Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Có Khó Không

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Thăm Bạn

Du lịch Úc sẽ không còn là mong ước xa vời của người dân VN. Tìm hiểu các vẻ đẹp của các nước trên Trái Đất cùng theo với các thành viên trong gia đình bạn bè thân thương. Đi Phượt nước ngoài bây giờ đang là xu hướng mới & rất thịnh hành. Ngoài các công ty du lịch có những chuyến hành trình bao trọn gói mọi thủ tục. Trong số ấy có gói hỗ trợ giúp mọi người xin visa đến các nước phương Tây. Hiểu hết các nhu cầu đấy Visa center giúp những chúng ta có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Có Khó Không 1 cách dễ dàng và đơn giản hiệu quả nhất.

Úc được ca ngợi là 1 trong quốc đảo bình an, dễ chịu. Nền kinh tế phát triển vượt bậc & nhất là nơi đa dạng khi có các loài động vật hoang dã trên thế giới. Úc được người ta ca ngợi là xứ sở của chuột túi. Chính vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những ai muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu khách du lịch là kẻ có yêu thích hướng đến về những loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của các loài động vật hoang dã. Nếu bạn có nhu cầu muốn khí hậu dễ chịu thì Úc cũng có các khu vườn thú nổi tiếng với những tán cây cảnh.

Nếu bạn ưa chuộng mẫu kiến trúc cổ xưa hay khám phá các điều kỳ thú thì hãy tham khảo nhà hát con sò Sydney Opera phong cách thiết kế khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin nhiều mẫu visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ có ý định đi du lịch thì nên đăng ký loại visa Úc 600 nhé. Mẫu đó sẽ giúp bạn thông hành đơn giản để trải nghiệm những kỳ nghỉ mát thỏa lòng & đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Có Khó Không

Thường thì mức điều khoản cho thời gian visa này là từ là một – 3 năm xuất phát từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn còn đấy phụ thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho một lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không quá 3 tháng kể từ thời điểm ngày nhận được visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn được phép lưu trú không được quá 3 tháng trên một lần đến Úc xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng cho mỗi 1 lần nhập cảnh xuất phát từ ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể phụ thuộc sự ưng thuận của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc việc làm ngắn hạn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét thông qua visa Úc

Thời gian để xétphê chuẩn visa Úc còn tùy thuộc vào thủ tục, giấy tờ của chúng ta đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Nếu bạn đã sở hữu 1 lộ trình du lịch tới các nước cải tiến và phát triển, hay là visa của bạn bị hết hạn thì thời hạn thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng minh được kinh tế của chính mình ở sự ổn định & với mức tiền đúng quy định trong thông tin tài khoản. Xác nhận được những mối quan hệ chắc chắn không tồn tại ý định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Có Khó Không.

Bộ hồ sơ gồm những thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & toàn bộ trang với đóng dấu thương chính hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh thẻ với size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK hôn phối (nếu đồng hành với vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng công việc của công ty. Nếu bạn thuộc những đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc đưa ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép được lãnh đạo chứng thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, giấy tờ gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cùng giấy xác nhận số dư thông tin tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ minh chứng khả năng kinh tế tài chính của công ty.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác nhận số dư của bank.
 • Điều kiện cần thiết nhất để có thể Du Lịch Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Có Khó Không ở đâu?

Một nơi rất uy tín với Hàng Ngũ Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn tất hàng ngàn bộ thủ tục xin visa hợp pháp & đã giúp những người có nhu cầu tới được nước Úc như mong muốn. Không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Quận 2. TPHCM. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: có 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm quy trình sau đây:

Bước một. Sẵn sàng với giấy tờ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Có Khó Không:

Cần sẵn sàng toàn bộ giấy giấy tờ xin visa Úc du lịch như bên trên & phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước hai. Đặt lịch gặp visa Úc:

Đặt lịch hẹn là bước đầu tiên trong thời gian thực hiện giấy tờ. Ví như người du lịch không làm tốt và nắm rõ các bước này thì sẽ khó để thực hiện quá trình tiếp theo sau.

Trước ta cần ĐK tài khoản & đặt lịch gặp trực tuyến. Người đăng ký cần truy cập vào trang thông báo & sẽ điền một vài thông tin. Rất có thể các bạn sẽ bị rối trí nếu như không có Visa Center hỗ trợ. Vậy nếu như bạn với ý định xin visa Úc thì hãy tương tác ngay với công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn cần chuẩn bị hồ sơ đến VFS Úc. Gồm có quá trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang hồ sơ đến nộp cho chuyên viên tiếp nhận giấy tờ. Chuyên viên đó sẽ kiểm tra toàn bộ giấy tờ của bạn & hoàn trả những thủ tục gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học xong xuôi, người đăng ký sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả thông thường là trong khoảng hai tới 4 tuần.
 • Khi chụp hình và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ khuôn mặt giảm thiểu che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới thì cần hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật giả dụ đi lấy mẫu sinh trắc học, thì cần cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc xem xét. Ví như có yêu cầu nộp thêm hồ sơ. Hay trả lời các câu hỏi phỏng vấn qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để xác minh thông tin thì rất cần sự hợp tác của bạn.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, Visa đi Úc sẽ được trả qua Thư điện tử.

Vấn đề hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Có Khó Không có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không hẳn đơn giản dễ dàng. Vì phần lớn phụ thuộc vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi nhắc vậy. Chính vì ngoài những việc bạn sẵn sàng mọi thủ tục yêu cầu thiết yếu mà bên làm visa quy định. Như vậy là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn vấn đề cần ở chính bạn là sự thành thật và chân thực. Ví dụ bạn đã có quá trình Đi Phượt tốt. Đúng thời gian đi & về & bạn chưa xuất hiện tín hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ tiết lộ cho người xin Visa 1 điều mà không nhiều người để ý. Úc là nước độc nhất đồng ý việc sử dụng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn luôn quy định hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Nên việc xin visa Úc không cần thiết phải vấn đáp đâu ạ. Ví như giấy tờ, thông tin liên quan của khách du lịch bổ sung đầy đủ theo quy định và quy trình triển khai xong thủ tục đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần chúng ta sẽ nhận được kết quả thông báo đậu visa Úc du lịch qua E-Mail mà không nhất định phải phỏng vấn. Quan trọng hồ sơ thủ tục vì nếu như thủ tục của công ty không đảm bảo nhu cầu. Thì có khả năng sẽ bị lắc đầu cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc vấn đáp giả dụ trong quá trình triển khai xong thủ tục cấp visa của người sử dụng với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy kiểm tra sức khỏe của doanh nghiệp chưa đáp ứng cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng chớ nên quá lo lắng.

Khi được vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Tất cả những thắc mắc phỏng vấn đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Có Khó Không bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn du nhập vào 1 nước nào đó. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú tại 1 nước thứ 2. Thì yêu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không phải ai thực hiện giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các trường hợp phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétthông qua visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn đến khám theo nhu cầu.

Theo luật này, những người dân trong khoảng 75 tuổi trở lên phải xuất trình văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn cần liên hệ với cơ quan chịu trách nhiệm để đưa loại giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện thực hiện chứ không phải giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. Nếu bạn không lưu ý chi tiết cụ thể này thì rất có thể làm mất thời hạn xin cấp visa của chúng ta đấy.

Visa center tự hào là địa chỉ làm visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên gia đầy kinh nghiệm. Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên hỗ trợ tư vấn nồng hậu. Luôn ở đây để trả lời mọi câu hỏi của công ty. Cùng với sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. Và quá trình giải quyết và xử lý hiệu quả. Visa Center có thể nói là không gì là không có cách giải quyết phục vụ cho bạn.

Hàng nghìn bộ giấy tờ xin visa được chấp thuận đồng ý. Vì cơ sở chúng tôi đặt quyền hạn của người du lịch lên trên hết. Ngoài thời hạn nghiên cứu kỹ những bộ thủ tục của mọi người. Để tìm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn luôn được Visa Center cung cấp rõ ràng.

Visa center hãnh diện là cơ sở làm visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để chúng tôi sát cánh đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.