Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Chuẩn Nhất Hiện Nay

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Thăm Bạn

Du lịch Úc không còn là ước mơ xa vời của người dân VN. Tìm hiểu những nền văn hóa truyền thống của những nước trên Trái Đất cùng theo với các thành viên trong gia đình bè bạn thân yêu. Đi Phượt quốc tế hiện giờ đang là xu hướng mới & rất thường thấy. Bên cạnh đơn vị du lịch có các chuyến hành trình bao trọn gói mọi thủ tục. Trong số ấy sở hữu gói hỗ trợ giúp mỗi người xin visa tới những nước tân tiến. Hiểu hết những yêu cầu đấy Visa center giúp những chúng ta có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Chuẩn Nhất Hiện Nay 1 cách đơn giản nhanh chóng nhất.

Úc được mệnh danh là 1 quốc đảo bình an, dễ chịu. Nền kinh tế phát triển vượt bậc và nhất là nơi rất phong phú khi có các loài động vật trên hành tinh. Úc được ca tụng là nơi chốn của chuột túi. Vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho người mà muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu như bạn là kẻ có ham mê hướng đến về những loài động vật, thì Úc là nơi chốn của các loài động vật. Nếu bạn có nhu cầu muốn không khí thoải mái thì Úc cũng có những khu vườn thú nổi tiếng với các tán cây xanh.

Nếu bạn thích phong cách cổ điển hay quan sát các điều kỳ thú thì hãy đến với rạp hát con sò Sydney Opera thiết kế lạ mắt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin đa dạng dòng visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ có dự định đi ghé thăm thì hãy tham khảo tìm dòng visa Úc 600 nhé. Dòng đó sẽ giúp đỡ bạn thông hành dễ dàng và đơn giản để tận hưởng các kỳ nghỉ thỏa lòng và đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Chuẩn Nhất Hiện Nay

Thường thì mức quy định cho thời gian visa này là từ 1 – 3 năm xuất phát từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại phụ thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho 1 lần: thời hạn bạn được phép lưu trú là không được hơn 3 tháng xuất phát từ ngày nhận được visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời gian bạn được phép lưu trú không thể vượt quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh xuất phát từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng cho mỗi 1 lần đặt chân đến bắt đầu từ ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể nhờ vào sự phê chuẩn của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng 490 USD trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạn mà bạn muốn.

Thời gian xét phê duyệt visa Úc

Thời gian để xétthông qua visa Úc còn dựa vào giấy tờ, giấy tờ của khách hàng đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Nếu như bạn đã có 1 lộ trình du lịch tới các nước cải tiến và phát triển, hay là visa của bạn bị hết hạn thì thời hạn thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng minh được kinh tế tài chính của bản thân ở sự ổn định & sở hữu mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Chứng thực được các quan hệ đảm bảo không tồn tại dự tính nhập cảnh để sinh sống vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Chuẩn Nhất Hiện Nay.

Bộ hồ sơ gồm các thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & tất cả trang có đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh cá nhân với kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng công việc của công ty. Nếu như bạn thuộc các đối tượng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng việc làm hoặc đưa ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có lãnh đạo chứng thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, bản gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cộng giấy xác thực số dư thông tin tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học đã có nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ minh chứng khả năng tài chính của khách du lịch.
 • Sao kê tài khoản bank trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác thực số dư của bank.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để dễ dàng Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Chuẩn Nhất Hiện Nay ở đâu?

Một nơi rất uy tín sở hữu Hàng Ngũ Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thiện hàng ngàn bộ thủ tục xin visa hợp pháp và đã giúp nhiều người tới với nước Úc như mong đợi. Chẳng nơi nào khác khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Q2. TP HCM. Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: có 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm thu nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm các bước sau đây:

Bước 1. Sẵn sàng với giấy tờ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Chuẩn Nhất Hiện Nay:

Cần chuẩn bị tất cả giấy thủ tục xin visa Úc du lịch như bên trên và phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước hai. Đặt lịch nhận visa Úc:

Đặt lịch hẹn là bước đầu trong thời gian hoàn tất giấy tờ thủ tục. Nếu như chúng ta khó có thể làm đúng và hiểu rõ những bước này thì sẽ khó để thực hiện tiến trình tiếp theo sau.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản & đặt lịch gặp trực tuyến. Người đăng ký cần truy cập vào trang thông báo & sẽ điền một vài thông tin. Chắc chắn các bạn sẽ bị rối trí nếu như không được Visa Center giúp sức. Vậy nếu bạn có dự tính xin visa Úc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn phải chuẩn bị hồ sơ tới VFS Úc. Gồm có giai đoạn sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang giấy tờ đến nộp cho nhân viên nhận giấy tờ. Chuyên viên đó sẽ check tất cả thủ tục của bạn & trả lại những giấy tờ gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học chấm dứt, mọi người sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả theo lý thuyết là từ 2 đến 4 tuần.
 • Khi chụp hình & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt tránh che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới thì cần thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật giả dụ đi lấy mẫu sinh trắc học, thì cần cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Nếu như có thông báo nộp thêm giấy tờ. Hay trả lời các thắc mắc phỏng vấn qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên có liên quan khi cấp visa để xác định thông tin thì rất cần sự sự tương tác của người sử dụng.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 cho đến 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ được trả qua Email.

Vấn đề thường thấy về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Chuẩn Nhất Hiện Nay có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không phải đơn giản. Vì phần nhiều phụ thuộc vào chính bạn. VFS Úc đề cập vậy. Chính vì ngoài các việc bạn chuẩn bị mọi giấy tờ yêu cầu rất cần thiết mà bên làm visa cần có. Như vậy là bạn đã được 50 phần trăm. Còn phần còn lại là ở chính bạn là sự thành thật & chân thực. Cụ thể bạn đã sở hữu tiến trình Du Lịch đảm bảo. Đúng thời gian đi & về & bạn chưa có tín hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ giới thiệu cho người xin Visa một điều mà ít ai quan tâm. Úc là nước độc nhất chấp thuận việc dùng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn luôn quy định hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Quá trình xin visa Úc không cần phải vấn đáp đâu ạ. Nếu như thủ tục, giấy tờ của khách hàng bổ sung cập nhật vừa đủ cần thiết và các bước hoàn thành xong hồ sơ đúng. Đạt theo quy định. Thì sau hai – 4 tuần các bạn sẽ nhận được kết quả thông báo đậu visa Úc du hý qua Thư điện tử mà không nhất định phải vấn đáp. Cần thiết giấy tờ hồ sơ vì nếu như giấy tờ của người sử dụng không tốt yêu cầu. Thì sẽ ảnh hưởng từ chối cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn trực tiếp ví như trong thời gian hoàn thiện giấy tờ thủ tục cấp visa của người du lịch với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy kiểm tra sức khỏe của người đi du lịch không đáp ứng cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng chớ nên quá băn khoăn lo lắng.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Toàn bộ những thắc mắc phỏng vấn đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Chuẩn Nhất Hiện Nay có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn du nhập vào một nước nào đó. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú ở 1 nước thứ 2. Thì yêu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Sẽ không phải toàn bộ những người nào thực hiện giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétchấp thuận visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn đến khám theo nhu cầu.

Theo luật này, những người dân từ 75 tuổi trở lên nhất định phải xuất trình giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe người xin Visa contact với cơ quan phụ trách để lấy dòng giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện làm chứ không như giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. Nếu như bạn không để ý chi tiết cụ thể này thì rất có thể làm tiêu tốn thời hạn xin cấp visa của bản thân bạn ấy.

Visa center tự hào là đơn vị làm visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên tư vấn hết lòng. Luôn luôn lắng nghe để trả lời mọi thắc mắc của bạn. Cùng sự bài bản đã có. &Amp; các bước giải quyết và xử lý nhanh chóng. Visa Center không có gì là không thể giải quyết và xử lý giúp bạn.

Hàng nghìn bộ giấy tờ xin visa đã được chấp thuận đồng ý. Vì công ty chúng tôi đặt quyền hạn của người du lịch lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn phân tích kỹ những bộ giấy tờ của công ty. Để tìm hướng xử lý. Lệ phí luôn được chúng tôi thể hiện minh bạch.

Visa center hãnh diện là cơ sở làm visa Úc uy tín nhanh chóng. Hãy để đơn vị chúng tôi đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.