rối trí còn nếu như không có Visa Center giúp sức. Vậy nếu khách hàng mang ý định xin visa Úc thì hãy tương tác ngay với đơn vị của chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn phải chuẩn bị giấy tờ đến VFS Úc. Gồm có các bước sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang giấy tờ tới nộp cho nhân viên nhận thủ tục. Chuyên viên đó sẽ check tất cả hồ sơ của bạn & hoàn lại những giấy tờ gốc không không sử dụng.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học kết thúc, bạn sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả trên cơ bản là trong khoảng hai tới 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt giảm thiểu che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới thì nên hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cần cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Ví như có thông tin nộp thêm hồ sơ. Hay hồi đáp các thắc mắc phỏng vấn qua di động. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để xác định hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của người xin Visa.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 cho đến 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ tiến hành trả qua Thư điện tử.

Thắc mắc thường gặp về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Cần Những Gì có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không phải đơn giản. Vì nhiều phần nhờ vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi kể vậy. Bởi vì ngoài những việc bạn sẵn sàng mọi giấy tờ giấy tờ thiết yếu mà bên làm visa quy định. Chỉ như vậy là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn phần còn lại là ở chính bạn là sự thành thật & trung thực. Ví dụ bạn đã có quy trình Đi Phượt tốt. Đúng thời gian đi & về & bạn chưa xuất hiện dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ bật mí cho khách du lịch một điều mà ít ai quan tâm. Úc là nước độc nhất chấp nhận việc sử dụng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn luôn quy định hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Quá trình xin visa Úc không nhất thiết phải vấn đáp đâu ạ. Nếu hồ sơ, giấy tờ cá nhân của bạn bổ sung đầy đủ cần thiết & các bước hoàn thành xong giấy tờ đúng. Đạt theo quy định. Thì sau hai – 4 tuần các bạn sẽ nhận được kết quả thông báo đậu visa Úc du lịch qua Email mà không nhất định phải phỏng vấn. Quan trọng hồ sơ thủ tục vì ví như hồ sơ của chúng ta không tốt yêu cầu. Thì có khả năng sẽ bị lắc đầu cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn trực tiếp ví như trong tiến trình hoàn thiện giấy tờ thủ tục cấp visa của người sử dụng với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy chứng nhận sức khỏe của bạn không phù hợp cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng không nên quá lo ngại.

Khi được gọi đi phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ những thắc mắc vấn đáp đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Cần Những Gì bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn du nhập vào một nước nào đó. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú tại 1 nước thứ 2. Thì quy định khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không hẳn người nào cần hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những tình huống phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétduyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn tới khám theo yêu cầu.

Theo luật này, người xin Visa từ 75 tuổi trở lên chắc chắn cần được giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe người xin Visa liên hệ với cơ quan chịu trách nhiệm để lấy mẫu giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện đảm nhận chứ không phải giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. Nếu như bạn không chú ý chi tiết này thì hoàn toàn có thể làm tiêu tốn thời hạn xin cấp visa của người sử dụng đấy.

Visa center hãnh diện là địa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Công Ty đã ra đời hơn 25 năm. Với những chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội ngũ cán bộ hỗ trợ tư vấn tận tâm. Luôn luôn lắng nghe để hồi đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Cùng với sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. Và quá trình giải quyết và xử lý nhanh chóng. Visa Center có thể nói là không gì là không thể xử lý giúp bạn.

Hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa đã được chấp thuận. Vì cơ sở chúng tôi đặt quyền hạn của quý khách lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn nghiên cứu kỹ các bộ thủ tục của mọi người. Để tìm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn được chúng tôi cung cấp minh bạch.

Visa center tự hào là cơ sở thực hiện visa Úc đáng tin cậy nhanh chóng. Hãy để đơn vị chúng tôi sát cánh đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.