Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Người Yêu Có Người Bảo Lãnh

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Tự Túc

Du lịch Úc không hề là tham vọng xa vời của cư dân Việt Nam. Tò mò những nền văn hóa của các nước trên Trái Đất cùng với các thành viên trong gia đình những người thân thương. Đi Phượt nước ngoài hiện giờ đang là xu hướng mới & rất phổ biến. Ngoài các đơn vị team building có các chuyến đi tour bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong những số đó sở hữu gói hỗ trợ giúp mỗi cá nhân xin visa tới những nước tân tiến. Nắm bắt các yêu cầu đấy Visa center giúp các bạn có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Người Yêu Có Người Bảo Lãnh một cách dễ dàng và đơn giản nhanh chóng nhất.

Úc được mọi người ca ngợi là một trong những quốc đảo an toàn, mát mẻ. Nền kinh tế tiên tiến & đặc biệt là nơi rất phong phú khi có các loài động vật bên trên hành tinh. Úc được người ta mệnh danh là xứ sở của chuột túi. Vì vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho người mà muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu như khách du lịch là kẻ mang ham mê tham khảo về những loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật. Ví như bạn rất thích khí hậu mát mẻ thì Úc cũng có các khu vườn quốc gia nổi tiếng với những tán cây trồng.

Nếu bạn thích phong cách cổ điển hay tìm hiểu các điều kỳ thú thì hãy tham khảo rạp hát con sò Sydney Opera kiến trúc lạ mắt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin đa dạng mẫu visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ mang ý định đi du lịch thì hãy đăng ký mẫu visa Úc 600 nhé. Loại này sẽ giúp cho bạn thông hành dễ dàng để tận hưởng những kỳ nghỉ mát thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Người Yêu Có Người Bảo Lãnh

Thường thì mức điều khoản cho thời gian visa này là từ một – 3 năm xuất phát từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn còn đó tùy theo thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho 1 lần: thời gian bạn có thể lưu trú là không được hơn 3 tháng xuất phát từ ngày nhận được visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời gian bạn có thể lưu trú không thể vượt quá 3 tháng trên một lần nhập cảnh xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể nhờ vào sự ưng thuận của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng tầm 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc việc làm thời gian ngắn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét chấp thuận visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn dựa vào thủ tục, giấy tùy thân của khách du lịch đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã có 1 lộ trình du lịch tới các nước cải tiến và phát triển, hay là visa của khách hàng bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn thể hiện được kinh tế của bạn ở sự ổn định và có mức tiền đúng điều khoản trong thông tin tài khoản. Xác nhận được các mối quan hệ đảm bảo không tồn tại dự định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Người Yêu Có Người Bảo Lãnh.

Bộ hồ sơ gồm các giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang với đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh thẻ với form size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ công việc của doanh nghiệp. Nếu như khách du lịch thuộc những đối tượng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng việc làm hoặc quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép được chỉ huy xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, bản gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cùng giấy chứng thực số dư tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng minh năng lực kinh tế tài chính của công ty.
 • Sao kê tài khoản bank trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác thực số dư của bank.
 • Điều kiện cần thiết nhất để đảm bảo quá trình Đi Phượt Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Người Yêu Có Người Bảo Lãnh ở đâu?

Một nơi rất uy tín có Đội Ngũ Nhân Viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành hàng trăm ngàn bộ thủ tục xin visa hợp pháp & đã hỗ trợ nhiều bạn đến được nước Úc như mong muốn. Không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Quận 2. TPHCM. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: với 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm thu nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại nước ta.

Sau đây tôi xin hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm tiến trình sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị giấy tờ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Người Yêu Có Người Bảo Lãnh:

Cần sẵn sàng toàn bộ giấy thủ tục xin visa Úc ghé thăm như trên và phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước hai. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Lên lịch trước là bước đầu tiên trong quá trình thực hiện giấy tờ thủ tục. Giả dụ mọi người không làm theo quy định & làm rõ những bước này thì sẽ khó để thực hiện quá trình tiếp sau.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản & đặt lịch gặp trực tuyến. Các bạn cần truy vấn vào trang thông tin & sẽ điền một trong những yêu cầu. Rất có thể bạn sẽ bị rối trí còn nếu như không được Visa Center trợ giúp. Vậy nếu như bạn mang ý định xin visa Úc thì nên tương tác ngay với đơn vị của chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn cần sẵn sàng hồ sơ tới VFS Úc. Gồm có giai đoạn sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang thủ tục đến nộp cho nhân viên tiếp nhận hồ sơ. Chuyên viên đó sẽ check toàn bộ thủ tục của bạn và trả lại những hồ sơ gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học chấm dứt, chúng ta sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả trên cơ bản là trong khoảng 2 tới 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt tránh che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới thì nên cần hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, cần phẩn có cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc xem xét. Nếu có thông báo nộp thêm hồ sơ. Hay hồi đáp những thắc mắc vấn đáp qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để khẳng định hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của người du lịch.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, kết quả sẽ tiến hành trả qua Email.

Vấn đề hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Người Yêu Có Người Bảo Lãnh có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng chưa hẳn dễ dàng và đơn giản. Vì nhiều phần phụ thuộc vào chính bạn. Công ty chúng tôi kể vậy. Bởi vì ngoài việc bạn chuẩn bị mọi hồ sơ thông tin cần thiết mà bên làm visa yêu cầu. Như thế là bạn đã được 50 %. Còn phần còn lại là ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & trung thực. Cụ thể bạn đã có quá trình Đi Phượt tốt. Đúng thời gian đi và về và bạn chưa tồn tại tín hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 điều mà ít ai quan tâm. Úc là nước độc nhất đồng ý việc sử dụng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Quá trình xin visa Úc không cần phải vấn đáp đâu ạ. Ví như hồ sơ, giấy tờ của người sử dụng bổ sung cập nhật vừa đủ theo quy định & quá trình hoàn thành xong giấy tờ đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần các bạn sẽ nhận được phản hồi thông tin đậu visa Úc du hý qua E-Mail mà không nhất định phải tham gia vấn đáp. Cần thiết thủ tục thủ tục vì nếu hồ sơ của người du lịch không cao quy định. Thì có khả năng sẽ bị khước từ cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn nếu như trong quá trình hoàn thành xong giấy tờ thủ tục cấp visa của khách hàng có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy chứng nhận sức khỏe của bạn không phù hợp cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo ngại.

Khi được vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Tất cả những câu hỏi cần thiết đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Người Yêu Có Người Bảo Lãnh có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn bước vào một nước nào đó. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú tại 1 nước thứ hai. Thì nhu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Sẽ không phải toàn bộ những ai làm giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những tình huống phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétduyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn đến khám theo nhu cầu.

Theo luật này, người xin Visa từ 75 tuổi trở lên chắc chắn cần được giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn cần tương tác với cơ quan phụ trách để mang dòng giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện thực hiện chứ không hẳn giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều ưng thuận cả. Nếu khách hàng không chăm chú cụ thể này thì có thể làm mất thời gian xin cấp visa của doanh nghiệp đó.

Visa center tự hào là địa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp được Thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên gia đầy kinh nghiệm. Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên tư vấn tận tâm. Luôn ở đây để trả lời mọi thắc mắc của công ty. Cùng với sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. Và tiến trình giải quyết hiệu quả. Visa Center có thể nói là không gì là không có cách giải quyết và xử lý giúp bạn.

Hàng nghìn bộ giấy tờ xin visa đã được chấp thuận. Vì đơn vị chúng tôi đặt quyền lợi của người du lịch lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn nghiên cứu kỹ các bộ hồ sơ của người du lịch. Để tìm hướng giải quyết. Lệ phí luôn được chúng tôi cung cấp minh bạch.

Visa center tự tin là cơ sở thực hiện visa Úc đáng tin cậy hiệu quả. Hãy để Visa Center sát cánh đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.