Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Cần Những Gì

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Thăm Bạn

Du lịch Úc không hề là hoài bão xa vời của dân cư nước ta. Mày mò các nền văn hóa của các nước ở thế giới cùng với các thành viên trong gia đình bạn bè thân thương. Đi Phượt nước ngoài hiện giờ đang là xu hướng mới & rất thịnh hành. Ngoài những đơn vị team building có những chuyến đi tour bao trọn gói mọi thủ tục. Trong những số đó với dịch vụ hỗ trợ giúp mọi cá nhân xin visa tới những nước phát triển. Hiểu hết các yêu cầu đó Visa center giúp những mọi người có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Cần Những Gì một cách đơn giản và dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được mệnh danh là một trong những quốc đảo an toàn, trong lành. Nền kinh tế phát triển & đặc biệt là nơi rất phong phú khi có những loài động vật bên trên hành tinh. Úc được người ta mệnh danh là nơi chốn của chuột túi. Chính vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho tất cả những người muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu như bạn là kẻ có đam mê tham khảo về các loài động vật, thì Úc là xứ sở của những loài động vật hoang dã. Giả dụ bạn thích khí hậu thoải mái thì Úc cũng có các khu vườn thú khét tiếng với các tán cây xanh.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay khám phá các điều kỳ thú thì hãy tham khảo rạp hát con sò Sydney Opera phong cách thiết kế độc đáo hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin nhiều mẫu visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ mang dự định đi ghé thăm thì hãy tham khảo tìm dòng visa Úc 600 nhé. Loại này sẽ giúp bạn thông hành đơn giản và dễ dàng để trải nghiệm những kỳ nghỉ thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Cần Những Gì

Thường thì mức quy định cho thời hạn visa này là từ là 1 – 3 năm xuất phát từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại tùy thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho một lần: thời gian bạn có thể lưu trú là không được hơn 3 tháng kể từ thời điểm ngày nhận được visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn có thể lưu trú không quá 3 tháng trên 1 lần đến Úc bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng cho mỗi 1 lần đặt chân đến xuất phát từ ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể phụ thuộc vào sự thông qua của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng 490 USD trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc việc làm ngắn hạn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét phê duyệt visa Úc

Thời gian để xétchấp thuận visa Úc còn phụ thuộc thủ tục, giấy tờ của chúng ta đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Nếu như bạn đã sở hữu một lộ trình tham quan đến các nước cách tân và phát triển, hay là visa của người du lịch bị hết hạn thì thời gian thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng minh được kinh tế tài chính của mình ở mức tối thiểu và sở hữu mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Xác nhận được các quan hệ chắc chắn không có dự định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Cần Những Gì.

Bộ giấy tờ gồm những thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & toàn bộ trang với đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh thẻ với size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK hôn phối (nếu đi cùng vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng công việc của người sử dụng. Nếu như bạn thuộc các loại sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng việc làm hoặc đưa ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ đạo xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, giấy tờ gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cộng giấy xác nhận số dư thông tin tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học đã có nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính của công ty.
 • Sao kê tài khoản bank trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác thực số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện cần thiết nhất để đảm bảo quá trình Đi Phượt Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Cần Những Gì ở đâu?

Một nơi rất uy tín với Đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn tất hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa hợp pháp & đã hỗ trợ những người có nhu cầu đến được nước Úc như mong đợi. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Q2. TPHCM. Chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: có 02 cách để xin visa Úc, đó là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm quá trình sau đây:

Bước 1. Sẵn sàng với thủ tục xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Cần Những Gì:

Cần chuẩn bị toàn bộ giấy hồ sơ xin visa Úc du lịch như bên trên và phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước hai. Đặt lịch gặp visa Úc:

Đặt lịch hẹn là những bước đầu trong tiến trình thực hiện thủ tục. Nếu mọi người khó có thể làm tốt và nắm rõ những bước này thì sẽ khó để đảm bảo quy trình sau đó.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản và đặt lịch gặp online. Chúng ta cần truy cập vào trang thông tin và sẽ điền một trong những yêu cầu. Rất có thể các bạn sẽ bị rối trí nếu không được Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu khách hàng với dự định xin visa Úc thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn phải sẵn sàng thủ tục đến VFS Úc. Gồm có giai đoạn sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang giấy tờ đến nộp cho chuyên viên tiếp nhận thủ tục. Nhân viên này sẽ check tất cả hồ sơ của bạn và trả lại các thủ tục gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học xong, người đăng ký sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả theo lý thuyết là trong khoảng hai tới 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ khuôn mặt tránh che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt ví như có vết thương mới sẽ được thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, cần phẩn có cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc xem xét. Nếu có thông báo nộp thêm giấy tờ. Hay trả lời các thắc mắc vấn đáp qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để xác minh hồ sơ thì rất cần sự sự tương tác của khách hàng.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, kết quả sẽ tiến hành trả qua Thư điện tử.

Thắc mắc thường gặp về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Cần Những Gì có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không phải dễ dàng và đơn giản. Vì đa số nhờ vào chính bạn. Chúng tôi nói vậy. Chính vì ngoài việc bạn chuẩn bị mọi hồ sơ yêu cầu cần thiết mà bên làm visa cần có. Như thế là bạn đã được 50 %. Còn phần còn lại là ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật và chân thực. Ví dụ bạn đã có quá trình Đi Phượt đảm bảo. Đúng thời gian đi & về và bạn chưa có tín hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một điều mà không nhiều người chú ý. Úc là nước duy nhất chấp nhận việc dùng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn luôn quy định hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không cần thiết phải vấn đáp đâu ạ. Giả dụ giấy tờ, giấy tờ cá nhân của bạn bổ sung rất đầy đủ thiết yếu và quy trình triển khai xong thủ tục đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần các bạn sẽ nhận được kết quả thông báo đậu visa Úc du hý qua E-Mail mà không nhất thiết phải vấn đáp. Cần thiết thủ tục giấy tờ vì ví như thủ tục của doanh nghiệp không cao nhu cầu. Thì sẽ bị hạn chế cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn giả dụ trong quá trình hoàn thành giấy tờ thủ tục cấp visa của khách hàng mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy kiểm tra sức khỏe của mọi người không phù hợp cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng chớ nên quá băn khoăn lo lắng.

Khi được gọi đi vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Tất cả các thắc mắc phỏng vấn đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Cần Những Gì có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn gia nhập vào 1 quốc gia nào đó. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú tại một nước thứ 2. Thì yêu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Sẽ không phải toàn bộ những ai thực hiện hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê duyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn tới khám theo yêu cầu.

Theo luật này, những người dân trong khoảng 75 tuổi trở lên nhất định phải xuất trình giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn phải liên hệ với cơ quan chịu trách nhiệm để đưa loại giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện thực hiện chứ không như giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều ưng thuận cả. Nếu như khách du lịch không lưu ý chi tiết này thì rất có thể làm mất thời gian xin cấp visa của người sử dụng đó.

Visa center tự hào là đơn vị làm visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp được ra đời hơn 25 năm. Với các chuyên gia đầy kinh nghiệm. Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tâm. Luôn lắng nghe để phản hồi mọi câu hỏi của quý khách hàng. Cùng với sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. &Amp; tiến trình giải quyết nhanh chóng. Visa Center có thể nói là không gì là không có cách xử lý giúp bạn.

Hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa đã được đồng ý. Vì Visa center đặt quyền hạn của quý khách hàng lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn nghiên cứu và phân tích kỹ các bộ giấy tờ của doanh nghiệp. Để tậu hướng giải quyết. Lệ phí luôn luôn được Visa Center thể hiện rõ ràng.

Visa center tự tin là đơn vị làm visa Úc đáng tin cậy nhanh chóng. Hãy để chúng tôi sát cánh với bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.