Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Có Người Bảo Lãnh

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Tự Túc

Du lịch Úc không hề là mong ước xa vời của người dân Việt Nam. Tò mò các vẻ đẹp của các nước trên thế giới cùng với gia đình những người thân thương. Đi Phượt nước ngoài ngay lúc này đang là xu thế mới & rất phổ biến. Bên cạnh doanh nghiệp team building có các chuyến du ngoạn bao trọn gói mọi thủ tục. Trong số đó mang dịch vụ giúp mọi cá nhân xin visa tới những nước Châu u. Nắm bắt được nhu cầu đó Visa center giúp các chúng ta có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Có Người Bảo Lãnh 1 cách dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được mệnh danh là một trong những quốc đảo bình yên, thoải mái. Kinh tế xã hội tiên tiến và nhất là nơi đa dạng khi có những loài động vật hoang dã bên trên thế giới. Úc được người ta ca ngợi là nơi chốn của chuột túi. Chính vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng tìm kiếm phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho người mà muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu như khách du lịch là kẻ với mê say hướng đến về những loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật hoang dã. Nếu bạn muốn không khí mát mẻ thì Úc cũng có các khu vườn thú nổi tiếng với những tán cây trồng.

Nếu bạn ưa chuộng sự cổ điển hay quan sát những điều kỳ thú thì hãy đến với rạp hát con sò Sydney Opera phong cách thiết kế độc đáo hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin rộng rãi loại visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ mang dự định đi du lịch thì hãy đăng ký loại visa Úc 600 nhé. Dòng này sẽ giúp đỡ bạn thông hành đơn giản và dễ dàng để trải nghiệm những kỳ du lịch thỏa lòng và đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Có Người Bảo Lãnh

Thường thì mức yêu cầu cho thời gian visa này là từ 1 – 3 năm kể từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn còn phụ thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho 1 lần: thời gian bạn có thể lưu trú là không quá 3 tháng xuất phát từ ngày nhận được visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn được phép lưu trú không thể vượt quá 3 tháng trên một lần đến Úc kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng cho mỗi 1 lần nhập cảnh bắt đầu từ ngày được cấp visa. Hoặc có thể phụ thuộc sự thông qua của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc việc làm thời gian ngắn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét phê chuẩn visa Úc

Thời gian để xétthông qua visa Úc còn phụ thuộc giấy tờ, giấy tùy thân của chúng ta đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Nếu như bạn đã có một lịch trình du lịch đến những nước phương Tây, hay là visa của khách hàng bị hết hạn thì thời gian thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng tỏ được tài chính của mình ở sự ổn định và có mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Chứng thực được các mối quan hệ rõ ràng không có dự tính nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Có Người Bảo Lãnh.

Bộ thủ tục gồm những thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh thẻ có form size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký thành hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ việc làm của người sử dụng. Nếu bạn thuộc các đối tượng người sử dụng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc đưa ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có lãnh đạo chứng thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cộng giấy chứng thực số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học được nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ minh chứng khả năng kinh tế tài chính của doanh nghiệp.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác minh số dư của bank.
 • Điều kiện thiết yếu nhất để dễ dàng Đi Phượt Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Có Người Bảo Lãnh ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy với Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành xong hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa hợp pháp và đã hỗ trợ nhiều bạn tới với nước Úc như mong muốn. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Quận 2. TP HCM. Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quá trình sau: với 02 cách để xin visa Úc, đó là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm thu nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại nước ta.

Sau đây tôi xin hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm quá trình sau đây:

Bước 1. Sẵn sàng với thủ tục xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Có Người Bảo Lãnh:

Cần sẵn sàng tất cả giấy giấy tờ xin visa Úc ghé thăm như bên trên và phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch gặp visa Úc:

Lên lịch trước là bước đầu trong tiến trình thực hiện giấy tờ thủ tục. Ví như tất cả chúng ta không làm theo quy định & nắm rõ các bước này thì sẽ khó để đảm bảo quá trình tiếp sau.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản & đặt lịch hẹn online. Chúng ta cần truy vấn vào trang thông báo và sẽ điền một số thông tin. Rất có thể các bạn sẽ bị rối trí còn nếu không nhờ Visa Center giúp sức. Vậy nếu như bạn có dự tính xin visa Úc thì hãy tương tác ngay với công ty chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn phải sẵn sàng giấy tờ tới VFS Úc. Gồm có quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang hồ sơ đến nộp cho chuyên viên nhận giấy tờ. Nhân viên này sẽ kiểm tra tất cả giấy tờ của bạn & hoàn lại những giấy tờ gốc không không sử dụng.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học xong xuôi, bạn sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả thông thường là từ 2 đến 4 tuần.
 • Khi chụp hình & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ gương mặt hạn chế che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới thường sẽ thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu như đi lấy mẫu sinh trắc học, sẽ có cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Nếu có thông báo nộp thêm hồ sơ. Hay trả lời những thắc mắc phỏng vấn qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để xác định thông tin thì rất cần sự hợp tác của doanh nghiệp.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, kết quả sẽ được trả qua Thư điện tử.

Thắc mắc thường thấy về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Có Người Bảo Lãnh có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng chưa hẳn đơn giản và dễ dàng. Vì nhiều phần dựa vào chính bạn. Công ty chúng tôi kể vậy. Cũng chính vì ngoài việc bạn sẵn sàng mọi hồ sơ yêu cầu rất cần thiết mà bên làm visa yêu cầu. Bấy nhiêu là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn vấn đề cần ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & trung thực. Rõ ràng bạn đã sở hữu các bước Đi Phượt đảm bảo. Đúng thời hạn đi và về và bạn chưa có tín hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ bật mí cho người xin Visa 1 điều mà ít ai quan tâm. Úc là nước độc nhất đồng ý việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Các nước khác luôn luôn quy định hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Quá trình xin visa Úc không cần thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Nếu giấy tờ, giấy tờ cá nhân của công ty bổ sung cập nhật không thiếu thốn thiết yếu và quy trình hoàn thành xong giấy tờ đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần chúng ta sẽ nhận được hồi đáp thông báo đậu visa Úc du hý qua Thư điện tử mà không nhất thiết phải phỏng vấn. Ưu tiên nhất trong thủ tục thủ tục vì ví như hồ sơ của chúng ta không tốt nhu cầu. Thì có khả năng sẽ bị từ chối cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn trực tiếp giả dụ trong tiến trình hoàn thành xong thủ tục cấp visa của khách hàng với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy chứng nhận sức khỏe của chúng ta không đáp ứng cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo lắng.

Khi được gọi đi phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Tất cả các câu hỏi phỏng vấn đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Có Người Bảo Lãnh có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn bước vào một nước nào đấy. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú tại 1 nước thứ 2. Thì yêu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Sẽ không phải toàn bộ những ai làm giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các trường hợp phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétduyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn đến khám theo yêu cầu.

Theo luật này, những người trong khoảng 75 tuổi trở lên chắc chắn cần được giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn phải liên hệ với cơ quan chịu trách nhiệm để lấy mẫu giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện làm chứ không hẳn giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. Nếu như bạn không chú ý cụ thể này thì rất có thể làm tiêu tốn thời gian xin cấp visa của chúng ta ấy.

Visa center tự hào là đơn vị làm visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp được ra đời hơn 25 năm. Với những chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội Ngũ Nhân Viên support nhiệt thành. Luôn ở đây để hồi đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp. Cùng sự chuyên nghiệp đã có. Và quá trình xử lý hiệu quả. Visa Center có thể nói là không gì là không thể giải quyết và xử lý phục vụ cho bạn.

Hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa đã được thuận tình. Vì công ty chúng tôi đặt quyền hạn của khách hàng lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn nghiên cứu kỹ những bộ hồ sơ của khách du lịch. Để sắm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn được chúng tôi cung cấp minh bạch.

Visa center hãnh diện là đơn vị làm visa Úc đáng tin cậy nhanh chóng. Hãy để công ty chúng tôi đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.