Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc 5 Năm

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Tự Túc

Du lịch Úc sẽ không còn là ước mơ xa vời của cư dân VN. Tìm hiểu các nền văn hóa truyền thống của những nước ở thế giới cùng theo với các thành viên trong gia đình bè bạn thân yêu. Du Lịch quốc tế bây giờ đang là xu hướng mới & rất thông dụng. Ngoài những công ty du lịch có những chuyến đi tour bao trọn gói mọi thủ tục. Trong những số đó mang gói hỗ trợ giúp mỗi cá nhân xin visa tới những nước phát triển. Hiểu hết những nhu yếu ấy Visa center giúp các bạn có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc 5 Năm 1 cách đơn giản dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được ca ngợi là 1 trong quốc đảo an toàn, trong lành. Nền kinh tế hiện đại và nhất là nơi đa dạng khi có những loài động vật bên trên thế giới. Úc được người ta mệnh danh là xứ sở của chuột túi. Vì vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho tất cả những người muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu bạn là người có mê say tìm hiểu về các loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của các loài động vật. Nếu bạn rất thích khí hậu dễ chịu thì Úc cũng có những khu vườn thú khét tiếng với các tán cây cảnh.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay khám phá các điều kỳ thú thì hãy tham khảo nhà hát con sò Sydney Opera phong cách xây dựng độc đáo hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin rộng rãi dòng visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ mang dự tính đi ghé thăm thì nên đăng ký loại visa Úc 600 nhé. Mẫu đó sẽ giúp bạn thông hành đơn giản để tận hưởng các kỳ nghỉ thỏa lòng & đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc 5 Năm

Thường thì mức yêu cầu cho thời gian visa này là từ 1 – 3 năm kể từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại tùy thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không được vượt quá 3 tháng kể từ thời điểm ngày nhận được visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời hạn bạn có thể lưu trú không thể vượt quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng cho mỗi một lần nhập cảnh bắt đầu từ ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể dựa vào sự ưng thuận của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến trong khoảng từ 490 USD trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc việc làm thời gian ngắn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét phê duyệt visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn phụ thuộc hồ sơ, giấy tờ của khách du lịch đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Giả dụ bạn đã có 1 lộ trình du lịch tới những nước phát triển, hay là visa của người du lịch bị hết hạn thì thời gian thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn thể hiện được kinh tế của khách du lịch ở sự ổn định & sở hữu mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Xác nhận được các mối quan hệ đảm bảo không có dự định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc 5 Năm.

Bộ giấy tờ gồm các giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và toàn bộ trang có đóng dấu thương chính hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh cá nhân với form size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu có trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký thành hôn (nếu đi cùng vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh việc làm của doanh nghiệp. Nếu khách hàng thuộc những loại sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng lao động hoặc ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có lãnh đạo xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, bản gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cộng giấy xác nhận số dư tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học được nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ chứng minh khả năng kinh tế của doanh nghiệp.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & chứng thực số dư của bank.
 • Điều kiện cần thiết nhất để có thể Đi Phượt Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc 5 Năm ở đâu?

Một nơi rất uy tín với Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã thành công hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa hợp pháp & đã hỗ trợ nhiều bạn tới được nước Úc như mong đợi. Chẳng nơi nào khác khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Q.2. TPHCM. Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: có 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm thu nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm quy trình sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị thủ tục xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc 5 Năm:

Cần sẵn sàng tất cả giấy hồ sơ xin visa Úc ghé thăm như trên và phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch nhận visa Úc:

Lên lịch trước là bước đầu trong tiến trình thực hiện giấy tờ thủ tục. Ví như chúng ta khó có thể làm đúng & làm rõ các bước này thì sẽ khó để làm quá trình tiếp theo.

Trước ta cần ĐK thông tin tài khoản và đặt lịch gặp online. Chúng ta cần truy vấn vào trang thông báo và sẽ điền một số trong những yêu cầu. Chắc chắn bạn sẽ bị rối trí còn nếu không có Visa Center trợ giúp. Vậy nếu như khách hàng có dự tính xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn phải sẵn sàng giấy tờ đến VFS Úc. Gồm có quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang hồ sơ đến nộp cho chuyên viên nhận hồ sơ. Nhân viên này sẽ check toàn bộ hồ sơ của bạn và hoàn lại các hồ sơ gốc không không sử dụng.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học hoàn thành, bạn sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả trên cơ bản là từ hai tới 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt tránh che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt ví như có vết thương mới sẽ được thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật giả dụ đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Ví như có thông tin nộp thêm hồ sơ. Hay hồi đáp những thắc mắc phỏng vấn qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên có liên quan khi cấp visa để xác minh thông tin thì rất cần sự hợp tác của khách hàng.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ tiến hành trả qua Email.

Thắc mắc thường thấy về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc 5 Năm có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không hẳn đơn giản và dễ dàng. Vì nhiều phần nhờ vào chính bạn. Chúng tôi nói vậy. Chính vì ngoài những việc bạn chuẩn bị mọi thủ tục giấy tờ rất cần thiết mà bên làm visa yêu cầu. Bấy nhiêu là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn điểm cần ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & trung thực. Cụ thể bạn đã có quá trình Du Lịch tốt. Đúng thời hạn đi và về và bạn chưa xuất hiện tín hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ tiết lộ cho người xin Visa một điều mà không nhiều người để ý. Úc là nước duy nhất chấp thuận việc dùng hộ chiếu qua điện tử. Các nước khác luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không cần phải phỏng vấn đâu ạ. Ví như giấy tờ, giấy tờ cá nhân của người sử dụng bổ sung cập nhật vừa đủ theo quy định và quy trình hoàn thành hồ sơ đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần chúng ta sẽ nhận được hồi đáp thông tin đậu visa Úc du hý qua E-Mail mà không nhất thiết phải vấn đáp. Cần thiết giấy tờ giấy tờ vì ví như thủ tục của chúng ta không tốt nhu cầu. Thì có khả năng sẽ bị khước từ cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc vấn đáp ví như trong thời gian hoàn thành thủ tục cấp visa của doanh nghiệp mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy kiểm tra sức khỏe của khách hàng chưa phù hợp cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo lắng.

Khi được gọi đi phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ những câu hỏi phỏng vấn đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc 5 Năm có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn bước vào một đất nước nào đấy. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú tại 1 nước thứ 2. Thì quy định khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không phải người nào cần hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các trường hợp phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê chuẩn visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn tới khám theo yêu cầu.

Theo luật này, người xin Visa trong khoảng 75 tuổi trở lên chắc chắn cần xuất trình giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn cần contact với cơ quan phụ trách để mang mẫu giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện thực hiện chứ không phải giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. Nếu như bạn không chăm chú chi tiết này thì có thể làm mất thời gian xin cấp visa của khách hàng đấy.

Visa center hãnh diện là đơn vị thực hiện quá trình visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Công Ty đã Thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ tư vấn nhiệt liệt. Luôn luôn lắng nghe để hồi đáp mọi thắc mắc của người sử dụng. Cùng sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. Và tiến trình giải quyết và xử lý nhanh chóng. Visa Center không có gì là không thể xử lý phục vụ cho bạn.

Hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa được chấp thuận. Vì đơn vị chúng tôi đặt sự đảm bảo của người sử dụng lên đầu tiên. Ngoài thời gian phân tích kỹ các bộ hồ sơ của mọi người. Để mua hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn được cơ sở chúng tôi công khai rõ ràng.

Visa center tự hào là đơn vị thực hiện visa Úc uy tín nhanh chóng. Hãy để công ty chúng tôi sát cánh đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.