Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Cần Gì

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Tự Túc

Du lịch Úc không còn là ước mơ xa vời của dân cư VN. Tìm hiểu các nền văn hóa của các nước trên Trái Đất cùng với các thành viên trong gia đình bạn bè thân yêu. Du Lịch quốc tế giờ đây đang là xu thế mới & rất thịnh hành. Ngoài các công ty team building có các chuyến hành trình bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong những số ấy có dịch vụ giúp mọi cá nhân xin visa tới những nước Châu u. Hiểu hết những nhu cầu ấy Visa center giúp những chúng ta có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Cần Gì một cách đơn giản và dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được ca tụng là một trong những quốc đảo an toàn, thoải mái. Kinh tế xã hội phát triển vượt bậc & nhất là nơi đa dạng khi có các loài động vật hoang dã bên trên Trái Đất. Úc được ca tụng là nơi chốn của chuột túi. Cũng bởi thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được tìm kiếm phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho những ai muốn du lịch tại nước Úc. Nếu như khách du lịch là người với ham tham khảo về các loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của các loài động vật. Nếu như bạn rất thích không khí trong lành thì Úc cũng có các khu vườn quốc gia nổi tiếng với những tán cây trồng.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay mày mò các điều kỳ thú thì có rạp hát con sò Sydney Opera phong cách thiết kế độc đáo hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin rộng rãi mẫu visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ mang dự tính đi du lịch thì nên tham khảo tìm mẫu visa Úc 600 nhé. Dòng này sẽ khiến cho bạn thông hành đơn giản và dễ dàng để trải nghiệm các kỳ nghỉ mát thỏa lòng và đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Cần Gì

Thường thì mức quy định cho thời hạn visa này là từ 1 – 3 năm kể từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn còn đấy tùy theo thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho 1 lần: thời hạn bạn được phép lưu trú là không được hơn 3 tháng xuất phát từ thời điểm ngày nhận được visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời hạn bạn có thể lưu trú không được quá 3 tháng trên 1 lần đến Úc kể từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng trên một lần nhập cảnh xuất phát từ ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể phụ thuộc vào sự thông qua của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến trong khoảng từ 490 USD trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc việc làm thời gian ngắn mà bạn muốn.

Thời gian xét chấp thuận visa Úc

Thời gian để xétduyệt visa Úc còn tùy thuộc vào thủ tục, giấy tờ của công ty đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Nếu như bạn đã sở hữu một lịch trình tham quan đến những nước cải tiến và phát triển, hay là visa của khách hàng bị hết hạn thì thời gian thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng tỏ được kinh tế của bạn ở sự ổn định và sở hữu mức tiền đúng quy định trong thông tin tài khoản. Xác thực được các quan hệ đảm bảo không tồn tại dự tính nhập cảnh để sinh sống vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Cần Gì.

Bộ giấy tờ gồm các giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu thương chính hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh cá nhân với size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu có trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh công việc của bạn. Nếu như khách du lịch thuộc những loại sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng việc làm hoặc ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ đạo xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cùng giấy xác thực số dư tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học đã có nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ minh chứng năng lực kinh tế tài chính của khách du lịch.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác minh số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện thiết yếu nhất để đảm bảo quá trình Du Lịch Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Cần Gì ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy với Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đã thành công hàng trăm bộ thủ tục xin visa hợp pháp và đã giúp nhiều bạn tới được nước Úc như mong muốn. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Q2. TP.Hồ Chí Minh. Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua tiến trình sau: với 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm thu nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại nước ta.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có quá trình sau đây:

Bước 1. Sẵn sàng với thủ tục xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Cần Gì:

Cần chuẩn bị toàn bộ giấy thủ tục xin visa Úc ghé thăm như bên trên và phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước hai. Đặt lịch gặp visa Úc:

Lên lịch trước là những bước đầu trong thời gian thực hiện thủ tục. Giả dụ chúng ta không làm tốt và nắm rõ những bước này thì sẽ khó để triển khai tiến trình tiếp sau.

Trước ta cần ĐK thông tin tài khoản & đặt lịch gặp trực tuyến. Chúng ta cần truy vấn vào trang thông tin & sẽ điền một số yêu cầu. Có thể là các bạn sẽ bị rối trí còn nếu không được Visa Center giúp sức. Vậy nếu như khách hàng với ý định xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với VISA CENTER sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn phải sẵn sàng thủ tục đến VFS Úc. Gồm có quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang giấy tờ đến nộp cho nhân viên tiếp nhận giấy tờ. Nhân viên này sẽ check tất cả hồ sơ của bạn và hoàn lại những giấy tờ gốc không thiết yếu.
 • Bạn ngồi đợi để lấy sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học hoàn thành, người đăng ký sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả thông thường là trong khoảng 2 tới 4 tuần.
 • Khi chụp hình & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt hạn chế che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới thường sẽ hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, sẽ có cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Nếu có yêu cầu nộp thêm giấy tờ. Hay hồi đáp những câu hỏi phỏng vấn qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên có liên quan khi cấp visa để xác minh thông tin thì rất cần sự sự tương tác của khách hàng.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ tiến hành trả qua Email.

Câu hỏi thường thấy về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Cần Gì có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng chưa hẳn dễ dàng. Vì phần nhiều dựa vào chính bạn. VFS Úc đề cập vậy. Chính vì ngoài việc bạn chuẩn bị mọi giấy tờ thông tin thiết yếu mà bên làm visa yêu cầu. Chỉ như vậy là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn phần còn lại là ở chính bạn là sự thành thật và chân thực. Ví dụ bạn đã sở hữu quá trình Đi Phượt đảm bảo. Đúng thời gian đi và về & bạn chưa có tín hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ giới thiệu cho người xin Visa 1 điều mà ít ai quan tâm. Úc là nước độc nhất vô nhị đồng ý việc sử dụng hộ chiếu thông qua điện tử. Các nước khác luôn luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Nên việc xin visa Úc không cần thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Nếu hồ sơ, giấy tờ của người đăng ký Visa bổ sung cập nhật đầy đủ cần thiết và tiến trình hoàn thành xong hồ sơ đúng. Đạt theo quy định. Thì sau hai – 4 tuần người đăng ký sẽ nhận được phản hồi thông tin đậu visa Úc du lịch qua Email mà không bắt buộc tham gia vấn đáp. Quan trọng hồ sơ hồ sơ vì nếu như giấy tờ của người du lịch không cao yêu cầu. Thì có khả năng sẽ bị khước từ cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc vấn đáp nếu như trong thời gian hoàn thành thủ tục cấp visa của khách hàng với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy kiểm tra sức khỏe của người sử dụng chưa phù hợp cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng không nên quá băn khoăn lo lắng.

Khi được gọi đi phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Tất cả những câu hỏi vấn đáp đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Cần Gì có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn gia nhập vào một quốc gia nào đấy. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú tại một nước thứ hai. Thì yêu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không phải người nào thực hiện hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các trường hợp phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétthông qua visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn đến khám theo nhu cầu.

Theo luật này, công dân từ 75 tuổi trở lên phải được văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn phải tương tác với cơ quan chịu trách nhiệm để đưa dòng giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện đảm nhận chứ không phải giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu như khách du lịch không lưu ý cụ thể chi tiết này thì hoàn toàn có thể làm tiêu tốn thời gian xin cấp visa của bản thân bạn đó.

Visa center tự hào là địa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Công Ty đã đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội Ngũ Nhân Viên support tận tình. Luôn luôn ở đây để hồi đáp mọi câu hỏi của doanh nghiệp. Cùng với sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. Và các bước giải quyết và xử lý hiệu quả. Visa Center không có gì là không có cách giải quyết phục vụ cho bạn.

Hàng nghìn bộ thủ tục xin visa được thuận tình. Vì công ty chúng tôi đặt quyền lợi của người du lịch lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn nghiên cứu và phân tích kỹ các bộ giấy tờ của người du lịch. Để tậu hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn được công ty chúng tôi thể hiện minh bạch.

Visa center tự hào là cơ sở thực hiện visa Úc uy tín nhanh chóng. Hãy để Visa Center đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.