Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Không Cần Phỏng Vấn

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Thăm Bạn

Du lịch Úc sẽ không còn là mong ước xa vời của người dân Việt Nam. Tò mò những vẻ đẹp của những nước trên Trái Đất cùng với các thành viên trong gia đình bè bạn thân yêu. Du Lịch quốc tế giờ đây đang là xu thế mới và rất thịnh hành. Bên cạnh công ty team building có các chuyến đi tour bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong các số ấy có gói hỗ trợ giúp mọi người xin visa đến các nước khác. Nắm bắt các yêu cầu đó Visa center giúp các chúng ta cũng có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Không Cần Phỏng Vấn 1 cách đơn giản dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được ca ngợi là một trong những quốc đảo an toàn, thoải mái. Nền kinh tế tiên tiến và nhất là nơi rất phong phú khi có những loài động vật hoang dã bên trên hành tinh. Úc được ca tụng là xứ sở của chuột túi. Cũng bởi thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những ai muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu bạn là kẻ sở hữu yêu thích hướng đến về các loài động vật, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật hoang dã. Giả dụ bạn thích khí hậu thoải mái thì Úc cũng có những khu vườn thú nổi tiếng với các tán cây trồng.

Nếu bạn ưa chuộng sự cổ điển hay khám phá những điều kỳ thú thì hãy đến với rạp hát con sò Sydney Opera phong cách xây dựng độc đáo và khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin nhiều loại visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ có ý định đi ghé thăm thì hãy đăng ký loại visa Úc 600 nhé. Dòng đó sẽ giúp cho bạn thông hành đơn giản để tận hưởng những kỳ nghỉ thỏa lòng và đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Không Cần Phỏng Vấn

Thường thì mức yêu cầu cho thời gian visa này là từ là 1 – 3 năm xuất phát từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn phụ thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho 1 lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không được hơn 3 tháng bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn được phép lưu trú không thể vượt quá 3 tháng với 1 lần đến Úc bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng cho mỗi 1 lần nhập cảnh kể từ ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể phụ thuộc vào sự ưng thuận của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến trong khoảng từ 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc việc làm ngắn hạn mà bạn muốn.

Thời gian xét chấp thuận visa Úc

Thời gian để xétduyệt visa Úc còn phụ thuộc vào giấy tờ, giấy tờ của người du lịch đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Giả dụ bạn đã sở hữu một lịch trình du lịch đến các nước phương Tây, hay là visa của chúng ta bị hết hạn thì thời gian thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn thể hiện được kinh tế tài chính của chính mình ở mức tối thiểu và sở hữu mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Chứng thực được những mối quan hệ đảm bảo không có dự tính nhập cư vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Không Cần Phỏng Vấn.

Bộ giấy tờ gồm các thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & tất cả trang với đóng dấu thương chính hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh thẻ có size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu có trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK kết hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh việc làm của người tiêu dùng. Nếu bạn thuộc các đối tượng người sử dụng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ đạo chứng thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, bản gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cộng giấy xác thực số dư tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học được nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ chứng tỏ khả năng kinh tế tài chính của người đi du lịch.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác thực số dư của bank.
 • Điều kiện thiết yếu nhất để đảm bảo quá trình Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Không Cần Phỏng Vấn ở đâu?

Một nơi rất uy tín sở hữu Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn tất hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa hợp pháp và đã giúp những người có nhu cầu tới được nước Úc như mong chờ. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Quận 2. TP. Hồ Chí Minh. Chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: với 02 phương pháp để xin visa Úc, đó là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin hướng dẫn thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có các bước sau đây:

Bước một. Chuẩn bị giấy tờ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Không Cần Phỏng Vấn:

Cần chuẩn bị toàn bộ giấy hồ sơ xin visa Úc du lịch như bên trên và phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước hai. Đặt lịch nhận visa Úc:

Đặt lịch hẹn là bước đầu trong tiến trình hoàn tất giấy tờ thủ tục. Ví như chúng ta không làm tốt và nắm rõ những bước này thì sẽ khó để đảm bảo các bước tiếp sau.

Trước ta cần ĐK thông tin tài khoản & đặt lịch hẹn online. Chúng ta cần truy vấn vào trang thông báo & sẽ điền một vài thông tin. Có thể là bạn sẽ bị rối trí nếu như không nhờ Visa Center hỗ trợ. Vậy nếu bạn với ý định xin visa Úc thì nên tương tác ngay với công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn cần sẵn sàng hồ sơ tới VFS Úc. Bao gồm giai đoạn sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang giấy tờ đến nộp cho chuyên viên tiếp nhận thủ tục. Chuyên viên này sẽ kiểm tra toàn bộ hồ sơ của bạn & hoàn trả những hồ sơ gốc không không sử dụng.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học chấm dứt, bạn sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả thông thường là trong khoảng hai đến 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt giảm thiểu che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới thường sẽ thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật giả dụ đi lấy mẫu sinh trắc học, cần phẩn có cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc xem xét. Ví như có thông tin nộp thêm hồ sơ. Hay hồi đáp những câu hỏi phỏng vấn qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên có liên quan khi cấp visa để khẳng định hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của chúng ta.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ tiến hành trả qua Thư điện tử.

Vấn đề hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Không Cần Phỏng Vấn có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không hẳn đơn giản và dễ dàng. Vì phần nhiều nhờ vào chính bạn. VFS Úc đề cập vậy. Cũng chính vì ngoài các việc bạn sẵn sàng mọi hồ sơ thông tin cần thiết mà bên làm visa cần có. Bấy nhiêu là bạn đã có được 50 %. Còn điểm cần ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & trung thực. Ví dụ bạn đã sở hữu tiến trình Du Lịch đảm bảo. Đúng thời gian đi & về và bạn chưa có dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ tiết lộ cho khách du lịch 1 điều mà không nhiều người chú ý. Úc là nước độc nhất vô nhị đồng ý việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Các nước khác luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không cần phải phỏng vấn đâu ạ. Giả dụ thủ tục, giấy tờ cá nhân của bạn bổ sung rất đầy đủ thiết yếu & các bước hoàn thành giấy tờ đúng. Đạt theo quy định. Thì sau hai – 4 tuần bạn sẽ nhận được kết quả thông báo đậu visa Úc du hý qua Thư điện tử mà không nhất định phải vấn đáp. Ưu tiên nhất trong thủ tục hồ sơ vì ví như giấy tờ của khách hàng không cao quy định. Thì sẽ bị lắc đầu cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc vấn đáp giả dụ trong tiến trình triển khai xong giấy tờ thủ tục cấp visa của người du lịch có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy kiểm tra sức khỏe của khách hàng không phù hợp cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng.

Khi được gọi đi phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Toàn bộ những câu hỏi cần thiết đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Không Cần Phỏng Vấn bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn du nhập vào một quốc gia nào đấy. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú ở 1 nước thứ hai. Thì quy định khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn người nào làm thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê duyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn đến khám theo quy định.

Theo luật này, những người dân từ 75 tuổi trở lên nhất định phải được văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn phải tương tác với cơ quan phụ trách để đưa mẫu giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện đảm nhận chứ không như giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu như bạn không lưu ý cụ thể này thì có thể làm mất thời gian xin cấp visa của bản thân bạn đó.

Visa center tự tin là đơn vị thực hiện quá trình visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Công Ty được đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội ngũ cán bộ hỗ trợ tư vấn tận tâm. Luôn luôn ở đây để trả lời mọi câu hỏi của người du lịch. Cùng với sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. Và tiến trình giải quyết và xử lý hiệu quả. Visa Center có thể nói là không gì là không có cách giải quyết giúp đỡ bạn.

Hàng nghìn bộ thủ tục xin visa được thuận tình. Vì công ty chúng tôi đặt quyền lợi của quý khách lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn phân tích kỹ các bộ giấy tờ của người sử dụng. Để sắm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn luôn được chúng tôi cung cấp rõ ràng.

Visa center tự hào là đơn vị làm visa Úc uy tín nhanh chóng. Hãy để công ty chúng tôi sát cánh đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.