Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Không Cần Phỏng Vấn

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Tự Túc

Du lịch Úc sẽ không còn là mong ước xa vời của dân cư Việt Nam. Tìm hiểu những nền văn hóa truyền thống của những nước trên thế giới cùng theo với các thành viên trong gia đình bạn bè thân yêu. Du Lịch quốc tế bây giờ đang là xu hướng mới và rất thịnh hành. Ngoài những đơn vị team building có những chuyến hành trình bao trọn gói mọi thủ tục. Trong các số đó sở hữu gói hỗ trợ giúp mỗi người xin visa tới các nước Châu u. Hiểu hết các nhu cầu đấy Visa center giúp các bạn có thể xin Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Không Cần Phỏng Vấn một cách dễ dàng và đơn giản hiệu quả nhất.

Úc được mọi người ca ngợi là 1 trong quốc đảo bình an, dễ chịu. Nền kinh tế hiện đại và nhất là nơi đa dạng khi có các loài động vật trên thế giới. Úc được người ta mệnh danh là nơi chốn của chuột túi. Chính vì như thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho tất cả những người muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu như khách du lịch là người với ham hướng đến về các loài động vật, thì Úc là xứ sở của các loài động vật hoang dã. Nếu như bạn muốn không khí thoải mái thì Úc cũng có các khu vườn thú nổi tiếng với các tán cổ thụ.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay tìm hiểu những điều kỳ thú thì hãy đến với nhà hát con sò Sydney Opera phong cách thiết kế lạ mắt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin nhiều mẫu visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ với dự định đi du lịch thì hãy tham khảo tìm mẫu visa Úc 600 nhé. Mẫu này sẽ khiến cho bạn thông hành dễ dàng để tận hưởng những kỳ du lịch thỏa lòng & đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Không Cần Phỏng Vấn

Thường thì mức điều khoản cho thời hạn visa này là từ một – 3 năm bắt đầu từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn tùy thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho 1 lần: thời gian bạn được phép lưu trú là không được hơn 3 tháng kể từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời gian bạn được phép lưu trú không được quá 3 tháng với một lần nhập cảnh bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng cho mỗi 1 lần đặt chân đến xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc có thể phụ thuộc sự phê duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng chừng 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc việc làm thời gian ngắn mà bạn muốn.

Thời gian xét phê duyệt visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn tùy thuộc vào hồ sơ, giấy tùy thân của doanh nghiệp đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Giả dụ bạn đã sở hữu một lịch trình du lịch tới những nước phát triển, hay là visa của người sử dụng bị hết hạn thì thời gian thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn minh chứng được kinh tế của bạn ở sự ổn định & sở hữu mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Xác thực được các quan hệ đảm bảo không tồn tại dự định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Không Cần Phỏng Vấn.

Bộ thủ tục gồm những giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và toàn bộ trang có đóng dấu thương chính hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh cá nhân với size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký hôn phối (nếu đồng hành với vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh công việc của người sử dụng. Nếu như bạn thuộc các đối tượng người sử dụng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ lao động hoặc ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép được chỉ huy xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, bản gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cùng giấy chứng thực số dư thông tin tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học được nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ chứng tỏ khả năng tài chính của người đi du lịch.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác nhận số dư của bank.
 • Điều kiện quan trọng nhất để có thể Đi Phượt Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Không Cần Phỏng Vấn ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy sở hữu Đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn tất hàng trăm ngàn bộ giấy tờ xin visa hợp pháp & đã giúp nhiều người tới với nước Úc như mong đợi. Không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Q2. TP Hồ Chí Minh. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: có 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm thu nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm tiến trình sau đây:

Bước một. Chuẩn bị hồ sơ xin Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Không Cần Phỏng Vấn:

Cần sẵn sàng tất cả giấy hồ sơ xin visa Úc ghé thăm như trên & phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch gặp visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹn là những bước đầu tiên trong thời gian thực hiện giấy tờ thủ tục. Ví như chúng ta khó có thể làm tốt và hiểu rõ những bước này thì sẽ khó để thực hiện tiến trình tiếp sau.

Trước ta cần ĐK thông tin tài khoản & đặt lịch hẹn online. Mọi người cần truy cập vào trang thông tin & sẽ điền một số trong những yêu cầu. Chắc chắn các bạn sẽ bị rối trí còn nếu không được Visa Center trợ giúp. Vậy nếu khách hàng mang dự tính xin visa Úc thì hãy tương tác ngay với công ty chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn cần chuẩn bị thủ tục đến VFS Úc. Gồm có các bước sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang hồ sơ đến nộp cho chuyên viên tiếp nhận giấy tờ. Chuyên viên này sẽ kiểm tra toàn bộ giấy tờ của bạn & hoàn lại những hồ sơ gốc không không sử dụng.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học xong, mọi người sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả trên cơ bản là trong khoảng 2 tới 4 tuần.
 • Khi chụp hình và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt hạn chế che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu có vết thương mới thì cần hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, sẽ có cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc kiểm tra. Nếu có thông tin nộp thêm hồ sơ. Hay hồi đáp các thắc mắc phỏng vấn qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên có liên quan khi cấp visa để xác định hồ sơ thì rất cần sự sự tương tác của chúng ta.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ tiến hành trả qua Email.

Thắc mắc hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Không Cần Phỏng Vấn có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng chưa hẳn dễ dàng và đơn giản. Vì đa phần phụ thuộc chính bạn. Chúng tôi nói vậy. Cũng chính vì ngoài việc bạn sẵn sàng mọi thủ tục thông tin thiết yếu mà bên làm visa quy định. Như thế là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn điểm cần ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & chân thực. Rõ ràng bạn đã sở hữu tiến trình Đi Phượt tốt. Đúng thời gian đi và về & bạn chưa xuất hiện tín hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ bật mí cho khách du lịch 1 điều mà không nhiều người chú ý. Úc là nước duy nhất đồng ý việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn luôn quy định hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Nên việc xin visa Úc không cần phải phỏng vấn đâu ạ. Ví như thủ tục, thông tin liên quan của khách hàng bổ sung cập nhật mọi thứ thiết yếu & quá trình triển khai xong thủ tục đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần các bạn sẽ nhận được kết quả thông báo đậu visa Úc du hý qua Email mà không cần phải phỏng vấn. Quan trọng thủ tục giấy tờ vì nếu như giấy tờ của chúng ta không tốt quy định. Thì sẽ bị khước từ cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn trực tiếp nếu trong quá trình hoàn thiện giấy tờ thủ tục cấp visa của chúng ta với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy kiểm tra sức khỏe của bạn chưa phù hợp cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng chớ nên quá lo ngại.

Khi được gọi đi phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Toàn bộ các thắc mắc cần thiết đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh Không Cần Phỏng Vấn bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn du nhập vào một quốc gia nào đấy. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú tại một nước thứ 2. Thì quy định khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Sẽ không phải toàn bộ những ai cần thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những tình huống phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê chuẩn visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn tới khám theo quy định.

Theo luật này, công dân trong khoảng 75 tuổi trở lên phải được giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn phải tương tác với cơ quan chịu trách nhiệm để đưa dòng giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện đảm nhận chứ không phải giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp nhận cả. Nếu khách hàng không lưu ý cụ thể này thì hoàn toàn có thể làm mất thời hạn xin cấp visa của người sử dụng đó.

Visa center tự hào là địa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội ngũ cán bộ support hết lòng. Luôn ở đây để phản hồi mọi thắc mắc của quý khách hàng. Cùng sự chuyên nghiệp đã có. Và quá trình giải quyết và xử lý hiệu quả. Visa Center không có gì là không thể giải quyết giúp đỡ bạn.

Hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa đã được đồng ý. Vì đơn vị chúng tôi đặt quyền hạn của quý khách hàng lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn nghiên cứu kỹ những bộ hồ sơ của bạn. Để mua hướng xử lý. Lệ phí luôn luôn được chúng tôi cung cấp minh bạch.

Visa center tự tin là đơn vị thực hiện visa Úc đáng tin cậy nhanh chóng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.