Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Cần Gì

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Thăm Bạn

Du lịch Úc không còn là hoài bão xa vời của người dân VN. Mày mò các nền văn hóa của những nước ở Trái Đất cùng theo với gia đình bè bạn thân thương. Đi Phượt quốc tế bây giờ đang là xu thế mới & rất phổ biến. Bên cạnh đơn vị team building có các chuyến du ngoạn bao trọn gói mọi thủ tục. Trong những số ấy mang dịch vụ giúp mỗi cá nhân xin visa tới những nước phát triển. Hiểu hết những nhu cầu ấy Visa center giúp những chúng ta cũng có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Cần Gì một cách đơn giản hiệu quả nhất.

Úc được mệnh danh là 1 trong những quốc đảo bình an, mát mẻ. Kinh tế xã hội phát triển vượt bậc & đặc biệt là nơi đa dạng khi có những loài động vật trên thế giới. Úc được người ta ca tụng là nơi chốn của chuột túi. Chính vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những ai muốn du lịch tại nước Úc. Nếu bạn là người mang đam mê tìm hiểu về các loài động vật, thì Úc là xứ sở của những loài động vật hoang dã. Giả dụ bạn rất thích khí hậu dễ chịu thì Úc cũng có các khu vườn quốc gia nổi tiếng với những tán cây cảnh.

Nếu bạn thích phong cách cổ điển hay khám phá những điều kỳ thú thì có rạp hát con sò Sydney Opera thiết kế độc đáo hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin rộng rãi dòng visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ mang ý định đi ghé thăm thì hãy tham khảo tìm loại visa Úc 600 nhé. Dòng này sẽ giúp đỡ bạn thông hành dễ dàng để tận hưởng những kỳ nghỉ thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Cần Gì

Thường thì mức điều khoản cho thời gian visa này là từ là một – 3 năm kể từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn còn phụ thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho 1 lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không quá 3 tháng xuất phát từ ngày nhận được visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời gian bạn có thể lưu trú không quá 3 tháng trên một lần đến Úc bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh xuất phát từ ngày được cấp visa. Hoặc có thể phụ thuộc sự duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng chừng 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét phê chuẩn visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn phụ thuộc vào giấy tờ, giấy tùy thân của khách hàng đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã sở hữu 1 lịch trình du lịch đến các nước cải cách và phát triển, hay là visa của chúng ta bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn thể hiện được tài chính của khách du lịch ở sự ổn định & sở hữu mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Chứng thực được những mối quan hệ chắc chắn không tồn tại dự định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Cần Gì.

Bộ thủ tục gồm các giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và toàn bộ trang có đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh cá nhân có form size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK kết hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh công việc của doanh nghiệp. Nếu như khách du lịch thuộc các đối tượng người sử dụng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép đã có lãnh đạo xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cộng giấy xác nhận số dư thông tin tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ chứng tỏ khả năng kinh tế của người đi du lịch.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác nhận số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để dễ dàng Du Lịch Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Cần Gì ở đâu?

Một nơi rất uy tín sở hữu Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành xong hàng trăm ngàn bộ thủ tục xin visa hợp pháp & đã giúp nhiều người đến được nước Úc như mong chờ. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Q2. TP Hồ Chí Minh. Chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: với 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có tiến trình sau đây:

Bước một. Chuẩn bị giấy tờ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Cần Gì:

Cần sẵn sàng tất cả giấy giấy tờ xin visa Úc ghé thăm như trên & phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước hai. Đặt lịch nhận visa Úc:

Đặt lịch hẹn là bước đầu tiên trong quá trình làm giấy tờ thủ tục. Nếu như chúng ta khó có thể làm theo quy định & làm rõ những bước này thì sẽ khó để thực hiện các bước tiếp theo sau.

Trước ta cần đăng ký tài khoản & đặt lịch hẹn online. Các bạn cần truy cập vào trang thông tin & sẽ điền một số trong những thông tin. Có thể là các bạn sẽ bị rối trí nếu không nhờ Visa Center trợ giúp. Vậy nếu khách hàng với dự tính xin visa Úc thì hãy liên hệ ngay với đơn vị của chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn phải chuẩn bị thủ tục đến VFS Úc. Gồm có quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang giấy tờ đến nộp cho chuyên viên tiếp nhận thủ tục. Nhân viên đó sẽ check tất cả thủ tục của bạn và hoàn trả các thủ tục gốc không cần nộp.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học xong xuôi, người đăng ký sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả thông thường là từ hai tới 4 tuần.
 • Khi chụp hình & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ khuôn mặt tránh che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu có vết thương mới thường sẽ thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật giả dụ đi lấy mẫu sinh trắc học, cần phẩn có cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc suy xét. Ví như có thông tin nộp thêm hồ sơ. Hay trả lời những thắc mắc phỏng vấn qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên liên quan để xác định hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của doanh nghiệp.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 cho đến 6 tuần, Visa đi Úc sẽ được trả qua Email.

Vấn đề hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Cần Gì có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng chưa hẳn dễ dàng và đơn giản. Vì phần nhiều dựa vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi nhắc vậy. Chính vì ngoài việc bạn sẵn sàng mọi hồ sơ giấy tờ cần thiết mà bên làm visa cần có. Chỉ như vậy là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn vấn đề cần ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật và trung thực. Ví dụ bạn đã có quá trình Đi Phượt tốt. Đúng thời gian đi và về và bạn chưa tồn tại dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ tiết lộ cho bạn một điều mà ít ai chú ý. Úc là nước độc nhất vô nhị chấp thuận việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Các nước khác luôn quy định hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không nhất thiết phải vấn đáp đâu ạ. Giả dụ hồ sơ, thông tin liên quan của khách du lịch bổ sung cập nhật không thiếu thiết yếu & các bước hoàn thiện giấy tờ đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần chúng ta sẽ nhận được hồi đáp thông tin đậu visa Úc du hý qua E-Mail mà không nhất định phải phỏng vấn. Cần thiết giấy tờ giấy tờ vì giả dụ thủ tục của khách hàng không đảm bảo yêu cầu. Thì sẽ ảnh hưởng phủ nhận cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc vấn đáp giả dụ trong tiến trình hoàn thành thủ tục cấp visa của bạn có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy kiểm tra sức khỏe của chúng ta không đáp ứng cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng chớ nên quá lo ngại.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ những thắc mắc phỏng vấn đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Cần Gì bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn nhập cảnh vào 1 đất nước nào đấy. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú tại một nước thứ hai. Thì yêu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không hẳn ai thực hiện giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétduyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn đến khám theo nhu cầu.

Theo luật này, công dân trong khoảng 75 tuổi trở lên nhất định phải được giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe người xin Visa tương tác với cơ quan chịu trách nhiệm để đưa mẫu giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện làm chứ không phải giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp nhận cả. Nếu như khách du lịch không để ý cụ thể này thì có thể làm mất thời hạn xin cấp visa của doanh nghiệp ấy.

Visa center hãnh diện là địa chỉ làm visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Công Ty được ra đời hơn 25 năm. Với những chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình. Luôn luôn ở đây để phản hồi mọi thắc mắc của quý khách hàng. Cùng với sự bài bản đã có. &Amp; các bước giải quyết nhanh chóng. Visa Center không có gì là không thể xử lý phục vụ cho bạn.

Hàng ngàn bộ thủ tục xin visa được chấp thuận. Vì công ty chúng tôi đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Ngoài thời gian phân tích kỹ những bộ hồ sơ của người du lịch. Để sắm hướng xử lý. Lệ phí luôn được công ty chúng tôi thể hiện rõ ràng.

Visa center hãnh diện là cơ sở làm visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để đơn vị chúng tôi sát cánh cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.