Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn 3 Tháng

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Thăm Bạn

Du lịch Úc sẽ không còn là tham vọng xa vời của dân cư Việt Nam. Tìm hiểu những nét đẹp văn hóa của những nước trên Trái Đất cùng với gia đình những người thân thương. Du Lịch nước ngoài giờ đây đang là xu thế mới và rất thịnh hành. Bên cạnh doanh nghiệp du lịch có các chuyến đi tour bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong số ấy sở hữu dịch vụ hỗ trợ giúp mọi người xin visa đến những nước tân tiến. Hiểu hết những nhu cầu đấy Visa center giúp các chúng ta có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn 3 Tháng 1 cách đơn giản và dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được ca ngợi là 1 trong quốc đảo an ninh, trong lành. Nền kinh tế phát triển và đặc biệt là nơi rất phong phú khi có những loài động vật hoang dã bên trên thế giới. Úc được người ta mệnh danh là xứ sở của chuột túi. Chính vì như vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho những ai muốn du lịch tại nước Úc. Nếu như khách du lịch là kẻ với ham mê tham khảo về những loài động vật hoang dã, thì Úc là xứ sở của những loài động vật. Giả dụ bạn muốn khí hậu trong lành thì Úc cũng có những khu vườn thú khét tiếng với các tán cây trồng.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay khám phá những điều kỳ thú thì hãy đến với rạp hát con sò Sydney Opera kiến trúc lạ mắt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin đa dạng loại visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ có ý định đi ghé thăm thì hãy tham khảo tìm dòng visa Úc 600 nhé. Dòng này sẽ giúp cho bạn thông hành dễ dàng và đơn giản để tận hưởng các kỳ nghỉ mát thỏa lòng & đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn 3 Tháng

Thường thì mức quy định cho thời gian visa này là từ 1 – 3 năm xuất phát từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn đó tùy theo thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho 1 lần: thời hạn bạn được phép lưu trú là không quá 3 tháng kể từ ngày nhận được visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời gian bạn được phép lưu trú không thể vượt quá 3 tháng với 1 lần nhập cảnh kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng cho mỗi một lần đặt chân đến kể từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể nhờ vào sự phê duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng chừng 490 $ trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc việc làm thời gian ngắn mà bạn muốn.

Thời gian xét phê chuẩn visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn dựa vào hồ sơ, giấy tờ của doanh nghiệp đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Nếu bạn đã có 1 lộ trình du lịch tới những nước cải cách và phát triển, hay là visa của khách hàng bị hết hạn thì thời gian thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn minh chứng được kinh tế tài chính của chính mình ở mức tối thiểu & có mức tiền đúng điều khoản trong thông tin tài khoản. Chứng thực được những quan hệ đảm bảo không tồn tại ý định nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn 3 Tháng.

Bộ giấy tờ gồm những thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & tất cả trang có đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh thẻ với kích cỡ 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK thành hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ việc làm của doanh nghiệp. Nếu như khách du lịch thuộc các loại sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc đưa ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ đạo xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cộng giấy chứng thực số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng tỏ năng lực kinh tế của người đi du lịch.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác minh số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện thiết yếu nhất để dễ dàng Đi Phượt Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn 3 Tháng ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy có Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thiện hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa hợp pháp và đã giúp nhiều người đến được nước Úc như mong muốn. Chẳng nơi nào khác khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Quận 2. Thành Phố Hồ Chí Minh. Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quá trình sau: với 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm thu nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có quá trình sau đây:

Bước một. Sẵn sàng với hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn 3 Tháng:

Cần chuẩn bị tất cả giấy thủ tục xin visa Úc du lịch như trên và phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước hai. Đặt lịch nhận visa Úc:

Đặt lịch hẹn là những bước đầu trong tiến trình hoàn tất giấy tờ thủ tục. Ví như tất cả chúng ta không làm theo quy định và hiểu rõ những bước này thì sẽ khó để làm tiến trình tiếp theo sau.

Trước ta cần ĐK tài khoản & đặt lịch hẹn trực tuyến. Chúng ta cần truy cập vào trang thông tin & sẽ điền một trong những yêu cầu. Chắc chắn bạn sẽ bị rối trí nếu như không có Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu khách hàng với dự định xin visa Úc thì nên tương tác ngay với công ty chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn phải sẵn sàng giấy tờ đến VFS Úc. Gồm có các bước sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang hồ sơ tới nộp cho chuyên viên nhận giấy tờ. Nhân viên đó sẽ kiểm tra tất cả giấy tờ của bạn & trả lại các hồ sơ gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học hoàn thành, bạn sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả trên cơ bản là trong khoảng hai tới 4 tuần.
 • Khi chụp hình & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ khuôn mặt giảm thiểu che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu có vết thương mới thường sẽ thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, cần phẩn có cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Ví như có thông tin nộp thêm hồ sơ. Hay hồi đáp các thắc mắc phỏng vấn qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để khẳng định hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của chúng ta.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, Visa đi Úc sẽ được trả qua Thư điện tử.

Thắc mắc thường thấy về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn 3 Tháng có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không phải đơn giản. Vì nhiều phần dựa vào chính bạn. Chúng tôi đề cập vậy. Bởi vì ngoài các việc bạn chuẩn bị mọi giấy tờ yêu cầu cần thiết mà bên làm visa cần có. Như thế là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn vấn đề cần ở chính bạn là sự thành thật và trung thực. Ví dụ bạn đã sở hữu quy trình Đi Phượt tốt. Đúng thời hạn đi và về và bạn chưa xuất hiện tín hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một điều mà không nhiều người quan tâm. Úc là nước duy nhất chấp nhận việc sử dụng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không nhất thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Ví như thủ tục, thông tin liên quan của khách du lịch bổ sung cập nhật không thiếu cần thiết và quá trình triển khai xong thủ tục đúng. Đạt theo quy định. Thì sau hai – 4 tuần bạn sẽ nhận được hồi đáp thông báo đậu visa Úc du lịch qua Thư điện tử mà không cần phải tham gia vấn đáp. Cần thiết giấy tờ giấy tờ vì nếu như giấy tờ của công ty không đảm bảo nhu cầu. Thì sẽ bị hạn chế cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc vấn đáp ví như trong tiến trình triển khai xong thủ tục cấp visa của khách hàng có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy chứng nhận sức khỏe của mọi người chưa phù hợp cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng chớ nên quá băn khoăn lo lắng.

Khi được gọi đi phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ những câu hỏi phỏng vấn đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn 3 Tháng có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn nhập cảnh vào 1 nước nào đấy. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú ở 1 nước thứ hai. Thì quy định khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Sẽ không phải toàn bộ những người nào thực hiện thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những tình huống phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétthông qua visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn tới khám theo quy định.

Theo luật này, người xin Visa trong khoảng 75 tuổi trở lên chắc chắn cần xuất trình giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn phải liên hệ với cơ quan chịu trách nhiệm để đưa mẫu giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện làm chứ không hẳn giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều ưng thuận cả. Nếu như bạn không chú ý cụ thể chi tiết này thì hoàn toàn có thể làm tiêu tốn thời gian xin cấp visa của bạn đấy.

Visa center tự hào là đơn vị thực hiện quá trình visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Công Ty đã ra đời hơn 25 năm. Với những chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội Ngũ Nhân Viên hỗ trợ tư vấn tận tình. Luôn lắng nghe để trả lời mọi câu hỏi của người du lịch. Cùng với sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. Và các bước giải quyết nhanh chóng. Visa Center không có gì là không có cách giải quyết giúp bạn.

Hàng ngàn bộ thủ tục xin visa đã được chấp thuận đồng ý. Vì đơn vị chúng tôi đặt quyền hạn của quý khách lên đầu tiên. Ngoài thời hạn nghiên cứu kỹ những bộ hồ sơ của khách du lịch. Để mua hướng xử lý. Lệ phí luôn luôn được Visa Center cung cấp rõ ràng.

Visa center tự tin là cơ sở làm visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để chúng tôi sát cánh với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.