Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn 1 Tháng

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Thăm Bạn

Du lịch Úc sẽ không còn là ước mơ xa vời của dân cư VN. Mày mò các nét đẹp văn hóa của các nước ở thế giới cùng với gia đình bè bạn thân thương. Đi Phượt nước ngoài hiện giờ đang là xu hướng mới và rất thường thấy. Ngoài các doanh nghiệp du lịch có các chuyến hành trình bao trọn gói mọi thủ tục. Trong những số đó có gói hỗ trợ giúp mỗi cá nhân xin visa tới những nước phương Tây. Nắm bắt được nhu yếu đấy Visa center giúp các mọi người có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn 1 Tháng một cách dễ dàng và đơn giản hiệu quả nhất.

Úc được ca ngợi là một trong quốc đảo bình yên, dễ chịu. Kinh tế xã hội phát triển & nhất là nơi rất phong phú khi có những loài động vật trên hành tinh. Úc được ca ngợi là xứ sở của chuột túi. Chính vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho những người muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu như khách du lịch là kẻ với mê say tìm hiểu về những loài động vật hoang dã, thì Úc là xứ sở của các loài động vật hoang dã. Giả dụ bạn có nhu cầu muốn không khí trong lành thì Úc cũng có các khu vườn quốc gia nổi tiếng với những tán cổ thụ.

Nếu bạn thích phong cách cổ điển hay mày mò những điều kỳ thú thì có rạp hát con sò Sydney Opera kiến trúc khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin đa dạng dòng visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ có ý định đi du lịch thì hãy tham khảo tìm mẫu visa Úc 600 nhé. Loại đó sẽ khiến cho bạn thông hành đơn giản dễ dàng để tận hưởng các kỳ du lịch thỏa lòng và đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn 1 Tháng

Thường thì mức điều khoản cho thời hạn visa này là từ là 1 – 3 năm kể từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn còn đấy tùy thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời hạn bạn được phép lưu trú là không quá 3 tháng xuất phát từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời gian bạn được phép lưu trú không thể vượt quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh xuất phát từ ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể dựa vào sự thông qua của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng 490 USD trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạn mà bạn muốn.

Thời gian xét phê chuẩn visa Úc

Thời gian để xétthông qua visa Úc còn tùy thuộc vào thủ tục, giấy tùy thân của khách hàng đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Nếu như bạn đã sở hữu 1 lộ trình du lịch đến những nước Châu u, hay là visa của doanh nghiệp bị hết hạn thì thời gian thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng minh được kinh tế của bạn ở mức tối thiểu và sở hữu mức tiền đúng điều khoản trong thông tin tài khoản. Xác thực được các mối quan hệ đảm bảo không tồn tại ý định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn 1 Tháng.

Bộ thủ tục gồm những giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh thẻ với form size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký hôn phối (nếu đồng hành với vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ việc làm của chúng ta. Nếu như bạn thuộc những đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng việc làm hoặc ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép đã có lãnh đạo xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cộng giấy xác nhận số dư thông tin tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học được nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ minh chứng năng lực kinh tế tài chính của bạn.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác nhận số dư của bank.
 • Điều kiện quan trọng nhất để dễ dàng Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn 1 Tháng ở đâu?

Một nơi rất uy tín với Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành xong hàng trăm bộ giấy tờ xin visa hợp pháp và đã giúp nhiều người đến với nước Úc như mong muốn. Không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Q2. TP Hồ Chí Minh. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: có 02 cách để xin visa Úc, chính là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm thu nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm quá trình sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị giấy tờ xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn 1 Tháng:

Cần sẵn sàng toàn bộ giấy giấy tờ xin visa Úc ghé thăm như bên trên & phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước 2. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹn là bước đầu tiên trong tiến trình hoàn tất giấy tờ. Nếu như chúng ta khó có thể làm theo quy định & hiểu rõ các bước này thì sẽ khó để đảm bảo quy trình tiếp theo.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản và đặt lịch hẹn online. Người đăng ký cần truy cập vào trang thông báo & sẽ điền một số thông tin. Rất có thể bạn sẽ bị rối trí nếu không nhờ Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu bạn có dự định xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với VISA CENTER sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn cần chuẩn bị thủ tục đến VFS Úc. Bao gồm giai đoạn sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang thủ tục tới nộp cho nhân viên nhận hồ sơ. Chuyên viên này sẽ check toàn bộ thủ tục của bạn và trả lại các thủ tục gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học xong, bạn sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả theo lý thuyết là trong khoảng hai tới 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ gương mặt tránh che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt ví như có vết thương mới thì nên hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, cần phẩn có cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Nếu có yêu cầu nộp thêm hồ sơ. Hay trả lời các câu hỏi vấn đáp qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên có liên quan khi cấp visa để xác minh thông tin thì rất cần sự sự tương tác của công ty.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ tiến hành trả qua Email.

Câu hỏi thường gặp về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn 1 Tháng có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không phải đơn giản và dễ dàng. Vì nhiều phần dựa vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi đề cập vậy. Chính vì ngoài các việc bạn chuẩn bị mọi thủ tục yêu cầu rất cần thiết mà bên làm visa yêu cầu. Như thế là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn vấn đề cần ở chính bạn là sự thành thật và chân thực. Ví dụ bạn đã sở hữu quy trình Du Lịch tốt. Đúng thời gian đi và về & bạn chưa có tín hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một điều mà ít ai để ý. Úc là nước duy nhất chấp thuận việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Nên việc xin visa Úc không cần phải phỏng vấn đâu ạ. Giả dụ hồ sơ, thông tin liên quan của khách hàng bổ sung cập nhật không hề thiếu cần thiết & quá trình hoàn thiện hồ sơ đúng. Đạt theo quy định. Thì sau 2 – 4 tuần các bạn sẽ nhận được kết quả thông báo đậu visa Úc du hý qua Thư điện tử mà không bắt buộc phỏng vấn. Cần thiết hồ sơ thủ tục vì ví như thủ tục của công ty không tốt nhu cầu. Thì có khả năng sẽ bị từ chối cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn trực tiếp giả dụ trong quá trình triển khai xong thủ tục cấp visa của khách hàng với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy kiểm tra sức khỏe của khách hàng không đáp ứng cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng chớ nên quá băn khoăn lo lắng.

Khi được gọi đi vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ những thắc mắc vấn đáp đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn 1 Tháng bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn nhập cảnh vào một quốc gia nào đó. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú tại một nước thứ hai. Thì quy định khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không hẳn ai thực hiện hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những tình huống phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê duyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn đến khám theo quy định.

Theo luật này, những người trong khoảng 75 tuổi trở lên chắc chắn cần xuất trình thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe người xin Visa contact với cơ quan phụ trách để đưa mẫu giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện làm chứ không hẳn giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. Nếu như bạn không lưu ý cụ thể chi tiết này thì hoàn toàn có thể làm tiêu tốn thời gian xin cấp visa của người sử dụng đó.

Visa center hãnh diện là địa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Công Ty đã thành lập thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên viên đầy kinh nghiệm. Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên support nhiệt tình. Luôn ở đây để hồi đáp mọi câu hỏi của người sử dụng. Cùng sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. &Amp; tiến trình xử lý hiệu quả. Visa Center không có gì là không có cách giải quyết giúp bạn.

Hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa đã được đồng ý chấp thuận. Vì đơn vị chúng tôi đặt quyền lợi của quý khách lên trên hết. Ngoài thời gian nghiên cứu kỹ những bộ giấy tờ của khách hàng. Để sắm hướng giải quyết. Lệ phí luôn được cơ sở chúng tôi công khai rõ ràng.

Visa center hãnh diện là cơ sở làm visa Úc đáng tin cậy nhanh chóng. Hãy để công ty chúng tôi sát cánh đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.