Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Diện Bảo Lãnh

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Thăm Bạn

Du lịch Úc không còn là ước mơ xa vời của cư dân nước ta. Tìm hiểu các vẻ đẹp của các nước ở Trái Đất cùng theo với các thành viên trong gia đình những người thân thương. Đi Phượt quốc tế bây giờ đang là xu hướng mới & rất phổ biến. Ngoài những doanh nghiệp team building có những chuyến du ngoạn bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong đó với gói hỗ trợ giúp mọi cá nhân xin visa đến các nước khác. Hiểu hết các yêu cầu đấy Visa center giúp những mọi người có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Diện Bảo Lãnh 1 cách đơn giản và dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được mệnh danh là 1 quốc đảo bình yên, thoải mái. Nền kinh tế phát triển và nhất là nơi rất phong phú khi có những loài động vật trên hành tinh. Úc được người ta ca tụng là nơi chốn của chuột túi. Chính vì như thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được tìm kiếm phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho những người muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu như khách du lịch là kẻ mang ham tìm hiểu về những loài động vật, thì Úc là nơi chốn của các loài động vật. Nếu như bạn có nhu cầu muốn khí hậu mát mẻ thì Úc cũng có các khu vườn quốc gia nổi tiếng với những tán cổ thụ.

Nếu bạn thích phong cách cổ điển hay tìm hiểu những điều kỳ thú thì hãy tham khảo rạp hát con sò Sydney Opera thiết kế độc đáo và khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin đa dạng dòng visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ mang ý định đi ghé thăm thì nên đăng ký loại visa Úc 600 nhé. Mẫu đó sẽ khiến cho bạn thông hành đơn giản để tận hưởng các kỳ du lịch thỏa lòng và đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Diện Bảo Lãnh

Thường thì mức yêu cầu cho thời hạn visa này là từ là 1 – 3 năm xuất phát từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn còn phụ thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho 1 lần: thời gian bạn có thể lưu trú là không quá 3 tháng bắt đầu từ ngày nhận được visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời hạn bạn được phép lưu trú không được quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng cho mỗi một lần nhập cảnh bắt đầu từ ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể phụ thuộc sự phê chuẩn của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng chừng 490 USD trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét phê chuẩn visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn phụ thuộc vào giấy tờ, giấy tùy thân của khách hàng đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Nếu bạn đã sở hữu 1 lịch trình du lịch tới những nước phương Tây, hay là visa của người du lịch bị hết hạn thì thời gian thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng minh được kinh tế của bạn ở mức tối thiểu & với mức tiền đúng quy định trong thông tin tài khoản. Xác nhận được những mối quan hệ đảm bảo không tồn tại ý định nhập cư vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Diện Bảo Lãnh.

Bộ giấy tờ gồm những giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu thương chính hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh cá nhân với kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK thành hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh việc làm của doanh nghiệp. Nếu như bạn thuộc các đối tượng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ lao động hoặc quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép được chỉ huy xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, bản gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cùng giấy xác thực số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học được nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ minh chứng năng lực tài chính của công ty.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác minh số dư của bank.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để dễ dàng Đi Phượt Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Diện Bảo Lãnh ở đâu?

Một nơi rất uy tín với Đội Ngũ Nhân Viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thiện hàng nghìn bộ thủ tục xin visa hợp pháp và đã giúp những người có nhu cầu tới với nước Úc như mong muốn. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Quận 2. Thành Phố Hồ Chí Minh. Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua tiến trình sau: có 02 phương pháp để xin visa Úc, đó là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm quá trình sau đây:

Bước một. Sẵn sàng với giấy tờ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Diện Bảo Lãnh:

Cần sẵn sàng tất cả giấy giấy tờ xin visa Úc ghé thăm như trên & phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước hai. Đặt lịch gặp visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹn là bước đầu trong thời gian hoàn tất giấy tờ. Giả dụ mọi người không làm đúng và hiểu rõ những bước này thì sẽ khó để triển khai quy trình sau đó.

Trước ta cần ĐK tài khoản & đặt lịch hẹn trực tuyến. Người đăng ký cần truy cập vào trang thông báo & sẽ điền một số trong những yêu cầu. Rất có thể các bạn sẽ bị rối trí nếu như không được Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu khách hàng mang ý định xin visa Úc thì hãy tương tác ngay với chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn phải chuẩn bị thủ tục tới VFS Úc. Bao gồm giai đoạn sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang thủ tục tới nộp cho chuyên viên nhận hồ sơ. Nhân viên đó sẽ kiểm tra tất cả hồ sơ của bạn & trả lại các giấy tờ gốc không cần nộp.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học hoàn thành, chúng ta sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả theo lý thuyết là từ hai đến 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ gương mặt giảm thiểu che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới thì nên cần hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật ví như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Ví như có thông báo nộp thêm giấy tờ. Hay trả lời những thắc mắc phỏng vấn qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên có liên quan khi cấp visa để xác minh thông tin thì rất cần sự sự tương tác của khách hàng.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ tiến hành trả qua Thư điện tử.

Thắc mắc thường thấy về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Diện Bảo Lãnh có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng chưa hẳn đơn giản dễ dàng. Vì phần nhiều dựa vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi đề cập vậy. Chính vì ngoài việc bạn sẵn sàng mọi hồ sơ thông tin cần thiết mà bên làm visa yêu cầu. Chỉ như vậy là bạn đã được 50 phần trăm. Còn vấn đề cần ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật và trung thực. Rõ ràng bạn đã có quá trình Du Lịch tốt. Đúng thời gian đi và về và bạn chưa có dấu hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ giới thiệu cho khách du lịch một điều mà không nhiều người chú ý. Úc là nước duy nhất chấp nhận việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Các nước khác luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không nhất thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Nếu như hồ sơ, thông tin liên quan của người đăng ký Visa bổ sung cập nhật không thiếu thốn thiết yếu & quá trình triển khai xong giấy tờ đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần chúng ta sẽ nhận được hồi đáp thông tin đậu visa Úc du hý qua Email mà không nhất thiết phải vấn đáp. Quan trọng hồ sơ giấy tờ vì giả dụ thủ tục của người du lịch không đảm bảo yêu cầu. Thì sẽ ảnh hưởng phủ nhận cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn nếu như trong quá trình hoàn thành giấy tờ thủ tục cấp visa của người sử dụng với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy kiểm tra sức khỏe của người đi du lịch không phù hợp cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng đừng nên quá băn khoăn lo lắng.

Khi được gọi đi vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Tất cả những câu hỏi phỏng vấn đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Diện Bảo Lãnh bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn gia nhập vào một nước nào đó. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú tại một nước thứ hai. Thì yêu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn người nào thực hiện thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các trường hợp phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê chuẩn visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn đến khám theo yêu cầu.

Theo luật này, những người từ 75 tuổi trở lên phải được giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn cần contact với cơ quan chịu trách nhiệm để đưa loại giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện làm chứ không như giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu khách hàng không chăm chú cụ thể chi tiết này thì có thể làm tiêu tốn thời hạn xin cấp visa của doanh nghiệp ấy.

Visa center tự hào là đơn vị làm visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Công Ty đã ra đời hơn 25 năm. Với những chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội Ngũ Nhân Viên tư vấn nồng nhiệt. Luôn lắng nghe để hồi đáp mọi thắc mắc của công ty. Cùng sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. Và các bước giải quyết và xử lý nhanh chóng. Visa Center có thể nói là không gì là không thể xử lý giúp bạn.

Hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa được đồng ý chấp thuận. Vì cơ sở chúng tôi đặt quyền lợi của quý khách lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn nghiên cứu và phân tích kỹ các bộ hồ sơ của mọi người. Để tìm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn luôn được Visa Center công khai minh bạch.

Visa center tự tin là đơn vị thực hiện visa Úc đáng tin cậy nhanh chóng. Hãy để Visa Center sát cánh đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.