Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Tại Tphcm

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Thăm Bạn

Du lịch Úc sẽ không còn là tham vọng xa vời của người dân Việt Nam. Tò mò những vẻ đẹp của các nước ở Trái Đất cùng theo với các thành viên trong gia đình những người thân yêu. Đi Phượt quốc tế hiện giờ đang là xu hướng mới và rất phổ biến. Ngoài những công ty du lịch có những chuyến đi tour bao trọn gói mọi thủ tục. Và trong đó mang dịch vụ hỗ trợ giúp mọi cá nhân xin visa đến các nước tân tiến. Hiểu hết các nhu yếu đó Visa center giúp các bạn có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Tại Tphcm 1 cách đơn giản và dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được mọi người ca tụng là 1 trong những quốc đảo bình yên, trong lành. Nền kinh tế phát triển & nhất là nơi rất phong phú khi có những loài động vật hoang dã trên thế giới. Úc được ca tụng là nơi chốn của chuột túi. Vì vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa được search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho người muốn du lịch tại nước Úc. Nếu khách du lịch là người có say mê tìm hiểu về những loài động vật, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật hoang dã. Nếu như bạn muốn không khí mát mẻ thì Úc cũng có các khu vườn thú nổi tiếng với các tán cổ thụ.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay tìm hiểu các điều kỳ thú thì có nhà hát con sò Sydney Opera kiến trúc khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin rộng rãi dòng visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ với dự tính đi du lịch thì hãy tham khảo tìm dòng visa Úc 600 nhé. Loại đó sẽ khiến cho bạn thông hành dễ dàng và đơn giản để tận hưởng các kỳ nghỉ thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Tại Tphcm

Thường thì mức yêu cầu cho thời gian visa này là từ là 1 – 3 năm kể từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn đấy tùy theo thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho một lần: thời gian bạn được phép lưu trú là không được vượt quá 3 tháng xuất phát từ thời điểm ngày nhận được visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời gian bạn có thể lưu trú không thể vượt quá 3 tháng với một lần nhập cảnh xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng trên 1 lần đặt chân đến bắt đầu từ ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể phụ thuộc sự thông qua của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng tầm 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc việc làm thời gian ngắn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét phê chuẩn visa Úc

Thời gian để xétchấp thuận visa Úc còn dựa vào hồ sơ, giấy tùy thân của người du lịch đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã có một lộ trình tham quan tới những nước cải cách và phát triển, hay là visa của bạn bị hết hạn thì thời gian thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng minh được tài chính của bạn ở mức ổn định & sở hữu mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Xác thực được những quan hệ rõ ràng không tồn tại dự định nhập cư vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Tại Tphcm.

Bộ thủ tục gồm các giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & toàn bộ trang với đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh thẻ có size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK hôn phối (nếu đi cùng vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ việc làm của công ty. Nếu như khách du lịch thuộc những loại sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc đưa ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ đạo chứng thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, giấy tờ gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cộng giấy xác nhận số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học đã có nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ chứng tỏ khả năng tài chính của chúng ta.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác thực số dư của bank.
 • Điều kiện thiết yếu nhất để có thể Đi Phượt Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Tại Tphcm ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy sở hữu Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn tất hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa hợp pháp và đã hỗ trợ nhiều bạn đến với nước Úc như mong muốn. Không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Q2. TP. HCM. Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quá trình sau: với 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm thu nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại nước ta.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có quy trình sau đây:

Bước một. Sẵn sàng với hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Tại Tphcm:

Cần chuẩn bị tất cả giấy giấy tờ xin visa Úc du lịch như trên & phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước hai. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Lên lịch trước là những bước đầu trong tiến trình thực hiện giấy tờ. Ví như tất cả chúng ta không làm theo quy định & hiểu rõ các bước này thì sẽ khó để triển khai tiến trình tiếp sau.

Trước ta cần đăng ký tài khoản & đặt lịch gặp trực tuyến. Mọi người cần truy vấn vào trang thông tin và sẽ điền một vài yêu cầu. Rất có thể các bạn sẽ bị rối trí nếu không có Visa Center giúp sức. Vậy nếu bạn có dự định xin visa Úc thì hãy tương tác ngay với công ty chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn phải sẵn sàng giấy tờ tới VFS Úc. Gồm có quá trình sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang giấy tờ tới nộp cho nhân viên nhận thủ tục. Chuyên viên đó sẽ kiểm tra toàn bộ thủ tục của bạn & trả lại các hồ sơ gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học kết thúc, bạn sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả trên cơ bản là trong khoảng hai đến 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ khuôn mặt giảm thiểu che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới thì nên thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cần cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc xem xét. Nếu có yêu cầu nộp thêm hồ sơ. Hay trả lời những thắc mắc phỏng vấn qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên có liên quan khi cấp visa để khẳng định thông tin thì rất cần sự hợp tác của công ty.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 cho đến 6 tuần, Visa đi Úc sẽ được trả qua Email.

Vấn đề thường thấy về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Tại Tphcm có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không hẳn dễ dàng. Vì phần nhiều phụ thuộc vào chính bạn. Chúng tôi kể vậy. Cũng chính vì ngoài việc bạn chuẩn bị mọi hồ sơ giấy tờ cần thiết mà bên làm visa quy định. Chỉ như vậy là bạn đã được 50 phần trăm. Còn vấn đề cần ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & trung thực. Rõ ràng bạn đã sở hữu tiến trình Du Lịch tốt. Đúng thời gian đi & về và bạn chưa có dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ bật mí cho người xin Visa một điều mà không nhiều người quan tâm. Úc là nước độc nhất chấp thuận việc dùng hộ chiếu qua điện tử. Các nước khác luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không nhất thiết phải vấn đáp đâu ạ. Giả dụ giấy tờ, thông tin liên quan của khách du lịch bổ sung cập nhật không thiếu theo quy định & tiến trình hoàn thành xong hồ sơ đúng. Đạt theo quy định. Thì sau 2 – 4 tuần người đăng ký sẽ nhận được phản hồi thông tin đậu visa Úc du lịch qua Thư điện tử mà không cần phải tham gia vấn đáp. Cần thiết thủ tục hồ sơ vì giả dụ hồ sơ của khách hàng không cao yêu cầu. Thì sẽ ảnh hưởng từ chối cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn nếu trong thời gian hoàn thành giấy tờ thủ tục cấp visa của công ty với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy chứng nhận sức khỏe của mọi người không phù hợp cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo ngại.

Khi được vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ những câu hỏi phỏng vấn đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Tại Tphcm có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn du nhập vào một nước nào đấy. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú ở 1 nước thứ 2. Thì yêu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn ai làm hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các tình huống phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétchấp thuận visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn đến khám theo quy định.

Theo luật này, những người dân trong khoảng 75 tuổi trở lên phải xuất trình giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn phải liên hệ với cơ quan phụ trách để mang loại giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện thực hiện chứ không phải giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu như khách du lịch không chú ý cụ thể này thì có thể làm mất thời gian xin cấp visa của người sử dụng đó.

Visa center hãnh diện là địa chỉ làm visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Công Ty được đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội ngũ cán bộ support nồng hậu. Luôn ở đây để hồi đáp mọi câu hỏi của mọi người. Cùng sự bài bản đã có. &Amp; quy trình giải quyết hiệu quả. Visa Center không có gì là không có cách xử lý giúp bạn.

Hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa được đồng ý. Vì công ty chúng tôi đặt quyền hạn của quý khách hàng lên lên hàng đầu. Ngoài thời gian nghiên cứu kỹ các bộ thủ tục của khách du lịch. Để sắm hướng giải quyết. Lệ phí luôn được công ty chúng tôi công khai rõ ràng.

Visa center hãnh diện là cơ sở thực hiện visa Úc đáng tin cậy nhanh chóng. Hãy để đơn vị chúng tôi sát cánh với bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.