Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Thành Công 99%

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Thăm Bạn

Du lịch Úc không hề là tham vọng xa vời của dân cư nước ta. Mày mò các vẻ đẹp của các nước trên Trái Đất cùng với các thành viên trong gia đình bè bạn thân yêu. Du Lịch nước ngoài ngay lúc này đang là xu hướng mới & rất thịnh hành. Ngoài các doanh nghiệp du lịch có những chuyến hành trình bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong các số ấy mang dịch vụ hỗ trợ giúp mỗi người xin visa tới những nước khác. Nắm bắt được nhu yếu đấy Visa center giúp những chúng ta cũng có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Thành Công 99% một cách dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được ca ngợi là 1 quốc đảo an ninh, thoải mái. Kinh tế xã hội hiện đại và đặc biệt là nơi rất phong phú khi có những loài động vật trên hành tinh. Úc được ca tụng là xứ sở của chuột túi. Chính vì vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những người muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu như khách du lịch là kẻ có đam mê hướng đến về những loài động vật, thì Úc là xứ sở của những loài động vật hoang dã. Giả dụ bạn thích khí hậu mát mẻ thì Úc cũng có các khu vườn quốc gia nổi tiếng với những tán cây trồng.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay tìm hiểu những điều kỳ thú thì có nhà hát con sò Sydney Opera phong cách xây dựng độc đáo hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin đa dạng dòng visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ với dự tính đi du lịch thì hãy đăng ký loại visa Úc 600 nhé. Loại đó sẽ giúp cho bạn thông hành đơn giản dễ dàng để tận hưởng những kỳ nghỉ mát thỏa lòng và đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Thành Công 99%

Thường thì mức quy định cho thời hạn visa này là từ 1 – 3 năm bắt đầu từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn đó phụ thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho 1 lần: thời gian bạn được phép lưu trú là không được hơn 3 tháng bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn có thể lưu trú không thể vượt quá 3 tháng trên một lần đến Úc bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng trên một lần đặt chân đến bắt đầu từ ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể phụ thuộc vào sự phê chuẩn của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến trong khoảng từ 490 $ trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc việc làm thời gian ngắn mà bạn muốn.

Thời gian xét chấp thuận visa Úc

Thời gian để xétduyệt visa Úc còn phụ thuộc hồ sơ, giấy tờ của người du lịch đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã có một lịch trình du lịch tới các nước cải tiến và phát triển, hay là visa của người sử dụng bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn thể hiện được kinh tế của người du lịch ở mức tối thiểu và có mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Xác nhận được những mối quan hệ đảm bảo không có dự định nhập cư vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Thành Công 99%.

Bộ thủ tục gồm những giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và toàn bộ trang với đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh cá nhân với kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu có trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký thành hôn (nếu đi cùng vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh công việc của khách hàng. Nếu khách hàng thuộc những đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng việc làm hoặc đưa ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép được lãnh đạo xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, bản gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cùng giấy chứng thực số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ minh chứng khả năng kinh tế tài chính của khách du lịch.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác nhận số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện cần thiết nhất để có thể Đi Phượt Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Thành Công 99% ở đâu?

Một nơi rất uy tín có Hàng Ngũ Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa hợp pháp và đã hỗ trợ nhiều người đến được nước Úc như mong muốn. Chẳng nơi nào khác khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Q2. TP HCM. Chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: với 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm thu nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm các bước sau đây:

Bước một. Chuẩn bị thủ tục xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Thành Công 99%:

Cần chuẩn bị toàn bộ giấy giấy tờ xin visa Úc ghé thăm như bên trên và phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước 2. Đặt lịch gặp visa Úc:

Lên lịch trước là bước đầu trong thời gian thực hiện giấy tờ. Nếu người du lịch không làm theo quy định và nắm rõ những bước này thì sẽ khó để triển khai quá trình tiếp theo.

Trước ta cần ĐK tài khoản và đặt lịch gặp trực tuyến. Mọi người cần truy vấn vào trang thông báo & sẽ điền một trong những thông tin. Chắc chắn bạn sẽ bị rối trí còn nếu như không được Visa Center giúp sức. Vậy nếu như khách hàng mang dự định xin visa Úc thì hãy tương tác ngay với VISA CENTER sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn cần sẵn sàng hồ sơ đến VFS Úc. Gồm có giai đoạn sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang hồ sơ đến nộp cho nhân viên tiếp nhận giấy tờ. Chuyên viên này sẽ check tất cả giấy tờ của bạn và hoàn trả các giấy tờ gốc không cần nộp.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học kết thúc, bạn sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả thông thường là từ 2 tới 4 tuần.
 • Khi chụp hình & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt giảm thiểu che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới sẽ được hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật giả dụ đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cần cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc xem xét. Ví như có thông tin nộp thêm hồ sơ. Hay trả lời những thắc mắc phỏng vấn qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên có liên quan khi cấp visa để khẳng định thông tin thì rất cần sự sự tương tác của công ty.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ tiến hành trả qua Email.

Thắc mắc thường thấy về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Thành Công 99% có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng chưa hẳn đơn giản dễ dàng. Vì nhiều phần phụ thuộc chính bạn. Đơn vị chúng tôi nói vậy. Chính vì ngoài việc bạn chuẩn bị mọi hồ sơ yêu cầu thiết yếu mà bên làm visa cần có. Bấy nhiêu là bạn đã được 50 %. Còn điểm cần ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & trung thực. Rõ ràng bạn đã có quy trình Du Lịch tốt. Đúng thời hạn đi & về & bạn chưa có dấu hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ bật mí cho bạn một điều mà không nhiều người quan tâm. Úc là nước độc nhất chấp thuận việc dùng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Quá trình xin visa Úc không cần thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Nếu giấy tờ, thông tin liên quan của công ty bổ sung rất đầy đủ theo quy định và các bước hoàn thành xong giấy tờ đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần chúng ta sẽ nhận được kết quả thông báo đậu visa Úc du lịch qua Thư điện tử mà không bắt buộc phỏng vấn. Quan trọng giấy tờ hồ sơ vì giả dụ giấy tờ của chúng ta không tốt yêu cầu. Thì sẽ ảnh hưởng hạn chế cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc vấn đáp nếu như trong thời gian hoàn thiện giấy tờ thủ tục cấp visa của người du lịch mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy kiểm tra sức khỏe của người đi du lịch không đáp ứng cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng không nên quá băn khoăn lo lắng.

Khi được gọi đi phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Toàn bộ các thắc mắc cần thiết đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Thành Công 99% bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn du nhập vào 1 đất nước nào đấy. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú ở 1 nước thứ hai. Thì yêu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không phải ai làm thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétthông qua visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn đến khám theo nhu cầu.

Theo luật này, công dân từ 75 tuổi trở lên chắc chắn cần được thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn cần liên hệ với cơ quan phụ trách để đưa dòng giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện thực hiện chứ không phải giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu như khách du lịch không để ý chi tiết này thì có thể làm mất thời gian xin cấp visa của bản thân bạn đấy.

Visa center tự tin là địa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Công Ty được thành lập thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ tư vấn hết lòng. Luôn luôn lắng nghe để trả lời mọi câu hỏi của quý khách hàng. Cùng với sự chuyên nghiệp đã có. &Amp; quy trình xử lý hiệu quả. Visa Center không có gì là không có cách xử lý phục vụ cho bạn.

Hàng ngàn bộ thủ tục xin visa đã được chấp thuận đồng ý. Vì chúng tôi đặt sự đảm bảo của quý khách lên trên hết. Ngoài thời hạn nghiên cứu và phân tích kỹ những bộ thủ tục của khách hàng. Để sắm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn luôn được công ty chúng tôi cung cấp rõ ràng.

Visa center tự hào là cơ sở thực hiện visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để Visa Center sát cánh đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.