Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Theo Tour

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Thăm Bạn

Du lịch Úc sẽ không còn là mong ước xa vời của người dân VN. Khám phá những vẻ đẹp của các nước trên thế giới cùng với các thành viên trong gia đình bè bạn thân thương. Du Lịch quốc tế giờ đây đang là xu hướng mới và rất thường thấy. Ngoài những công ty du lịch có các chuyến hành trình bao trọn gói mọi thủ tục. Trong đó với gói hỗ trợ giúp mọi cá nhân xin visa đến các nước phát triển. Nắm bắt các nhu yếu ấy Visa center giúp những chúng ta cũng có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Theo Tour 1 cách đơn giản dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được ca tụng là một quốc đảo an toàn, dễ chịu. Nền kinh tế tiên tiến và nhất là nơi rất phong phú khi có những loài động vật trên hành tinh. Úc được ca ngợi là xứ sở của chuột túi. Chính vì như thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho tất cả những người muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu như bạn là kẻ với ham mê tham khảo về các loài động vật hoang dã, thì Úc là xứ sở của các loài động vật. Giả dụ bạn có nhu cầu muốn không khí thoải mái thì Úc cũng có những khu vườn thú khét tiếng với những tán cây cảnh.

Nếu bạn thích phong cách cổ điển hay mày mò những điều kỳ thú thì có nhà hát con sò Sydney Opera phong cách thiết kế khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin đa dạng loại visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ với dự định đi ghé thăm thì hãy tham khảo tìm mẫu visa Úc 600 nhé. Mẫu đó sẽ giúp cho bạn thông hành đơn giản để trải nghiệm các kỳ nghỉ thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Theo Tour

Thường thì mức điều khoản cho thời hạn visa này là từ một – 3 năm bắt đầu từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn còn tùy theo thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho 1 lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không được vượt quá 3 tháng xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời gian bạn có thể lưu trú không được quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh kể từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng cho mỗi 1 lần đặt chân đến kể từ ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể phụ thuộc vào sự phê duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng tầm 490 USD trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc việc làm thời gian ngắn mà bạn muốn.

Thời gian xét phê chuẩn visa Úc

Thời gian để xétphê chuẩn visa Úc còn dựa vào thủ tục, giấy tùy thân của bạn đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Nếu như bạn đã sở hữu một lịch trình du lịch đến các nước cải cách và phát triển, hay là visa của người du lịch bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn minh chứng được kinh tế tài chính của người du lịch ở mức ổn định & với mức tiền đúng quy định trong thông tin tài khoản. Xác thực được những mối quan hệ chắc chắn không tồn tại dự tính nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Theo Tour.

Bộ hồ sơ gồm những giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & tất cả trang có đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh thẻ có kích cỡ 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK thành hôn (nếu đi cùng vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng công việc của doanh nghiệp. Nếu khách hàng thuộc những loại sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc đưa ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép được chỉ đạo chứng thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cộng giấy xác nhận số dư tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học được nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính của công ty.
 • Sao kê thông tin tài khoản bank trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác thực số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện quan trọng nhất để dễ dàng Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Theo Tour ở đâu?

Một nơi rất uy tín có Đội Ngũ Nhân Viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành hàng trăm ngàn bộ hồ sơ xin visa hợp pháp và đã giúp nhiều bạn tới được nước Úc như mong chờ. Không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Quận 2. TP. HCM. Chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: có 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm thu nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại nước ta.

Sau đây tôi xin hướng dẫn thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm các bước sau đây:

Bước một. Sẵn sàng với thủ tục xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Theo Tour:

Cần chuẩn bị toàn bộ giấy giấy tờ xin visa Úc du lịch như trên và phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước 2. Đặt lịch gặp visa Úc:

Lên lịch trước là bước đầu tiên trong quá trình làm giấy tờ. Ví như chúng ta không làm theo quy định & làm rõ những bước này thì sẽ khó để thực hiện quy trình tiếp theo.

Trước ta cần ĐK thông tin tài khoản & đặt lịch hẹn online. Người đăng ký cần truy cập vào trang thông tin & sẽ điền một trong những thông tin. Rất có thể bạn sẽ bị rối trí nếu như không nhờ Visa Center giúp sức. Vậy nếu như bạn mang ý định xin visa Úc thì hãy liên hệ ngay với VISA CENTER sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn cần sẵn sàng giấy tờ đến VFS Úc. Bao gồm các bước sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang hồ sơ đến nộp cho nhân viên nhận hồ sơ. Nhân viên đó sẽ check toàn bộ thủ tục của bạn & trả lại những thủ tục gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để lấy sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học hoàn thành, bạn sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả theo lý thuyết là trong khoảng 2 tới 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt tránh che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới thì cần thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật giả dụ đi lấy mẫu sinh trắc học, sẽ có cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc suy xét. Giả dụ có thông tin nộp thêm hồ sơ. Hay hồi đáp những thắc mắc vấn đáp qua di động. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên có liên quan khi cấp visa để xác minh thông tin thì rất cần sự hợp tác của chúng ta.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ tiến hành trả qua Email.

Thắc mắc thường thấy về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Theo Tour có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không hẳn đơn giản và dễ dàng. Vì phần lớn phụ thuộc chính bạn. Đơn vị chúng tôi đề cập vậy. Chính vì ngoài những việc bạn sẵn sàng mọi giấy tờ giấy tờ thiết yếu mà bên làm visa cần có. Bấy nhiêu là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn vấn đề cần ở chính bạn là sự thành thật và trung thực. Ví dụ bạn đã có quy trình Du Lịch đảm bảo. Đúng thời gian đi và về & bạn chưa tồn tại dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ giới thiệu cho khách du lịch một điều mà ít ai để ý. Úc là nước độc nhất đồng ý việc sử dụng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Nên việc xin visa Úc không cần phải vấn đáp đâu ạ. Ví như hồ sơ, giấy tờ của người đăng ký Visa bổ sung cập nhật đầy đủ cần thiết & các bước triển khai xong hồ sơ đúng. Đạt theo quy định. Thì sau 2 – 4 tuần chúng ta sẽ nhận được phản hồi thông báo đậu visa Úc du hý qua Thư điện tử mà không cần thiết phải vấn đáp. Cần thiết hồ sơ thủ tục vì giả dụ hồ sơ của người du lịch không tốt quy định. Thì có khả năng sẽ bị khước từ cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn nếu như trong tiến trình hoàn thiện thủ tục cấp visa của khách hàng có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy chứng nhận sức khỏe của mọi người chưa phù hợp cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo lắng.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Toàn bộ những câu hỏi cần thiết đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Theo Tour có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn bước vào 1 quốc gia nào đấy. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú tại 1 nước thứ 2. Thì yêu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không hẳn ai làm thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các trường hợp phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétthông qua visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn tới khám theo nhu cầu.

Theo luật này, những người trong khoảng 75 tuổi trở lên nhất định phải được văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn cần contact với cơ quan phụ trách để mang mẫu giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện đảm nhận chứ không hẳn giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. Nếu như khách du lịch không lưu ý chi tiết này thì hoàn toàn có thể làm tiêu tốn thời hạn xin cấp visa của chúng ta ấy.

Visa center hãnh diện là địa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp được Thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ support nồng hậu. Luôn ở đây để phản hồi mọi thắc mắc của người sử dụng. Cùng với sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. &Amp; các bước giải quyết và xử lý hiệu quả. Visa Center không có gì là không có cách giải quyết giúp đỡ bạn.

Hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa đã được đồng ý. Vì công ty chúng tôi đặt quyền hạn của khách hàng lên đầu tiên. Ngoài thời gian nghiên cứu kỹ các bộ giấy tờ của người du lịch. Để tìm hướng giải quyết. Lệ phí luôn được đơn vị chúng tôi thể hiện rõ ràng.

Visa center tự hào là cơ sở làm visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để đơn vị chúng tôi sát cánh với bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.